Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

DA MÔI KHÔ BONG

Chế độ ăn cho bệnh da khô bong

Khám phá bài thuốc gia truyền chữa da khô bong

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Quỳnh Anh 1986, Hải Phòng

Cách đây 2 năm, tự nhiên môi cháu lúc nào cũng khô. Lúc đầu chỉ có vào mùa đông khi thời tiết hanh khô, nhưng năm sau thì lúc nào cũng da môi cũng bong ra. Cháu có đi khám ở bệnh viện, bác sĩ nói thiếu C nên cho uống bổ sung vitamin C, nhưng vẫn không có kết quả. Cháu cũng uống nhiều loại thuốc nhưng vẫn bị. Sau đó mọi người khuyên cháu chuyển sang uống thuốc đông y. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về uống. Sau 2 liệu trình mỗi liệu trình 20 thang thì bệnh của cháu khỏi hoàn toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Mai Hoàng, 1976

Môi tôi lúc nào cũng bong vẩy ra, tôi đã uống vitamin, uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh và hoa quả theo lời bác sĩ mà không có dấu hiệu thuyên giảm. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này hiệu quả nên tôi lấy thuốc về uống. Sau 10 thang đầu, thấy mồm và môi đỡ khô hơn. Đợt thuốc thứ 2 tôi uống gần hết thì môi bong vẩy trắng không đáng kể. Hiện tại môi gần như không bong nữa, mong pk chuyển cho tôi 1 thang thuốc nữa để tôi uống cho khỏi hẳn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Văn Tân 19 tuổi, Vũng Tàu

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Trần Văn Tân, ở Vũng Tàu. Thời gian gần đây môi cháu lúc nào cũng đóng vẩy sau đó bong ra. Cháu lấy tay bóc ra rồi, nhưng nó lại mọc ra cái khác, nhìn rất mất thẩm mỹ. Cháu có uống vitamin rồi nhưng không đỡ. Mong bác kê cho cháu thuốc để chữa khỏi bệnh này.

Cháu đã nhận được thuốc của bác, và đã uống hết 16 thang, cháu thấy cũng có giảm, nhưng chậm. Uống thuốc vào cháu đi tiểu nhiều hơn. Bác cắt cho cháu một đợt thuốc nữa và chuyển cho cháu theo địa chỉ cũ. Cháu Trần Văn Tân.

Bác ơi đợt thuốc này môi cháu đã ít bong hơn rất nhiều, gần như hết hẳn cháu cũng đã bớt đi tiểu hơn. Bác cắt cho cháu thêm một đợt thuốc nữa để cháu uống cho khỏi hẳn. Cháu cảm ơn. Trần Văn Tân

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang