Trang Chủ Menu

 

 

 

VIÊM PHẾ QUẢN MÃN

Người bệnh ho, hen kéo dài, tức ngực, khó thở, khạc đờm, …lâu ngày dẫn đến tắc mạch phổi, suy tim, nguy cơ tử vong cao. Tuy bệnh có rất nhiều thể khác nhau nhưng chung qui đều do đờm, nhiệt và hư gây nên. Nếu đờm dễ khạc là bệnh thuộc thể đàm thấp dùng VPQ đờm thấp Nếu đờm ít, đờm khó ra, hoặc không có đờm là thuộc âm hư phế nhiệt dùng ngay VPQ Phế nhiệt. Nếu bệnh lâu ngày, phế hư, dãn phế quản, suy tim, động làm là thở gấp dùng  VPQ 3 thì bệnh sẽ khỏi, bệnh nặng cũng sẽ ổn định.


VIÊM HỌNG MÃN

viêm họng mãn, viêm họng, viem hong, bệnh viêm họng, chữa viêm họng, chua viem hong Đây là một bệnh dai dẳng khó chữa, người bệnh thường xuyên có cảm giác họng khô, rát, ngứa, ho, họng vướng như hậu sản, họng có hạt, đã đốt hạt nhưng chẳng mấy lúc lại tái phát rất khó chịu. Đó là do phế âm suy kém, lại bị viêm đi viêm lại nhiều lần gây ra. Tuy có thể phân ra nhiều thể bệnh để chữa trị, nhưng tổng hợp lại chỉ cần có bài thuốc thích hợp nhuận phế dưỡng huyết là bệnh khỏi. Qua nhiều đời nghiên cứu, kinh nghiệm nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã có  bài thuốc VHM2 trị khỏi bệnh này. 


RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Người bệnh cảm thấy chóng mặt, hoa mắt, choáng váng, quay cuồng, đau đầu, toát mồ hôi, buồn nôn, nôn mửa, thậm chí ngã lăn hôn mê… bệnh lâu ngày làm cho trí nhớ suy giảm, sức khoẻ giảm sút. đó là do tỳ hư sinh đờm hoặc can thận suy kém gây nên. Chữa tận gốc chỉ cần bình can bổ tỳ tiêu đờm, bổ can thận thì bệnh khỏi.


VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Đại tràng là cơ quan phụ trách việc tống cặn bã và khí độc xuống dưới rồi bài tiết ra ngoài cơ thể.  Khi độc khí giáng xuống bị trở ngại sẽ nghịch lên làm cho ngực bụng đầy tức, đại tiện táo, khó đi, hoặc phân nhỏ đi không thoải mái, .Thấp độc không được bài tiết hết ra ngoài sẽ sinh ra chứng đại tiện sống, nát, hoặc có nhầy, đau bụng trước khi đi ngoài, hoặc ăn lạ là bị đi ngoài. Tây y gọi là bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt... Nguyên nhân là do Tỳ Vị suy yếu nên khí trệ không thông. Bệnh này chỉ cần bổ tỳ hành khí là bệnh khỏi. Nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc chữa khỏi bệnh này


ĐAU RĂNG - VIÊM LỢI

Thứ nhất đau mắt, Thứ nhì đau răng, đã thế người bệnh lại thường bị thêm chứng viêm lợi và hôi miệng rất khó chịu, bất tiện.Nhưng bạn hãy yên tâm, đã có thuốc đau răng làm cho bạn hết đau rất nhanh chóng. Không những thế hàng ngày ban xúc miệng nước thuốc này cảm thấy miệng rất sạch sẽ, sạch cả bựa răng, không còn hôi miệng,  dùng lâu thì không những khỏi hẳn sâu răng, viêm lợi, hôi miệng mà còn làm răng trắng và chắc.


SINH LÝ SUY YẾU TRƯỚC TUỔI GIÀ

Phàm người ta đến tuổi già (8*8=64 tuổi) thì thận khí suy kém, thận âm suy kiệt, sinh lý tự nhiên suy yếu, đau lưng, mỏi gối, di tinh, liệt dương. Nhưng có nhiều người hoặc do bẩm sinh yếu ớt hoặc do chơi bời quá độ mà sinh lý đã suy giảm rất sớm. Nếu thiên về di tinh, tinh ra sớm dùng BỔ ÂM CỐ TINH .Nếu thiên về liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục dùng PHẾ THẬN HOÀN cực tốt. Nếu do viêm đường tiết niệu mãn mà sinh ra chứng này thì dùng BỔ THẬN TRỪ THẤP THANG bệnh khỏi ngay


ĐAU THẦN KINH XƯƠNG KHỚP (TÝ CHỨNG)

Bệnh do gân xương suy yếu, phong thấp nhân đó xâm nhập làm kinh lạc bị bế tắc gây bệnh, đông y gọi là Tý chứng (bệnh tý). Do hàn nhiều thì đau nhức dữ dội, ít di chuyển, do thấp nhiều thì chân tay tê dại, do phong nhiều thì đau chạy lung tung, hoặc đau các dây thần kinh. Do nhiệt thì khớp xưng nóng, đỏ đau, teo cơ, dính khớp, do hư vận động khớp kêu lục cục, đứng lâu thì nhức mỏi, khí huyết ứ trệ thì nằm lâu đau nhức vận động thì đỡ, thoái hoá cột sống, thoái hóa khớp… chung qui lại chỉ do bên trong suy yếu tà khí mới xâm nhập được, làm kinh lạc bế tắc gây bệnh Bài thuốc “ Cân cốt thông tý gia truyền” dùng các vị thuốc để bổ gân xương, hành khí hoạt huyết, gân xương được mạnh mẽ, khí huyết lưu thông thì dù là phong, hàn hay thấp đều khỏi cả.


HỞ EO CỔ TỬ CUNG SẨY THAI LIÊN TỤC - SA DẠ CON

Người bệnh mang thai đến tháng thứ 3 trở đi thì bụng dưới nặmg trệ, cảm giác thai sa xuống, sẩy thai, dân gian gọi là sẩy thai quen dạ, tây y khám thấy hở eo cổ tử cung, phải khâu eo, lại phải nằm viện và hạn chế đi lại cho đến khi đẻ. Đây là do tỳ khí suy kém nên cơ cổ tử cung bị nhược, không giữ nổi thai nhi, thai nhi sa xuống gây hở eo. Bệnh chỉ bổ tỳ sinh cơ mạnh tử cung là bệnh khỏi nhanh đến  khó tin. Thời gian điều trị 7 ngày, lần sau có thai cũng không phải uống thuốc nữa. Nếu là sa tử cung thì thời gian phải lâu hơn. Cũng vì các cơ tử cung bị nhược nên tử cung bị sa xuống cách điều trị như trên nhưng bệnh thường gặp ở người già nên khí huyết đã suy nhược, thời gian phục hồi lâu hơn.


VIÊM  XOANG MŨI

Nếu người bệnh viêm  xoang mũi do phong nhiệt thì mũi thường xuyên bị ngạt, chẩy nước mũi vàng, xanh, đặc, thậm chí có mùi hôi, tanh và đau vùng mặt dùng VMM. Nếu bị viêm mũi dị ứng thì thường hay bị hắt hơi, chẩy nước mũi trong, nhất là khi thay đổi thời tiết hoặc ngửi thấy mùi lạ, dùng VMDU là bệnh sẽ khỏi.


MẤT NGỦ

  Thời hiện đại, áp lực công việc ngày càng căng thẳng, rất nhiều người bị stress, nếu sức chịu đựng kém một chút lập tức can khí uất kết làm hại đến tỳ thận gây chứng mất ngủ.Phép chữa là phải sơ can giải uất kết an thần thì mới ngủ được, Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc chữa khỏi bệnh này.

 

 


ĐAU ĐẦU

thuốc chữa bệnh đau đầu, chữa bệnh đau đầu, bệnh đau đầu, thuốc đau đầu, chữa khỏi bệnh đau đầu, thuoc chua chua benh dau dau, chua benh dau dau, thuoc dau dau, chua khoi benh dau dau, daudau, thuocdaudau, benhdaudau, thuocchuabenhdaudau, chuakhoibenhdaudau, đông y chữa bệnh đau đầu, dong y chua benh dau dau, daudau,

Đau đầu làm cho người ta rất khó chịu, bị lâu ngày trí nhớ suy giảm, tính tình khó chịu, khả năng tư duy mất tập trung. Nếu do ngoại cảm thì dùng ND1. Nếu đau nửa đầu dùng ND2. Nếu do Can, Thận, Khí, Huyết suy kém máu không đưa lên não đầy đủ gây thiếu máu não thì dùng ND3.


TRỨNG CÁ

  Bình thường trên da, bên cạnh mỗi nang lông có một chùm tuyến, gọi là tuyến bã, tiết ra chất bã nhờn. Chất bã theo nang lông dàn đều lên mặt da, thành một lớp màng mỏng như dầu, có tác dụng làm cho lớp da  dẻo dai, mềm mại, …  Khi phần huyết bị nhiệt quá tuyến bã hoạt động mạnh, chất bã tiết ra quá nhiều ứ đọng lại ở đầu lỗ nang lông, nhiễm khuẩn gây nên bệnh trứng cá. Trên mặt da người bệnh mọc đầy những mụn nhỏ, bên trong có nhân, mầu sắc cái đỏ, cái đen, có cái mầu trắng, có cái thành mụn bọc bên trong có mủ, thường kèm theo đại tiện táo bón, kinh nguyệt không đều, da nhờn. Điều trị cần phải có loại thuốc thanh can mát huyết thích hợp thì bệnh mới khỏi được. Nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc chữa khỏi bệnh này.


MẨN NGỨA - MỀ ĐAY

Người bệnh bị nổi ngứa từng đám sẩn như bọ lẹt đốt, càng gãi lại càng ngứa, Dùng thuốc tây hoặc thuốc tiêu độc chỉ đỡ tạm thời rồi lại nhanh chóng tái phát, đó là do gan nóng lại có phong tà xâm nhập mà thành dùng Mẩn ngứa 1. Nếu da dẻ quá khô ráo mà sinh ra ngứa ngày tróc vẩy là huyết táo, dùng Mẩn ngứa 2.


U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN

Tiền liệt tuyến là một tuyến của bộ sinh dục nam, bắt đầu phát triển từ khi dậy thì. Khi tuổi cao, thận khí suy yếu, sinh lý suy giảm thì tiền liệt tuyến cũng phát phì, Thận dương càng yếu thì tiền liệt tuyến càng nhanh phì đại, rồi xơ hóa, và xuất hiện các triệu chứng đái vặt, đái đêm, tiểu tiện không thoải mái, dòng nước tiểu nhỏ yếu, buồn đi giải phải đi ngay, tiểu xong lại muốn đi ngay ... Nếu không chữa bệnh nặng lên ảnh hưởng đến chức năng của thận, gây ra tiểu tiện ra máu, bí tiểu, buồn nôn, ăn kém, buồn ngủ, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp đó là biểu hiện suy thận do tắc đường tiết niệu. Nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc chữa khỏi bệnh này ở giai đoạn chưa bị biến chứng.


ĐÁI DẦM

Trẻ em trên 3 tuổi mà còn đái đêm thì gọi là đái dầm, là do thận khí không đủ. cần phải uống Bổ thận sáp niệu thang

 

 


VIÊM GAN B

Nhiễm virut viêm gan B và viêm gan b rất phổ biến, Bệnh nhân không có triệu chứng gì đặc biệt, chỉ đến khi phát bệnh viêm ghiện nay Y học hiện đạichưa có thuốc trị dứt điểm, nhưng đông y đã có phương pháp trị khỏi bệnh này

 

 

Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com