Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Lạc nội mạc tử cung

Bị lạc nội mạc tử cung nên ăn kiêng...???

Bật mí bài thuốc chữa lạc nội mạc tử cung...

Lạc nội mạc tử cung có thể gây vô sinh...???

Lạc nội mạc tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) phát triển bên ngoài tử cung. Do nằm sai vị trí, nằm lạc chỗ nên lạc nội mạc tử cung không chỉ gây đau đớn cho người bệnh trong những ngày kinh nguyệt mà còn tạo những vết sẹo trong vòi trứng, buồng trứng do kinh không thoát ra ngoài theo đường tự nhiên. Lạc nội mạc tử cung là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ. Hiện tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân lạc nội mạc tử cung.

Dưới đây là một số bệnh án điển hình.

Nguyễn Thị Tính 1982. Địa chỉ: Thôn Quế Tân, Xã Quế Tân, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Trích bệnh án: Lập gia đình 5 năm, chưa cócháu nào. Chưa có thai lần nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: Lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng. Kinh nguyệt không đều, kinh thường đến sớm hơn so với chu kỳ, kéo dài 3-4 ngày thì hết. Sắc kinh đỏ thẫm, có hòn cục. Đau bụng kinh, buốt nhiều ở thắt lưng. Tiền sử không có bệnh gì.

Điều trị: 25 thang thuốc sắc + 3 hộp bổ huyết. Chị Tính thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của chị Dương Thị Ngân sinh năm 1969. Địa chỉ: Thị Trấn Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chị bị lạc nội mạc tử cung, thường xuyên đau bụng dữ dội. Chị đã khám và điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy hiện tượng đau bụng đỡ rất nhiều, đau không đáng kể. Chị vẫn đang tiếp tục điều trị.

Bệnh nhânNguyễn Thị Thanh Hương 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Thanh Hương và chồng là Trịnh Quốc Thanh 1979 ở 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai. Hai vợ chồng cháu có uống thuốc điều trị hiếm muộn ở phòng khám. Vợ chồng cháu đã sinh 1 bé được 5 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng chưa được. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận cháu bị tắc hai bên vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, kinh nguyệt cháu bình thường, kéo dài 5-7 ngày hết. Máu kinh có hòn cục, mỗi lần bị có kinh thường bị đau bụng dữ dội. Trong thời gian uống đợt thuốc đầu tiên kinh nguyệt của cháu ra ít hơn, máu kinh đen, tuy nhiên cục huyết ít hơn. Sau đó cháu có đặt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Uống hết đợt thuốc thứ hai, cháu thấy chậm kinh, thử que đã lên 2 vạch. Cháu và gia đình rất vui sướng và hạnh phúc. Cháu cảm ơn phòng khám rất nhiều. Cháu và gia đình xin chúc phòng khám mạnh khỏe.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lê Thị Ngọc Sang, 1980, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 33 tuổi đã sinh 01 cháu trai 8 tuổi, nay muốn sinh thêm một bé nữa nhưng hơn một năm nay không kế hoạch mà không có thai. đi khám BS chụp X quang vòi trứng kết quả vòi trứng bên trái bị gấp khúc không mềm mại. hiện tại kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 – 3 ngày thì hết, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh, ăn ngủ bình thường, đại tiện lúc lỏng lúc táo. Ngày 4 tháng 4 năm 2013 tôi cắt thuốc của phòng khám về uống và điều trị, tôi thấy lượng kinh ra nhiều hơn, và đỡ đau bụng hơn nhiều. Tôi uống được 70 thang thuốc, đi kiểm tra đã có bầu. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể y, bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ sức khỏe, công tác tốt.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê thị Phương tập thể Bách Khoa Hai Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận lạc nội mạc tử cung, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, đến ngày thường bị đau bụng kinh, có khi phải dùng thuốc giảm đau thì mới bớt. Ngoài ra cháu bị viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Huỳnh Thị Thanh Nguyệt 1991 đã chữa khỏi buồng trứng đa nang.

Cháu bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thường đến muộn. Đã 2 tháng nay cháu không có kinh nguyệt. Trước đây mỗi lần có kinh thường kéo dài 3 ngày, lượng kinh bình thường, máu kinh sẫm màu, và thường bị đau bụng dữ dội. Cháu có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc cùng với 1 hộp tứ trân phiến cháu đã có kinh nguyệt, đã đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống. Hiện tại cháu đã có thai được 8 tuần. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Trinh 1986. Địa chỉ: Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chị Trinh lấy chồng gần 2 năm, dù không kế hoạch nhưng mãi mà chưa có bé. Đi khám, bác sĩ kết luận chị bị lạc nội mạc tử cung dẫn tới thường xuyên bị đau bụng khi có hành kinh. Kinh hòn cục, màu kinh lúc đỏ tươi, lúc đỏ thẫm, 30-35 ngày có kinh một lần. Ăn kém, ngủ kém. Chị Trinh tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Trong thời gian điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị thấy bệnh có tiến triển tốt hơn. Cả 2 chu kỳ kinh nguyệt của chị đã đỡ đau bụng hơn rất nhiều so với trước đây, người khỏe ra, ăn được, ngủ được.

Điều trị được 70 thang thuốc thì chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Trinh rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám, chị không ngờ là uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lại có kết quả nhanh như vậy.

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Lạc nội mạc tử cung

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang