Đông y chữa bệnh - Banner
HOME MENU Đông y chữa bệnh - Tìm kiếm

PHẦN MỀM THAYTHUOCCUABAN.COM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ BẢO VỆ GIA ĐÌNH

Phần mềm thaythuoccuaban.com chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

- Phần mềm dành cho hệ điều hành IOS - Download

- Phần mềm dành cho hệ điều hành Android - Download

- Phần mềm dành cho hệ điều hành Window phone

Phần mềm thaythuoccuaban.com là phần mềm duy nhất về sức khỏe, được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, thích hợp với cả 3 hệ điều hành tiên tiến nhất hiện nay: window phone, IOS, android.p>

Phần mềm thaythuoccuaban.com tích hợp những tiện ích cơ bản giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của mỗi người với những phần mềm nhỏ tích hợp bên trong như: Tính BMI, Tính ngày rụng trứng, Chế độ ăn uống kiêng kị giúp phòng và chữa bệnh, Kiến thức đông y,…

Tính chỉ số BMI: Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin về cân nặng và chiều cao, phần mềm sẽ giúp bạn tính chỉ số BMI của cơ thể và đưa ra mức cảnh báo nếu bạn đang đứng trong top nguy hiểm do thừa cân hoặc suy dinh dưỡng. Từ đó một chế độ ăn uống hợp lý sẽ được phần mềm giới thiệu để bạn có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Phần mềm tính ngày rụng trứng: Xác định chính xác ngày rụng trứng có vai trò quan trọng trong việc sinh con theo ý muốn.  Phần mềm tính ngày rụng trứng được xây dựng dựa trên những nguyên lý về số học, lý học, y học do đó chỉ cần nhập ngày đầu tiên có kinh và vòng kinh, phần mềm sẽ xác định tương đối chính xác ngày rụng trứng, bên cạnh đó người phụ nữ cần theo dõi những biểu hiện trên cơ thể từ đó chọn ngày quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai. Ngoài ra phần mềm tính ngày rụng trứng cũng là cơ sở để bạn có thể tránh thai an toàn, tự nhiên. Phần mềm được cài đặt sẵn ứng dụng lưu tự động nhằm giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt một cách dễ dang nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu, thay đổi bất thường trong cơ thể.

Phần mềm Chế độ ăn uống kiêng kị: Ngay từ xa xưa y học đã đánh giá rất cao vai trò của chế độ ăn uống đối với sức khỏe của mỗi người.  “Bệnh từ miệng vào” cho thấy những gì chúng ta ăn, uống hàng ngày có quyết định trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Y học hiện đại ngày nay cũng đồng quan điểm: Dinh dưỡng tốt, sức khỏe tốt là hai yếu tố luôn song hành cùng nhau. Vậy chế độ ăn uống, kiêng kị như thế nào là tốt nhất, cần thiết nhất cho cơ thể? Phần mềm thaythuoccuaban.com là một kho kiến thức đầy đủ nhất, chi tiết nhất về chế độ ăn uống, kiêng kị giúp phòng và chữa các bệnh thường gặp như: vô sinh, cao huyết áp, gout, tiểu đường, ... hay chế độ dinh dưỡng cho người mang thai, trẻ em còi xương, phụ nữ ở tuổi mãn kinh,… . Phần mềm Chế độ ăn uống kiêng kị với phiên bản dành cho điện thoại di động giúp người dùng dễ dàng download, cài đặt và cập nhật những thông tin cần thiết về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho bạn và người thân.

Mục đông y trị bệnh là một cuốn cẩm nang về bệnh, nguyên nhân, triệu chứng các phòng ngừa và các bài thuốc đông y gia truyền điều trị bệnh được sưu tập từ khắp các vùng miền cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra phần mềm thaythuoccuaban.com được tích hợp tính năng gửi mail tự động, giúp người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn, được lương y tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe và cách điều trị.

Trải qua quá trình kiểm định và xét duyệt nghiêm ngặt từ phía Google Play, Apple Store phần mềm Thaythuoccuaban.com tự hào trở thành một trong số 5 phần mềm tốt nhất, tiện ích nhất và uy tín nhất về sức khỏe. Hơn nữa phần mềm thaythuoccuaban.com luôn giữ vị trí dẫn đầu về số lượng người dùng download, cài đặt trong số những phần mềm về sức khỏe.

Truy cập nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, phần mềm thaythuoccuaban.com giúp bạn và gia đình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang