Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Đau gót chân

Cảm tưởng của Bệnh nhân Lương Thị Thục sn 1946 - Hà Nội

Tôi bị Đau gót chân trái đã nửa năm, khi gác chân lên cao thì đỡ, đi lại thì chối, đau rất khó chịu. Bệnh làm cho việc đi lại của tôi gặp nhiều khó khăn. Tôi đã đi chụp chiếu và điều trị bằng tây y mà không khỏi. May sao nhà Tôi có người đã điều trị bệnh đau dây thần kinh tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn khỏi, đã giới thiệu tôi đến điều trị. Sau 20 thang, tôi thấy gót chân đỡ đau, tôi điều trị tiếp 20 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều. Đi lại không còn nhói, nhức nữa. Bệnh đỡ đến 90%. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã quan tâm, hỏi thăm trong suốt thời gian tôi điều trị bệnh.

Cảm tưởng của Đồng Xuân Nam sn 1969 - Dương Kinh - Hải Phòng

Đau gót chân, uống thuốc tây nhiều nhưng không khỏi, đau âm ỉ, bị gần 1 năm nay, trước nhảy từ trên cao xuống, tây y kết luận viêm gót chân, đi lại nhiều càng nhói, lưỡi đỏ, rêu trắng,

Tôi bị bệnh đau gót chân gần 1 năm nay, đau âm ỉ. Tôi đã điều trị thuốc tây nhiều nhưng không khỏi. Đi kiểm tra có kết luận viêm gót chân, càng đi chân càng nhói đau. Tôi tìm hiểu thông tin về cách điều trị bằng đông y và biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được người nhà đưa đến bắt mạch trực tiếp, kết hợp với châm cứu bấm huyệt. Sau 10 ngày đầu tôi thấy bệnh đỡ, điều trị tiếp 20 thang, bệnh đã khỏi hoàn toàn, đi lại không bị đau nhức như trước. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của Bùi Ngọc Hùng sn 1970 - Khánh Hòa

Tôi bị bệnh gút, chân tay nhức mỏi, sưng không đỏ, đau nhức nhiều về đêm, gót chân đau, sáng ngủ dậy đau nhiều, chân tay cứng khó cử động. Tôi điều trị thuốc đông y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn kết hợp với châm cứu, bấm huyệt. Bệnh đỡ rất nhiều. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Kể bệnh -Bác sĩ tư vấn - Lấy thuốc

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang