Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

BỆNH CAO HUYẾT ÁP

Chế độ ăn uống cho bệnh cao huyết áp

Khám phá bài thuốc gia truyền chữa cao huyết áp...???

Điều trị ổn định cao huyết áp cho bệnh nhân Ngô Thị Hồng sinh năm 1950, ở Cao Phong, Hòa Bình.

Tôi bị huyết áp cao đã mấy năm nay, huyết áp bình thường là 160/90. Tôi thường xuyên bị chóng mặt, đau thắt cơ ngực, khó thở, tim đập hồi hộp, có cảm giác nóng vùng ngực. Tôi thường xuyên bị mất ngủ, ăn uống kém, mỗi khi thời tiết thay đổi là bị đau đầu gối, đau lưng, hay đi tiểu đêm. Có đêm đi tiểu tới 2, 3 lần. Mỗi ngày tôi đều phải dùng thuốc tây y để huyết áp ổn định. Tôi được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh cao huyết áp. Tôi cắt thuốc về uống, 20 thang đầu, rồi 20 thang tiếp theo tôi thấy bệnh huyết áp không có tiến triển mấy, tiểu đêm có giảm, ăn ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn. Các bác sĩ của phòng khám khuyên tôi phải kiên trì uống thì mới có hiệu quả, tôi đã uống thuốc được 3 tháng. Hiện nay huyết áp của tôi đã ổn định ở mức 110/70, tôi không phải uống thuốc tây y nữa. Tôi rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Điều trị ổn định cao huyết áp cho anh Hà Huy Thái sn 1987. Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh


Em đang là sinh viên.trong 1 lần đi khám em phát hiện mình bi cao huyết áp 160/90.em đã làm tất cả các xét nghiệm nhưng bs bảo em bi cao huyêt áp vô căn.Em rất hoang mang, em còn trẻ mà huyết áp cao đến vậy,nhà em đâu có ai bị bệnh này đâu.Em được biết đến trang web thaythuoccuaban, được tư vấn lấy thuốc, Sau khi điều trị 10 ngày thuốc, đo huyết áp đã ổn định 130/70. Em rât vui và xin được cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Điều trị ổn định cao huyết áp cho anh Phạm Văn Hiền 1956. Địa chỉ: 37/12 đường C1, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Hiền bị men gan cao, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ độ 3. Huyết áo cao. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Tháng 8/2012 Anh Hiền có cắt thuốc của phòng khám để điều trị hạ men gan và gan nhiễm mỡ. Sau khi uống 1 liệu trình anh đi kiểm tra chỉ số đã giảm. Các triệu chứng khó chịu giảm được ½. Anh tiếp tục điều trị thêm 20 thang nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn. Anh Hiền dừng thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Năm 2013 do không có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, anh Hiền lại bị tăng men gan, huyết áp lên cao. Anh gọi điện về phòng khám lấy thuốc để điều trị. Sau 3 liệu trình thuốc, anh đi kiểm tra các chỉ số đã trở về mức bình thường, huyết áp đã ổn định.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Chế độ ăn uống cho bệnh cao huyết áp

Khám phá bài thuốc gia truyền chữa cao huyết áp...???

 

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang