Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

GAN NHIỄM MỠ

Bí quyết hết bệnh gan nhiễm mỡ

Hết gan nhiễm mỡ sau 20 ngày

Lời khuyên của thầy thuốc

Điều trị hết gan nhiễm mỡ cho bệnh nhân Huỳnh đăng Khoa - KP nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Vĩnh Quang - TP Rạch Giá - Kiên Giang

Tôi thường bị đau vùng thượng vị (có lúc ấn vào thấy đau, có lúc không ấn cũng thấy đau âm ỉ) và đau dưới bẹ sườn phải (có lúc ấn vào thấy đau, có lúc cảm giác thấy đau âm ỉ, tức tức bẹ sườn. Có khi đau ran cả vùng bụng.
- Thời gian bệnh cách đây khoảng 1 năm. Tôi có uống thuốc Tây nhưng không khỏi, lúc bớt, lúc không, còn men gan thì lúc tăng lúc giảm.

+ Siêu âm bụng màu tổng quát: Gan nhiễm mỡ
+ Nội soi dạ dày: Tiền vị môn bị viêm
+ Xét nghiệm hơi thở: Không bị virus H.Pylori. , đi ngoài thỉnh thoảng táo ,

Người béo. Bệnh nhân gửi mail kể bệnh để lấy thuốc điều trị. Phòng khám cắt thuốc và chuyển cho bệnh nhân qua đường bưu điện.

Sau thời gian uống thuốc 2 tháng bệnh nhân gửi mail lại: Kính thưa Lương y Nguyễn Hữu Tòan. Sau khi uống 60 thang thuốc của nhà thuốc, tôi có đi xét nghiệm máu và siêu âm bụng màu tổng quát có kết quả như sau:

1. Xét nghiệm máu có kết quả:

- GGT : 50 U/l (kết quả trước đây: 67U/l)

- AST : 37 U/l (kết quả trước đây: 33 U/l)

- ALT : 34 U/l (kết quả trước đây: 64 U/l) Nhìn chung kết quả có tăng, có giảm.

- Ngòai ra phát hiện thêm chỉ số Uric Acid cao hơn cho phép: 6,94 mg/100mL (3-5,5 mg/100mL). Thỉnh thỏang ngón chân cái, dưới mu bàn chân bị sưng đỏ và đau vài ngày thì hết.

2. Siêu âm bụng thì gan vẫn còn nhiễm mỡ.

Rất mong Lương y xem xét bệnh để bóc thuốc điều trị sớm hết các bệnh trên và kết hợp điều trị hạ chỉ số Uric Acid.

Kính thưa Lương y. 20 thang thuốc vừa rồi tôi uống không đều, đến nay mới hết thuốc. Do thời gian rồi đi công tác và đi học nhiều nên thường bị gián đoạn. Nay tôi đăng ky thêm 20 thang nữa, hàm lượng thuốc như cũ.

Kính thưa Lương y, tôi có đi kiểm tra và xét nghiệm máu, các chỉ số đã trở về mức bình thường, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị hết gan nhiễm mỡ cho bệnh nhân Nguyễn Tuân 1981- Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi là Nguyễn tuân sinh năm 1981, ở Nguyễn ngọc vũ cầu giấy Hà nội. tôi bị đau sườn, ngực, họng và mũi cũng thường bị viêm, đi xét nghiệm thì gan và máu bị nhiễm mở. Qua bạn bè giới thiệu tôi vào trang web THẦY THUỐC CỦA BẠN . COM xin tư vấn, kể bệnh lấy thuốc. sau khi uống 20 thang thuốc, các chứng trên đều khỏi, đi xét nghiệm lại gan và máu trở lại bình thường, khong còn bị nhiễm mỡ nữa. Tôi xin cám ơn trang thầy thuốc của bạn và các thầy thuốc trong phòng khám.

Điều trị hết gan nhiễm mỡ cho Anh Hà Văn Trở - đ/c : Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội

Xin chào Lương y và các anh chị của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Hà Văn Trở, địa chỉ 520 C1 khu tâp thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Tháng 6/2009 tôi đi khám sức khỏe định kỳ, kết quả xét nghiệm sinh hóa cho thấy tôi bị Gan nhiễm mỡ, men gan tăng cần điều trị, máu nhiễm mỡ Sau khi tìm trên mạng Internet biết được nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi nhiều bệnh, có uy tín. Tôi đã kể bệnh của mình trên trang Web của nhà thuốc và đề nghị cắt thuốc, sau khi lấy 20 thang thuốc và được chuyển đến tận nơi và uống liên tục sau 20 ngày sau đó tôi đi kiểm tra lại chức năng gan thấy kết quả rất tốt, các chỉ số về mức bình thường Tôi xin trân trọng gửi lời cám ơn tới Lương y và mong muốn nhà thuốc có nhiều bài thuốc hay để chữa khỏi được nhiều bệnh cho mọi người.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang