Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

ĐỘT QUỴ

An cung ngưu hoàng hoàn "thần dược cho người đột quỵ"

Chế độ ăn cho bệnh đột quỵ

Ăn gì khi bị cao huyết áp ???

Tham khảo ý kiến thầy thuốc ???

Chữa khỏi đột quỵ cho Chữa khỏi đột quỵ cho bệnh nhân  Hoàng Văn Nha 1925 - Địa chỉ: Số nhà 108 đường Y Ngông thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắc Lắc

Tôi là Chữa khỏi đột quỵ cho bệnh nhân  Hoàng Văn Nha sn 1925, khoảng từ tháng 5 vừa qua, tôi bị đột quỵ, Tôi vàot rang thaythuoccuaban.com, tôi tham khảo cách chữa bệnh và được các bác sĩ tư vấn dùng thuốc "AN CUNG NGƯU HOÀN HOÀNG". Tôi đặt mua thuốc, sau khi uống thuốc tôi đã tình dần và nay đã hồi phục, đi lại bình thường. Nay tôi có đôi lời chân thành cảm ơn BS và nhân viên phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn với tấm lòng biết ơn của tôi./.

Trân trọng cảm ơn.

Chữa khỏi đột quỵ cho bệnh nhân  Nguyễn Thị Tý 1947 - Địa chỉ: Thủy Nguyên - Hải Phòng

Bác Tý bị đột quỵ do huyết áp tăng cao. Lưỡi cứng, miệng không nói được. Bác Tý được gia đình đưa tới bệnh viện điều trị 7 ngày nhưng tình trạng bệnh không hề thuyên giảm. Được người quen giới thiệu người nhà bác Tý đưa bác tới phòng khám lấy thuốc điều trị. Bác Tý được chỉ định dùng an cung ngưu hoàng hoàn 3 ngày + thuốc thang sắc uống hàng ngày + vật lý trị liệu. Sau 2 ngày bác Tý đã nói được nhưng vẫn còn ngọng. Sau 10 ngày bác Tý đã nói được bình thường, đi lại linh hoạt.

Chữa khỏi đột quỵ cho bệnh nhân  Bùi Thị Thoa 86 tuổi - Địa chỉ: Lê Lai - Máy Chai - Hải Phòng

Bà Thoa tiền sử huyết áp thấp. Tháng 11/2016 huyết áp đột ngột tăng cao gây đột quỵ. Miệng méo, không nói được, nước rải chảy, chân tay run. Gia đình đưa bà vào viện Việt Tiệp điều trị. Điều trị 5 ngày các triệu chứng chưa thuyên giảm. Gia đình đưa bà tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch lấy thuốc điều trị. Sau 1 ngày điều trị bà Thoa đã nói được (còn nói ngọng) miệng còn chảy rãi, tay chân còn run. Điều trị liên tục 10 ngày, bà đã nói tốt hơn, miệng không chảy rãi, tay chân hết run. Hiện tại bà Thoa đang tiếp tục điều trị để bệnh ổn định hoàn toàn.

Chu Thị Nga 1941. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 272, Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 7/2016 bà Nga bị đột quỵ, chân tay yếu, đi lại khó khăn, người mệt mỏi, gia đình đưa bà tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 1tháng uống thuốc và châm cứu bấm huyệt tại phòng khám bà đã đi lại được bình thường, chân tay cử động dễ dàng, đi lên xuống cầu thang được thoải mái.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang