Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

ĐAU THẦN KINH TỌA

Khám phá bài thuốc gia truyền......

Giảm đau thần kinh tọa nhờ ăn uống...

Không còn lo lắng khi bị đau thần kinh tọa

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho bệnh nhân Mai Hương 1981

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho Mai Hương sn 1981. Địa chỉ 208 An Đồng an dương Hải phòng

Tôi đến phòng khám điều trị 10 ngày vừa thuốc, vừa châm cứu và bấm huyệt, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi rất phấn khởi và cám ơn nhà thuốc

Lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân Hoàng Ngọc Đức - Từ Liêm - Hà Nội

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho người nhà của bệnh nhân Hoàng Ngọc Đức, người nhà tôi bị đau thần kinh tọa, đau từ lưng hông lan xuống bắp chân, đi lại nặng nề, sáng dậy cứng khớp vận động khó khăn. Mặc dù đã dùng một số loại thuốc nhưng bệnh không đỡ. Một lần tình cờ lên mạng đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa bệnh này rất hiệu quả. Do cháu tôi ở nước ngoài không có điều kiện tới tận phòng khám để cắt thuốc. Tôi có đến cắt thuốc giúp người nhà. Điều trị được một đợt bệnh của cháu tôi gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhâ Nguyễn Quang Vinh sn 1989 - Hải Phòng

Địa chỉ: 55 Duong Cach Mang-P.Tan Thành-Q.Tan Phu-TP.HCM

Tôi bị đau nóng vùng ngực trái, tim nhanh và mạnh. khó thở,mặt xanh, người bất an, lạnh buốt từ trong người ra, nếu ban đêm lạnh kinh khủng ngừời rung lên, ngủ không được. Bệnh kéo dài hơn nửa năm rồi, đã đi khám ở nhiều bênh viện nhưng không khỏi. Khi ngủ thường hoảng sợ, người mỏi mệt. trong người từ lâu đã có đờm nhiều năm hay khạc nhổ đờm. Hay suy nghĩ và đã từng bị stress nặng. Tôi biết đến đ/c phòng khám NGuyễn Hữu Toàn qua mạng, được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc uống .Sau khi dùng 2 tháng bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi. Tinh thần thoải mái, ngủ được, không còn hoảng sợ. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy thuốc và các nhân viên của phòng khám.

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho anh Bùi Xuân Sơn sn 1976- Số 1 lô 4 xi măng Hải phòng

Tôi bị đau dây thần kinh từ mũi kéo lên đầu xuống vai gáy cạnh sừờn bên phải, Tôi đau âm ỉ đã vài năm, ngủ kém, khi làm việc căng thẳng đau nhiều, và rất đau đầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng bệnh đã khỏi.

Tôi xin chân thành cảm ơn Các lương y, bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho Phạm Nguyễn Thị Nguyệt sn 1974

Email: nguyetpham_74@yahoo.com

Đ/c: 71phan dinh phung phuong 2 thi xa bao loc lam dong

Tôi bị đau vùng mông dữ dội, đau vùng đùi và đau đầu gối rất khó chịu. Khi ngồi rất đau, đi lại và nằm nghỉ thì đỡ đau hơn. Tôi đã điều trị đông và tây y nhiều nơi mà không khỏi.Tôi đã bị nửa năm. Tôi tìm trên mạng và biết đến địa chỉ phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn qua website thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi thấy yên tâm hơn, tôi đồng ý điều trị 20 thang thuốc. Sau khi dùng xong tôi thấy đỡ rất nhiều gần như khỏi. Tôi xincảm ơn rất nhiều.

Chữa khỏi đau thần kinh tọa cho Nguyễn Thị Đát sn 1958

Đông khê Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị chân tay tê, đau lưng, đau nhức các khớp, thoái hóa cột sống, đau dạ dầy, nằm tê nhiều, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, huyết áp 140/90, sau khi uống 5 thang hết đau và tê, nhức. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Tư vấn chữa bệnh Đau thần kinh tọa

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang