Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Mụn trứng cá

Chế độ ăn uống cho người bị trứng cá

Bài thuốc điều trị tận gốc bệnh trứng cá

Kể bệnh lấy thuốc, điều trị trứng cá

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Hoàng Thị Sản sinh năm 1990. Địa chỉ: Huyện Võ Nhai – Thái Nguyên

Chị bị nổi nhiều mụn có nhân mủ, ngứa, viêm nang chân lông. Chị có đi kiểm tra bác sĩ kết luận viêm da, đã điều trị mà không khỏi. Chị gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc, chị đã thông báo hiện tượng mụn đã hết, không còn ngứa.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Thị Thúy sn 1994 - Hà Nội

Cháu chào bác sĩ Toàn. Mặt cháu bị mọc nhiều mụn trứng cá, mọc dầy có chứa mủ. Da cháu là da dầu nên càng dễ bị mụn hơn. Sau khi cắt được 40 thang thuốc của phòng khám về uống bệnh trứng cá của cháu đã khỏi hẳn. Lúc đầu thấy mụn càng mọc lên chi chít hơn, cháu cũng lo lắng nhưng sau khi nghe các bác sĩ tư vấn giải thích cơ chế của bệnh. Cháu yên tâm uống thuốc. Hiện nay mụn trứng cá của cháu đã khỏi hẳn. Cháu rất cảm ơn bác sĩ.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân bệnh nhân Võ Hoàng Tùng sn 1987 – TP Ninh Bình

Cách đây 2 tháng, mặt của tôi không hiểu vì sao bị lên rất nhiều mụn trứng cá, mụn đầu trắng có mủ, ngứa và rát. Tôi đã thử dùng nhiều loại thuốc mà bạn bè giới thiệu nhưng đều không đỡ. Tâm lý bị mụn rất chi là khổ sở: mặc cảm, mất tự tin. Tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi phải đi ra ngoài cũng như khi giao tiếp với mọi người. Tôi thật sự rất hoang mang, lo lắng. Điều đó khiến tôi tìm hiểu thông tin trị bệnh ở khắp mọi nơi. Và thật may, một lần tìm kiếm trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Ngay hôm sau tôi đã trực tiếp đến phòng khám khám bệnh và lấy thuốc. Uống 7 thang đầu tiên kết hợp với châm cứu bệnh của tôi đã tiến triển rõ rệt, lúc này chỉ còn lại những vết thâm của mụn. Tôi rất phấn khởi. Uống tiếp 10 thang nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn mụn, cũng không còn vết thâm. Bây giờ đi đâu tôi cũng cảm thấy tự tin hẳn, không còn mặc cảm nữa. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Liên sn 1994 - Lê Chân - Hải Phòng

Mặt tôi bị nổi nhiều mụn trứng cá, nổi nhiều, dầy bì trên mặt rất khó chịu. Tôi rất ngại mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Tôi đã điều trj nhiều loại thuốc nhưng khi bôi các loại thuốc đều bị dị ứng. Tôi nghĩ chỉ có thể dùng thuốc đông y. Tôi tìm kiếm thông tin và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả nhiều bệnh trong đó có bệnh trứng cá. Tôi đến bắt mạch và lấy 10 thang, khi uống tôi thấy mặt mình đỡ dần mụn, tôi tiếp tục điều trị đên nay là 40 thang, bệnh gần như khỏi hẳn, da mịn và không thấy mụn mọc nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Nguyễn Thế Hoàng sn 1990 - đ/c: Hải An - Hải Phòng

Tôi bị triệu chứng bệnh viêm da, nhiều mụn trứng cá ở mặt và có nhiều sẹo, để lại nhiều vết thâm. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không có tiến triển. Tôi nghe có người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh này, tôi đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc sắc uống, rất may phòng khám có dịch vụ sắc thuốc và đóng gói rất tiện lợi. Tôi đặt lấy 1 đợt là 10 thang, trong quá trình uống thuốc tôi thấy hiện tượng trứng cá giảm dần. Đến nay sau khi điều trị 2 tháng, da mặt tôi đã sáng mịn và không còn mụn nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn Các bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Bùi Hải Lưu sn 1981 - Hà Nội

Mặt tôi bị nổi nhiều mụn, ban đầu nhỏ, sau to dần, mụn đỏ to có mủ đau nhức và ngứa. Sau đó để lại vết thâm trông rất thiếu thẩm mỹ, da mặt tôi thuốc da nhờn và rất hay bị dị ứng, không thể bôi bất cứ thứ gì lên mặt được. Tôi tìm hiểu thông tin và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa khỏi bệnh của tôi. Đọc được tin đó tôi rất mừng vì đã tìm ra được hướng điều trị. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Tôi đặt 20 thang đầu tiên, thấy hiện tượng mụn giảm, điều trị tiếp 20 thang thì mặt tôi gần như hết mụn. Sau khi điều trị 60 thang, tình hình đã rất tốt đẹp, mặt tôi không còn mụn và thấy da mặt sáng hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã giúp tôi điều trị khỏi bệnh.

Cách đây 2 tháng mặt tôi bị nổi rất nhiều mụn trứng cá, đi đâu tôi cũng rất ngại ngùng và mất tự tin vì khuôn mặt sần sùi của mình. tôi đã chữa bệnh vài nơi cả đông y lẫn tây y, nhưng bệnh vẫn không khỏi. Sau khi nhờ một người bạn giới thiệu được biết nhà thuốc của bác có nhiều bài thuốc hay tôi đến khám và điều trị tại đây sau 2 tháng mặt tôi đã hết không còn mụn nào
Vậy tôi viết thư này cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Trần Thị Quỳnh Anh 1989- Ngô Quyền - Hải Phòng

Mặt tôi bị mặt nổi nhiều mụn trứng cá, đỏ, có nhân, Mặtlúc nào cũng đỏ rất khó chịu. Tôi buồn và mất tự tin, tôi đã tìm nhiều phương pháp mà chưa có kết quả. Tôi chuyển sang điều trị bằng đông y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. 116 B - Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng. sau khi điều trị 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn, mặt hết mụn. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc và toàn bộ nhân viên.

Chữa khỏi bệnh mụn trứng cá cho bệnh nhân Trần Đình Tùng sn 1993- Nam Định

Tôi bị mụn trứng cá 1 tháng nay, mụn bọc, sưng đỏ ngứa. Tôi tìm hiểu tại trang thaythuoccuaban.com và đựơc các bác sĩ tư vấn, sau khi điều trị 2 tháng bằng thuốc đông y, hiệntượng mụn của tôi khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn và giờ gặp ai bị mụn, tôi đều giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang