Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung dày nên ăn uống như nào?

Bí mật bài thuốc chữa niêm mạc tử cung dày

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Niêm mạc tử cung dù mỏng hay dầy đều là nguyên nhân gây khó thụ thai ở phụ nữ. Nếu niêm mạc tử cung dầy hơn 20mm thì được coi là niêm mạc tử cung dày. Kết quả điều trị thực tế tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: Đối với những bệnh nhân niêm mạc tử cung dày thời gian điều trị trung bình khoảng 3 tháng. Trong thời gian 3 tháng uống thuốc có khoảng 30% bệnh nhân có bầu luôn, 50% bệnh nhân sau 3 tháng uống thuốc chưa có bầu, nhưng đi siêu âm kích thước độ dày niêm mạc tử cung đạt mức cho phép.

Chữa khỏi bệnh niêm mạc tử cung dày cho bệnh nhân Nguyễn Thị Mai, Đức Giang, Yên Dũng, Bắc Giang

Chị lập gia đình đã gần 3 năm mà không có con.Kinh nguyệt chị không đều, đã 7 tháng nay không có kinh. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luậnBuồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung dày 38mm.Chị đã đi làm IUI 3 lần mà không được. Được người quen giới thiệu, chị gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 7 đợt thuốc (140 thang), chồng chị đã gọi điện thông báo, sau khi dung thuốc của phòng khám,hiện chị đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh niêm mạc tử cung dày cho bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Ly 1988, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Bệnh án: Chị lập gia đình 4 năm. Đã có 1 cháu 3 tuổi, sau đó chị thả mà không có con. Kinh nguyệt chị thường không đều, 45-50 ngày mới có kinh một lần, mỗi lần có kinh kinh thường kéo dài 2 tuần mới hết, lượng kinh không nhiều, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị viêm lộ tuyến tử cung, niêm mạc tử cung dày.

Điều trị: 80 thang bệnh nhân thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị đã sinh con gái khỏe mạnh.

Chữa khỏi bệnh niêm mạc tử cung dày cho bệnh nhân Lê Thị Kim Loan 1974, Kiến Thụy, Hải Phòng

Chị Loan đã có 1 con gái 16 tuổi, muốn sinh cháu thứ hai, hai vợ chồng thả mấy năm mà không có. Hai vợ chồng chị đi khám, chồng chị tinh trùng tốt, còn chị vòi trứng bán tắc, niêm mạc tử cung dày, chu kỳ kinh đều, máu kinh đỏ, hay hòn cục, khi có hành kinh đau bụng nhiều, đau lưng nhiều. Tiền sử chị không có bệnh gì. Người nóng trong, hay táo bón, nước tiểu vàng. Chị đã uống thuốc nội tiết theo đơn của bác sĩ nhưng mãi vẫn chưa có kết quả. Sau đó chị có đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 1 liệu trình 20 ngày thuốc, chị thấy người bớt nóng hơn, không còn táo bón như trước, kinh nguyệt vẫn chưa có. Chị tiếp tục lấy thêm 3 liệu trình điều trị. Sau 80 thang thuốc chị đi kiểm tra kết quả vòi trứng đã thông, niêm mạc tử cung không còn dày, trứng đã tốt hơn. Chị tiếp tục điều trị 40 thang thuốc nữa thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi siêu âm thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung.

Chữa khỏi bệnh niêm mạc tử cung dày cho bệnh nhân Nguyễn Thị Chung 1986, Vụ Bản, Nam Định

“Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Thị Chung, cách đây hơn 1 năm cháu có uống thuốc điều trị vô sinh do buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung dày của bác, sau khi uống 75 thang thuốc của bác cháu đã có thai, hiện tại cháu đã sinh con được 1 tháng, sinh mổ. Cháu rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã mang lại niềm vui cho gia đình cháu. Chúc các bác sĩ của phòng khám luôn khỏe mạnh và nghiên cứu ra nhiều bài thuốc hay để chữa khỏi bệnh buồng trứng đa nang cho nhiều người bệnh giống như cháu.”

Bệnh án: Lập gia đình 4 năm, chưa có con nào, đi kiểm tra buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung dày 30mm. Kinh nguyệt không đều. Máu kinh đỏ thẫm. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị 75 thang thuốc: bệnh nhân có bầu.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tắc vòi trứng thông sau 30 ngày thuốc

Buồng trứng đa nang không cần thụ tinh ống nghiệm

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang