Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

CHOÁNG NGẤT

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Thường xuyên bị choáng dùng thuốc gì...???

Chế độ ăn cho người bị hoa mắt, chóng mặt

Choáng là tình trạng bệnh lý cấp diễn, do lưu lượng máu giảm xuống nhanh chóng, biểu hiện trên lâm sàng là huyết tụt nhanh.- Giai đoạn đầu của choáng thường có các triệu chứng sau:Da mặt nhợt nhạt, có vẻ ngây dại, Mạch nhanh, huyết áp thấp. Giai đoạn hai: Choáng đã xuất hiện với triệu chứng:. Bệnh nhân nằm dài, im lặng, không cử động. Mặt lộ ra đau đớn nhưng không kêu đau mà kêu mệt, lạnh, đụng đến bệnh nhân ít có phản ứng, da mặt xanh, mũi tóp, môi thâm, mắt lờ đờ..."

Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Thu Thanh sn 1987 – Thủy Nguyên, Hải phòng

Tôi bị huyết áp thấp, thường xuyên bị mất ngủ, chóng mặt và rất hay bị ngất, mỗi lần ngất khoảng 15 phút. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không thấy đỡ. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám và lấy thuốc tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 10 thang đầu tiên, hiện tượng chóng mặt của tôi đã gần như không còn, bệnh đỡ nhiều. Tôi uống thêm 10 thang nữa thì bệnh đã khỏi hẳn. Từ khi tôi điều trị tại phòng khám đến nay đã 1 năm nhưng tôi không hề bị tái lại 1 lần nào. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên của phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơncủa chị Vũ Thị Hải 1958

Địa chỉ:4/27/116 chợ hàng Lê chân

Tôi bị tức ngực từng cơn,mỏi họng, kéo ra mỏi hai bên cánh tay cơn kéo dài vài phút, có khi choáng ngất xỉu không biết gì. Sau khi uống 7 ngày thuốc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi xin chân thành cám ơn.

Lời cảm ơnCủa chị Vũ Thị Thuý Trình đ/cThanh xuân Hà nội

Tôi bị chóng mặt quay cuồng, buồn nôn, nôn thường bị vào nửa đêm, đại tiện táo. Tôi vào mạng biết đến địa chỉ thaythuoccuaban.com được các bác sĩ tư vấn. Sau khi điều trị 35 thang bệnh đỡ rất nhiều gần như ổn định. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang