Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

CHỨNG BỐC HỎA

Chế độ ăn cho phụ nữ mãn kinh

Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ

Chứng này thường gặp ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh, Thận khí suy dần, Xung Nhâm mạch hư, huyết hải khô dần, âm không kiềm chế được dương làm Can dương thượng cang gây bệnh. Thanh niên mắc chứng này cần hỏi rừ, phần nhiều có bệnh sử về thủ thuật ngoại khoa làm tổn thương xung nhâm như cắt buồng trứng, cắt dạ con. . . Cũng như vậy nam giới trước và sau tuổi 64 xuất hiện chứng Can dương thượng cang, nếu cùng lúc có liên quan tới Thận khí suy và thiên quí hết, thường có kiêm chứng hậu phức tạp Can Thận âm dương đều hư....Biểu hiện: Chóng mặt, ù tai như ve kêu, phiền táo không yên, mặt bốc hoả, miệng khô ráo, kinh nguyệt rối loạn, lượng kinh ít và rít, thậm chí bế kinh. Mạch huyền tế, hoặc huyền tế sác

Bác Đinh Thi Đào sinh năm 1949, Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bác Đào thường xuyên bốc hỏa từng cơn, tim đập nhanh, huyết áp không ổn định, lúc lên, lúc xuống. Người bâng khuâng, hay mệt mỏi. Miệng đắng. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Bác Đào có đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi bác uống 10 thang thuốc thấy hiện tượng bốc hỏa đã đỡ hơn. Tuy nhiên đêm ngủ vẫn còn thấy nóng lưng và miệng vẫn còn đắng. Người nhà bác tiếp tục lấy thuốc cho bác điều trị. Uống hết 10 thang tiếp theo mặt đỡ đõ, vai gáy không còn mỏi. Bác Đào uống tổng cộng 40 thang thuốc thấy người khỏe hẳn, không còn bốc hỏa, chứng đắng miệng cũng không còn. Người nhà bác có giới thiệu cho người quen đến phòng khám lấy thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đậu Hoài Thu 1989 - Địa Chỉ : 230A Đường Kha Vạn Cân Phường Linh Trung Quận Thủ Đức TP HCM

Chị Thu lấy chồng hơn 1 năm nay mà chưa có cháu nào. Chị Thu đi kiểm tra phát hiện buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, có tháng co kinh 2 lần, có khi mấy tháng mới có kinh 1 lần. Thỉnh hoảng bị bốc hỏa, hay cáu gắt, mặt nổi nhiều mụn, người nóng. Chị Thu tìm hiểu trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chị kể bệnh qua điện thoại và đặt thuốc điều trị. Uống hết 20 liệu trình thuốc chị thấy hiện tượng nóng trong người, bốc hỏa đã hết hẳn. Chị tiếp tục lấy thuốc điều trị buồng trứng đa nang.

Hồ Thị Cúc 1983 - Địa Chỉ : Thôn 2, Xã Quảng Khê, Huyện Đắk G’Long, tỉnh Đăk Nông.

Chị Cúc thường xuyên bị bốc hỏa, nóng trong người. Kinh nguyệt không đều, vòng kinh có tháng 25 ngày, có tháng 40 ngày. Sắc kinh đỏ thẫm, thỉnh thoảng có hòn cục. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Cúc gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị. Sau 1 tháng điều trị, hiện tượng nóng trong người, bốc hỏa đã hết hẳn. Chị Cúc gửi lời cảm ơn phòng khám.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang