Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

HẾT SỎI THẬN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Sỏi thận thuộc chứng lâm trong đông y. Sỏi thận là sự lắng đọng của các chất cặn bã đáng ra phải được hòa tan trong nước tiểu và thoát ra ngoài. Sỏi thận có thể gây ra các biểu hiện: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, tiểu ra máu, đau bụng dữ dội, sốt.... Bài thuốc đông y gia truyền của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh sỏi thận cho hàng ngàn bệnh nhân. Bệnh nhân uống từ 7-20 ngày thuốc có thể đái ra sỏi mà không cần phẫu thuật.

Dưới đây là một số bệnh án điển hình đã điều trị tại phòng khám.

Uống 10 thang đi tiểu ra viên sỏi 5mm. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Lý 1979. Địa Chỉ : Lập lễ - Thủy Nguyên – Hải Phòng

Chị Lý đi kiểm tra phát hiện sỏi niệu quản kích thước 5mm, ứ dịch thận độ 1. Mới phát hiện được 1 tuần. Hiện tại tiểu bí, thỉnh thoảng tức bàng quang, đau ngang vùng thắt lưng, đau vùng bàng quang. Đại tiện bình thường. Ăn được, ngủ được, huyết áp thấp. Hay hoa mắt chóng mặt. Tiền sử trào ngược dạ dày. Được người quen giới thiệu chị Lý đến phòng khám bắt mạch, lấy thuốc để điều trị, sau khi uống 10 thang thuốc chị Lý đã đi tiểu ra viên sỏi bằng hạt đỗ xanh. Chị Lý rất vui mừng thông báo với phòng khám.

Nguyễn Văn Tưởng 1975. Địa chỉ: Tổ 2 Khu Hồng Phong phường Ninh Dương TP Móng Cái, Quảng Ninh

Anh Tưởng bị sỏi thận 1 năm nay , sỏi thận 2 bên, 2 viên sỏi, 1 viên kích thước 10,3 mm và 1 viên 10,6 mm. Bên thận phải có 1 viên kích thước 8,5mm. Trước đi tiểu buốt rắt, nhưng đã điều trị uống thuốc nam thì bây giờ đi tiểu bình thường, đi tiểu nhiều lần trong ngày, nước tiểu màu vàng đậm có lúc bị màu đỏ như nước rau dền. Đau lưng nhiều, người gầy, ăn uống bình thường, ngủ kém, hay mất ngủ, người nóng trong men gan tăng. Đại tiện bình thường. Đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không ra sỏi được. Anh Tưởng có người nhà đã điều trị tại phòng khám nên có gọi điện kể bệnh để lấy thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc tại phòng khám, ngày 8/11/2015 anh Tưởng có gọi điện thông báo đã tiểu ra 2 viên sỏi bằng hạt đỗ xanh. Anh rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đỗ Đồng Quỳnh 1977. Địa chỉ: Công ty cổ phần VIHA- Thống nhất. Xóm Vực, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Trích bệnh án: Tiểu ra máu, đi khám bác sĩ kết luận sỏi niệu quản kèm theo viêm và thận giãn nhẹ. Đã điều trị thuốc tây, tiểu không còn ra máu nhưng vẫn còn đau nhiều vùng bụng dưới, đau thắt lưng, tiểu vẫn còn buốt rắt. Tiền sử viêm khớp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, hay đau vai do ngồi nhiều. Ăn uống kém, ngủ kém, người gầy, mệt mỏi, sợ lạnh. Tiểu đêm 3-4 lần.Anh Quỳnh có tới phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liệu trình 20 ngày thuốc anh đã đi tiểu ra viên sỏi kích thước 15.5mm, viên sỏi dài, to bằng hạt ngô, tuy nhiên bụng vẫn còn bí. Anh tiếp tục lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa về điều trị các triệu chứng khác. Sau khi uống hết 2 liệu trình thuốc bệnh của anh đã ổn định.

Cảm tưởng chị Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1976. Địa chỉ: Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị bị thận ứ nước độ 2, sỏi thận 9mm, tiểu tiện đau và buốt, thường xuyên bí tiểu, nước tiểu vàng đỏ. Phải dùng thuốc tây mới đi tiểu được, còn không thì bí tiểu. Người bép, miệng khô khát nước. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc, chịthấy đi tiểu thoải mái hơn. Chi tiếp tục điều trị, sau 3 đợt thuốc (60 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo đi tiểu ra sỏi. Chi đị kiểm tra, thận hết bị ứ nước, hết sỏi và tiểu tiện thoải mái. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Chia sẻ của anh Bùi Đức Hồng 1970. Địa chỉ: 8/10/299 Bùi Thị Tự Nhiên, Hải An, Hải Phòng: “Tôi không tin mình có thể đi tiểu ra viên sỏi to bằng hạt ngô như này...”

Bệnh án: sỏi thận 1 bên trái kích thước 13mm, hơi đau, ăn ngủ bình thường, đi ngoài bình thường, đường huyết hơi cao, tiểu tiện hơi giắt, hay đau vùng đỉnh đầu, hơi chóng mặt.

Bệnh nhân đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị.

Liệu trình 1: 20 thang + 4 chè lợi tiểu: Đỡ đau lưng hơn trước

Liệu trình 2: 20 thang + 4 chè lợi tiểu: Thỉnh thoảng còn tiểu rắt

Liệu trình 3: 20 thang + 4 chè lợi tiểu: Đi siêu âm lại: kích thước viên sỏi đã giảm được 5mm còn khoảng 8mm

Liệu trình 4: 20 thang + 4 chè lợi tiểu:Thỉnh thoảng vẫn còn đau lưng

Liệu trình 5: 10 thang + 2 chè lợi tiểu: Bệnh nhân đi tiểu ra viên sỏi kích thước bằng hạt ngô, sỏi có nhiều gai. (Xem hình ảnh)

Chữa hết sỏi thận, sỏi niệu quản cho Anh Phạm Công Thanh 1986, Đồ Sơn, Hải Phòng

Anh Thanh bị đau quặn bụng dưới, đi siêu âm phát hiện sỏi niệu quản trái đoạn trong thành bàng quang 5mm, ngoai ra còn có ứ nước thận, đi tiểu ko nhìn thấy máu, nhưng có hồng cầu trong nước tiểu, ko buốt ko rắt, ăn ngủ bình thường, đi ngoài có lúc táo, tiền sử gan nhiễm mỡ. Anh Thanh biết thông tin về phòng khám, nên có đến khám trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống được 2 thang, bệnh nhân đi tiểu ra sỏi. Bệnh nhân còn không tin là nhanh như thế, chỉ uống chưa hết 2 thang đã ra sỏi, nên mang sỏi đến tận phòng khám, bệnh nhân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Uống 15 thang thuốc đi siểu ra viên sỏi gai - Chúc mừng anh Thân Văn Lưu sinh năm 1977. Địa cỉ: Chợ Hàng – Lê Chân – Hải Phòng.

Anh bị sỏi niệu quản trái thành bàng quang kích thước 9mm. Đi tiểu buốt, rắt, đau. Anh đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau đợt đầu 15 thang, anh đã đái ra viên sỏi gai. Anh rất vui mừng mang sỏi đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đã giúp anh thoát khỏi hiện tượng đau, buốt, rắt khó chịu.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Tống Đức Long 1981

Tháng 12 năm 2012 tôi phát hiện ra mình bị sỏi niệu quản phải khi đi siêu âm vì bị đái ra máu và đau bụng quằn quại (cơn đau quặn thận). Sau khi đã khám và uống rất nhiều thuốc Tây y tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội mà không hề có chuyển biến gì nên tôi quyết định thử với Đông y vì tình trạng lúc đó rất đau thắt lưng bên phải.Lên mạng tìm tài liệu thì thấy trang web của Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi đọc và tham khảo ý kiến của những người đã chữa tại đây thì tôi quyết định đến khám tại cs2 ở Hà Nội. Sau khám tôi nhận 20 thang thuốc về sắc uống. Sau 20 thang ngay lập tức tôi thấy khác lạ, đi siêu âm viên sỏi đã xuống sát bàng quang (bên ngoài)- trước kia nó nằm cách bàng quang 3cm. Quyết định mua thêm 15 thang thuốc nữa, uông đến thang thứ 7 thì thấy đái dắt 3 ngày liền .Tôi cố uống nhiều nước và mỗi lần đi tiểu lại lấy sức dặn thật mạnh ra cá máu.Đến sáng 27-5-2013, trong khi đi tiểu viên sỏi phụt ra rất dễ dàng. Đúng như hình ảnh lúc siêu âm.

Thay mặt gia đình tôi xin trân thành cảm ơn Lương y và nhà thuốc đã có bài thuốc hay để đẩy viên sỏi ra ngoài.
Chúc các lương y của nhà thuốc luôn mạnh giỏi để chữa bệnh cứu người.

Tôi xin trân thành cảm ơn.

HN.27-5-2013 Tống Đức Long kính thư.

Sỏi thận 5mm điều trị 2 tháng là hết - Phạm Trung Kiên 1978, Địa chỉ: Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi bị sỏi thận trái 5mm, đi tiểu nhiều lần, lượng đi bình thường, thường có hiện tượng đau tức vùng bụng, thỉnh thoảng tiểu rắt, thỉnh thoảng đau lưng. Tôi tiền sử gan nhiễm mỡ, lưỡi đỏ, rêu trắng,. bị 1 năm nay điều trị nhiều không khỏi. Được người quen giới thiệu tôi đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị sỏi thận. Sau khi uống 20 thang thuốc tôi thấy tiểu tiện dễ dàng hơn, đỡ đau lưng hơn. Tôi tiếp tục uống thuốc, sau khoảng 2 tháng uống thuốc tôi đi kiểm tra lại đã hết sỏi, tôi xin cảm ơn phòng khám.

Hết sỏi bàng quang sau 30 ngày -Nguyễn Thị Lan 1962, Cát Bà, Hải Phòng

Bệnh án: Sỏi bàng quang, thường xuyên đau lưng, đi tiểu bình thường, ăn kém ngủ bình thường. Tiền sử đau dạ dày, huyết áp cao. Mạch huyền 70, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: Uống 30 thang thuốc của phòng khám. Hết sỏi.

Hết sỏi sau 30 thang thuốc, chia sẻ niềm vui với anh Đặng Vũ Hiệp 1981

Tôi là Hiệp, sinh năm 1981, năm 2010 tôi đi siêu âm phát hiện thận trái có 2 viên sỏi, mỗi viên kích thước 7mm, đôi khi mỏi lưng. Tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 30 thang thuốc của phòng khám tôi đi siêu âm lại đã hết sỏi và có nốt vôi hóa thận. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám và mong phòng khám cắt thuốc tiếp để tôi điều trị khỏi nốt vôi hóa thận.

Chia vui cùng chị Tăng Thị Dung - Địa chỉ: Tiên Lãng Hải Phòng

Tôi bị đau đầu, nhìn quanh cảm thấy choáng, chóng mặt, ngủ kém, hay mê buổi sáng dậy sợ hãi mệt mỏi, người béo, mạch hoạt, lưỡi non bệu dấu răng, huyết áp cao, sỏi thận. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi hết sỏi, hiện4 năm không tái phát

Hết sỏi thận trái ko cần mổ - chia vui cùng chị Trần Thị Non sinh năm 1960 - Địa chỉ : Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi bị sỏi thận bên trái, bị 4 tháng, kích thước 7mm, đi tiểu không thoải mái, hơi buốt sau bãi, nước tiểu bình thường, có tiền sử đau lưng do thoái hóa. Ngủ kém, huyết áp cao 140- 150/ 100, đau thần kinh tọa. Tôi dùng thuốc tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hưu Toàn 2 tháng, đi siêu âm sỏi chỉ còn chút ít. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của Phan Thanh Bình sn 1982- D/c: Thanh Xuân - Hà Nội

Email: phuongnth@viettel.com.vn

Tôi bị sỏi thận phải 5mm, hiện tại tiểu đêm nhiều 2-3 lần, lượng nước tiểu nhiều, không buốt rắt không đau lưng, ngưòi gầy ăn kém, đại tiểu tiện bình thường, mặt nổi nhiều mụn. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com, Tôi được tư vấn và lấy thuốc.sau khi điều trị 20 ngày đi siêu âm thận hoàn toàn bình thường không còn sỏi. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Lê Công Hiển sn 1960- Đ/c: Phường Tân Định - quận Nhất - TPHCM

Tôi bị sỏi thận 7mm, đau hông, tiểu tiện đêm nhiều. Tôi vào website thaythuoccuaban, kể bệnh và được tư vấn lấy thuốc, sua khi điều trị 1 tháng bệnh đã bình thường. SIêu âm sỏi đã hết. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhà thuốc.

Sỏi niệu quản không đáng lo, chia sẻ niềm vui với Nguyễn Ngọc Hải 1973 Đ.c: Hạ Lý Hồng Bàng Hải Phòng

Tôi bị sỏi niệu quản, đau lưng, tiểu tiện buốt rắt. Tôi đã từng uống kim tiền thảo, xét ngiệm, chụp lại tại bệnh viện bình dân THành Phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã cho mổ vào tháng 5/ 2009 nhưng do tràn dịch màng phổi nên không mổ được. Ngày 25/8/2009 tôi bị đau dữ dội và qua bệnh viện 203 Hải Phòng khám, bác sĩ cũng không mổ được chỉ điều trị bằng thuốc. Sau đó, tôi vào mạng và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi lấy 20 thang thuốc và uống đến thang thứ 8 thì đi tiểu ra viên sỏi (như trong hình) vào ngày 1/9/2009. Tôi vô cùng vui mừng và rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có bài thuốc hay giúp tôi không còn bị đau, không phải mổ. Tôi rất hi vọng phòng khám có thể quang bá để nhiều người bị bệnh như tôi có thể biết đến đ/ c phòng khám để có thể khỏi bệnh. Tôi xin kính chúc sức khỏe thầy thuốc và các nhân viên.

Sỏi thận, đái ra sỏi

Lời cảm ơn của Phạm Yến Minh 1958 - Đ/c: Số 7E tập thể Nguyễn Công Trứ , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hôm qua 5/9/2009 tôi đã đái ra viên sỏi to bằng hạt đậu xanh. Hôm nay trong người tôi thấy nhẹ nhõm thoải mái rất nhiều: Đái ko bị buốt như trc nữa.Tôi báo tin vui này đến nhà thuốc đồng thời gửi lời cám ơn trân trọng nhất trước sự giúp đỡ tận tình trong thời gian qua đã cho tôi thấy kết quả như bây giờ.

Tôi đã đọc email lời chia vui và lời căn dặn của nhà thuốc.Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi qua email gửi mấy dòng đến nhà thuốc bằng những suy nghĩ: Thay đổi cách chữa, sự nhìn nhận, sự lựa chọn nơi chữa để tôi có đc kết quả hôm nay, đã cho tôi niềm vui sướng hạnh phúc và tự hào khi tôi quyết định chọn đúng nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn là nơi tôi đến chữa bệnh.

15 ngày trc khi đến nhà thuốc, tôi đã khám và điều trị tại bệnh viện Tw QuânĐội 108 với nhiều xét nghiệm rồi uống hết cơ số thuốc mua theo đơn của bác sĩ bệnh viện mà bệnh vẫn kot hay đổi, sỏi ko ra mà cũng ko có động tĩnh gì,vì lẽ đó đã khiến tôiphải tìm cách khác để chữa bệnh cho tôi.

Đêm (23/8/2009) tôi đã tìm kiếm các cơ sở chữa bệnh sỏi thận trên mạng Internet rồi ngay sáng hôm sau,từ Hà Nội đi Hải Phòng tôi tìm đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn theo địa chỉ trên mạng.

Nhà thuốc đã đồng cảm với tôi khi đến khám lúc 14h ngày 24/8/2009. Nay lại có Email chúc mừng khi tôi khỏi bệnh làm tôi rất xúc động và cảm phục, niềm vui này ko chỉ riêng tôi mà còn có cả gia đình, người thân và các đồng nghiệp trong cơ quan của tôi.

Tôi ko biết nói lời nào hơn để bày tỏ sự khâm phục trước sự tài tình của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi bằng các nghiệp vụ hết sức đơn giản, chỉ sau1 lần đến khám rồi về nhà uống thuốc trong 9 ngày tôi đã đái ra viên sỏi làm tôi ngỡ ngàng trc một sự thật viên sỏi tôi đang cầm trên tay, nó có kích cỡ và hình dạng tương tự với kết luận trong hình ảnh siêu âm của bác sĩ bệnh viện. Tw QuânĐội 108.

Tôi xin trân trọng cảm ơn Thầy thuốc, Dược sĩ cùng toàn thể Nhân viên của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã nhiệt tình đón tiếp, bắt mạch, châm cứu, kê đơn, sắc thuốc gửi qua bưu điện mang đến tận nhà cho tôi khi thuốc vẫn còn nóng chưa kịp nguội.

Trân trọng cám ơn!

Hà Nội, ngày 8 tháng 9 năm 2009

Lời cảm ơn của Nguyễn Văn Chính 1957- Đ.c: 85 Trương Định, thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Email: chinh_tk_qng@yahoo.com

Tôi bị đau lưng, tiểu tiện ít. Tôisiêu âm phát hiện sỏi d=6mm. Tôi đã uống kim tiền thảo nhưngđi khám lại thấysỏi to hơnd=16mm. Tôi rất lo lắng, Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến đ/c www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn và tôiđiều trị 20 ngày thuốc tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi dùng 20 ngày thuốc tôi siêu âm lại sỏi hếtchỉ còn chút cạn thận và nang. Tôi rất vui và chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trịvà quan tâm đến bệnh tình của tôi. Nay tôi xin tiếp tục điều trị.

Lời cảm ơn của Mai Công Thành 1977 -Địa chỉ: Số 25 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi đi siêu âm phát hiện có sỏi thận 2 bên kích cỡ 10mm- 8.3mm,Tôi được mọi người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Được Bác sĩ kê đơn bốc thuốc, sau khi điều trị 2 tháng đến nay siêu âm trở lại đã hết sỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Qua 20 thang thuốc, tiểu ra sỏi - Đó là trường hợp của anh Trần Hùng 1962 - Tân Bình- Tp.HCM
Email: tranhung@viettel.com.vn

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Tòan!

Tôi bị sỏi tiết niệu, tiểu tiện khó đi, đau lưng, đau hông âm ỉ, ngủ kém, Tháng 8/2009 tôi đã tán sỏi nội soi tiết niệu phải>Sỏi gần nội thành bàng quan. Đến tháng 12/2009 đi siêu âm lại phát hiện sỏi niệu quản phải 9mm ở đúng vị trí cũ. Đã uống tây y theo bác sĩ như rowatimex..., thuốc đông y 2 tháng nay nhưng vẫn chưa tiểu ra sỏi được. Tôi vào được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh sỏi thận, qua website thaythuoccuaban.com, tôi được các bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc. Sau khi uống vừa hết 20 thang thuốc thì tôi đã tiểu ra viên sỏi tiết niệu khỏang 9mm, tôi hết sức vui mừng vì tôi đã uống thuốc tây 2 tháng nhưng không hiệu quả. Qua dây xin gửi lời cảm ơn nhà thuốc đã có những bài thuốc quý giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và tiết kiệm. Chúc nhà thuốc tiếp tục phục vụ ngày càng nhiều hơn bệnh nhân khắp nơi trên tòan quốc.

Đái ra sỏi chỉ sau 10 thang thuốc -Bùi Văn Thắng 1976  - 32 tổ 5 ngách 4/5 Phố Ô Cách phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Tôi bị Sỏi thận đã xuống niệu quản, sỏi niệu quản 8mm, tiểu tiện buốt bí tiểu, , rất khó chịu, đau lưng đau quặn vùng bụng, người gầy, đau không ngủ được. Tôi rất lo lắng và không biết làm gì để thoát khỏi cơn đau dữ dội như vậy. Tôi vào mạng và biết đến web site thaythuoccuaban.com. Tôi đến khám và được bác sĩ tư vấn lấy thuốc uống đẩy sỏi ra ngoài. Sau khi uống hết thang thứ 10 đã đái ra sỏi.

Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám cùng các Lương y Bác sĩ đã rất nhiệt tình trong quá trình tôi điều trị.

Lời cảm ơn của Bùi Thị Loan 1970 -P202 B4 Nghia tân- cầu giấy -Hà Nội

Email: loantip@yahoo.com.vn

Tôi bị sỏi thận,Khám sức khỏe định kỳ, siêu âm phát hiện sỏi thận trái 8mm. Gần đây đau mỏi ở hông bên trái. Tôi rất lo lắng và được người giới thiệu Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ uy tín, đặc biệt chữa sỏi thận hiệu quả. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn lấy thuốc sắc uống. Sau gần 2 tháng uống thuốc, Tôi đi siêu âm thấy kết quả xác nhận sỏi đã hết, Tôi không tin vào kết quả đó và đi xét nghiệm tại bệnh viện khác. Thật sự bất ngờ vì 2 kết quả là giống nhau. Chính xác là tôi không còn sỏi trong thận nữa.

Tôi rất chân thành cảm ơn đội ngũ Y Bác sĩ của phòng khám đã nhiệt tình chữa trị và hỏi thăm bệnh tận tình cho tôi có kết quả như ngày hôm nay.

Trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn của Đặng Thị Bích Nga 1955- 11/69 phương lưu vạn mỹ ngô quyền hải phòng

Tôi bị sỏi thận 0.8 mm thường xuyên bị đau lưng, mấy ngàysau khi đau vùng thắt lưng dữ dội, Tôi được giới thiệu tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị, qua thời gian đều trị từ ngày 28/5/2010 đến 12/6/2010tôi uống hết 18 thang đến nay bệnh hoàn toàn khỏi siêu âm sỏi đã hết.

Tôi xin chân thành cám ơn

Hải phòng ngày 25/6/ 2010

Lời cảm ơn của Hoàng Đăng Lộc sn 1954 - Đ/c: K3/87 B Tân Bản _ Bửu Hòa – Biên hòa -Đồng Nai

Email: lochd@casumina.com.vn

Tôi bị sỏi thận 6 ly hiện tại không đau lưng tiểu tiện bình thường, ngủ kém, hiện tại đau dạ dày, thỉnh thoảng nóng rát, chẩn đoán tây y viêm dạ dày. Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn tôi yên tâm điều trị. Sau 20 thang thuốc tôi siêu âm hết sỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của anh Nguyễn Hữu Hưởng sn 1975 - 15/10 Huỳnh Tân Phát, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Email: huong_h34@yahoo.com.vn

Tôi bị sỏi thận, thường đau mỏi lưng, tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả, tôi được các bác sĩ tư vấn và điều trị, tôi không có điều kiện đến tận nơi bắt mạch và rất vui vì nhà thuốc có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà.Tôi đặt 10 thang.Sau khi dùng 10 ngày thuốc siêu âm lại hết sỏi và không còn triệu chứng đau mỏi lưng. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã nhiệt tình tư vấn và điều trị bệnh cho tôi.

Phạm Hồng Mai 1975. Địa chỉ: Ngõ 40, Đường Nguyễn Hữu Tuệ, Hải Phòng

Sỏi thận kích thước 0.6mm,có nhiều cặn thận, thỉnh thoảng có tiểu rắt, tiểu buốt, đau lưng, kinh nguyệt ko đều, ngủ kém. Chị Mai có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị Mai đi kiểm tra sỏi đã hết hoàn toàn. Chị Mai gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sỏi thận nhiều năm, đã điều trị khắp nơi - Trương Tài 1961. Địa chỉ: 19c, Nguyễn Trung Trực, Nha Trang, Khanh Hoà.

Tháng 3 năm 2011 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được email anh260591@yahoo.com của anh Trương Tài với nội dung như sau: “Tôi năm nay 50 tuổi, đã bị sỏi thận cách đây 3 tháng do đi siêu âm phát hiện d= 6mm x 11mm bị kẹt ở vị trí 1/3 niệu quản phải, ở mức độ 1. Đã dùng thuốc tây và uống Kim Tiền Thảo được 30 hộp, nhưng khi đi siêu âm lần 3 kết quả hột sạn vẫn không di chuyển. Xin thầy tư vấn giúp nên mổ hay uống thuốc đông y ( thời gian là bao lâu ). Hình thức lấy thuốc từ xa là bằng cách nào và giá tiền là bao nhiều.”
Nhận được mail của anh Tài, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã tư vấn cho anh lấy thuốc điều trị. Anh Tài lấy 1 liệu trình 20 ngày thuốc về uống. Uống hết 20 thang anh đi kiểm tra lại thì sỏi đã hết. Vì ko có thời gian sắc thuốc nên anh dừng thuốc. Hai tháng sau anh thấy khó chịu đi kiểm tra thì phát hiện có 2 viên sỏi mới hình thành. Anh Tài gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc, đợt này anh cũng uống chưa hết 20 thang thì đã đái ra sỏi, nên anh dừng thuốc luôn. Tháng 10/2011 anh Tài đi kiểm tra lại phát hiện một số viên sỏi nhỏ trong thận và tiết niệu. Anh đặt 1 liệu trình 20 ngày thuốc uống thì hết sỏi.
Tháng 4/2018 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có liên lạc với anh, anh cho biết bệnh sỏi thận của anh đã khỏi hẳn từ đó tới giờ. Anh rất vui và gửi lời cảm ơn phòng  khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang