Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chấm dứt những cơn đau đầu mãn tính

Chị Vân thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ, đi khám không phát hiện bệnh gì, đã điều trị nhiều nơi mà ko có hiệu quả, sau khi dùng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 20 ngày bệnh đã ổn định- Bùi Thanh Vân 1985. Địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng

Chị Vân có hiện tượng đau đầu nhiều, không có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn. Huyết áp 90/60. Thỉnh thoảng có hiện tượng co giật sau đó nhất lịm đi một lúc không biết gì cả. Chị đã điều trị thuốc tây nhưng không đỡ. Chị Vân tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống hết 10 thang thuốc đầu tiên chị không còn thấy đau đầu, trong thời gian uống thuốc không bị co giật. Chị lấy tiếp 1 liệu trình nữa để điều trị. Sau khi uống hết 10 thang thuốc tiếp theo chị thấy mọi triệu chứng đã ổn định. Không còn đau đầu, co giật gì cả.

Chị Lê Thị Lan Anh 1987. Địa chỉ: Thôn 5, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã vô cùng vui sướng khi chia tay được với bệnh đau đầu mãn tính kéo dài 10 năm.

Chị Lan Anh bị đau đầu hơn 10 năm nay, đau đầu nhiều, buồn nôn nhiều, nôn cả ngày, thường xuyên hoa mắt chóng mặt, chóng váng. Huyết áp thấp. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận thiếu máu não. Đang cho con bú. Đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả: vẫn đau đầu, buồn nôn, chóng mặt.

Điều trị: 4 liệu trình bệnh khỏi được 80%

20 thang: Bệnh đỡ ít, đau đầu vẫn còn, thỉnh thoảng còn chóng mặt, hết buồn nôn

20 thang: Bệnh đỡ hơn, thay đổi thời tiết vẫn đau đầu. Uống thuốc vào đi tiểu nhiều lần hơn.

20 thang: Bệnh đỡ, thỉnh thoảng còn đau đầu khi thay đổi thời tiết

20 thang: Bệnh khỏi đến 80%. Thay đổi thời tiết thỉnh thoảng còn hơi đau đầu. Hiện tại chị Lan Anh tiếp tục điều trị để khỏi hoàn toàn.

Thường xuyên bị đau đầu không rõ nguyên nhân - Vũ Hồng Hoa 1972. Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Chị Hoa thường xuyên bị đau nửa đầu phải, cơn đau lan sang hai bên thái dương, mỗi khi đau đầu cảm thấy căng mắt, thay đổi thời tiết là đau nhiều. Bình thường thì râm ran như kiến bò trong đầu, cảm giác rất khó chịu.

Chị Hoa có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau thời gian điều trị tại Phòng khám bệnh đau đầu của chị đã khỏi hẳn. Tháng 9/2017 phòng khám có gọi điện hỏi thăm sức khỏe của chị Hoa, chị cho biết bệnh đau đầu của chị đã khỏi hẳn từ đó tới giờ, ko bị tái lại, hiện tại sức khỏe của chị tốt.

Đau đầu do rối loạn vận mạch, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh khỏi hẳn -Hà Minh Anh 2001. Địa chỉ: Ngõ 22, Đường Phạm Văn Nghị, Phố 4 Phường Đông Thành, Tỉnh Ninh Bình

Cháu Minh Anh bị đau đầu rối loạn vận mạch, đau nhiều 2 bên thái dương, buồn nôn và nôn. Chân tay mỏi, thời tiết thay đổi đau nhức nhiều, không mất ngủ. Hay bị rong kinh. Từ nhỏ đã mấy ngày mới đi ngoài 1 lần nhưng không bị táo bón.

Năm 2014 gia đình có đưa cháu Minh Anh tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình (40 thang thuốc) chứng đau đầu của cháu Minh Anh đã giảm nhiều về tần suất, thỉnh thoảng buổi trưa ngủ dậy vẫn còn đau. Gia đình tiếp tục cho cháu Minh Anh điều trị tại Phòng khám và bệnh đã khỏi hẳn. Tháng 9 năm 2017 Phòng khám có gọi điện hỏi thăm sức khỏe cháu Minh Anh,  bố cháu cho biết hiện tại sức khỏe của cháu tốt, cháu không còn bị đau đầu nữa.

Nguyễn Thị Giang 1983. Đc: số 47 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh.

Chị Giang thường xuyên bị nhức đầu, đau nửa đầu, thỉnh thoảng bị tụt huyết áp. Mỗi khi đau đầu thường kèm theo chóng mặt, buồn nôn. Chị Giang biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua internet nên có gọi điện về Phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh đau đầu. Sau 1 tháng điều trị tại phòng khám, bệnh đau đầu của chị Giang đã khỏi hẳn. Chị dừng thuốc từ tháng 3/2016 đến tháng 9/2017 phòng khám gọi điện hỏi thăm sức khỏe của chị, chị cho biết từ ngày dừng thuốc cũng ko bị đau đầu lại nữa.

Bùi Thị Minh Thi 1980. Địa chỉ: Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Trích bệnh án: Thường xuyên bị đau nửa đầu bên trái (Đã dùng nhiều loại thuốc mà vẫn đau đầu). Tiền sử viêm gan b, huyết áp cao, men gan cao, tiểu cầu giảm.

Điều trị: 60 thang (2 tháng) bệnh đau đầu khỏi hẳn. Tiểu cầu không còn giảm nữa.

Lê Tấn Tuấn 1983. Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2016 anh Tuấn có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh đau đầu. Anh Tuấn cho biết anh thường bị đau từ đỉnh đầu lan xuống tai trái, hàm trái, nhai thức ăn cũng cảm thấy đau, cảm giác ở má trái không tốt như má phải. Thường buổi tối bị đau đầu nhiều hơn. Đã dùng thuốc ở một số nơi mà không có hiệu quả.

Sau khi dùng 1 liệu trình thuốc 20 ngày kết hợp với châm cứu (liệu trình 10 ngày) bệnh đau đầu của anh Tuấn đã khỏi hẳn. Sau hơn 1 năm bệnh không bị tái lại.

Lời cảm ơn của bệnh nhân của người nhà bệnh nhân Đoàn Thị Thoa sn 1952 - Hải Phòng

Kính chào phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, mẹ cháu là bệnh nhân Đoàn Thị Thoa sinh năm 1952, có bốc thuốc chữa bệnh đau đầu ở phòng khám. Cách đây 2 năm mẹ cháu có bị đau đầu, kéo xuống đau vai gáy, chảy nước mũi, có uống thuốc đã đỡ nhưng gần đây lại bị lại. Sau khi cắt 15 thang thuốc của phòng khám kết hợp với bấm huyệt ở phòng khám, bệnh của mẹ cháu đã khỏi hẳn, mẹ cháu không còn bị đau đầu nữa, người khỏe ra. Cháu thay mặt mẹ gửi Lời cảm ơn của bệnh nhân tới bác sĩ tại phòng khám.

Chữa hết đau đầu chóng mặt cho bác Phạm Thị Lanh 1945. Địa chỉ 12/79 Khu Trung Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Bác Lanh thường xuyên đau đầu, chóng mặt, thỉnh thoảng bốc hỏa lên mặt và vùng ngực nóng ran. Miệng khô, nhức hai hốc mắt, bàn chân bị tê, người khó chịu. Ăn kém, ngủ kém, người mệt. Huyết áp cao.

Gia đình có đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc cho bác điều trị. Sauk hi điều trị 20 ngày thuốc bác Lanh cảm thấy dễ chịu, không còn đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Hiện tượng bốc hỏa cũng khỏi hẳn. Hiện tại sức khỏe của bác tốt.

Bác Nguyễn Xuân Phòng sn 1958 - Thường trú tại Thanh Hóa chia sẻ bí quyết chữa hết bệnh đau đầu.

Tôi thường xuyên bị đau đầu, căng vùng trán, đầu nặng, ngủ không yên giấc, cảm giác quay cuồng. Tôi đi khám tây y có kết luận cao huyết áp, rối loạn tiền đình. Đã điều trị thuốc tây 4 tháng mà không có hiệu quả, huyết áp thường xuyên không ổn định. Tôi vào mạng thấy có bài viết điều trị khỏi các triệu chứng giống như bệnh của tôi. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn, sau khi điều trị 40 thang thấy bệnh đỡ nhiều, tôi điều trị tiếp 40 thang, Các triệu chứng của bệnh trước đây 10 phần nay đã đỡ rất nhiều (8-9 phần), huyết áp gần 1 tháng nay khá ổn định ở mức 124/80. Ngày 15/5 vừa qua tôi có đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện tỉnh, các xét nghiệm: sinh hoá máu, huyết học, nước tiểu, siêu âm tổng quát ổ bụng đều cho kết quả bình thường, đặc biệt mỡ máu, urê,axit uric trước đây hơi cao nay đều giảm xuống và ở mức bình thường, chỉ có tăng nhẹ phì đại tiền liệt tuyến (36 gam). Tôi và người nhà rất phấn khởi và cảm ơn thầy Toàn. Xin chân thành cám ơn!

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Phương Anh 1985, Kiến Xương, Thái Bình

Thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn. Đau đầu chóng mặt không ngủ được, không làm gì được. Ngày 26 tháng 2 năm 2008 đến phòng khám cắt thuốc về điều trị. Uống được 3 thang bệnh khỏi hẳn, không còn đau đầu chóng mặt nữa. 5 năm sau tháng 6/2013 có hiện tượng đau đầu, chóng mặt đến phòng khám cắt thuốc về uống

Lời cảm ơn của bệnh nhân của Mẹ cháu Lều Huy Hoàng sn 2000 - Lê Lợi - Hải Phòng

Cháu nhà tôi bị đau nhức, đau từ đầu gối kéo xuống bàn chân. Đêm cháu bị đau nhiều. Nhiều đêm cháu bị mất ngủ vì từng cơn đau nhức bàn chân khiến cháu không thể ngủ được. Đi xét nghiệm tây y có kết luận thấp khớp. Tôi rất lo lắng về bệnh vì cháu đã bị 3 năm, điều trị tây y nhiều mà chỉ đỡ và không khỏi. Cũng may cho tôi, có người giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đôngy. Ban đầu tôi cũng đắn đo vì cháu còn nhỏ, sợ uống đông y khó uống mà cũng chưa rõ kết quả ra sao. Nhưng vì thấy con chịu đau nhiều lên tôi cũng cho cháu đến bắt mạch và điều trị bằng đông y thử. Sau 10 ngày dùng thuốc, tôi thấy bệnh cháu có tiến triển đỡ đau hơn, tôi thấy rất vui và tiếp tục lấy thuốc về động viên cháu uống. Sau 2 đợt 30 ngày dùng thuốc, hiện tượng đau của cháu đã hết gần như không còn. Đêm cháu ngủ ngon hơn. Tôi xin gửi Lời cảm ơn của bệnh nhân  lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Văn Tuấn sn 1983 - An Dương - Hải Phòng

Tôi thường xuyên bị đau nửa đầu bên trái, lan xuống cổ, người mệt, hụt hơi. Vào buổi chiều mệt hơn, thỉnh thoảng tim đập nhanh. Bệnh làm tôi rất mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi được người quen giới thiệu địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi đến bắt mạch trực tiếp và điều trị 10 thang thuốc, tôi cảm nhận thấy sau 10 thang bệnh đỡ rất nhiều, tôi cũng không nghĩ thuốc đông y lại có tác dụng nhanh như vậy. Tôi tiếp tục điều trị 10 thang thấy bệnh gần như khỏi hoàn toàn, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhân của Phạm Thị Tiểu Thanh 1976 - Tiên Lãng- Hải Phòng

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi bị đau đầu chừng gần 10 năm nay, đầu tiên đau ít, sau rồi đau nhiều, thường đau nửa đầu và nửa người bên phải nhưng cũng có khi đau nhức cả đầu, da mặt tê bì, khó thở, rất khó tập trung , giảm trí nhớ, kém minh mẫn ...cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi,ngủ không sâu giấc, hay mơ liên miên, hễ có xúc động gì là mất ngủ cả đêm, rất sợ gió, sợ lạnh...tâm trạng rất hay chán ngán...
Tôi đã chữa ở nhiều nơi với những chẩn đoán khác nhau như thiểu năng tuần hoàn não, trầm cảm cơ thể, rối loạn động mạch vành, rối loạn thần kinh chức năng..., nhưng hết thuốc bệnh lại đâu đóng đấy, hai năm gần đây tôi thấy rất đau ở bả vai, đi khám lại thêm bệnh thoái hóa đốt sống cổ và viêm khớp cổ, tôi còn thấy rất đau ở thắt lưng, tê mỏi tay phải, buồn chân buồn tay...
Tôi không biết thực ra tôi bị bệnh gì? và liệu có chữa khỏi được không. Cuộc sống của tôi đã dần ổn định, không còn căng thẳng như trước nữa, nhưng những cơn đau thì vẫn còn.

Tôi đã chữa rất nhiều nơi, bệnh không khỏi, tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn với hi vọng rất mong manh, Tôi đến bắt mạch trực tiếp và dùng thuốc đông y, sau khi điều trị 10 ngày hiện tượng đau đầu của tôi đã đỡ, Tôi điều trị tiếp 20 ngày, các cơn đau đã giảm rất nhiều, gần như khỏi hẳn
Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân của Ly Thị Hải Phượng sn 1962 - Hải Phòng

Tôi hiện tại đau nửa đầu và sau gáy, người nóng bốc hoả từng cơn lên mặt rất khó chịu, đôi khi buồn nôn, thường đau về chiều. Khắp người đau mỏi, khó chịu. Thường đau về chiều, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, Sau khi điều trị 20 thang, bệnh đỡ rất nhiều, không còn đau đầu và hiện tượng bốc hoả cũng giảm hẳn. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám, Tôi xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Văn Nhớ 1952 - Hải phòng

Tôi bị rối loạn tuần hoàn não, hiện đau đầu, đau vùng gáy lan đỉnh đầu, đôi khi đau nửa đầu trái. Thường đau buổi tối nhiều hơn. Những cơn đau rất khó chịu làm tôi mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi nghe nhiều người giới thiệu phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi nhiều bệnh. Tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, Tôi cũng thấy bất ngờ vì kết quả điều trị, sau khi uống 10 thang, các triệu chứng đều đỡ. Tôi điều trị tiếp 10 thang, bệnh đã khỏi hẳn, hết đau đầu và ngủ tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị giúp tôi căn bệnh khó chịu này. Hiện tôi biết những ai bị bệnh đều giới thiệu đến khám tại phòng khám. Tôi nghĩ điều trị bằng thuốc đông y an toàn và cũng rất hiệu quả.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Ông Phan Xuân Minh sn 1965 - Đ/c: Thành phố Plây Cu - Gia Lai

Tôi bị nặng đầu cảm giác mất thăng bằng như say tàu xe, người béo, huyết áp 14/90, nằm dễ chịu, Khivận động mạnh rất mệt mỏi, hay ngáp buồn ngủ. Tôi tìm trên mạng vào trang thaythuocuaban.com. Tôi được tư vấn, lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 ngày bệnh đã khỏi. Tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

Họ tên: Nguyễn Tiến Phước sn 1959 -Số 62/31 trại chuối Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình, hiện tại cứ tầm đi ngủ người chao đảo nằm nghiêng chóng mặt, ngủ kém, người mệt mỏi. Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi dùng 1 tháng khỏi hoàn toàn qua 1 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Anh Đào Văn Nghĩa sn 1966 - Địa chỉ Số 38 phương lưu Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau bả vai kéo xuống nách, đầu đau nhẹ sau đau tăng lên, ngủ dậy đau nhiều. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trj bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang kết hợp châm cứu bấm huyệt. Bệnh tôi đã khỏi, người nhẹ nhàng và không còn đau đầu.

Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Tiếp tục cập nhật

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang