Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Đau lưng lâu ngày đã có giải pháp

Đỗ Huy Tuyên 1964. Địa chỉ: Thiên Lôi, Hải Phòng.

Cô Tuyên bị đau lưng lâu ngày, đi tiêm nhiều nơi mà không khỏi. Nằm hay ngồi đều đau. Đang ngồi mà đứng lên thì đau nhiều hơn. Tháng 8 năm 2017 có người mách cô đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị. Sau 1 liệu trình điều trị tại phòng khám cô Tuyên thấy lưng không còn đau lưng nữa, đi lại, làm việc bình thường.

Chữa khỏi đau lưng cho bệnh nhân Đoàn Văn Nam sn 1955

Đ/c: Trung tâm Thảm len, Ngô Quyền, Hải phòng

Tôi bị đau lưng, đang ngồi đứng lên bị đau nặng hơn. Cúi xuống hoặc xoay người khó chịu, Tôibị 1 tuần, chườm đá dễ chịu hơn. Tôi đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị 10 thang kết hợp châm cứu. Hiện tượng đau lưng đã khỏi, đi lại bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi đau lưng cho bệnh nhân Lê Thị Bé sinh năm 1952

Kính chào Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Nguyễn Văn Mạnh, con trai của bệnh nhân Lê Thị Bé ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám. Mẹ tôi bị bệnh thoái hóa cột sống, thường xuyên cảm thấy bị đau lưng, tê chân tay, đi lại phải khom lưng, có lúc đau nhiều co giật lên cả nửa đầu. Mẹ tôi có đi xét nghiệm máu, và nước tiểu với kết luận bình thường. Chụp X quang, bác sĩ chuẩn đoán bị thoái hóa các đốt sống cổ CIII, CIV, CV, CVI và các đốt sống thắt lưng từ L1 đến L5, trượt nhẹ L5 ra trước, cùng hóa L5, viêm khớp chậu hai bên. Mẹ tôi có điều trị tây y nhưng không có kết quả. Một lần tôi tình cờ lên mạng đọc được thông tin về phòng khám có điều trị được bệnh này nên tôi có gửi thư tới phòng khám để lấy thuốc điều trị cho mẹ tôi. Sau 10 ngày điều trị bệnh của mẹ tôi đã có sự biến chuyển thấy rõ, bà đã đỡ đau hơn, đi lại nhẹ nhàng hơn trước. Thấy có biến chuyển nên gia đình tôi tiếp tục cắt thêm 30 thang nữa cho mẹ tôi, sức khỏe của mẹ tôi ngày càng khá hơn, và đã đỡ đau hơn nhiều, đi lại bình thường. Đợt này tôi muốn nhà thuốc gửi cho tôi 1 đợt thuốc nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi đau lưng cho bệnh nhân Huỳnh Trọng Bảo sinh năm 1968

Địa chỉ: Số 337 Đường Đặng phúc vịnh Ấp 1 Xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn HCM

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi xin gửi lời cảm ơn anh, tôi có tiền sử viêm tụy cấp, đã tái phát nhiều lần, ăn uống kém, đại tiện lúc lỏng, lúc táo, ngồi lâu thì bị đau lưng, sau 2 tháng điều trị, uống thuốc của phòng khám tôi cảm thấy sức khỏe rất tốt. Hiện nay tôi ăn ngủ, bình thường, đã không còn bị đau lưng nữa. Hy cọng tất cả bệnh nhân khi được dùng thuốc của lương y đều có một kết quả tốt đẹp nhất, xin cảm ơn anh rất nhiều, người lương y tốt của tất cả các bệnh nhân trên mọi đất nước.

Chữa khỏi đau lưng cho bệnh nhân Đặng Thị Bích Nga sinh năm 1955

Địa chỉ: 11/69 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi bị sỏi thận 0.8 mm thường xuyên bị đau lưng, mấy ngàysau khi đau vùng thắt lưng dữ dội, Tôi được giới thiệu tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị, qua thời gian đều trị từ ngày 28/9/2002 đến 12/10/2002tôi uống hết 18 thang đến nay bệnh hoàn tòi khỏi siêu âm sỏi đã hết

Tôi xin chân thành cám ơn

Hải phòng ngày 25/3/ 20003

Thaythuuoccuaban.com tổng hợp

 

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang