Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

SUY BUỒNG TRỨNG, TEO BUỒNG TRỨNG

chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng

Chồng tinh trùng yếu, vợ trứng nhỏ không phát triển u xơ tử cung, uống 40 thang thuốc có bầu

Đó là trường hợp của vợ chồng anh Nguyễn Văn Vũ 1985 và vợ là chị Nguyễn Châu Thị 1987. Địa chỉ: Số nhà 11, Dũng Sỹ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Anh Vũ và chị Thi lấy nhau 2 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng anh chị đến viện kiểm tra, kết quả chồng tinh trùng yếu, vợ trứng kém phát triển. Được người quen giới thiệu anh chị có đặt thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Sau khi uống được 40 thang thuốc chị Thi thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trích bệnh án của chồng: Nguyễn Văn Vũ 1985

Tinh trùng yếu, ph = 7.2, mật độ 20 * 10 ^ 6 , tiến tới nhanh 0 %, tiến tới chậm 16 %, ko tiến tới 20 %, ko di động 64 %, tỷ lệ sống 36 %, tinh trùng bình thường 2 %,tinh dịch loãng, thường xuyên tiểu đêm, hay mất ngủ, cảm cúm, người gầy.”

Trích bệnh án của vợ Nguyễn Châu Thi 1987

Từ khi lập gia đình chưa có bầu lần nào, vòng kinh đều khoảng 24-26 lần. Khi có kinh sắc kinh thâm đen, kinh ít, lượng kinh kéo dài 3 ngày là hết. Kiểm tra bác sĩ kết luận trứng nhỏ, kém phát triển, tử cung có nhân xơ nhỏ. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.”

Cảm tưởng của Chị Đỗ Thị Kim sinh năm 1979. Địa chỉ: Huyện Ân Thi – Hưng Yên

Chịlập gia đình đã 2 năm mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra, trứng nhỏ, kém phát triển, kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý lấy thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc điều trị (42 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo, chị chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu Hương 1978, Đồng Nai

Em là Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978 ở Biên Hòa-Đồng Nai, đã được phòng khám chữa bệnh vô sinh thứ phát thành công, bệnh mà theo các bác sĩ BV Từ Dũ gọi là suy buồng trứng sớm đã tư vấn cho em làm TTTON. Hiện nay em đang mang thai được hơn 12 tuần, thai kỳ bình thường. Emviết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và các bs phòng khám.Kính chúcthầy và mọi người có nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc cao quý là chữa bệnh cứu người, phòng khám Nguyễn Hữu Toàn thậtđúng là "nơi sự sống hồi sinh".

Thưa thầy, với thai kỳ của em mong thầy cắt thuốc để giúp bé có thêm sức đề kháng sau này.

Ngoài ra, em còn vấn đề này nhờ thầy tư vấn, tóc của em bị bạc sớm và rất nhiều, ai nhìn thấy cũng ngạc nhiên. Trước đây em có uống cao Hà Thủ Ô của Lavanviet nhưng cũng không cải thiện được gì. Em xem trên internet thấy có nói đến việc nhuộm tóc bằng thảo được,cây lá móng, sẽ an toàn hơn so với thuốc nhuộm thông thường, !

Cảm tưởng của chị Ngô Hồng Loan 1983 – Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn.

Chị lấy chồng đã 3 năm chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận bị suy buồng trứng, kinh nguyệt không đều, hay bị viêm phần phụ. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý đặt thuốc điều trị. Sau 6 đợt điều trị, chị đã dừng thuốc, sau 3 tháng, chị gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Lê Thị Yến sinh năm 1989. Địa chỉ: PHường 3 thành phố Vũng Tàu.

Chị kết hôn đã 2 năm mà chưa có con. Vòng kinh không đều, 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận suy buồng trứng, buồng trứng không hoạt. Bác sĩ tây y kết luận chị không có khả năng mang thai, chị rất hoang mang và gọi điện đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, chị đã đồng ý lấy thuốc. Khi chị uống đến đợt thuốc thứ 2 (28 thang), chị thấy trong người khó chịu, buồn nôn, chị gọi điện đến phòng khám. Bác sĩ yêu cầu chị mua que thử thai, tuy nhiên chị đã nói chưa thể có thai vì bác sĩ tây y đã kết luận chị không có khả năng có thai, chị mới uống 28 thang thì chưa thể có điều kỳ diệu đó được. Sau khi bác sĩ phân tích, chị đã đồng ý mua que thử, và điều kỳ diệu đã đến, chị thử que lên 2 vạch và đã gọi điện đến phòng khám để thông báo. Bác sĩ phòng khám cũng đã rât vui mừng vì trường hợp của chị là rất khó, nhưng đã có kết quả. Niềm hạnh phúc không chỉ với chị mà toàn thể các bác sĩ phòng khám thấy cũng rất vui và hạnh phúc. Hiện tại chị đi kiểm tra, thai đã được 10 tuần, sức khoẻ 2 mẹ con tốt. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Chị lập gia đình đã 6 năm, đã có 1 con hơn 4 tuổi. Chỉ muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận 2 buồng trứng đều yếu, buồng trứng có nhiều nang. Chị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc chị thấy chậm kinh 3 ngày, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện thông báo vàgửi thư cảm ơn đến phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Trần Thị Thuý Hải sinh năm 1976 – Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh

Chị đã có 1 cháu gái 6 tuổi, chị muốn sinh them cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị suy buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý điều trị. Sau 6 đợt điều trị (120 thang) Chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Cảm tưởng của chị An Thi Vân 1979. Địa chỉ: Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Chị Đã có 1 cháu 10 tuổi, sau đó có thai 1 lần nhưng xẩy. Cách đây hơn 1 năm muốn có con nhưng không được, khám tây y được kết luận suy buồng trứng sớm. kích trứng 2 tháng gần nhau nhưng không có kết quả. kinh nguyệt đều. Chị có gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng phương pháp đông y. Chị đồng ý điều trị, sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Phó Thị Bích Hường sinh năm 1977 – Đống Đa – Hà Nội

Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2, kinh nguyệt chị không đều, nội tiết kém, trứng nhỏ. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc (60 thang thuốc), chị đã thông báo có bầu. Hiện tại chị đã sinh cháu cháu trai được 2.9 kg. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

 

Nguyễn Thị Vân 1982 xã Giang Sơn huyện Gia Bình Bắc Ninh

Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn

Tôi là Nguyễn Thị Vân, 32 tuổi ở Bắc Ninh, tôi lấy chồng 10 năm nay chưa có con, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng nhỏ do buồng trứng đa nang,(dấu hiệu suy buồng trứng). Kinh nguyệt của tôi không đều, 2 tháng mới có kinh 1 lần, máu kinh màu sẫm, phải dùng thuốc tây mới có kinh, không uống thuốc tây là không có kinh. Tiền sử có thai một lần nhưng do sử dụng thuốc tây thai bị dị dạng. Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ có điều trị bệnh này nên tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với 2 hộp vô sinh, tôithấy người khác lạ, kiểm tra que thử thai đã lên hai vạch. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ và nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi suy buồng trứng cho bệnh nhân Vũ Thị Tươi 1981, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Vũ Thị Tươi, Trước đây cháu bị buồng trứng đa nang, đã uống nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả. Cháu có đến phòng khám sản để điều trị, được bác sĩ tư vấn nên bơm IUI, vợ chồng cháu tiến hành làm 3 lần mà vẫn chưa có kết quả, cháu rất buồn. Sau đó cháu cũng không điều trị gì cả. Nhưng khoảng 3 tháng sau cháu không thấy có kinh nguyệt, cháu cứ tưởng niềm vui đã đến với vợ chồng mình, nhưng lần nào thử thai cũng chỉ thấy 1 vạch. Đến tháng thứ 4 cháu vẫn chưa thấy có kinh nên rất lo lắng, bác sĩ có cho cháu soi trứng, kết quả cháu có dấu hiệu bị suy buồng trứng sớm. Cháu rất lo lắng nên có gửi thư đến phòng khám của bác mong bác giúp đỡ, chữa bệnh cho cháu. Sau đó cháu có được bác sĩ tư vấn gọi điện lại tư vấn và làm bệnh án cụ thể cho cháu, các bác sĩ bảo phải uống mấy tháng mới có hiệu quả. Cháu uống được 30 thang thì có kinh trở lại. Sau đó cháu tiếp tục uống thuốc, uống được 100 thang đi kiểm tra lại, bác sĩ kết luận cháu buồng trứng tử cung của cháu bình thường, trứng đã phát triển tốt. Cháu rất vui và cảm ơn bác sĩ.Cháu rất mong sẽ nhanh chóng có tin vui. Mong bác kê đơn cho cháu để cháu sớm có tin vui. Đợt này bác chuyển cho cháu một đợt thuốc nữa để cháu nhanh có thai, cháu cảm ơn!

Chữa khỏi suy buồng trứng, teo buồng trứng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Nguyệt 1988, Uông Bí, Quảng Ninh

Chị Nguyệt lấy chồng gần 2 năm nay chưa có con. Tiền sử bị lưu thai 1 lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. Chị phải uống thuốc nội tiết mới có kinh, không uống thuốc là không có. Đã dùng biện pháp kích trứng của tây y nhưng không có kết quả gì, mà còn bị suy buồng trứng. Được mọi người giới thiệu, chị Nguyệt đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết đợt thuốc đầu tiên chị Nguyệt thấy đã có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh nguyệt 4 ngày thì hết. Sau đó chị đến bắt mạch lại và lấy thuốc về điều trị. Tổng cộng chị Yến uống 130 hang thuốc thì thấy chậm kinh,kiêm tra que thử đã lên 2 vạch. Chị Nguyệt gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Chữa khỏi teo buồng trứng cho chị Nguyễn Châu Nam 1983, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Nam lấy chồng 3 năm chưa có con, hai vợ chồng đều bình thường, kinh nguyệt của chị Nam không được đều lắm. Hai vợ chồng có đi bơm IUI 3 lần nhưng không thành công. Mỗi lần tiêm IUI bác sĩ đều tiêm thuốc kích trứng cho chị.Khoảng 3 tháng sau chị có đi soi trứng thì kết quả: trứng của chị kích thước nhỏ chỉ đạt tối đa là 13m m, bác sĩ kết luận chị có dấu hiệu suy buồng trứng, trứng không phát triển được. Được người quen giới thiệu chị có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị uống thuốc liên tục 3 tháng sau đó đi kiểm tra lại, kích thước trứng đã đạt từ 19mm – 22 mm. Hiện tại chị đang tiếp tục uống thuốc để có bầu.

Chữa khỏi suy buồng trứng cho bệnh nhân Mai Thị Hải 1979, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Chị Hải lấy chồng 8 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận chị có dấu hiệu suy buồng trứng sớm, kinh nguyệt thưa thớt, cứ uống thuốc nội tiết thì có kinh, dừng thuốc lại mất kinh. Chị Hải đã uống nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Được người quen giới thiệu chị Hải đến khám ở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Chị lấy thuốc sắc và thuốc bổ huyết hoàn của phòng khám về uống. Uống liên tục trong vòng 3 tháng chị mới thấy có kinh trở lại. Sau đó chị tiếp tục uống thuốc tiếp, sau khi uống tiếp hơn 2 tháng nữa chị đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận buồng trứng của chị đã tốt hơn, kết quả siêu âm cho thấy trứng của chị đang phát triển rất tốt. Hiện tại chị Hải đang uống thuốc để có bầu.

Suy buồng trứng, AMH = 0.42 điều trị 3 liệu trình đã có tin vui. Nguyễn Thị Thu Hường 1986. Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chị Hường lấy chồng được 7 năm,vợ chồng chị đã có 1 cháu 4 tuổi, hai vợ chồng muốn sinh thêm cháu nữa nhưng mãi không được. Vợ chồng chị cũng theo điều trị ở một số bác sĩ tây y, kích trứng nhiều lần nhưng vẫn chưa có tin vui. Hiện tại đi kiểm tra bị suy buồng trứng (do kích trứng nhiều lần), chỉ số AMH = 0,42. Chị Hường được người quen giới thiệu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chị Hường đi kiểm tra thì trứng đã phát triển tốt hơn. Sau 3 liệu trình điều trị chị Hường đã có tin vui. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám.

Dự trữ trứng non thấp, dấu hiệu suy buồng trứng sớm chữa 3 liệu trình có tin vui - Nguyễn Thị Việt 1991. Địa chỉ: Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Chị Việt lấy chồng gần 1 năm, hai vợ chồng không kế hoạch nhưng mãi chưa có tin vui. Sốt ruột hai vợ chồng chị đi khám, kết quả nguyên nhân muộn con là do dự trữ trứng non thấp, chỉ số AMH = 0.42. Kinh nguyệt ít, có hòn cục, máu kinh đỏ nhạt. Chị Việt tìm hiểu trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nổi tiếng chữa vô sinh nữ nên chị có gọi điện ra phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Chị Việt uống liên tục 3 liệu trình thì thấy trong người có biểu hiện khác lạ, ngực căng, và hơi đau, đến ngày mà chưa thấy kinh. Chị Việt kiểm tra que thử đã lên hai vạch. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nội tiết kém, chỉ số AMH thấp điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui -Nguyễn Thị Ngà 1990. Địa chỉ: Thôn Ngô Yến, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Kính gửi bác Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Ngà, ở An Dương, Hải Phòng.

Hiện tại bé lớn nhà cháu đã được 5 tuổi. Vợ chồng cháu muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mấy năm rồi mà chưa thấy gì. Nguyên nhân do nội tiết của cháu kém, chỉ số AMH thấp. Vợ chồng cháu cũng đã đi làm thụ tinh ống nghiệm 1 lần nhưng không được. Đợt vừa rồi hai vợ chồng có định làm tiếp lần nữa nhưng chọc lại không có trứng. Cháu rất buồn và lo lắng, chỉ sợ mình không thể sinh được nữa.

Vừa rồi cháu có lên mạng và có đọc được bài chia sẻ của một bệnh nhân hiếm muộn nhiều năm, uống thuốc của bác và đã sinh con. Cháu thấy mình có chút hy vọng nên có đến phòng khám của bác để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cháu uống được 60 thang thuốc thì có bầu. Nhưng không may thai chưa được 7 tuần thì lại bị sảy. Sau 1 thời gian nghỉ ngơi, cháu tiếp tục quay lại điều trị thì hiện tại cháu đã có bầu được hơn 3 tháng, thai nhi phát triển tốt. Cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới bác và phòng khám! Chúc bác và phòng khám luôn mạnh khỏe, có thể mang những tinh hoa của nghề thuốc để giúp cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn.

Teo nhỏ hai bên buồng trứng, chỉ số AMH = 0.07 – Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui. Chúc mừng chị Hoàng Thị Thanh 1989 – Địa chỉ: Số nhà 19 ngõ 44 Tổ 19 phường Tân Thịnh tp Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên

Trích bệnh án: Teo nho hai bên buồng trứng, AMH = 0.07.

Gia dinh e Cam on Thay ah. E Ko biet chắc chan la do yeu to nao ma nhà e gio da co bầu rui ah. Nhung mot trong nhung loai thuoc ma gia dinh e da dung là thuoc cua nhà thuoc Hữu Toàn và e tin la do dung thuoc day ma gio da co hieu qua ah. Gia dinh vo cung biet on nha thuoc. Lúc tuyệt vong nhat thi may man gap duoc nha thuoc. Mong rang nha thuoc luon phát triển ben vung de giup nhung gia dinh nhu nha e ah.

Nguyễn Thị Hằng: 1989. Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Suốt 5 năm chạy chữa khắp nơi mà không có kết quả, thậm chí đã hoàn tất thủ tục xin trứng và chuẩn bị đặt phôi rồi thì lại có thể có thai tự nhiên được. Đến giờ mình cũng không dám tin mình lại có thể có thai tự nhiên được.

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hằng ở Mê Linh, Hà Nội. Chị Hằng lấy chồng cũng đã 5 năm, vợ chồng chị muốn có bé cho vui cửa vui nhà, nhưng điều đó mãi vẫn chỉ là mơ ước. Cho đến một ngày chị phát hiện mình bị suy buồng trứng sớm, niêm mạc tử cung mỏng. Bác sĩ tây y nói chị không thể có con được. Muốn có con chỉ có thể xin trứng của người khác. Mọi thứ như đóng sập trước mắt chị. Sau 1 thời gian nguôi ngoai vợ chồng chị quyết định xin trứng để đặt phôi. Mọi thủ tục diễn ra thuận lợi, chị đã tìm được người cho trứng và cũng đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị đặt phôi theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trong thời gian chờ đặt phôi, chị có nghe nhiều người mách nên dùng thuốc đông y một vài đợt để tăng cường niêm mạc tử cung, nội tiết để tăng cơ hội. Tìm hiểu nhiều địa chỉ chữa hiếm mát tay, cuối cùng chị đã chọn Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua lời giới thiệu của một chị bạn bị buồng trứng đa nang và uống thuốc ở đây đã có bầu. Khi uống thuốc chỉ cũng chỉ mong là niêm mạc tốt lên để đi đặt phôi, chị không dám nghĩ là mình lại có thể có bầu. Nhưng điều kỳ diệu đã đến. Đúng ngày hẹn, chị đi kiểm tra để chuẩn bị đặt phôi thì phát hiện có bầu được 4 tuần. Ngay cả bác sĩ theo dõi điều trị cho chị cũng bất ngờ vì kết quả này.

 

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Xem thêm: - Thông tắc vòi trứng không cần mổ

- Hết buồng trứng đa nang sau 1 tháng uống thuốc

- Không có tinh trùng vẫn sinh con trai

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang