Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

LIỆT 7

Lời khuyên cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7

Đông y điều trị liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 thường do một số nguyên nhân gây ra: do nhiễm vi rút, do viêm tai giữa, do chấn thương ở vùng mặt, do biến chứng của bệnh tiểu đường, do cảm lạnh.... Bệnh thường gặp nhiều ở độ tuổi từ 15-60. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều trẻ em cũng có thể bị liệt dây thần kinh số 7.

Liệt dây thần kinh số 7

Thực tế đã chứng minh: Điều trị liệt dây thần kinh số 7 bằng Phương pháp đông y là hiệu quả nhất. Lâm sàng điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy, đối với những bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7, mới phát hiện ra đến ngay phòng khám chỉ cần điều trị từ 7-10 ngày có thể khỏi hoàn toàn. Trường hợp bị nặng, để lâu thời gian điều trị kéo dài hơn từ 10-30 ngày.

Bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 không nên quá lo lắng, đây là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện và điều trị sớm, đúng quy trình. Trong quá trình điều trị bệnh nhân cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ, hiệu quả sẽ cao hơn. Dưới đây là một số trường hợp Liệt 7 đã điều trị tại phòng khám.

Điều trị khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bệnh nhân Phan Từ Trường Sơn 2002. Địa chỉ: Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cháu Sơn có hiện tượng méo mồm, mắt bên trái không nhắm khít được, nhai khó, thức ăn bị rắt ở hàm. Đi kiểm tra liệt dây thần kinh số 7. Bệnh bị được 4 ngày.

Gia đình có đưa cháu Sơn tới phòng khám để lấy thuốc và châm cứu điều trị. Sau 20 ngày uống thuốc + châm cứu bệnh của cháu Sơn đã khỏi hoàn toàn. Mắt đã nhắm khít hoàn toàn, nhai bình thường.

Điều trị khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bệnh nhân Hoàng Thị Mai 1987. Địa chỉ: 3/273 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Chị Mai mới sinh con được 7 ngày, bị liệt dây thần kinh số 7. Hiện tại miệng bị méo, nháy mắt, đau nửa đầu, cứng hàm, mắt mờ, miệng đắng nhạt. Chị Mai tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Mai được chỉ định uống thuốc và châm cứu. Sau khi châm cứu 10 ngày và uống thuốc, hiện tại miệng chỉ Mai đã hết méo, mắt nhắm khít, hàm không còn cứng.

Điều trị khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho Cháu Nguyễn Kim Anh 2013. Địa chỉ: Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 7/2015 gia đình phát hiện cháu Kim Anh có hiện tượng méo mồm, mắt nhắm không khít, ăn thức ăn bị rơi. Gia đình có đưa cháu lên viện Nhi Trung Ương khám, bác sĩ kết luận cháu có biểu hiện của liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, và có kê đơn cho cháu uống một số loại thuốc bổ thần kinh kết hợp với châm cứu.

Gia đình đưa cháu Kim Anh tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Do cháu còn quá nhỏ nên việc điện châm rất khó khăn, kĩ thuật viên của phòng khám phải tiến hành châm vê cho cháu, và không lưu kim trên mặt. Sau 10 ngày châm cứu liên tục, mắt cháu đã nhắm khít, miệng hết méo. Cháu có thể ăn uống bình thường.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Hướng dẫn bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang