Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chữa hết u não không cần phẫu thuật

U não dù là lành tính hay ác tính thì khi to lên đều đe dọa tới tính mạng con người. Khối u não nguyên phát ác tính là ung thư có nguồn gốc trong não, thường phát triển nhanh hơn so với các khối u lành tính, xâm nhập nhanh vào các mô xung quanh. Khối u não lành tính thường xác định được biên giới rõ ràng, có thể phẫu thuật được, tuy nhiên ở một số vị trí của não không thể phẫu thuật được, hoặc nếu có phẫu thuật cũng dễ tái đi tái lại nhiều lần, hoặc gây tổn thương đến hệ thống thần kinh trung ương gây những biến chứng như: liệt, mù mắt, mất trí nhớ, ...

Trên cơ sở bài thuốc gia truyền, trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, và thực tế điều trị lâm sàng cho hàng ngàn bệnh nhân u não nói chung, ung thư não nói riêng Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị khỏi u não, ung thư não... Sau thời gian uống thuốc liên tục từ 6-12 tháng kích thước khối u giảm dần, teo dần và mất hẳn.

Trường hợp sau khi phẫu thuật u não để lại di chứng sẽ được dùng thuốc điều trị phục hồi chức năng của các cơ quan bị tổn thương do phẫu thuật, kèm theo thuốc ngăn chặn sự tái phát của khối u.

Một số trường hợp bệnh nhân điển hình

Cháu Giang Khánh Trường - Hà Nội, U não đã mổ hai lần nhưng không bóc tách được hết khối u. Sau mổ lần 2 bị liệt nửa người, sự sống mong manh... Đã khỏe lại chỉ sau 35 thang thuốc

Em chào Bác, Bác có khoẻ không?

Trước hết em thay mặt gia đình cháu Giang Khánh Trường, xin Chân thành Cảm ơn Bác, một lương y giỏi, thiện tâm và từ bi.

Sự hồi sinh của cháu Giang Khánh Trường được như ngày hôm nay là nhờ vào những thang thuốc kỳ diệu đã đúc kết qua bao đời của gia đình Bác và tấm lòng từ bi của Bác. Em không biết nói thế nào cho đủ đầy với tấm lòng của Bác.

Bác ạ! Cháu Giang Khánh Trường sinh năm 1999, bị U não nằm ở vị trí nguy hiềm, cháu đã mổ cắt 2/3 U từ năm 2014, đến tháng 6/2018 khối U còn lại tiếp tục phát triển to lên, chèn ép các dây thần kinh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu, gia đình cháu đã đưa cháu vào bệnh viện Việt Đức để  phẫu thuật và điều trị, nhưng do khối u nằm ở vị trí nguy hiểm nên ca phẫu thuật không thành công và không có hy vọng, gia đình cháu chuyển cháu về BV Thanh Nhàn để tiện chăm sóc. Từ khi đó sức khoẻ của cháu giảm sút, liệt nửa người bên trái, viêm phổi, trắng phổi 2/3, ăn xông, thở máy, ngừng tim 2 lần và mở nội khí quản. 
Cả gia đình cháu và cháu không còn hy vọng, buông xuôi chờ ngày tiên tổ đón đi.

Nghe tin về sức khoẻ của cháu, trưa ngày 5/9/2018 em cùng đại diện  Công đoàn, Hội phụ nữ của Cty, nơi mẹ cháu làm việc đến thăm cháu, nhìn cháu nằm đó thoi thóp thở, dây ống loằng ngoằng xung quanh người mà quá đau lòng thương con trẻ.

Qua một người bạn ở Hải Phòng em biết đến phòng khám của Bác, ngay lập tức em gọi điện đến phòng khám và kể bệnh với hy vọng còn nước còn tát.

Ngày 6/9/2018 Bác kê đơn và cắt cho cháu 10 thang thuốc đầu tiên, cháu uống đến thang thứ 7 thì chân tay bị liệt có dấu hiệu cử động. Một tia hy vọng vào sự hồi sinh đến với cháu, gia đình cháu đã rất vui và hy vọng cháu sẽ bình phục bằng những thang thuốc của Bác.

Cháu tiếp tục uống thuốc của Bác, sức khoẻ của cháu chuyển biến từng ngày, cháu bỏ ăn xông, tự ăn cháo, ăn cơm, ngồi dậy, dìu đi lại những bước nho nhỏ và cai dần máy thở. Ngày 9/10/2018 cháu được ra viện sau khi uống 35 thang thuốc của Bác.

Đến hôm nay sức khoẻ của cháu đã rất tốt, cháu cai máy thở được cả ngày. Khi thời tiết thay đổi cháu có hơi mệt. 
Bác như là vị tiên đã mang lại sự sống cho cháu, không thể tưởng tượng được và không thể lý giải được khi tây y bó tay, nhưng chỉ mới vài chục thang thuốc của Bác mà cháu cứ ngày ngày hồi sinh và dần dần bình phục.

Em cùng toàn thể gia đình cháu chỉ biết nói lời Cảm ơn chân thành và kính phục Bác rất nhiều. Chúc Bác và gia đình của Bác luôn mạnh khoẻ và mãi hạnh phúc.

Em Nguyen Hong Minh.

Lê Thị Thủy 1949. Địa chỉ: Kỳ Hải, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. - U thân não uống thuốc hết u

Tháng 4 năm 2015 bác Thủy có hiện tượng tê nửa người bên trái, đau đầu nhiều, đi không vững. Gia đình đưa bác đi kiểm tra thì phát hiện có khối u ở thân não, hình ảnh khốiu vùng hành não có chảy máu trong khối u, tổn thương vùng thân não, nghi ngờ phình mạch não. Bác sĩ cho biết trường hợp của bác Thủy không thể tiến hành phẫu thuật lấy khối u.

Bệnh nhân có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải dùng thuốc hạ huyết áp.

Triệu chứng hiện tại: đau đầu nhiều, buồn nôn, đi lại không vững, tê nửa người bên trái, tinh thần tỉnh táo.

Con trai của bác Thủy là anh Quỳnh tìm hiểu và biết được thông tin về phòng khám nên đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho mẹ uống.

Uống thuốc tại phòng khám bác Thủy thấy người khỏe hẳn ra, các triệu chứng tê nửa người bên trái giảm dần, và hết hẳn. Không còn hiện tượng đau dầu và buồn nôn. Nhất là bác có thể đi lại, làm việc bình thường. Bác Thủy uống liên tục 220 thang thuốc thì dừng, từ đó tới giờ sức khỏe của bác ổn định, đi kiểm tra không còn khối u.

Tháng 10/2016 anh Quỳnh con trai bác Thủy có chia sẻ với phòng khám:

U não dạng u sao bào lan tỏa - Sau khi mổ điều trị đông y, hiện tại sức đã ổn định - Nguyễn Thị Nhung 1988. Địa chỉ: PHường Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Đầu năm 2016 chị Nhung đi khám phát hiện u sao bào lan tỏa kích thước 70mm. Khối u chèn vào não gây phù nề xung quanh, thị lực suy giảm, vận động kém, đau đầu, co giật, biểu hiện động kinh,  nôn ói liên tục. Bác sĩ chỉ định mổ để lấy khối u. Sau phẫu thuật các triệu chứng của chị Nhung không thuyên giảm mà vẫn co giật, đau đầu, mắt mờ, lên cơn động  kinh.

Anh trai của chị Nhung biết đến thông tin của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa u não rất tốt nên có gọi điện ra Phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc. Sau khi uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sức khỏe của chị Nhung ngày một được cải thiện. Năm 2017 chị đi kiểm tra định kỳ mọi chỉ số đều bình thường,  không phát hiện khối u não. Sau khi sức khỏe đã ổn định, chị Nhung vẫn định kỳ dùng thuốc nhắc lại theo sự tư vấn của phòng khám để khối u không mọc lại. Năm 2018 chị Nhung đi khám lại, các chỉ số đều bình thường, không còn khối u trong não.

U não nằm ở bán cầu tiểu não trái, đã mổ khối u vẫn mọc, uống đông y hết u. Chia sẻ niềm vui cùng cô Vũ Thị Mây 1963- Hải Dương

GỌI NGAY:18006834 - TƯ VẤN CHỮA U NÃO

 

U não kích thước lớn không mổ được, uống thuốc hết u - Vũ Văn Trung 1960. Địa chỉ: Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bệnh án:“ U não, kích thước khối u lớn, đi kiểm tra ở Việt Đức, khối u to, nằm ở vị trí không thể mổ được. Bệnh viên Việt Đức cho về. Tai trái ù, không nghe rõ, sợ ánh sáng, vận động khó khăn. Tay trái, chân trái khó vận động, mắt hơi lệch. Huyết áp cao. Hiện tại nằm một chỗ ăn uống kém, không đi lại được.

Người nhà bác Trung đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh u não cho nhiều trường hợp nên có đến Phòng khám ( số 481 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) cắt cho bác 10 thang thuốc về uống. Uống hết 10 thang đầu tiên thấy bác có khỏe hơn một chút, nên người nhà lại đến lấy thuốc cho bác uống. Uống 20 thang nữa các triệu chứng của bác đã giảm hẳn, không còn ù tai và sợ ánh sáng như trước, tuy nhiên vẫn còn hơi choáng, bác đã ngồi dậy được, tự ăn uống và vệ sinh cá nhân được. Bác Trung tiếp tục duy trì uống 60 thang thuốc nữa thì người khỏe hẳn, đã đi lại được. Bác Trung bắt đầu điều trị từ tháng 9/2013 đến hết năm 2013 bác đã đi lại được, có thể đạp xe đi khắp làng.

Hiện tại thỉnh thoảng con trai bác vẫn đến phòng khám lấy thuốc u não hoàn cho bác uống định kỳ. Tháng 6/2015 con trai bác Trung đến mua thuốc u não hoàn cho bố và thông báo với phòng khám: Bố em khỏi hẳn bệnh rồi, bây giờ khỏe lắm, đã đi làm được rồi.

U sao bào, mổ không hết u, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hết u - Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận có khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 8/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra. Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón tay. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại sức khỏe rất tốt.

Hết u não không cần phẫu thuật - Trần Thị Lợi 1956. Địa chỉ: Thôn Bà Làng, xã Cai Chinh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bác Lợi phát hiện ra u não được hơn 1 năm nay. Do khối u chèn vào nên bác Lợi thường xuyên bị đau đầu nhiều, mắt phải mờ, bị kéo sụp xuống 1 bên mắt. Bệnh viện Việt Đức yêu cầu mổ lấy khối u, nhưng gia đình không muốn động dao kéo, nên đưa bệnh nhân về và dùng thuốc điều trị. Bác Lợi dùng thuốc tây y kết hợp với thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và châm cứu. Sau thời gian điều trị hiện tại bác Lợi đi kiểm tra lại khối u đã không còn. Sức khỏe của bác rất tốt. Hiện tại bác chỉ dùng nấm linh chi Hàn Quốc sắc uống hàng ngày.

Cháu Trần Hoàng Long 2005. Địa chỉ: Số 56 đường quốc lộ 50 khu phố 3 phường 9 tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Cháu Long phát hiện bị u não và đã được phẫu thuật lấy khối u. Tuy nhiên sau 1 thời gian khối u lại phát triển lại, hiện tại kích thước khối u là 2.2 cm. Cháu Long thường xuyên bị đau đầu, và nôn nhất là vào buổi sáng. Từ sau khi phẫu thuật về tay phải yếu sơn so với tay trái, chân phải yếu hơn chân trái.

Bố cháu Long có tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có thể chữa hết bệnh u não cho nhiều người. Bố cháu Long có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị cho cháu.
Cháu Long bắt đầu điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 9/2016. Đến tháng 6/2017 tổng cộng 14 liệu trình (280 thang thuốc + u não hoàn), đi kiểm tra đã không còn nhìn thấy khối u trong não nữa.

Võ Trường Hận 1990. Địa chỉ: Ấp Hội An- xã Đa Phước Hội - huyện Mõ Cày Nam - Bến Tre

Trích bệnh án: Cách đây 1 năm thỉnh thoảng lại bị hôn mê 1 lần, kèm theo đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Đi kiểm tra phát hiện u não ở đỉnh P và yêu cầu phẫu thuật lấy khối u. Mổ xong đầu ê, người gầy. Tiền sử mắc bệnh động kinh và phải dùng thuốc mới hết co giật.
Do nhiều trường hợp u não sau khi mổ khối u lại mọc lại, nên gia đình có lấy thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho bệnh nhân Võ Trường Hận điều trị.
Sau 7 liệu trình điều trị (140 thang thuốc) thấy người khỏe hơn, đi kiểm tra hết u.

Hà Thị Lan 1966 . Địa chỉ: Xóm 5 Thôn Cao Bạt Đoài xã Nam Cao - Kiến Xương – Thái Bình

Bệnh án: U tuyến yên, mới bị tháng 6 năm 2013 đã mổ, mất ngủ, dễ vào giấc ngủ, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ mơ màng không sâu giấc, đôi lúc đau đầu, hoa mắt chóng mặt buồn nôn, người hụt hơi khó thở, tim đôi lúc cắn nhói, ăn bình thường, đại tiểu tiện bình thường, tiểu đêm, huyết áp thấp 100/70, mệt mỏi, mạch 70, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: Từ tháng 5/2014. Điều trị liên tục 27 liệu trình, đi kiểm tra kích thước khối u không phát triển, sức khỏe bình thường. Hiện tại sức khỏe tốt.

Ma Thị Lâm 2004. Địa chỉ: Thôn Thái Hà, Xã Ngọc Đường, TP Hà Giang

Bị u tiểu não, đã mổ cách đây gần 3 tháng. Sau khi mổ phản xạ chậm, cử động mắt chậm, phải ăn xông. Nằm một chỗ, không cử động được đầu, chân tay không cử động được. Người nhà bệnh nhân có đến phòng khám cắt thuốc cho bệnh nhân uống.

Ngày 27/10/2014 bệnh nhất bắt đầu uống thuốc.

Uống 20 thang thuốc: tay chân nhấc lên được 1 chút, đã tự nuốt được, không phải dùng ống xông, mắt không còn trợn ngược lên nhiều như trước

Uống 20 thang tiếp: Mắt không còn trợn ngược lên, đầu vẫn còn giật

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ không mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được, chưa nói được

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ ko mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ - Hiện tại đã ngồi được rồi nhưng đầu lắc nhiều, chân tay cử động nhanh nhẹn hơn, ngồi bấm xem ti vi, còn đau đầu chỗ vết mổ, đầu lắc nhiều

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, đỡ lắc đầu hơn.

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, bệnh nhân đã bò được, ăn uống tốt, sức khỏe tốt hơn

Hiện tại sau 1 năm điều trị, uống tổng cộng 180 thang thuốc, sức khỏe của bệnh nhân đang dần được cải thiện. Bệnh nhân vẫn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám.

U não chỉ cần kiên trì đến cùng. Đó là câu chuyện của chị Đậu Thị Luyện 1977. Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Email: luyentramy@gmail.com

Tháng 3/2014 chị Luyện có gửi thư tới phòng khám với nội dung “Tôi chưa từng mắc bệnh gì, tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, tôi thường hay chóng mặt, đau đầu và luôn có cảm giác buồn nôn. Gần đây tôi thường hay bị choáng. Tôi đã nhập viện Đa khoa Đà Nẵng, Scan sọ não, Bác sĩ chẩn đoán tôi bị khối u nằm sâu trong não. Do khối u nằm sâu và chèn ép lên các dây thần kinh não nên bệnh viên đa khoa không chỉ định mổ và cho tôi xuất viện. Tôi có thể điều trị bằng thuốc đông y không xin Bác sĩ cho tôi được biết. Trân trọng cảm ơn!”

Sau khi được tư vấn, làm bệnh án chị Luyện lấy thuốc điều trị.

2 Liệu trình = 40 thang thuốc + u não hoàn. Ngày 18/4/2014 chị có gửi thư đến phòng khám:

Chào Bác sĩ! Không biết bệnh tình của tôi có nguy kịch không, hiện nay tôi đã uống hết khoảng 33 thang thuốc do phòng khám gửi về, các triệu chứng như đau đầu, ù tai, mờ mắt, choáng váng ... có thuyên giảm nhưng khi trời nắng nóng tôi lại thấy rất mệt mỏi và lại xuất hiện các triệu chứng trên. Tôi có nghe một số người bảo lấy ổ kiến đen trên cây Bù Lời đốt lên và hít khói sẽ đỡ, không biết có tác dụng gì không mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên. Hiện nay tôi uống còn 7 thang thuốc, Bác sĩ kê tiếp lần uống tiếp theo cho tôi với. Chúc gia đình Bác sĩ hạnh phúc, mạnh khỏe!”

Chị Luyện tiếp tục uống thuốc điều trị. Đến 24./7/2014 chị có gửi thư cho phòng khám:

“Trong thời gian qua tôi có uống thuốc thang và u não của phòng khám (hơn 3 tháng) và thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thuyên giảm. Cách đây 1 tuần tôi có đi Scan não, các Bác sĩ kết luận là khối U không phát triển (có kích thước bằng trước đây) và khuyên tôi nên ra Hà Nội để mổ. Tuy nhiên do lần trước tôi đã vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không mổ được vì kối u nằm ở vùng nguy hiểm. Vậy phòng khám có thể thay đổi toa thuốc để cho khối u dần teo lại được không? Kính mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Kính chúc Bác sĩ mạnh khỏe, phòng khám ngày càngphát triển.”

Chị Luyện tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đến tháng 10/2015 tổng cộng là 27 liệu trình (540 thang thuốc). Trong thời gian uống thuốc chị có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kích thước khối u của chị không phát triển. Hiện tại các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, mờ mắt, choáng váng... không còn. Chị thấy người khỏe mạnh. Hiện tại chị vẫn đang tiếp tục duy trì uống thuốc để khoanh vùng và không cho khối u phát triển.

Phạm Thị Hương Hiền 1997, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cháu Hiền phát hiện u não mấy tháng nay, khối u to, nằm sâu trong đại não nên không thể mổ được. Ăn uống thường xuyên bị nôn, chân tay tê, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Bố bệnh nhân được người ta giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về điều trị. Bệnh nhân bắt đầu uống thuốc từ ngày 20/6/2015, đến ngày 5/9/2015 bệnh nhân đi kiểm tra lại tại bệnh viện Việt Đức, kích thước khối u đã giảm, bệnh nhân ăn tốt, người khỏe, đi lại bình thường. Hiện tại cháu Hiền vẫn đang tiếp tục điều trị.

Hoàng Thị Hoan: Địa chỉ: Ngõ 7 Đội 7 Thôn Thượng Phúc, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh án: Bị u não mới phát hiện, đau đầu chóng mặt buồn nôn, u to 34mm, cách đây 1 tháng đau đầu dữ dội, nôn rất nhiều chưa mổ được, lupus ban đỏ , người gầy mệt mỏi, ăn uống kém ko ngon miệng, đại tiểu tiện bình thường, phù não.

Điều trị: BN uống chưa hết 60 thang đi kiểm tra bệnh đỡ, Mới kiểm tra lại kích thước trước là 34mm, giờ còn 25mm Hiện tại thi thoảng thay đổi thời tiết hơi nhói đầu 1 chút , chỗ khối u hơi nặng nhất là khi ngủ dậy , trước thường xuyên đau đầu BN rất mừng cảm ơn Thầy và Pk mong là điều trị có kết quả tốt

Hiện tại tiếp tục điều trị duy trì điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Thị Xuân sn 1960 - Đ/c: Nam Định

Tôi Bị bệnh u não, co giật nửa mặt bên phải, mắt phải bị giật, thường xuyên bị đau đầu, choáng, hoa mắt, chóng mặt, đại tiện táo, bên phải gần như mất cảm giác. Tôi biết phóng khám Nguyến Hữu Toàn điều trị bệnh u não rất hiệu quả, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau khi điều trị 20 thang, tôi thấy đỡ rất nhiều, hiện tượng co giật giảm hẳn, hoa mắt chóng mặt cũng đõ rất nhiều. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại nhà thuốc và tôi viết vài dòng xin cảm ơn nhà thuốc đã có bài thuốc hay giúp điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân u noã như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc.

Lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Dương sinh năm 1923 sau khi chữa tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Lê Văn Thụ là con của bệnh nhân Nguyễn Thị Dương. Mẹ tôi năm nay 89 tuổi, tuổi cao lại bị mắc bệnh u màng não. Lúc nào bà cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, liên tục xuất hiện những cơn đau ở đỉnh đầu, thường xuyên cảm thấy choáng váng, đau tức ngực ở bên trái. Ngoài ra tay chân lại bị run, người mệt mỏi, ăn gì vào cũng bị nôn ra. Sau khi được mọi người giới thiệu tôi đưa mẹ tôi đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi kiểm tra mạch, và hỏi một số triệu chứng và tiền sử bệnh của mẹ tôi bác sĩ Toàn đã kê cho mẹ tôi 20 thang thuốc về nhà uống. Uống được khoảng vài thang tôi cảm nhận thấy những triệu chứng của mẹ tôi đã có phần giảm nhẹ hơn một chút. Sau khi dùng hết 20 thang thì bệnh đỡ hẳn, mẹ tôi không còn bị buồn nôn, hay nôn như trước kia nữa, triệu chứng đau đầu chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục cắt thuốc cho mẹ tôi uống để tăng cường sức khỏe và dứt điểm bệnh.

Lời cảm ơn của anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, saukhi điều trị 15 thang tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. Sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xómđã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện Kvà đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của Trần Thị Tuyết sn 1954 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi bị di chứng nhồi máu não bị 1 năm, điều trị khỏi, Hiện tại tôi hay bị đau đầu, huyết áp tụt, hay viêm họng, họng đau rát. Tôi điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 20 ngày điều trị bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi, không còn đau đầu, ngủ tốt. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc.

Lời cảm ơn của Nguyễn Kim Quỳnh Trang 1989 - Phú Thọ

Tôi bị u nang não thái dương phải,đã phẫu thuật được 4 tháng. sau phẫu thuật sức khoẻ ổn định,tuy nhiên chân và tay trái vẫn chưa phục hồi chức năng,chân không đi bộ được lâu, tay hoàn toàn không thể cầm nắm. Sau khi mổ u não, chân tay tôi tê nặng. Tôi chụp lại thì phát hiện bị phù ở chỗ mổ. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị. Tôi lấy thuốc điều trị 3 tháng và kết hợp với châm cứu bệnh đỡ rất nhiều,chân đi lại được lâu,tay cầm nắm dễ dàng. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tận tình điều trị và hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi.

Khối u não là gì?

Khối u não chính là sự tăng trưởng bất thường của các tế bào não bên trong hộp sọ. Trong đó người ta chia thành 2 loại chính: u não nguyên phát và u não thứ phát.

U não nguyên phát là các khối u phát sinh từ não. Chúng có thể phát triển từ các tế bào của bộ não, các mạch máu trong não, dây thần kinh xuất phát từ não hoặc các màng bao phủ não. U não nguyên phát có thể bao gồm 2 dạng: U não lành tính (không ung thư) thường có đường phân định rõ ràng, không xâm lấn, phát triển chậm. Chúng có thể tạo ra áp lực có khả năng gây tổn hại lên não, nhưng chúng không di căn vào các mô não xung quanh. U não ác tính (ung thư) phát triển nhanh và chúng di căn sang vùng não xung quanh.

U não thứ phát hoặc di căn phát triển từ các tế bào ung thư có nguồn gốc từ khối u nguyên phát nằm ở một cơ quan khác (như phổi, vú hoặc ruột kết).

Cả hai loại u não nguyên phát và thứ phát có thể gây ra khuyết tật nghiêm trọng và gây tử vong nếu không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Một số dấu hiệu thường gặp của bệnh u não

Bệnh u não thường không có các dấu hiệu rõ ràng, biểu hiện ở mỗi người là khác nhau, tùy theo vị trí, kích thước của khối u, dạng u não. Tuy nhiên thông thường người bệnh có khối u ở não sẽ có một số biểu hiện như sau:

Đau đầu do khối u chèn ép vào dây thần kinh, và thường kèm theo các biểu hiện như hắt hơi, nặng đầu, choáng váng. (Do đó dễ bị nhầm với triệu chứng cảm). Triệu chứng này gặp ở hơn 50% bệnh nhân u não.

Thường xuyên cảm thấy buồn nôn, hoặc nôn nhất là vào buổi sáng. (Một số ít trường hợp bệnh nhân u não có triệu chứng này) – cần phân biệt nôn do các bệnh về tiêu hóa.

Tâm trạng thay đổi: cáu giận, bực bội, khó chịu…vui, buồn thất thường, bốc hỏa, hoang tưởng, phóng đại các hiện tượng, sự kiện bình thường… gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

Lên cơn co giật, động kinh mà kiểm tra không có sóng động kinh cũng là một trong những triệu chứng báo hiệu có khối u trong não. Một số người có thể bị co thắt cơ bắp, mà có thể co giật hoặc co giật của một cánh tay hoặc chân, hoặc đôi khi toàn bộ cơ thể, thỉnh thoảng họ có thể bị bất tỉnh.

Người bệnh có biểu hiện suy giảm nhận thức, mất trí nhớ, khó tập trung suy nghĩ hay tốc độ xử lý của não chậm lại so với trước kia cũng có thể là triệu chứng điển hình của u não.

Suy yếu thị lực và thính giác xuất hiện ở một số trường hợp u não. Biểu hiện là người bệnh có biểu hiện kém về tầm nhìn như nhìn thấy ánh đèn nhấp nháy, mờ, và những hạt li ti nổi lên trước mắt; trong khi rối loạn thính lực có thể bao gồm điếc một bên tai hoặc ù tai thì cũng nên đi khám sức khỏe ngay.

Thay đổi vật lý: một bên cơ thể đột nhiên bị yếu, tay hoặc chân khó cử động hơn, mất thăng bằng khi đi lại, thậm chí 1 số trường hợp khối u chèn vào gây liệt 1 số bộ phận trên cơ thể.

Tốc độ nói suy giảm so với trước kia: nói chậm hơn mức bình thường, khó diễn đạt cảm xúc, suy nghĩ.

Một người khỏe mạnh bình thường mà đột nhiên xuất hiện một trong số các triệu chứng như trên mà chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể thì nên đi khám và kiểm tra khối u trong não. U não nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân gây bệnh u não?

Đa số các trường hợp nguyên nhân u não chưa được xác định. Tuy nhiên các nhà Khoa học cũng đã chứng minh được rằng: Một số bệnh di truyền như Hội chứng Von Hippel-Lindau có thể là nguyên nhân gây bệnh u não.

Cho đến bây giờ thì vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng nào chứng minh chấn thương, tiếp xúc với hóa chất, nhiễm trùng virus, sử dụng điện thoại di động, các yếu tố môi trường hoặc căng thẳng tâm thần có thể gây ra sự tăng trưởng của các khối u não.

Những ai có nguy cơ phát triển khối u não?

Mọi người đều có nguy cơ bị u não. U não có thể gặp ở cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên các khối u xuất hiện trong giai đoạn trẻ thơ thường khác với khối u được chẩn đoán ở người lớn.

Chẩn đoán u não như thế nào?

Đánh giá lâm sàng chi tiết bao gồm cả bệnh sử của các triệu chứng và kiểm tra thể lực, gồm cả kiểm tra toàn diện về thần kinh, là cần thiết. Những phương pháp kiểm tra hình ảnh chuyên biệt như chụp cắt lớp điện toán (CT scan), chụp cộng hưởng từ (MRI) thường sẽ được thực hiện.

Thỉnh thoảng, các xét nghiệm đặc biệt như chụp hình mạch máu não (chụp X-quang của các mạch máu não), quét MRI chức năng và MRI tractography (tạo hình đường thần kinh) có thể được yêu cầu.

Các xét nghiệm này sẽ cho biết kích thước của khối u, vị trí và đồng thời khoảng cách ước đoán đến các cấu trúc quan trọng như trung tâm điều khiển lời nói hay vận động của não. Thông tin này sẽ giúp cho bác sĩ giải phẫu thần kinh chẩn đoán tạm thời loại khối u và giúp cho việc lên kế hoạch phẫu thuật loại bỏ.

Tây y điều trị u não như thế nào?

Các phương pháp được sử dụng để điều trị u não hiện nay đang sử dụng là:

Phẫu thuật nhằm loại bỏ khối u (loại bỏ được càng nhiều phần của khối u càng tốt) thường sử dụng trong trường hợp các khối u có phân định ranh giới rõ ràng, nằm ở các vị trí ít nguy hiểm, ít ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp, nghe, vận động của người bệnh.

Xạ phẫu với một vài khối u nhỏ, phẫu thuật dao Gamma sử dụng tia gamma tập trung rất mạnh có thể được tiến hành trong một vài giờ để kiềm hãm sự tăng trưởng của khối u mà không cần phẫu thuật.

Xạ trị: Đối với các khối u ung thư não mà không thể cắt bỏ hoàn toàn, phẫu thuật có thể được tiếp tục với điều trị bằng tia bức xạ bên ngoài chiếu từ một máy gia tốc tuyến tính trong 2-6 tuần để tiêu diệt các tế bào khối u còn lại.

Hóa trị: Thuốc giúp tiêu diệt hoặc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư có thể được sử dụng bằng cách uống qua miệng hoặc bằng cách tiêm qua tĩnh mạch. Rụng tóc, buồn nôn và dễ bị nhiễm trùng là những tác dụng phụ có thể xảy ra của hóa trị.

Mặc dù đây là những phương pháp điều trị hiện đại tuy nhiên ngay cả khi được can thiệp bằng phẫu thuật thì không phải tất cả các trường hợp đều có kết quả tốt bởi khối u não liên quan đến khu thần kinh trung ương. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi sử dụng các phương pháp can thiệp đã tử vong ngay trên bàn mổ, hoặc để lại những di chứng như: liệt một số dây thần kinh, bị mù, bị điếc,.. Còn đối với những trường hợp do kích thước khối u lớn, khối u nằm sâu trong tiểu não,… thì hầu như các biện pháp phẫu thuật không thể can thiệp được khi đó phương pháp xạ trị, hóa trị được sử dụng. Tuy nhiên phương pháp trị liệu này cũng có một số nhược điểm như: để lại tác dụng phụ cho bệnh nhân, sau hóa trị sức đề kháng của cơ thể giảm sút, tăng nguy cơ di căn trong trường hợp bị ung thư, một số trường hợp làm tăng kích thước khối u, làm tổn hại đến tim, gan.

Đông y điều trị u não?

Đông y điều trị bệnh u não theo phương pháp điều trị biến chứng, đông y sử dụng các phương thuốc để điều chỉnh chức năng của toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên tác dụng trong việc tiêu diệt tế bào ung thư không rõ rệt như tây y. Ví dụ với bệnh nhân u não có các triệu chứng: đau đầu, nhìn mờ, chân tay khó cử động, phù, nôn nhiều thì ngoài các vị thuốc điều trị tiêu u còn kết hợp các vị thuốc làm giảm, cắt các triệu chứng như đau đầu, lợi tiểu giúp hết phù,…

Người bệnh có thể đồng thời kết hợp phương pháp điều trị u não của tây y và thuốc đông y để có hiệu quả tốt nhất.

Kết quả thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: Rất nhiều bệnh nhân u não lành tính nhưng sau phẫu thuật khối u mọc đi mọc lại, nhưng khi uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thì khối u không mọc lại. Một số trường hợp mổ chỉ lấy được 1 phần khối u nhưng uống thuốc thì tiêu được hết. Số khác thì vị trí khối u không phẫu thuật được, nhưng dùng thuốc thì tiêu được... Và rất nhiều trường hợp bệnh nhân khi dùng thuốc kích thước khối u giữ nguyên, không phát triển và bệnh nhân có sức khỏe tốt. Xem chi tiết

Thành phần: Đan sâm, Kỷ tử, Cúc hoa, Xuyên khung ...

Công dụng: Đặc trị u não, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, chân tay đau nhức, mất ngủ, mắt mờ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 6 - 8 viên chia 2 lần.

Sản phẩm được sản xuất tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chất lượng đảm bảo

Giá: 400.000

Đặt mua hàng: 18006834

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang