Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

TIỂU ĐƯỜNG

Chế độ ăn uống kiêng kị cho người bị tiểu đường

Bài thuốc giúp ổn định lượng đường huyết

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn chữa tiểu đường

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho Chú Trần Văn Ninh sinh năm 1958. Địa chỉ: số 10 đường Mẹ Suốt phường Hải Đình tỉnh Quảng Bình

Chú mới đi khám phát hiện tiểu đường, lượng đường trong máu 15.0. Hiện tại người mệt mỏi, khát nước, miệng đắng, mắt mờ. Một thời gian ngắn mà sút 5kg. Chú có đi kiểm tra và tìm hiểu thông tin về bệnh tiểu đường. Chú muốn điều trị bệnh bằng đông y. Chú có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và đặt 20 thang thuốc. Sau 20 thang, chú đi kiểm tra và rất bất ngờ vì lượng đường từ chỉ số 15.0 đã giảm xuống mức 7.9. Chú rất mừng và tiếp tục duy trì điều trị. Sau 20 thang tiếp theo, chú đi kiểm tra thì lượng đường trở về mức bình thường là 6.2. Chú rất mừng và đã gọi điện về thông báo với phòng khám. Các các bác sĩ tây y cũng bất ngờ với kết quả điều trị, chỉ sau 40 thang thuốc, lượng đường đã giảm rất nhiều và trở về mức bình thường. Chú cũng gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho Đoàn Văn Chương sn 1947 - Hải Phòng

Tôi là Chương, năm nay 67 tuổi, ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi có tiền sử bị tiểu đường tuýp 2, và u xơ tiền liệt tuyến 32g, đi tiểu rắt, và đêm đi tiểu 1,2 lần. Tôi có tới cắt thuốc điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyền ở phòng khám, sau gần 3 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám, tôi có đi siêu âm lại thì tiền liệt tuyến đã trở lại bình thường. Tôi xin cảm ơn phòng khám và lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho bệnh nhân Vũ Thi Mai Hiền sn 1984 - Đc: Móng Cái - Quảng Ninh

Gần đây tôi mới phát hiện bị bệnh tiểu đường, tôi có dùng thuốc tây y điều trị nhưng đêm vẫn còn đi tiểu nhiều lần và rất háo nước và khát nước. Hiện nay lượng đường trong máu của tôi là 11,0,2 bắp chân tê và đau, mới phát hiện ra bệnh basedow tim đập nhanh, hồi hộp, người mệt mỏi và vã mồ hôi, rối loạn chức năng tim, hay cáu gắt. Đi ngoài thì phân lỏng nát không thành khuôn, kinh nguyệt không đều, hiện tại tôi vẫn chưa có hiện tượng sút cân. Qua giới thiệu tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị được bệnh này nên tôi có gửi mail tới phòng khám để kể triệu chứng. Các bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện lại cho tôi để làm bệnh án và chuyển thuốc cho tôi. Sau 20 thang thuốc đầu tiên điều trị thì bệnh basedow đã khỏi được 50 %, lượng đường trong máu của tôi cũng đã giảm hơn, sức khỏe cũng có tiến triển tốt hơn. Sau đó tôi lấy thêm 20 thang thuốc nữa về uống thì bệnh basedow của tôi đã khỏi hẳn, còn bệnh tiểu đường của tôi cũng đã có tiến triển tốt hơn nhiều, không còn đi tiểu nhiều lần về đêm nữa, cảm giác háo khát cũng không còn nữa. Tôi thấy thuốc của phòng khám rất tốt. Hiện tôi đang uống thêm đợt cuối cùng để bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho Nguyễn Viết Khanh 1968 Phường Trần Phú - Hà Giang

Tôi bị tiểu đường, điều trị bằng thuốc tây mà lượng đường không thấy giảm, lượng đường đo khi no trên 10 và đo khi đói là 8. Tôi tìm hiểu thông tin về bệnh tiểu, và biết đến địa chỉ chữa tiểu đường bằng đông y tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi cũng chưa thực sự tin vì khi thuốc tây có tác dụng trực tiếp mà lượng đường của tôi cũng không giảm, huống chi là thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang thuốc tôi chưa thấy có tiến triển gì, tôi vẫn kết hợp sử dụng với thuốc tây nhưng lượng đường vẫn ở mức cao. Bác sĩ tư vấn tôi tiếp tục điều trị, sau 20 thang tiếp không dùng thuốc ổn định đường huyết của tây y, thì thấy lượng đường đã chở về mức ổn định. Tiếp tục điều trị 20 thang thì thật bất ngờ lượng đường đã chở chỉ số cho phép mức 5 – 6. Tôi vô cùng ngạc nhiên vì tác dụng của thuốc ngoài sự mong đợi của tôi.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho bệnh nhân Bùi Thị Hệ sn 1959 - Thái Bình

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Xét nghiệm có kết quả lượng đường là 8.3 – 8.8. Tôi cũng không biết bị từ bao giờ, sau khi phát hiện tôi có điều trị thuốc tây y nhưng không thấy chuyển biển, người cảm thấy mệt mỏi, chan tay tê. Sau khi biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên mạng, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc điều trị. Tôi thấy bệnh đỡ, cơ thể khỏe, miệng bớt khô và chân tay đỡ tê. Tôi tiếp tục điều trị 20 thang thuốc hiện đi kiểm tra lượng đường đã giảm xuống 5.4. Tôi chân thành cảm ơn

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho bà Lê thị Thoa. Địa chỉ: Phạm Minh Đức, Ngô Quyền, Hải Phòng


Tôi bị mắc bệnh tiểu đường đã lâu, hàng ngày thường xuyên uống ít, đái nhiều, mồm miệng khô háo, có những đêm mất ngủ vì tiểu tiện quá nhiều, tôi đã điều trị thuốc tây nhưng bệnh tình không giảm lượng đường ngày một lên gây biến chứng kèm theo tay chân tê, người ngày một gầy đi, tôi đã đến khám và điều trị nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn sau một thời gian 4 tháng dùng thuốc sắc tôi thấy lượng đường trong nước tiểu đã giảm rõ rệt cơ thể khỏe lên, bớt tiểu tiện,đến nay bệnh tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, lượng đường trong nước tiểu bình thường
qua đây tôi xin chân thành cám ơn.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho anh Từ Khắc Sơn 1969. Địa chỉ: Hà Nội

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, thường đau quặn bụng bên trái, có khi đau xiên ra sau lưng, có lúc lại đau xiên xuống dưới. Mỗi lần đi đại tiện thường thấy tức ở bàng quang.Mồm miệng lúc nào cũng khô háo. Hiện tại tôi vẫn ăn uống bình thường, nhưng ban đêm thường đi tiểu từ 4 đến 5 lần. Ngoài ra tôi có tiền sử bệnh tiểu đường, đi tiểu có màu vàng nhạt. Tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở 2 bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đại tràng cũng đỡ hơn. Sau hơn 2 tháng uống thuốc bệnh viêm đại tràng của tôi cũng khỏi hoàn toàn. Còn với bệnh tiểu đường thì chỉ số đường huyết đã ổn định ở mức cho phép. Tôi cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Điều trị ổn định bệnh tiểu đường cho anh Lê Xuân Thành 1963. Huyện Mường Lát, Thanh Hóa

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi đi khám ở bệnh viện ở Hà Nội. Sau 3 lần kiểm tra bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường (chỉ số đường huyết 8.2). Tôi giảm cân từ 64kg xuống còn 57kg. Bệnh viện cho thuốc uống có đỡ, nhưng gần đây tôi thấy hiện tượng mỏi chân tay, cộng với viêm đường tiết niệu. Tôi dừng thuốc được 4 ngày nay. Tôi được biết phòng khám có điều trị hiệu quả bệnh này bằng thuốc đông y. Trường hợp của tôi ở xa, điều kiện đi lại không thuận lợi, phòng khám có thể tư vấn cách thức điều trị cho tôi cho hợp lý.

Sau khi nhận được thư của anh Thành phòng khám đã tư vấn cụ thể về phương pháp điều trịbệnh tiểu đường cho anh. Sau 3 liệu trình điều trị, anh Thành cho biết chỉ số đường huyết của anh đã ổn định, người không còn mệt mỏi, bệnh viêm đường tiết niệu cũng đã khỏi. Anh Thành gửi lời cảm ơn phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang