Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

TRĨ

Ăn kiêng cho người mắc bệnh trĩ...???

Bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh trĩ...???

Cảm tưởng của bệnh nhân Đoàn Thị Châu 88/20 Đừờng TA 10, Khu phố 3, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

Chào bác Toàn, kể từ sau khi sinh con thì tôi bị đi ngoài ra máu, nhất là những lúc phải uống thuốc tây y để chữa bệnh. gần đây tôi bị ra máu rất nhiều khi đi ngoài và rất đau rát vùng hậu môn. đi khám bác sỹ bảo tôi bị trĩ nội độ 3. tôi đang điều trị tây y, nhưng mỗi lần bác sỹ tiêm (tiêm vào hậu môn) tôi rất đau, khó chịu và sợ hãi. hiện tại tôi đang rất đau, rát, thốn, đau âm ỉ rất khó chịu. nay nhờ lương y Toàn tư vấn dùm xem bệnh tôi như vậy có chữa khỏi bằng đông y được không, nêu được nhờ bác bốc thuốc dùm cho.

chào bác Toàn. tôi uống đã gần hết 20 thang thuốc (hiện còn 02 thang) mà bác kê đơn cho bệnh trĩ, hiện tại bệnh đã có thuyên giảm, đi ngoài đã gần như không còn chảy máu, tuy nhiên vẫn còn đau rát và khó chịu, kể cả sau khi đi ngoài đã xong. nay nhờ bác bốc dùm 20 thang thuốc nữa với 02 hộp hồng chi. bác bán cho thêm ít thuốc ngậm răng lợi miệng họng và 04 chai thuốc ho. cám ơn bác nhiều.

Chào bác Toàn, sau khi uống hết đợt thuốc vừa rồi, tôi thấy người không còn nóng trong, bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn, không còn triệu chứng khó chịu nữa. Tôi xin cảm ơn.

Phạm Văn Lân 1982. Địa chỉ: Đội 3 Thôn Nhũ Tỉnh xã Quang Khải huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương

Trĩ ngoại bị 4 năm hiện tại búi trĩ không tự co lên được, đại tiện không đau rát, không ra máu, ăn uống tốt, sức khỏe tốt, tiểu tiện bình thường. Anh Lân đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 2 tháng uống thuốc liên tục bệnh của anh Lân đã ổn định. Các triệu chứng đã hết hẳn. Anh Lân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đồng Văn Lộc, 1954, Hải Phòng

Tôi là Đồng Văn Lộc, tôi bị trĩ ngoại, đôi khi bị chảy máu, tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống. Sau 10 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh thuyên giảm hẳn. Sau đó tôi cắt thêm 10 thang thuốc nữa về uống thì bệnh đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Huy Quang 1983, Hà Nội

Tôi bị bệnh trĩ, cứ ăn đồ cay nóng vào là đi đại tiện ra máu kèm theo tiểu rắt, tiểu nhiều trong ngày. Chân tay tôi thường hay bị ra mồ hôi. Trước đây tôi có bị viêm dạ dày. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc cả tây y và một số loại thuốc nam nhưng không hiệu quả lắm. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này, nên tôi có đến khám và lấy thuốc về điều trị. Sau 2 tháng uống thuốc bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Mạnh Cường sn 1977 – Hải Phòng

Tôi bị trĩ đã lâu, búi trĩ đã lòi ra ngoài, sưng và rất đau, đi đâu, làm gì nếu có thể đứng được thì tôi đều đứng, không dám ngồi, rất bất tiện. Tôi thường xuyên bị táo bón, 2 ngày mới đi một lần, mỗi lần đi ngoài đều rất khó khăn, đi xong hậu môn rất là đau rát, không ngồi nổi. Tôi nghe mọi người nói bệnh trĩ muốn khỏi hẳn thì phải đến bệnh viện khám và làm phẫu thuật gì đó, tôi rất ngại. Rất may sau đó tôi được một người giới thiệu rằng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị trĩ rất hiệu quả, nên tôi đã trực tiếp đến khám và lấy thuốc. Sau khi uống 10 thang thuốc đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn đau rát nữa tuy nhiên búi trĩ vẫn còn lòi ra ngoài. Uống tiếp 10 thang tiếp theo thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Bây giờ mọi sinh hoạt của tôi đều bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Tuyết Loan sn 1969 - Huyện Vĩnh Tiền - Vĩnh Phúc

Tôi bị bệnh trĩ, đại tiện táo. Nhiều lúc đau không ngồi được. Người nóng khó chịu, tôi đã điều trị thuốc tây mà không khỏi. Chỉ đỡ sau ngừng thuốc lại bị tái lại. Tôi được người bạn đã chữa khỏi bệnh tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu đến địa chỉ của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến bắt mạch tại cơ sở 2 của Phòng khám trên Hà Nội được lương y Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 20 thang tôi thấy bệnh đõ nhiều, không còn hiện tượng táo bón. Đại tiện bình thường. Và hiện tượng đau cũng đỡ nhiều. Tôi xin trân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của ông Phạm Văn Tuy

Tôi là Đặng Cao Son 1967

Email: caosoncdspbn@yahoo.com.vn - Phường Ninh Xá TP Bắc Ninh

Tôi hay bị táo bón, nhất là những khi ăn ít rau, ăn các thức ăn như thịt chó, lòng lợn...hoặc uống nhiều rượu...những lúc đó đi đại tiện rất khó và đau, có khi bị chảy máu.Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được tư vấn, Tôi lấy 20 ngày thuốc và nay bệnh đã khoi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tôi là Nguyễn Văn Thái 1990

email;:thu@yahoo.com. Đ.c Ba Đình - Hà Nội

:Tôi bị trĩ, hiện tại đại tiện bùi trĩ lòi ra sau đó tự co lên,đôi khi tức hậu mon. toi di ngoai thay ra mau sung tuc. Tôi từng bị viêm đại tràng. Tôi rất lo lắng cho bệnh tình. Tôi tim hiểu trên mạng và được biết đ.c thaythuoccuaban.com, tôi tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn tận tình. Tôi điều trị 30 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Tôi là Nguyễn The bao 1951

Đ/C: Trung hành 7 đằng lâm Hải an Hải phòng

Tôi bị bệnh trĩ, đại tiện ra máu tươi,đau rát rất khó chịu. Tôi đã điều trị thuốc tây

Bệnh khỏi,1 năm không bị lại,

Tôi là Dương Văn Minh sn 1970

Xóm Tiền Phong Xa La Phù , Hoài Đức , Hà Nọi

Tôi bị trĩ nội, hay chảy máu khi đi ngoài, phân rắn hay bị táo thì máu ra nhiều. Búi trĩ hơi lòi ra ngoài, tiểu tiện vàng, nóng trong, Tôi đến khám tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị40 thang bệnh đỡ nhiều.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang