Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

ĐỘNG KINH

Tư vấn chữa bệnh động kinh bằng thuốc đông y

Đặng Quốc Hùng 2007, Xã Nam Hồng, Huyện Nam Trực, Nam Định

Cháu Hùng đến phòng khám trong tình trạng đầu liên tục giật, lắc, não kém phát triển, mắt chớp liên tục. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận không có khối u trong não, có sóng động kinh. Cháu Hùng điều trị liên tục 6 tháng theo đơn thuốc của bác sĩ nhưng không có hiệu quả, mà hiện tượng đầu giật, lắc gần đây có dấu hiệu nặng lên. Được người quen giới thiệu, mẹ cháu đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch. Sau 10 ngày uống thuốc kết hợp với châm cứu, bệnh tình của cháu Hùng có thuyên giảm rõ rệt, đầu cháu thỉnh thoảng mới lắc, tốc độ lắc nhẹ hơn so với khi chưa điều trị. Hiện tại cháu Hùng vẫn đang tiếp tục tại phòng khám.

Đoàn Văn Hanh 1991. Địa chỉ: Thôn Tế Cầu, Xã Hồng Đức, Huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Bệnh nhân Đoàn Văn Hanh đã mổ u não năm 2011, năm 2013 khối u lại mọc tiếp. Hiện tại mắt mờ, trí nhớ giảm, thỉnh thoảng lên cơn co giật, sùi bọt mép, có sóng động kinh. Ngủ kém, huyết áp thấp.

Người nhà bệnh nhân có đưa bệnh nhân tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 3 liệu trình 60 thang thuốc bệnh nhân ít lên cơn động kinh hơn. Giảm từ 2-3 ngày lên cơn 1 lần xuống còn 1 tuần, 1 lần.

Bệnh nhân tiếp tục điều trị 60 thang thuốc nữa bệnh đỡ nhiều, kiểm tra kích thước khối u đã nhỏ hơn, thỉnh thoảng mới lên cơn động kinh.

Tháng 1/2014 bệnh nhân lấy tiếp một đợt thuốc điều trị và thông báo: đi kiểm tra ở bệnh viện khối u não đã hết hoàn toàn, hiện tượng động kinh cũng gần như hết hẳn, thỉnh thoảng mới bị.

Thaythuoccuaban.com

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang