Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

DỊ ỨNG - MỀ ĐAY

Những thực phẩm không nên ăn khi bị dị ứng, mề đay

Bài thuốc gia truyền chữa dị ứng mề đay

Tư vấn chữa bệnh dị ứng, mề đay

Đào Ngọc Sinh 1993. Địa chỉ: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Anh Sinh bị dị ứng sau khi ăn hải sản hoặc uống rượu bia. Người nổi mẩn ngứa toàn thân, nổi nốt to, sưng mặt, nằm viện 1 tuần nay nhưng không đỡ. Anh đi kiểm tra tây y men gan bình thường, ăn ngủ bình thường. Tiểu tiện vàng, đại tiện đi ngoài khó.

Anh Sinh tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 10 thang thuốc bệnh của anh khỏi hoàn toàn, không còn mẩn ngứa. Anh Sinh lấy thêm 1 liệu trình 10 thang thuốc nữa uống cho ổn định hẳn. Anh Sinh vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Hồng Loan 1976. Địa chỉ: số nhà 3, A25 tập thể An Dương, phường An Dương

Trích bệnh án: Dị ứng mề đay, ngứa nhiều, mẩn đỏ, nóng trong, nổi nhiều mảng đỏ, lạnh ngứa nhiều, nóng đỡ hơn. Huyết áp bình thường. Ăn ngủ bình thường. Đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 30 thang thuốc bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại không còn dị ứng, mẩn ngứa. Thay đổi thời tiết cũng không bị

Tô Thị Hoàng 1976. Địa chỉ: 19/30/199 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh án: Dị ứng khắp mặt, ngứa mặt và cổ bị lâu năm dùng nhiều loại thuốc mà không đỡ. Ăn ngủ bình thường, tiểu tiện nước tiểu vàng đậm, miệng đắng.

Được người quen giới thiệu chị Hoàng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị

Điều trị liệu trình 1: 10 thang thuốc bệnh đỡ, đỡ ngứa hơn

Liệu trình 2: 10 thang thuốc đỡ nổi hơn, thỉnh thoảng còn ngứa

Liệu trình 3:10 thang, bệnh khỏi hoàn toàn.

Sau 1 tháng uống thuốc liên tục bệnh của chị khỏi hoàn toàn. Không còn nổi mẩn ngứa nữa. Nên chị Hoàng đưa con gái là Hoàng Phương Anh 2002 đến điều trị.

Cháu Hoàng Phương Anh cũng bị dị ứng mề đay nhiều năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc da liễu nhưng không khỏi, cứ uống thì đỡ không uống là lại bị ngứa khắp mặt cổ. Cháu Phương Anh chỉ uống có 10 thang thuốc của phòng khám là các triệu chứng ngứa, nổi mẩn hết hoàn toàn.

Cả ai mẹ con dừng thuốc 3 tháng nhưng không bị tái lại. Ngày 25/11/2015 chị Hoàng có đưa chồng tới khám bệnh và thông báo: “ Hai mẹ con em bị dị ứng, mề đay, điều trị khắp nơi, các kiểu thuốc da liễu mà không đỡ, nhưng uống thuốc ở đây bây giờ khỏi hết rồi, mấy tháng nay không bị lại nữa”.

Hà Thị Trâm 1961. Hải Phòng

Chị Trâm có tiền sử dị ứng nốt to nhỏ, sưng cả mặt, cả người. Chị bị nổi liên tục, buổi chiều nổi nhiều. Khám tây y nói là dị ứng do bụi. Cứ dùng thuốc dị ứng là hết. Nhưng thời gian gần đây bị nổi liên tục, uống thuốc tây không còn tác dụng mấy. Chị Trâm tìm hiểu và biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị bệnh dị ứng hiệu quả cho rất nhiều trường hợp nên chị đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 10 thang chị thấy bệnh đỡ hơn một chút, nên đặt tiếp thuốc để điều trị. Chị điều trị 2 tháng liên tiếp, hiện nay bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cháu Phạm Phương Vy sinh năm 2003 con chị Lại Thị Thắm. Địa chỉ: Đường 52 cư xá Lữ Gia phường 15 quận 11 Tp Hồ Chí Minh

Cháu Vy bị nổi dị ứng nổi mề đay từ hơn1 năm nay, điều trị tây y nhiều ko đỡ, hiện tại ngày nào nổi mẩn lên, da sần đỏ lên vầng lên, nổi vầng lên theo hình tròn càng gãi càng ngứa. Thay đổi thời tiết lên nhiều hơn. Người nóng trong, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Căn cứ triệu chứng cụ thể của cháu Vy, Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết trường hợp của cháu bị dị ứng mề đay do phong nhiệt, cần khu phong, thanh nhiệt lương huyết. Dùng phương thuốc bao gồm các vị sau: Kinh giới, sa tiền, sinh địa, liên kiều, cam thảo, bạch thược, lá đơn, ngưu bàng, bạc hà, phòng phong, thạch cao, ngân hoa, ké, thuyền thoái, đan bì. Chỉ định này uống 1 thang, uống 2 lần sáng và tối.

Điều trị: 2 tháng (60 thang thuốc) uống thuốc liên tục. Bệnh khỏi hoàn toàn.

Theo dõi sau điều trị: Dừng thuốc từ 18/5/2015 đến nay 25/9/2015 bệnh khỏi hoàn toàn, không bị tái lại khi thời tiết thay đổi, ăn hải sản.

Bệnh nhân Trần Đăng Khoa 1980. Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm Phường 5 Quận 11 TP HCM

Bệnh án: Dị ứng, mề đay hơn 1 năm nay, đã điều trị tây y chỉ đỡ ko khỏi, ngừng uống thuốc bị lại, hiện tại nằm trong phòng lạnh là ngứa, uống bia rượu là ngứa nhiều, ăn đồ hải sản thi thoảng nổi nốt lên ngứa càng gái càng ngứa, dần dần loang to, nổi nên thành từng tảng to, nóng hồng lên, mặc ấm để qua đêm là hết, trong người nếu uống bia rượu nóng nhiều, thích uống nước mát, làm gì cũng thấy nóng người hay ra mồ hôi, ăn uống bình thường, người bình thường, ngủ bình thường, ngủ dậy mệt, có tiền sử bệnh trĩ nhưng mổ.

Được người quen giới thiệu anh Khoa lấy thuốc điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 20 thang thuốc anh thấy bệnh dị ứng có dấu hiệu thuyên giảm, anh đặt tiếp một liệu trình nữa để điều trị. Uống hết 20 thang bệnh đã khỏi hoàn toàn. Mấy tháng nay dù đã dừng thuốc nhưng anh không còn bị dị ứng mề đay nữa.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Phung van ky 1971, Ngách 96 /38/10 Phố Thượng Thang - Q Long Biên – Hà Nội

Bệnh nhân bị dị ứng, mề đay: Năm 2008 bệnh nhân đến điều trị ở phòng khám trong tình trạng mẩn ngứa cả người, nóng mặt, xưng môi, xưng mắt. Nổi dị ứng như bọ nẹt đốt. Bị được 4 tháng. Uống nhiều loại thuốc cả đông y và tây y, dị ứng có đỡ nhưng không khỏi dứt điểm được.

Uống tổng cộng 60 thang thuốc kết hợp với thuốc xông ngứa bệnh khỏi, không còn nổi dị ứng, mề đay nữa.

Sau 5 năm, năm 2013, dị ứng mề đay tái phát lại: đến phòng khám lấy thuốc về uống. Uống 2 đợt mỗi đợt 10 thang bệnh khỏi hoàn toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  người nhà bệnh nhân Trần Long sn 2008 - Hải Phòng

Con trai tôi mới 4 tuổi, nhưng 1 năm nay thường xuyên bị dị ứng, nổi mề đay khắp người, đã uống nhiều loại thuốc mà không đỡ. Mỗi khi những nốt đỏ nổi lên, cháu rất ngứa và người nóng lên. Nhìn cháu rất thương. Nghe mọi người giới thiệu đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để cắt thuốc về cho cháu uống, tôi liền đưa cháu đến. Sau khi uống 10 thang thuốc tôi thấy hiện tượng nổi mề đay của cháu đã đỡ rất nhiều, hiện tại tôi đang cắt tiếp thuốc cho cháu uống để khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đoàn Thị Thu Trà 1990 - Hải Phòng

Thưa Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Thu Trà, cháu có điều trị bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay ở phòng khám của lương y.Trước đây cháu thường xuyên bị mẩn ngứa ở hai cánh tay, cảm giác như bị ghẻ lở. Sau khi uống thuốc của lương y, tình trạng mẩn ngứa của cháu đã hết hẳn. Cháu xin cảm ơn lương y rất nhiều ạ.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Huy Bảo - đ.c: Hooc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị dị ứng khoảng 13 năm nay rồi, uống thuốc gì cũng không hết. Cứ hết 1 thời gian rồi bị lại, Các vết mề đay nổi thành vệt dài theo chu kỳ ngày. Tôi có uống thuốc mát gan, thuốc tây nhiều mà không hết. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở ngoài Hải Phòng. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị. Tôi đặt thuốc và rất may là thuốc được chuyển đến tận nơi rất tiện lợi. Trong quá trình uống thuốc, tôi thấy bệnh tình tiến triển rất tốt. Sau khi điều trị 170 thang, hiện tượng dị ứng, mề đay gần như khỏi hoàn toàn. Nếu biết đến phòng khám sớm hơn, tôi đã chữa khỏi bệnh sớm mà không phải chờ đến ngày hôm nay. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn rất nhiều và mong rằng có nhiều bệnh nhân biết đến phòng khám để được sớm chữa khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh dị ứng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Tôi bị nổi mẩn ngứa khắp người, bị 4 hôm, tôi có đi kiểm tra tây y nhưng không có kết luận bệnh gì. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng tây y. Mới điều trị 3 ngày, hiện tượng nổi mẩn và ngứa đã khỏi. Người nhà tôi bị mẫn ngứa nhiều năm uống 2 thang bệnh cũng khỏi luôn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Nguyễn Thi Hoàng Anh sn 1958 – Tp Đà Nẵng

Tôi là bệnh nhân cũ của nhà thuốc, cách đây hơn nửa năm, tôi đã dùng thuốc của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh mề đay đã đeo đẳng hành hạ tôi hơn 5 năm trời, tôi đã dùng đủ thứ thuốc nhưng bệnh ngày càng nặng, tình cờ qua mạng tôi được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn nên đã liên hệ mua thuốc qua mạng. sau khi dùng thử 20 thang đầu tiên tôi thây có khả quan nên tôi đã dùng liên tục 60 thang. Từ đó đến nay tôi đã khỏi hẳn bệnh mề đay, tôi ăn được tất cả các thức ăn dễ gây mề đây như tôm, cá biển, thịt bò, thịt gà… mà những năm qua tôi luôn phải kiêng khem nhưng không có dấu hiệu bị mề đay trở lại. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Nhà thuốc vì đã rất tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi, tôi tin y đức của nhà thuốc và những thang thuốc gia truyền tốt đã giúp tôi khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Mai Thị Hoa - 1987 - đ/c: Dương Kinh - Hải Phòng

Tôi bị dị ứng mề đay đã 2 tháng, tôi uống thuốc tây chỉ đỡ, khi dừng thuốc, lại bị lại. Cả người nổi từng mảng, người nóng rát, ngứa rất khó chịu. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, tôi thấy hiện tượng ngứa, nóng rát đỡ rất nhiều. Tiếp tục điều trị20 thang. Hiện tượng mề đay của tôi khỏi hoàn toàn, không còn ngứa và nổi mẩn. Tôi rất vui mừng và chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã có bài thuốc hay chữa dứt điểm bệnh cho tôi. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám cho ổn định và tôi thấy đây là một địa chỉ chữa bệnh rất hiệu quả. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người quen đến khám tại phòng khám. Một lần nữa xin cảm ơn các Lương y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đào Anh Tuấn sn 1983
An Hưng - An Dương - Hải Phòng.

Tôi bị dị ứng mề đay, bị vài tháng, cứ ăn xong hoăc ngủ dậy bị ngứa. Tôi đi xét nghiệm thấycó biểu hiện gan nhiễm mỡ. Tôi rất khó chịu vì bị bệnh này. Cứ ăn cơm xong,uống bia, hay buổi sáng thức dậy là cháu bị nổi mẫn ngứa đỏ từng đám rất khó chịu.Sau khi đi khám ở BV Bạch Mai thi chẩn đoán tôi bị bệnh Mày đay cấp tính, gan nhiễm một ít mỡ và tôi đã lấy thuốc uống mà vẫn không thấy khỏi. Mối lân nổi ngứa lên tôi đều phải uống thuốc di ứng CETIRIZIN để cho lặn đi nhưng chỉ đuợc hơn 1 ngày nó lại nổi lên. Tôi đã đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, vì chỉ còn hi vọng vào thuốc đông y cho bệnh tình của mình. Tôi đến bắt mạch và dùng thuốc đông y, sau thời gian 10 ngày, bệnh đỡ rất nhiều. và sau khi điều trị 30 thang. Bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng nổi mẩn ngứa không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  chị Thu Huyền

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đoàn Lê Huy 2000

Tôi là mẹ cháu Đoàn Lê Huy sn 2000.đ.c Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng Cháu bị nổi mề đay, nổi từng mảng, ngứa toàn thân rất khó chịu. Tôi được người giới thiệu đến hiệu thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt cho cháu 10 thang. Cháu uống xong khỏi bệnh, Tôi cắt thêm 10 thang nữa thì cháu, đến nay bệnh không tái phát nữa. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Vũ Thanh Tuyết sn 1990

Đ/c; 4/103 Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị dịứng mề đay ngứa khắp người, nỏi từng mảng sờ rất nóng, bị 2 tháng, sốt, khát, Tôi bị dị ứng nổi khắp người rất khó chịu. Tôi đến đ,c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ khám và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi chân thành cảm ơn

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Anh Tô cao Anh 1957
Đ/C: 36 hồ bá kiện p15 q10 tphcm

Bắt đầu từ noel năm 1972 Tôi bị nổi mề đay khắp người từ hai chân dần lên đến đầu rồi trở lại xuống hai chân là hết ,thường kéo dài khoảng 4 ngày và cách một năm bi một lần vào tháng 12, sau một thời gian dài không nổi khắp người nữa ,chỉ nổi từng đám quanh hai mông , bụng , bắp đùi. Tôi uống thuốc tây vài ngày thì lặn nhưng bây giờ thì nổi bất kể thời gian , không theo chu kỳ như lúc trước. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com.Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng đến nay bệnh hoàn toàn khỏi hẳn không ngứa trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ đã giúp tôi khỏi bệnh

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Tran thu hang 1984

Số 34 cụm 8 đông khê, Ngô quyền Hải phòng

sau bị mổ khi đẻ dùng nhiều kháng sinh, con tôi nổi lên như những đốm như rôm, ngứa lở loét, khắp người, Và từ khi đó tôi thường xuyên mÊt ngñ, hay bÞ ®au ®Çu chãng mÆt, ng­êi gÇy, chãng mÆt hoa m¾t, tiÓu tiÖn vµng, tôi đã cho chau dùng nhiều loại thuốc cả đông và tây y nhưng không khỏi, tôi dưa cháu đến phòng khám nguyễn hữu toàn 116 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng để khám và điêu trị, sau một thời gian bệnh cháu đã hoàn toàn khỏi, hết ngứa vết lở loét đã khô, tôi đã ăn ngủ được không chóng mặt, tôi rất biết ơn nhà thuốc, gia đình tôi có bệnh hoặc họ hàng làng xóm bị tôi đều mách tới đây để khám và được điều trị

Đ/c: Cầu Giấy - Hà Nội

Tôi bị dị ứng, sau khi tập thể dục xong người mẩn khắp người từng mảng to, ngứa nóng, ngày vài lần, sau khi điều trị, lấy40 thang thuốc, nay bệnh đã khỏi. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Lý Hoà Hiệp sn 1968

Email: hoahiep69@yahoo.com.vn
Đ/C: số 179 đường Hoa Lư phường 9 TP Cà Mau

:Tôi Bị bệnh dị ứng bụng, ngực và lưng, nổi mụn như mụn trứng cá đỏ đầu trắng, ngứa, đã trị thuốc 3 tháng nhưng không hết,có giảm nhưng vẫn nổi lại và các chổ nổi để lại vết sẹo đen. trước đây có uống thuốc giải độc gan giảo cổ lam. từ khi bị dị ứng đến nay không còn uống nữa. bản thân mở mau cao, dư đạm, men gan cao. Tôi tìm trên mạng vào trang https://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn tôi điều trị 20 ngày thuốc đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn không còn bị dị ứng, trứng cá. Hiện tôi tiếp điều trịgút, mỡ máu và men gan cao tại nhà thuốc.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Hải Nam 1992

Đ/c: Quế Võ Bắc Ninh

:Tôi là mẹ cháu Hải Nam. Cháu bị dị ứng nổi mề đay khắp người, khi bị nóng nhiều, lưỡi đỏ. Tôi đã cho cháu điều trị khắp nơi không khỏi. Tôi được người giới thiệu địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng. Tôi cho cháu đến khám và điều trị. sau khi dùng 10 ngày thuốc tại phòng khám đến nay không còn nổi ngứa. Tôi xin gửilời cảm ơn tới phòng khám đã điều trị cho con tôi khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn!

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hạnh 1972 đ/c Đống Đa - Hà Nội

Tôi có hiện tượng dị ứng cách đây 10 tháng, đã uống thuốc nam. thuốc bắc, thuốc tây y. ĐI khám tại Bạch Mai không tìm ra nguyên nhân. Uống rất nhiều loại thuốc tây, chỉ hết ngứa khi dùng thuốc, sau đó lại ngứa trở lại. Ngứa và mẩn đỏ theo vết dài dưới da, không nổi nốt. Ngứa toàn thân và thường ngứa nhiều hơn vào ban đêm. Ngứa không ngủ được, suốt đêm gãi. Sáng hôm sau vẫn ngứa râm ran dưới da. đầu tiên là lòng bàn tay, ban chân, những chỗ da nhạy cảm, sau đó lan khắp người. Tôi đã rất mệt mỏi vì phải chữa trị nhiều mà không khỏi. Được người quen giới thiệu địa chỉ thaythuoccuaban trên mạng. được các bác sĩ tư vấn tôi lấy 15 thang thuốc điều trị, thấy bệnh tìnhkhỏi rõ rệt, không còn những trận ngứa về ban đêm. Cho tôi hỏi trường hợp của tôi khỏi nhưng hết thuốc có bị ngứa lại không. Tôi xin điều trị tiếp để khỏi dứt điểm. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Thaythuoccuaban trả lời: Trường hợp dị ứng của bạn khi điều trị khỏi sẽ khỏi hẳn mà không bị ngứa laị. Bạn cứ yên tâm điều trị thêm cho khỏi dứt điểm. Thân ái!

Sau thời gian điều trị tại phòng khám bệnh của chị Hạnh đã khỏi hoàn toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Doãn Thị Gam sn 1973 đ/c Quế Võ -Bắc Ninh

Tôi bị Dị ứng, có thể bị bất cứ lúc nào, mề đay nổi khắp người, khi bị nóng đỏ ứng, nóng ran, tắm dễ chịu hơn, đại tiện táo thường xuyên, tiểu tiện lúc trong lúc vàng. Tôi vào mạng và biết đến địa chỉ thaythuoccuaban, địa chỉ uy tín, chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi được các bác sĩ tư vấn và Sau khi điều trị 40 thang bệnh đỡ rất nhiều 98%. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang