Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

RA MỒ HÔI

Bệnh ra mồ hôi ở đây là chỉ bệnh nhân ra mồ hôi bất thường: không làm gì, trời không nóng lắm cũng ra mồ hôi gọi là tự hãn. Khi ngủ ra mồ hôi gọi là đạo hãn, cũng có người chỉ ra mồ hôi nửangười phải hoặc trái, có người chỉ ra mồ hôi vùng đầu mặt, có người ra mồ hôi lòng bàn tay và lòng bàn chân, có người ra mồ hôi mầu vàng....

Phan Hà Minh Châu 2008. Địa chỉ: Phòng 102 c4 – Tập thể quân đội -558 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cháu Minh Châu bị ra mồ hôi chân tay nhiều, khi căng thẳng hay tập trung tư tưởng thì mồ hôi ra nhiều, đại tiện đôi khi hơi táo, chân tay hay bị nóng.

Gia đình cháu Châu có đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về uống. Sau 3 liệu trình điều trị (60 thang) bệnh của cháu Châu đã khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhân Nguyễn Thành Vinh 20 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh

Cháu bị ra mồ hôi nách, tay, chân, mông khi nóng, căng thẳng, hoặc phòng máy lạnh cũng có thể ra. Muốn trị nhất là vùng nách và mông, nách ra nhiều hơn, gần như lúc nào cũng ẩm ướt, ko có mùi hôi, ra đường một chút có khi ướt cả tay áo; mông thì khi ngồi lâu 1 chỗ là hơi ẩm, nhưng ko đến nỗi ướt quần; tay và chân thì cũng ko nghiêm trọng lắm, chỉ thường hay ẩm và rít tay do mồ hôi, chân thì nhiều lúc lạnh lạnh dù người cảm thấy nóng nực, người gầy, đại tiểu tiện bình thường. Vùng Tay + chân + mông: bị từ nhỏ, Vùng nách: mới bị khoảng 1 năm rưỡi. Các chỗ còn lại trên cơ thể chỉ khi vận động nhiều, rất nóng nực, hoặc ăn cay thì mới ra mồ hôi.

Cháu bị nóng trong người từ nhỏ, ko nhớ là lúc nào chỉ biết rất lâu rồi, tất cả những người xung quanh sờ vào người đều cảm thấy nóng, lúc nào cũng vậy, ko phải bị sốt. Môi cũng khô, nút mẻ từ nhỏ, khi dùng dưỡng môi thì bớt, ngưng dùng thì bị lại.

Ngoài ra cháu cón bị nhức mỏi khớp, cái này cũng bị lâu rồi, nhưng ko biết do ngồi chơi vi tính nhiều, hay do bệnh trong người, lúc nào cũng bị, như: mỏi 2 bên vai, lúc nào cũng bẻ khớp tay, chân, cổ, hông, bẻ xong chỉ thoải mái đc một chút.

Khoảng vài tháng gần đây cảm thấy phần ngực hơi khó thở, như khi ngũ nếu nằm sấp, nằm nghiêng đè lên phần ngực thì thấy khó thở, có khi khó khăn đến phải giật mình dậy đổi tư thế, thở hơi dài mới thoải mái đc. Ban ngày thì có đôi lúc cảm giác như thở yếu, phải thở hơi dài mới thoải mái lại; Cái này ko bị liên tục.

Do trước đó bị dị ứng trên mặt nên vẫn đang dùng thuốc Tây và đi Thẩm mỹ viện để trị (bị khoảng 8 tháng trước) nên ko biết có dùng thuốc đông y đc ko. Nay cháu bị các triệu chứng trên, mong có thể trị khỏi, nhất là bệnh mồ hôi, làm e mất tự tin. Cháu có tham khảo trên mạng là bên khoa học có nhiều phương pháp như: cắt hạch giao cảm, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng nội soi,..v.v. Nhưng ko chỗ nào chắc chắn trị vĩnh viễn và ko bị mồ hôi bù trừ.

Sau khi được sự tư vấn của các bác sĩ ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, cháu có cắt thuốc về sắc uống. Sau khi điều trị 40 thang thuốc đầu tiên, cháu thấy các triệu chứng vẫn như cũ, mồ hôi không tăng lên, cũng không bớt đi chút nào, cháu vẫn tiếp tục kiên trì uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, hết 2 tháng tức là 60 thang thì có đỡ một chút xíu. Sau đó cháu tiếp tục uống đến thang 120 thì bệnh đã đỡ đến 90 %. Tay và chân gần như đã hết hoàn toàn. Nách đã giảm rõ rệt, tầm 90%, chỉ khi làm việc căng thẳng quá hoặc tập thể dục mới bị ẫm 1 chút, nhưng da hơi khô, bong tróc nhẹ, không biết phải do em ở phòng máy lạnh thường xuyên nên bị vậy ko? Mông: giảm tầm 60 70%, còn vùng này bị mồ hôi nhiều nhất thôi.

Cháu Phạm Trần Nguyệt Minh 2006, An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thường xuyên bị ra mồ hôi tay, bàn tay lạnh và ẩm. Ăn uống kém. Cắt 10 thang thuốc về điều trị, bệnh khỏi, ăn uống tốt.

Chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay chân cho bệnh nhân Hoàng Huyền Trang 1993

Số 9 Hồ đá Sở dầu, Hồng bàng, Hải phòng

Ra mồ hôi tay chân bị 1 năm

Ra mồ hôi chân tay khoảng 2 năm, thời tiết nóng ra nhiều. Ăn ngủ bình thường.Đại tiểu tiện bình thường.Rêu lưỡi vàng mỏng. Sau khi điều trị 2 lần 13 thang đã hoàn toàn khỏi đến nay 2 năm không bị lại.

Chữa khỏi bệnh ra nhiều mồ hôi cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thảo 1973 , An Dương, Hải Phòng

Tôi bị ra mồ hôi nhiều, hôi nách rất khó chịu. Tôi đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, khám bệnh và lấy thuốc sắc uống. Sau khi dùng 20 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Vũ Thế Tùng Lâm 2009. Địa chỉ: Thôn Bản Trỏn – Phúc Sơn – Chiêm Hóa – Tuyên Quang

Cháu Lâm bị ra mồ hôi toàn thân từ khi còn nhỏ, nhiều năm nay đã điều trị đông y và cả tây y mà không đỡ. Ngồi chỗ nóng mồ hôi cũng ra nhiều, hoạt động mồ hôi ra nhiều hơn.  Bố cháu Lâm có tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị bệnh ra mồ hôi nên có gọi điện về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết liệu trình 20 thang thuốc đầu tiên hiện tượng ra mồ hôi toàn thân của cháu Lâm đã giảm được 50%. Gia đình tiếp tục cho cháu điều trị. Uống được 30 thang thì hiện tượng ra mồ hôi đã giảm được 80%. Bố cháu Lâm rất vui, anh cho biết: “ Cháu Lâm cũng đã uống thuốc đông y ở một số nơi mà không thấy tiến triển, tôi cũng không ngờ mới uống được 30 thang ở phòng khám mà bệnh đã khỏi được 80% như thế này, chắc chỉ cần uống 1 liệu trình nữa là bệnh khỏi hẳn”.

 

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang