Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Hở van tim

Ăn gì để có một trái tim khỏe mạnh

Đông y chữa bệnh tim như nào...???

Những lời khuyên dành cho người bệnh tim

Lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Sinh - Phường 14, Quận 3, TP HCM

Má của tôi năm nay 97 tuổi rất gầy yếu (khoảng 30kgs) vẫn còn minh mẫn, đang điều trị tại bệnh viện An Sinh, TP HCM. Bác sĩ trước đây đã chẩn đoán bị hở van tim 2 lá, suy tim, táo bón. Hàng tuần có bác sĩ đến nhà khám theo dõi và kê toa thuốc tây. Thường xuyên thời tiết thay đổi, cụ khó thở phải cho thở Ô xy tại nhà, khi nào mệt quá thì đưa cụ qua bệnh viện An Sinh điều trị. Mới đây, Bs cho chụp CT và cho biết cụ bị vôi hoá đông mạch vùng bụng gây đau đớn. Hiện nay đang điều trị bằng thuốc Tây. Ngoài ra sau khi uống thuốc tây vào thì thấy đau bụng và khỏang sáng sớm từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng bà cũng kêu đau bụng, theo tôi suy đoán có thể uống thuốc Tây nhiều quá bị đau dạ dày.
Rất tiếc là nhà tôi ở xa không đưa bà đến khám trực tiếp được. Rất mong được Lương y Nguyễn Hữn Toàn quan tâm giúp đỡ xem xét bện tình của Má tôi và tư vấn cách chữa trị, cũng như kê toa thuốc cho bà. Tôi sẽ nhờ bạn tôi ở tại Hải Phòng đến lấy thuốc và gửi gấp vào cho tôi.
Sau khi uống 20 ngày bệnh tình đỡ nhiều ăn được ngủ được, bớt mệt, đã tự xúc ăn, chúng tôi tiếp tục cho mẹ uống thuốc đến nay hơn 2 tháng, sức khỏe của mẹ tôi ngày càng tăng tiến, đi lại bình thường, không còn phải thở oxy nữa. Cám ơn phòng khám đã giúp tôi báo hiếu được với mẹ tôi

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Hở Van Tim

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang