Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

XƠ GAN

Tôi đã khỏi hẳn viêm gan B, sau khi uống thuốc của...

Bài thuốc điển hình chữa viêm gan B

Chế độ ăn cho người bị xơ gan

Lời khuyên của thầy thuốc

Hồng Tiên Phụng 1955. Địa chỉ: Số 515 Tổ 3 Khu phố 9 Thị Trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Bệnh án: Bị xơ gan giai đoạn đầu nguyên nhân do viêm gan siêu vi b, da hơi đen, sạm, mẩn ngứa, có ít mụn nổi ở người, ăn uống không ngon miệng, bụng ko chướng, đại tiểu tiện bình thường. Đang dùng thuốc tây nhưng bệnh ko đỡ. Người nóng. Men gan cao. Con gái bác kể bệnh lấy thuốc cho bác.

Sau 3 liệu trình uống thuốc tại phòng khám. Bác Phụng có đi kiểm tra, các chỉ số đã trở về mức cho phép. Người khỏe hơn, con gái bệnh nhân gọi điện gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị hết xơ gan cho bệnh nhân Phạm Văn Thi sinh năm 1978. Địa chỉ: An Dương – Hải Phòng

Anh bị viêm gan B đã 2 năm, bị xơ gan, virut hoạt động mạnh. Anh đã đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 6 đợt thuốc điều trị tại phòng khám, hiện tượng xơ gan của anh đã hết, virut viêm gan b vẫn còn. Anh vẫn tiếp tục điều trị bệnh để khỏi hẳn bệnh viêm gan.

Điều trị hết xơ gan cho bệnh nhân Nguyễn Thị Mai sn 1958 - Tp Huế.

Tôi đi khám trước bị viêm gan B , nay chuyển qua bị xơ gan . Khi đi siêu âm đàn hồi độ xơ hoá gan, Bác sĩ ghi:

-Vị trí đo: Hạ phân thuỳ VII, gan P

- Đo ở độ sâu: 2 cm dưới bao gan

-số lần đo: 5

Kết luận:

-Thể hiện bằng vận tốc sóng biến dạng trong mô gan là: V=1.7+_ (0.15 )m/s

tương ứng với F3 ( trên phân độ xơ hóa gan theo mô học METAVIR ). Tôi có đọc được trên mạng internet và được biết phòng khám Dông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân bị xơ gan. Do tôi ở xa không có điều kiện ra tận phòng khám để lấy thuốc, nên phòng khám đã gọi điện tư vấn, và gửi thuốc vào tận nơi cho tôi. Sau khi uống 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ không nhiều lắm, nhưng hết đợt thuốc thứ hai thì cảm thấy nhiều triệu chứng như mệt mỏi, kém ăn đã có tiển triển. Sau khi uống 80 thang thuốc của phòng khám, tôi có đi kiểm tra gan lại. Bác sĩ kết luận gan của tôi đã hết xơ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể phòng khám.

Điều trị hết xơ gan cho bệnh nhân Hà Văn Quân

Tên tôi là Hà Văn Quân sinh năm 1959 ở 13/315 Cầu tre Ngô quyền Hải phòng. Năm 1997 tôi bị bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, vùng gan đau tức, ăn uống thất thường lại thêm, tinh thần không ổn định, suy nhược thần kinh, chân tay run, mồm méo, thường xuyên sợ sệt. tôi đã đi chữa nhiều nơi nhưng không đỡ. Sau đó tôi đến điều trịtại phòng khám của bác sĩ Toàn, tôi uống 10 thang thuốc sắc, xoa bóp, châm cứu trong vòng 30ngày. Sau khi điều trị ổn định tôi đã uống thêm mật gấu pha với mật ong trong một thời gian ngắn tôi đã ăn uống tốt, bệnh ổn định. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị hết xơ gan cho bệnh nhân Bùi Ngọc Đông

Đ/C: Thủy nguyên Hải phòng

Tôi bị xơ gan bị lâu năm,thỉnh thoảng bị chướng bụng, ăn ngủ kém đại tiện thỉnh thoảng bị táo,người gầy, sắc mặt vàng tối. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 9 tháng kiểm tra xơ gan hoàn toàn khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Bài thuốc điển hình chữa viêm gan B

Chế độ ăn cho người bị xơ gan

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang