Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Nhau thai bám thấp

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết khi bị nhau bám thấp

Nhau thai bám thấp là hiện tượng nhau thai nằm ở vị trí bất thường trong cổ tử cung. Bình thường nhau thai phải bám vào đáy (1/3 phía trên) tử cung; nhưng khi rau bám thấp thì một phần hoặc toàn thể bánh nhau lại bám xuống gần cổ tử cung, che một phần lỗ tử cung làm cản trở đường đi của thai khi mẹ chuyển dạ. Nhau thai bám thấp có thể gây sảy thai hoặc sinh non. Nhau thai bám thấp thường được chia làm 4 loại:

1.Nhau thai nằm thấp: Nhau thai bám chặt vào phía dưới tử cung, gần cổ tử cung nhưng mép của nhau thai chưa chạm tới cổ tử cung.

2.Nhau thai bám mép cổ tử cung: Mép của nhau thai bám ở rìa cổ tử cung.

3.Nhau thai bám một phần cổ tử cung: Một phần cổ tử cung bị bao phủ bởi nhau thai.

4.Nhau thai bám toàn bộ cổ tử cung: Cổ tử cung bị bao phủ hoàn toàn bởi nhau thai

Điều trị khỏi bệnh nhau thai bám  thấp cho bệnh nhân Phạm Thị Nga 1984, Phương Lưu, Hải Phòng

Kính gửi bác sĩ Toàn

Cháu lấy chồng được 1 năm nay, hai vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nào mà chưa có con. Chúng cháu có đi kiểm tra tây y, chồng cháu tinh trùng bình thường, tử cung buồng trứng của cháu cũng không có vấn đề,. Hai vợ chồng cháu có đến cắt thuốc của bác về uống, cháu uống được hơn 1 tháng thì có bầu. Hiện tại thai của cháu được 12 tuần, hôm qua cháu mới đi siêu âm về, bác sĩ siêu âm bảo cháu bị rau bám thấp, nên khuyên cháu cần hạn chế đi lại vì dễ bị sảy thai nên cháu rất lo lắng. Mong bác tư vấn và cắt cho cháu thuốc để điều trị.

Sau khi uống 10 thang thuốc của phòng khám, chị Nga có gửi thư đến phòng khám.

Kính gửi bác Toàn

Sau khi uống 10 thang thuốc bác kê, cháu có đi siêu lại, kết quả bác sĩ kết luận bánh rau bình thường, cháu rất vui mừng và cảm ơn.

Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe.

Điều trị khỏi nhau thai bám thấp cho bệnh nhân Mạc Thị Nhung 1985, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chị Nhung có thai 15 tuần, thường xuyên đau bụng dưới, đau mỏi lưng, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận nhau thai bám thấp. Chị có đến phòng khám cắt thuốc bổ an thai và điều trị nhau thai bám thấp. Chị Nhung có uống 10 thang thuốc, thấy không còn bị đau tức vùng bụng dưới nữa, chị đi kiểm tra lại nhau thai bình thường. Chị Nhung gửi lời cảm ơn phòng khám và cắt thêm thuốc an thai để tăng sức khỏe cho mẹ và con.

Điều trị khỏi nhau thai bám thấp cho bệnh nhân Trương Thị Oanh, Kiến Thụy, Hải Phòng

Chị Oanh lấy chồng 2 năm chưa có em bé, tiền sử lưu thai một lần. Chị Oanh có thai được 7 tuần, đi siêu âm, bác sĩ kết luận nhau thai bám thấp. Chị Oanh có đến phòng khám lấy thuốc điều trị. Chị Oanh uống được 10 thang đi siêu âm lại kết quả nhau thai không còn thấp nữa. Hiện tại chị Oanh đã sinh con được 5 tháng. Hai mẹ con khỏe mạnh, chị Oanh gửi lời cảm ơn phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang