Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

MIỆNG LỞ LOÉT

Không còn lở miệng nhờ bài thuốc hay

Chế độ ăn uống cho người bị lở miệng

Tư vấn chữa bệnh lở miệng

Chữa khỏi lở miệng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc

Bệnh án: Cô Ngọc bị viêm niêm mạc miệng, miệng lở loét nhiều, bị đau nhiều năm nay.Hiện tại miệng đau rát nhiều, không ăn uống được, ngủ kém, đi ngoài hay bị táo bón. Nước tiểu màu vàng. Cô Ngọc đã điều trị nhiều nơi nhưng miệng cứ khỏi ở chỗ này lại mọc lên ở vị trí khác. Bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Cô Ngọc tìm hiểu và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cô Ngọc kiên trì điều trị từ tháng 11/2012 đến tháng 3/2013. Cô điều trị liên tục 100 thang thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn. Từ đó tới giờ bệnh của cô không bị tái lại nữa. Cô Ngọc giới thiệu cho nhiều bệnh nhân khác tới phòng khám lấy thuốc.

Chữa khỏi lở miệng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Minh sn 1955 Xã An Hưng An dương Hải Phòng

Tôi bị bệnh lở lưỡi, lưỡi đau rát. Tôi đã đi điều trị rất nhiều nơi, ở các bệnh viện, dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi rất khổ sở vì bệnh này, không thể ăn được gì vì khi ăn rất đau rát. Sau khi tìmrất nhiều nơi chữa trị, tôi được cháu tôi giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, cháu tôi cũng đã điều trị bệnh tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, đã khỏi bệnh. Tôi rất vui và tìm đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ bắt mạch, kê đơn. Sau khi điều tri 1 đợt 10 thang thuốc đông y sắc uống, thật như điều kỳ lạ, tôi cảm giác dịu hẳn, lưõi không còn lở loét, mà liền lại, lành như bình thường. Tôi đã ăn uống bình thường trở lại mà không còn sợ đau. Tôi chân thành cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và bác sĩ phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Chữa khỏi lở miệng cho bệnh nhân ông Đào Trọng Triều

Tôi tên là Đào Trọng Triều sinh năm 1944 - 2a u 16 cầu tre Ngô quyền Hải phòng

Tôi thường xuyên bị lở loét miệng, đại tiện thường xuyên táo, gây khó khăn trong việc ăn uống, tôi đã dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi, qua điều trị tại nhà thuốc nguyễn Hữu Toàn gần 2 tháng đến nay bệnh tôi sẽ khỏi hoàn toàn, qua hơn 1 năm tôi không bị tái phát,

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chữa khỏi lở miệng cho bệnh nhân Đồng Văn Hội 1981. Địa chỉ: Phường Ái Quốc, Tp Hải Dương.

Trích bệnh án: Viêm phù nề niêm mạc dạ dày, đã bị 4 năm nay, điều trị tây y những chỉ đỡ sau đó hết thuốc lại bị lại. Thường xuyên ợ hơi, đầy bụng, chướng bụng, đau tức cả ngày, Ăn uống kém, đi ngoài phân không thành khuôn. Đi xong không thấy thoải mái, mót rặn. Ngủ kém, không sâu giấc. Hay bị nhiệt miệng.

Điều trị: 5 liệu trình (100 thang thuốc) bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại không còn triệu chứng gì nữa. Bệnh nhân chia sẻ: Bị bệnh này đã 4 năm, điều trị khắp nơi, đủ các loại thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang