Trang Chủ Menu

 

 

  Cảm tưởng của bà Nguyễn Thị Oanh - bệnh nhân

   Cảm tưởng của bà Nguyễn thị Mậu - bệnh nhân

   Cảm tưởng của ông Phạm Văn Bân - bệnh nhân

 

 

 Cảm tưởng của bác Nguyễn Huy Tới 1955 Dt 0988438592

Đc: Xóm Tứ, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang

Thân gửi lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn

Đồng thân gửi phòng khám Đông y số 482 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền - Hải Phòng

Bác sĩ Toàn Thân Mến!

Tuy chưa gặp Bác sĩ, Lương y lần nào – nhưng qua trang web cuả lương y www.thaythuoccuaban.com, ngày nào tôi cũng nhìn thấy thầy với nụ cười đôn hậu luôn nở trên môi!. Cả con người Thầy toát lên vẻ dịu dàng, đôn hậu. Tôi muốn hỏi Thầy! Thầy đã chữa được biết bao nhiêu bệnh nhân! đã đem lại nguồn vui, Sự sống, tiếng cười cho bao nhiêu người. Chắc là Thầy sẽ không trả lời tôi! bởi vì sao Thầy có thể nhớ hết được!

Còn tôi, chính Thầy và Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đội ngũ Bác sĩ của Thầy đã đem lại cho tôi nguồn vui, tiếng cười và sức khoẻ.

Tôi bị viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến đã lâu! Lại bị hẹp hở van tim  2 lá từ nhỏ, nên rất khổ vì bệnh tật.

May mắn cho tôi đã gặp được Thầy, giúp tôi chữa khỏi căn bệnh đã lâu tôi khổ sở và lo sợ!

Tôi đã dùng 60 thang thuốc của Thầy! đã khỏi được các triệu chứng: Đau vùng góc của bụng dưới, đã bớt đi các cơn ớn lạnh xuống hai bàn chân, đã giảm gần hết các triệu chứng đau lưng, đau mạng sườn.

Dùng thuốc của Thầy! Xoa bóp theo chỉ dẫn của Bác sĩ tư vấn của Phòng khám: ngâm nửa người vào nước ấm hàng ngày. Ngâm 2 bàn chân vào nước ấm trước khi đi ngủ, xoa 2 bàn tay vào nhau khi đi ngủ - quả là công hiệu.

Hiện nay sức khoẻ của tôi đã khoẻ lên rất nhiều, hoạt động, sinh hoạt và làm việc gần như người bình thường. Và hàng ngày tôi sống sạch sẽ, không ăn đồ cay nóng, không dùng bia rượu, thuốc lá và lúc nào cũng nhớ lời Thầy kiêng rượu bia, đồ cay nóng, tạo cho mình lối sống lành mạnh.

“Rạng đông cày cuốc luyện mình

Đồng không hít thở, thân hình nở nang.

Lo sầu bệnh tật giàu sang

Không bằng: vui nghèo khoẻ mạnh hiên ngang trong lòng”.

"Giữ tinh, dưỡng khí, tồn thần

Tinh không hao tán thì thần được yên

Hằng ngày luyện khí chớ quên

Hít vào thanh khí, độc liền thải ra

Làm cho khí huyết điều hòa

Tinh thần giữ vững bệnh tà khó xâm"

 

Và cũng xin thông báo với Thầy Toàn là hàng ngày tôi vấn đọc mấy câu thơ của Hải Thưỡng Lãn ông Tuệ Tĩnh mà tôi đã học thuộc lòng 30 năm nay cho con cháu nghe! Và sáng sáng hôm nào tôi cũng tập “Ngọc trản ngân đài” và “Thái cực quyền”.

Qua thư này một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Thầy và cảm ơn các bác sĩ của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn của Thầy đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Xin chúc Bác sĩ khoẻ mạnh mãi mãi để đem lại hạnh phúc, nguồn vui, tiếng cười cho nhân loại.
Xin chúc toàn thể các bác sĩ của phòng khám Khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Bệnh nhân 60 tuổi: Nguyễn Huy Tới.

Xóm Tứ - Lương Phong - Hiệp Hoà - Bắc Giang.

 


Thật tình cờ và may mắn khi cháu biết tới trang web thaythuoccuaban.com của bác Nguyễn Hữu Toàn khi lang thang tìm tài liệu trên mạng. Qua tìm hiểu cháu được biết thày thuốc Nguyễn Hữu Toàn không chỉ giỏi về chuyên môn mà con có tấm lòng bác ái của 1 người lương y. Thành lập nên web khám chữa bệnh độc đáo giúp cho việc khám chữa bệnh được giản tiện hơn rất nhiều và còn có thể giúp cho mọi người có thể học tập tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Cháu hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, từ khi biết tới thaythuoccuaban.com cháu vẫn thường xuyên truy cập tìm hiểu. Điều này đã giúp ích cho cháu rất nhiều trong việc tìm hiểu kiến thức chuyên ngành và những kiến thức ngoài thực tế mà trong sách vở học ở trường không có. Qua trang web cháu cũng biêt tới tấm gương của bác, cháu thực sự khâm phục bác và thích thú với cách làm việc của phòng khám. Điều đó giúp cháu có thêm động lực phấn đấu học tập tốt chuyên ngành và yêu nghề hơn.  Cháu cảm ơn bác, cảm ơn thầy thuốc của bạn!


 

Nhân dịp năm mới cháu xin chúc bác và gia đình một năm mới : an khang, thịnh vượng,phát tài, phát lộc,vạn sự như ý, chúc bác ngày càng tìm ra nhiều phương thuốc giúp đỡ các bệnh nhân trên mọi miền đất nước, cống hiến cho nền y học nước nhà.

Nguyễn Văn Tâm 1983


     Em da khoi benh roi,  Em xin cam on Thay thuoc rat nhieu A ! truoc day may hom co 1 chi goi dien cho em va cho em vai loi khuyen bo ich nen em da het roi nay em xin thanh that cam on thay va chi rat nhieu a! Theo em day la mot trong nhung dia chi dang tin cay va lam viec rat co trach nhiem va luong tam . Nhung dip nam moi Em xin kinh chuc Thay thuoc co that nhieu suc khoe va lam an that giau co. Em xin chao!

phu thi ngoc hien 1974
170A Phan Dinh Phung Dalat


Kinh gửi Lương Y

Toi da nhan duoc su hoi dap cua Luong Y , gia dinh toi chan thanh biet on . Chuc luong y y duc cang ngay thang tien va doi dao suc khoe de dem den niem vui xua tan dau kho cho nhieu benh nhan nhung nguoi can su giup do cua luong Y

kinh chao

Nguyen Thi Vi <nguyenbi74@yahoo.com>


  Tôi và cả gia đình rất thích trang web này. Đây thực sự là trang web hữu ích.

Là một người “ngoại đạo ngành Y” nhưng qua trang web này tôi đã có thêm rất nhiều kiến thức về con người và sức khỏe. Tôi đã phần nào hiểu được sức khỏe và bệnh tật của mình.

Một lần nữa xin đa tạ - đa tạ!


 

 Thuốc ho của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn rất hiệu nghiệm, cứ thấy ai viêm họng uống các loại thuốc ho khác không khỏi em lại cho họ thuốc và họ khỏi rất nhanh, nhiều người uống khỏi lại đến xin thuốc về cho người nhà, có người nhờ mua hộ, nhưng em băn khoăn thuốc hiệu nghiệm như thế thì không biết uống nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không?

    Nếu không ảnh hưởng gì nghiêm trọng,  Em đặt mua 30 chai thuốc siro ho làm từ thiện cho hàng xóm người quen hay bị ho viêm họng.

Thuốc gửi về địa chỉ cũ:  

Thuỳ Hương

Bán đảo Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội.


Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

 

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111