Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

MẤT NGỦ

...Mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống rất nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, ..

Nguyễn Văn Nghĩa 1994. Địa chỉ: Xã Hải Triều, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Anh Nghĩa bị mất ngủ cách đây 3 năm, phải dùng thuốc tây y mới ngủ đc khoảng 4-5 giờ, không dùng thuốc tây thì mất ngủ trắng đêm, trước đây học hành nhiều gây trầm cảm nên mất ngủ, ăn uống tốt, thỉnh thoảng hoa mắt chóng mặt, giấc ngủ không sâu hay mê sảng. Tay chân lạnh, sợ lạnh, tay hay bị run, hay bị ra mồ hôi tay. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, người hay mệt mỏi.

Anh Nghĩa có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Anh Nghĩa được chỉ định dùng thuốc kết hợp với châm cứu. Sau 40 thang thuốc, anh Nghĩa đã ngủ được. Anh gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bùi Thị Hiền. Địa chỉ: 138/3 Khu phố 1, Phường Tân Hòa, Biên Hòa Đồng Nai

Tháng 2/2015 chị Hiền có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị bệnh mất ngủ. Chị Hiền bị mất ngủ do gia đình có chuyện buồn, lại mới sinh con nhỏ. Chị đã dùng thuốc ngủ của tây y, lúc đầu thì ngủ được 6, 7 tiếng nhưng dần dần ngủ được rất ít, ngủ dậy không thấy thoải mái. Nếu không dùng thuốc là thức trắng cả đêm. Mặc dù tinh thần thoải mái vẫn không ngủ được. Hiện tại chị đang mang thai được 2 tháng nên không thể sử dụng thuốc ngủ của tây y. Không ngủ được nên người rất mệt, muốn ngủ mà mắt không ngủ được, mắt nhắm, tinh thần tỉnh táo, 3, 4 ngày không ngủ được nên phải vào bệnh viện.

Sau khi được tư vấn cụ thể chị Hiền đặt thuốc điều trị mất ngủ tại phòng khám.

Điều trị liên tục 2 tháng (60 thang thuốc) chị Hiền đã ngủ ngon hơn, đêm tỉnh giấc vẫn ngủ lại được.

Chị điều trị tổng cộng 160 thang thì bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại chị Hiền đã sinh cháu khỏe mạnh, dừng thuốc mấy tháng chị vẫn ngủ ngon.

Chị Hiền có gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn : chao bac toan, con la bui thi hien, song o dong nai. nam ngoai con co dieu tri benh mat ngu tai phong kham cua bac do a. sinh em be xong con kg phai uong thuoc nua vi con da ngu lai duoc roi. con biet on bac toan nhieu lam a.

Thay mặt phòng khám chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguyễn Thị Huyền 1971. Địa chỉ: Khu làng nghề Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chị Huyền bị mất ngủ hơn 10 năm nay, chị đi khám ở bệnh viện nhưng không tìm ra nguyên nhân. Hiện tại chị thường xuyên hoa mắt, đau đầu, miệng khô, khát nước. Hồi hộp, hay giật mình. Ngoài ra chị không có tiền sử bệnh gì.

Chị Huyền tới phòng bắt mạch và lấy thuốc về điều trị.

Sau khi uống 20 ngày thuốc chị Huyền thông báo với phòng khám đã ngủ được hơn, không còn cảm thấy hồi hộp và giật mình nhiều như trước nữa.

Chị Huyền tiếp tục điều trị thêm 2 liệu trình nữa thì 1 đêm đã ngủ được từ 9h tối tới 4h sáng, ngủ đã sâu giấc.

Chị Huyền cho biết: chị cảm thấy rất vui vì bệnh mất ngủ của chị đã được 10 năm, cũng đã dùng nhiều loại thuốc mà chưa được hiệu quả, uống thuốc của phòng khám 60 thang mà bệnh đã gần như khỏi hoàn toàn.

Nguyễn Thị Kim Dung 1978. Địa chỉ: Số 31, Khu 13, XãPhú Hộ, Thị Xã Phú Thọ , Tỉnh Phú Thọ

Chữa hết mất ngủ

Chị Dung cho biết: Chị bị mất ngủ đã lâu, một đêm chị ngủ được khoảng 1 đến 3 tiếng, khoảng 3 giờ sáng chị đã tỉnh, tỉnh rồi là không ngủ lại được nữa. Mấy ngày gần đây chị gần như thức trắng cả đêm, người mệt mỏi. Chị đến khám ở nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội, sau khi chụp chiếu bác sĩ cho biết nguyên nhân mất ngủ của chị là do thoái hóa đốt sống cổ. Bác sĩ cho thuốc về điều trị nhưng không khỏi, uống thuốc vào tim hay hồi hộp đánh trống ngực, miệng háo khát. Ngoài ra chị có tiền sử bệnh đau đầu hơn 10 năm nay, thời tiết thay đổi đau đầu nhiều hơn.

Chị đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về điều trị

Sau khi uống 20 thang thuốc chị đã ngủ được một ít, tuy nhiên giấc ngủ còn chập chờn. Buổi trưa đã ngủ được ít.

Chị uống hết 60 thang thuốc thì đã ngủ ngon. Chị có đưa mẹ tới phòng khám để bắt mạch, lấy thuốc điều trị.

Nguyễn Thị Bé Dung 1982. Địa chỉ: Ấp 8, xã Sơn Phú, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre.
Email: namnguyen22.6.2001@gmail.com.

Tháng 10 năm 2015 chị Dung có gửi thư tới phòng khám: “Khoảng 2 tháng nay tôi bị mất ngủ, đến khoảng 2,3h sáng mới ngủ được, nhưng chỉ ngủ được 15,20 phút và thường hay nằm mơ; ban ngày cũng không ngủ đươc, đã uống thuốc tây, t/nam, t/bắc nhưng không hết. Khi mất ngủ người mệt mỏi, tim hồi hộp, trí nhớ suy giảm, khó tập trung vào công việc, đôi khi bị đau đầu. Đại tiểu tiện bình thường, hơi đăng miệng. Tiền sử tôi bị viêm hang vị dạ dày tá tràng. Vậy kính mong nhà thuốc tư vấn chữa bệnh mất ngủ cho tôi”

Sau khi được phòng khám tư vấn chị Dung lấy thuốc về điều trị. Điều trị được 60 thang chị Dung có gửi thư tới phòng khám: “Cháu có vài lời cảm ơn tới chú lương y và tất cả nhân viên phòng khám đả tận tình giúp cháu chữa khỏi bệnh mất ngủ sau khi uống được 40 thang thuốc của phòng khám cháu đã có được giấc ngủ ngon hoàn thiện. Chân thành cảm ơn

Trước kia mỗi đêm chị chỉ ngủ được 2,3 tiếng. Bây giờ chị đã có thể ngủ ngon - Nguyễn Thị Ái 1976. Địa chỉ: Thái Bình

Chị ái bị mất ngủ mấy thang nay, tối chỉ ngủ được 2,3 tiếng, ngủ dậy hai tay tê, trưa không ngủ được, ngủ dậy người mệt mỏi.Tiểu tiện binh thường,ăn đồ lạ vào hay bị đi ngoài. Chị Ái có ra Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng bắt mạch, lấy thuốc điều trị. Sau liệu trình 20 thang thuốc đầu tiên chị đã ngủ ngon giấc, nên chị muốn chuyển sang điều trị bệnh rung tóc. Chị uống 20 thang thuốc rụng tóc kết hơp với thuốc gội rụng tóc thì hiện tượng rụng tóc đã giảm hơn hẳn. Chị Ái dừng thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Quang Sơn 1993. Địa chỉ Số 3 ngõ 314 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Anh Sơn bị mất ngủ hoàn toàn hơn 1 tháng nay, không có cảm giác buồn ngủ một chút nào. Anh Sơn có bị stress do suy nghĩ nhiều. Tiền sử mắc bệnh viêm xoang và hen phế quản, đau dạ dày. Gần đây anh Sơn hay bị đói, ăn nhanh đói, người nhanh mệt, nhanh xuống sức, thỉnh thoảng thấy ngột ngạt, hồi hộp, đánh trống ngực. Anh Sơn đã điều trị một số loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Anh Sơn đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị kết hợp với vật lý trị liệu.

Sau khi châm cứu hết ngày đầu tiên + uống thuốc ngày 2 lần, anh Sơn về ngủ được 15 phút

Châm cứu hết ngày thứ hai + uống thuốc anh Sơn ngủ được 30 phút.

Châm cứu hết ngày thứ ba + uống thuốc anh Sơn về ngủ được 6 tiếng

Từ đó anh tiếp tục châm cứu hết liệu trình + uống thuốc. Hiện tại mỗi đêm anh đã ngủ được 5 giờ. Hiện tại anh Sơn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh ổn định hoàn toàn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang