Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

BẾ KINH

20 ngày hết bế kinh, có em bé

Tư vấn trực tuyến chữa khỏi bệnh bế kinh

Bí kíp hết bế kinh nhanh chóng

Lời cảm ơn của Lục Thị Thủy 1991 – Hạ Long – Quảng Ninh chữa khỏi bệnh bế kinh

Xin chào Lương y và toàn bộ nhân viên phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Lục Thị Thủy, sinh năm 1991, ở tổ 2, khu 7 Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh. Tôi đã lấy chồng được một năm mà vẫn chưa có con, mặc dù không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Trước đây, kinh nguyệt của tôi thường xuyên không đều, máu kinh bị đen, mấy tháng gần đây lại bị bế kinh. Tôi rất hay bị choáng váng, đau đầu, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc. Sau khi tìm hiểu trên mạng internet, tôi biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp giống như tôi, vì vậy tôi đã đến khám tại phòng khám và lấy thuốc uống. Và thật không ngờ, chưa hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi đã có thai. Hiện tôi đang uống thuốc dưỡng thai của phòng khám. Tôi xin trân trọng cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên của phòng khám.

Lời cảm ơn của Nguyễn Ngọc Hoa 1984 – Hải Dương đã chữa khỏi bệnh bế kinh

Xin chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y, chỉ với 30 thang thuốc thần kỳ mà tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, hiện tôi đã có thai được 3 tháng. Một năm gần đây tôi thường xuyên có hiện tượng kinh nguyệt không đều, bế kinh 5 tháng. Qua internet tôi biết đến phòng khám của Lương y đã điều trị cho rất nhiều người bệnh như tôi. Sau khi được sự tư vấn của các bác sỹ ở phòng khám, tôi đã lấy thuốc điều trị. Và điều kỳ diệu đã xảy ra, sau 35 thang thuốc, tôi đã có thai.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hà Lệ Thu sn 1980 – tp Hồ Chí Minh đã chữa khỏi bệnh bế kinh

Tôi lập gia đình cách đây 5 năm và đã có 1 cháu gái 3 tuổi. Vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh cháu thứ 2, nhưng 6 tháng lại đây tôi có hiện tượng bế kinh, thời kỳ trước kinh nguyệt không đều, chu kỳ thường chậm, máu kinh rất xấu. Tôi tìm hiểu thông tin về bệnh, và biết đến địa chỉ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là 1 địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy. Sau khi gọi điện đến phòng khám, được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ về bệnh và cách điều trị, tôi lấy 20 ngày thuốc để điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh cũng không có tiến triển gì, tôi định không lấy thuốc nữa nhưng được sự động viên của các bác sĩ nên tôi tiếp tục lấy thuốc về uống. Uống hết 40 ngày thuốc, tôi thấy cơ thể có khá hơn, và sau 60 thang thuốc, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin mừng này đến phòng khám. Hiện tôi đang chuyển sang uống thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ các bác sỹ tại phòng khám đã mang lại niềm vui lớn này đến với gia đình chúng tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Minh Nguyệt sn 1988 – Vĩnh Phúc đã chữa khỏi bệnh bế kinh

Cháu lập gia đình được 1 năm mà vẫn chưa có con, 2 vợ chồng cháu không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Trước kinh nguyệt của cháu rất bất thường, thường xuyên bế kinh. Cháu có đi kiểm tra tây y về cổ tử cung và buồng trứng, được kết luận là hoàn toàn bình thường. Cơ thể cháu hay bị hụt hơi, chóng mặt, ăn kém, ngủ kém. Qua giới thiệu của người quen, cháu tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi được sự tư vấn và thăm bệnh của thầy Nguyễn Hữu Toàn, cháu đã lấy 20 thang thuốc về điều trị. Sau khi uống 20 thang, cơ thể cháu có sự thay đổi rõ rệt, không còn hiện tượng chóng mặt, ăn ngon hơn, và giấc ngủ đã sâu hơn. Cháu tiếp tục lấy tiếp 20 thang thuốc để điều trị, và thật bất ngờ, tin vui đã đến với vợ chồng cháu. Cháu xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chúc thầy sức khỏe để tiếp tục mang niềm lại niềm vui cho nhiều gia đình khác.

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Bế kinh

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang