Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Vô Tinh - Không có tinh trùng

Vô tinh, không có tinh trùng chiếm 15% nguyên nhân vô sinh ở nam giới. Vô tinh được chia làm hai loại chính: vô tinh do tắc nghẽn (tinh hoàn có sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không đi ra ngoài được)vô tinh không do tắc nghẽn (khả năng sinh tinh bị suy giảm hoặc không có khả năng sinh tinh). Với kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn nhiều năm, Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: đối với những trường hợp vô tinh, không có tinh trùng cần bổ thận, trợ dương giúp sinh tinh, ích tủy. Điều trị vô tinh đòi hỏi có thời gian, thông thường thời gian điều trị khoảng từ 4 – 6 tháng uống thuốc liên tục, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Một số trường hợp điều trị vô tinh hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Vũ văn Trường 1990. Địa chỉ: Hà Tiến – Hà Trung – Thanh Hóa

Anh Trường lập gia đình 2 năm chưa có con dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả không có tinh trùng. Anh Trường có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống 80 thang thuốc + sinh tinh ích tủy anh Trường gọi điện thông báo vợ có bầu. Anh Trường gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến đến nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Nguyễn Duy Hoạt 1978 – Địa chỉ: Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Anh Hoạt lấy vợ được 1 năm nay chưa có con lần nào, khám tây y vô tinh, trong tinh dịch không có tinh trùng. Tiền sử không có bệnh gì. Anh Hoạt biết tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị tinh trùng yếu, không có tinh trùng nên tháng 7/2014 anh Hoạt có tới lấy thuốc và điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị tại Phòng khám, tỷ lệ tinh trùng của anh đã cải thiện rất nhiều, vợ anh đã có tin vui. Hiện tại con trai anh chị đã được 2 tuổi.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Nguyễn Văn Trưởng sinh năm 1990. Địa chỉ: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Anh lập gia đình được 8 tháng nhưng chưa có con. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luạn tinh trùng yếu, nhanh 4%, chậm 11%, không tinh trùng 20%, không di động 65%. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị (40 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám, sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, vợ anh đã có bầu. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho  của Anh Trương Lợi Huỳnh 1978 – địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Anh lập gia đình 5 năm nhưng chưa có con lần nào. Anh đi kiểm tra tại bệnh viện Từ Dũ, kết luận tinh trùng yếu, khả năng vô sinh 90%. Anh đã rất hoang mang và lo lắng. Sau đợt điều trị tại bệnh viện nhưng không có kết quả, anh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ tư vấn và anh đã đồng ý điều trị. Sau 1 đợt điều trị 10 thang và 1 hộp cao nhung hươu, 2 tháng sau vợ anh đã có bầu. Hiện con anh đã được 5 tuổi, anh có gửi thư cảm ơn đến phòng khám: “Kính gửi PKĐY Nguyễn Hữu Toàn, trước tiên tôi xin một lần nữa cảm ơn Lương Y, đã giúp tôi có được hạnh phúc khi có một bé trai kháu khỉnh sau khi uống 10 thang, và một hủ cao nhung hươu cách đây 5 năm. trân trọng kính chào, Trương Lợi Huỳnh”. Phòng khám rất vui khi nhận được thư của anh đã báo đến phòng khám. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Hoàng Tiến Nghiệp sinh năm 1983 – Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Anh lập gia đình 1 năm nay chưa có con, anh đi kiểm tra bị tinh trùng yếu, người gầy. Kết luận xét nghiệm tinh dịch đồ: V = 6ml, hóa lỏng = 30 phút, độ quánh 0.1, ph = 7.5, mật độ tinh trùng= 10tr, tỉ lệ sống = 40, tiến tới nhanh = 0, chậm = 10, ko tiến tới = 30, ko di động= 60, hình dạng bình thường = 5, dị dạng đầu cổ = 15. đuôi = 15. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc. Sau 2 đợt điều trị tại phòng khám, vợ anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui, chị chậm kinh 1 tuần và thử que lên 2 vạch. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới Anh chị cùng gia đình, chúc Anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Anh Nguyễn Văn Mạnh sn 1984. Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình.

Anh có gia đình được 1 năm, chưa có con. Anh có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, di chuyển chậm. Anh tiền sử bị viêm tinh hoàn. Anh có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, anh đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui. Phòng khám xin được gửi lời chúc tới anh cùng gia đình. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Nguyễn Văn Tuyên 1989 – Địa chỉ: Mỹ Hào – Hưng Yên

Lấy vợ 1 năm nhưng không có con, anh đi kiểm tra, kết luận tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 25%, nhanh 5%. Anh thường xuyên bị đau lưng. Anh đã điều trị tây nhưng không tiến triển, sau đó anh gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đồng ý đặt thuốc. Sau 5 đợt thuốc ( 100 thang) anh có gọi điện đến phòng khám thông báo đã có tin vui, vợ thử que lên 2 vạch, thai đã được 5 tuần. Anh gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng các bác sỹ tại phòng khám. Xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới anh cùng gia đình.

Kiểm tra không có tinh trùng, điều trị 45 thang kiểm tra tỷ lệ sống đạt 45%. Điều trị thêm 15 thang nữa vợ có bầu

Anh Vũ Văn Tân 23 tuổi lấy vợ được 6 tháng, hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa thấy có con. Anh Tân làm xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả: anh Tân không có tinh trùng.Anh có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc về điều trị. Anh Tân uống thuốc liên tục theo chỉ định của bác sĩ được 45 thang. Sau đó anh đi kiểm tra tinh dịch đồ lại kết quả đã có tinh trùng, và tỷ lệ tinh trùng sống đạt khoảng 16%. Anh Tân tiếp tục đặt thuốc để điều trị cùng với vợ.Sau hơn 2 tháng uống thuốc vợ anh thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Anh Tân đi kiểm tra tinh dịch đồ lại thì kết quả tinh trùng của anh đã đạt mức cho phép.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Bệnh nhân Vũ Quang Hiểu, 38 tuổi, ở thôn Quang Trung, xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội.

Anh Vũ Quang Hiểu, sinh năm 1976 ở Gia Lâm, Hà Nội. Anh Hiểu lấy vợ 2 năm nay chưa có con. Anh Hiểu tinh hoàn nhỏ, kiểm tra tinh dịch đồ không phát hiện thấy tinh trùng. Được người quen giới thiệu, anh Hiểu đến cơ sở 2 nhà số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khám và lấy thuốc về uống. Sau khi uống hết 3 đợt thuốc sắc kết hợp với viên sinh tinh ích tủy anh Hiểu thấy có hiện tượng hơi đau tức ở vùng tinh hoàn. Anh Hiểu đi kiểm tra thấy đã có tinh trùng. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì uống thuốc tiếp.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1992, Hưng Yên

Kính gửi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh ở Thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Cháu lấy vợ 1 năm nay, hai vợ chồng cháu không kế hoạch mà vẫn chưa có con. Hai vợ chồng cháu có đi khám ở viện sản, kết quả vợ cháu bình thường, còn cháu tỷ lệ tinh trùng bằng 0%. Cháu rất buồn. Cháu có lên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ Toàn có điều trị bệnh không có tinh trùng. Cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Đợt đầu tiên bác sĩ cho cháu 20 thang thuốc kèm theo 2 hộp sinh tinh ích tủy vào 1 hộp cao ban long. Trong thời gian uống thuốc bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tiến triển bệnh của cháu rất tận tình. Cháu bắt đầu uống thuốc từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 14/9 được tổng cộng 3 đợt thuốc cháu có đi kiểm tra tinh dịch đồ thì tinh trùng đã có. Tỷ lệ sống 51 %, tiến tới nhanh 0%, chậm 35%, không tiến tới 16 %, không di động 49 %. Cháu rất vui và tin tưởng vào phòng khám. Cháu mong sau một vài đợt thuốc nữa niềm vui sẽ đến với gia đình cháu. Cháu xin cảm ơn

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Hạnh 1985 và chị Hoàng Thị Tình 1987. Địa chỉ: xóm 10Thôn Hoàng Trì Xã Hoằng Thắng - Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Email: Hoangtam.01011985@gmail.com

Tóm tắt bệnh án của chồng: “Kết hôn 3 năm , chưa có con , Bs kết luận tinh trùng yếu, tinh dịch loãng, sinh lý yếu, bị yếu tinh trùng, ko được % nào mà chỉ là có 1 vài xác tinh trùng trong tinh dịch người nóng, ăn uống đại tiểu tiện binh thường . 2 vợ chồng em đã đi uống thuốc nhiều nơi nhưng vẫn ko có kết quả, tình trạng vẫn ko cải thiện.”

Anh Hạnh đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống 80 thang thuốc + bá dương sâm anh Hạnh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả đã có tinh trùng. Tuy nhiên Tiến tới nhanh =0, chậm =20, ko tiến tới = 25, ko di động 65%. Tỉ lệ sống đạt 45% (trước khi uống thuốc chỉ tìm thấy vài xác tinh trùng trong tinh dịch). Anh Hạnh tiếp tục lấy thuốc điều trị.

Tóm tắt bệnh án của vợ Hoàng Thị Tình 1987. “Kết hôn 3 năm, chưa có con, Vòng kinh không đều, thường 2-3 tháng có kinh 1 lần, sắc kinh không đỏ,không đau bụng kinh , Bs kết luận chị bị đa nang buồng trứng, không viêm nhiễm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống liên tục 70 thang thuốc kinh nguyệt của chị đã đều đặn, kiểm tra hết buồng trứng đa nang.

Chị ơi, e có thai được 2,5 tháng rồi, sau khi vợ chồng em uống thuốc tại phòng khám, kết quả e đã hết đa nang, trứng tốt, còn chồng em thì đã có tinh trùng. Bác sĩ nói trường hợp như của chồng em là rất khó, không ngờ uống thuốc mà tinh trùng có thể tăng lên như thế, vì trước đây chồng em kiểm tra lần nào cũng chỉ có vài xác tinh trùng thôi. Bác sĩ bảo nên lọc rửa ngay để bơm tinh trùng ngay sợ sau này nó mà xuống thì không còn cơ hội, thế nên vợ chồng em bơm luôn, bơm 1 lần là được ngay ạ. Vợ chồng em rất cảm ơn phòng khám.”

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y chữa bệnh