Sinh con theo ý muốn - Banner
HOME MENU Sinh con theo ý muốn - Tìm kiếm

Sinh con theo ý muốn

Chưa muốn có con lại có thai - đến khi muốn có "làm" hoài không ra.

Chưa muốn có con lại có thai - đến khi muốn có "làm" hoài không ra. Đó là tình trạng chung của rất nhiều bạn trẻ, nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Với mong muốn giúp các bạn trẻ, các cặp vợ chồng có thể chủ động hơn trong việc phòng tránh thai và sinh em bé, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xây dựng chuyên mục: Sinh con theo ý muốn - Tổng hợp đầy đủ những kiến thức về cách phòng, tránh thai, thụ thai khi có nhu cầu.

Mang thai ngoài ý muốn là một trong những nguyên nhân khiến các bà mẹ phải bỏ thai. Nhiều trường hợp do mang thai ngoài ý muốn phải bỏ thai, sau này khi muốn sinh con thì rất khó do những ảnh hưởng của việc nạo phá thai trước đó. Thống kê của WHO cho thấy Việt Nam là 1 trong 4 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất trên thế giới. Ước tính mỗi phụ nữ Việt Nam phải trải qua việc phá thai 2,5 lần trong đời và cứ 4 ca thì có 1 ca là phá thai không an toàn, chiếm 13% nguyên nhân tử vong mẹ. Nạo phá thai nhiều lần không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần của người phụ nữ mà nạo phá thai còn là 1 trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo, tắc vòi trứng ở nữ giới (chiếm 20% nguyên nhân vô sinh ở nữ giới, nặng hơn có thể gây thủng tử cung (Phụ nữ không thể mang thai được nữa).

Mang thai ngoài ý muốn có thể gặp ở nhiều trường hợp khác nhau: ở trẻ em vị thành niên, ở những phụ nữ chưa lập gia đình, phụ nữ đã có gia đình nhưng chưa muốn có thai, mang thai con trai hoặc con gái không theo ý muốn,… Do đó việc tư vấn mang thai và sinh con theo ý muốn là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trong những năm gần đây tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ở nước ta đang có xu hướng gia tăng, cũng tỷ lệ thuận với tình trạng nạo, phá thai. Ước tính mỗi năm có khoảng 2000 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và điều trị hiếm muộn. Với mong muốn các cặp vợ chồng có thể tự bảo vệ mình, loại bỏ những nguyên nhân dẫn tới mang thai ngoài ý muốn, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu, tổng hợp, và chia sẻ những thông tin hữu ích nhất nhằm hỗ trợ các bạn sinh con theo ý muốn.

Để người đọc tiếp cận dễ dàng trong phạm vi bài viết này tác giả sẽ trình bày thành 2 phần riêng biệt:

Phần 1: Phương pháp tránh thai tự nhiên, an toàn. - Hạn chế mang thai ngoài ý muốn

Phần 2: Phương pháp thụ thai tự nhiên - Sinh con theo ý muốn

Mục lục

Chế độ ăn tăng cường khả năng thụ thai cho nam giới

Chế độ ăn tăng cường khả năng thụ thai cho nữ giới

Bài thuốc hỗ trợ sinh sản, tăng cường sinh lý ở nam giới

Bài thuốc hỗ trợ sinh sản, tăng cường khả năng thụ thai ở nữ giới

Chế độ ăn cho phụ nữ khi mang thai

 

Tư vấn sức khỏe miễn phí: 18006834

Sinh con theo ý muốn– Ngày 02/11/2010

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

sinh con như ý