Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM PHẾ QUẢN

Chế độ ăn uống cho bệnh viêm phế quản

Thuốc đông y gia truyền chữa viêm phế quản

Kể bệnh trực tuyến

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Đặng Thị Thiêm 1958. Địa chỉ: Liêm Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cô Thiêm bị viêm phổi, tức ngực nhiều, ho nhiều. Lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi. Nằm viện Vĩnh Bảo điều trị nhưng càng tiêm thuốc kháng sinh lại càng thấy mệt. Không ăn, không uống được. Hiện tại vẫn ho nhiều, có nhiều đờm màu xanh, miệng khô đắng chát, ăn ngủ kém, tim đập nhanh, sợt thịt. Có nhân thùy phải tuyến giáp. Huyết áp cao.

Cô Thiêm có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cô Thiêm uống được 10 thang thuốc thì thấy ăn ngon miệng hơn,người đỡ mệt hơn, vẫn còn ho nhiều, đờm máu trắng, dính, thỉnh thoảng còn khó thở. Cô tiếp tục lấy thuốc uống. Uống được 30 thang thì bệnh khỏi hoàn toàn. Cô Thiêm cho biết hiện tại sức khỏe của cô tốt, đi làm đồng bình thường, không còn ho, khó thở.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng 1976. Địa chỉ: Hải Dương

Tháng 6/2015 chị Hồng có tới phòng khám bắt mạch, lấy thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Chị thường xuyên bị ho, dùng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Hiện tại thỉnh thoảng đầy hơi, tức ngực, có nhiều đờm. Mỗi khi thời tiết thay đổi chị lại bị khó thở nhiều hơn. Miệng khô háo. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh đỡ nhiều, đờm không còn, thỉnh thoảng còn hơi tức ngực.

Liệu trình 2: 20 thang thuốc + 2 phế âm: Bệnh khỏi hoàn toàn.

Chị Hồng dừng thuốc từ tháng 7/2015 đến nay, bệnh không bị tái lại. Tháng 4/2016 chị Hồng tới phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh đau đầu, chóng mặt có thông báo: “ Năm ngoái sau khi điều trị 2 đợt thuốc của phòng khám, đến tận bây giờ bệnh không bị tái lại”

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thúy 1932. Địa chỉ: Số 60a – Ngõ 203 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bà Thúy bị viêm họng, viêm phế quản mãn tính, thường xuyên phải nhập viện vì các triệu chứng: khó thở, khò khè. Họng thường xuyên ngứa, khô, rát, rất khó chịu. Người yếu, ăn uống kém. Được người quen giới thiệu, người nhà có đưa bà Thúy tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Bà Thúy điều trị liên tục 15 liệu trình thuốc tại phòng khám thì bệnh ổn định hẳn. Bà Thúy cho biết: Từ khi bà uống thuốc của phòng khám thì người khỏe hẳn ra, ăn tốt, ngủ tốt, họng dễ chịu, và nhất là bà không còn phải nằm viện liên tục do khò khè, khó thở như khi chưa uống thuốc ở phòng khám nữa.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Võ Thị Kim Liên sinh năm 1950. Địa chỉ: Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị bị viêm phế quản đã 4 năm. Ho nhiều, ho dữ dội, đau rát họng, khó thở, có nhiều đờm, đôi khi trong đờm có dinh máy kèm theo nhầy. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (80 thang), chị đã thông báo bệnh đỡ nhiều, hết ho và hết đờm. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn và chị gửi lời cảm ơn tới phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho chị.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Thị Giàu 1951. Địa chỉ: 3/125 Hải Sơn -Phước Hòa- Tân Thành _ Bà Rịa - Vũng Tàu. Email: spchaison@gmail.com

Bác Giàu bị viêm phế quản khoảng 2 năm nay, có uống thuốc tây y nhưng cứ khỏi rồi lại bị, tái đi tái lại nhiều lần. Bác Giàu có tiền sử bị lao phổi đã điều trị ổn định. Hiện tại bác thường xuyên ho, có đờm trắng, đờm đặc, không rát họng, không tức ngực, Ra ngoài đường gặp khói bụi thì bị ho nhiều hơn. Mỗi khi thay đổi thời tiết bệnh nặng hơn, giọng không khàn, ăn uống kém. Không có tiền sử bệnh gì. Bác Giàu có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Sau khi điều trị liên tục 2 tháng (60 thang thuốc) bệnh của bác Giàu đã khỏi hoàn toàn. Gần 4 tháng nay bác Giàu không bị lại nữa.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Văn Sáng 31 tuổi, số 9 Đường Cao Xuân Huy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Sơ lược bệnh án: viêm giãn phế quản đã sử dụng kháng sinh mà không đỡ, khó thở nhiều về ban đêm, có hiện tượng ho ra máu, đờm nhầy, thỉnh thoảng tức ngực, khi làm việc nặng khó thở nhiều hơn, tiền sử bị viêm mũi dị ứng, gan nhiễm mỡ, chức năng gan giảm, sỏi thận đã điều trị khỏi, người béo, ăn uống đại tiện bình thường, chân bên trái bị gai khớp gối.

Điều trị: Uống 20 thang đỡ ít, trời hơi lạnh vẫn còn ho nhiều, khó thở giảm. Uống 20 thang tiếp theo vẫn còn ho, làm việc nặng không còn khó thở nữa.Uống 20 thang tiếp: hết ho, các triệu chứng đã ổn định. Bệnh khỏi hoàn toàn.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Đinh Văn Tuân 1955, Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái

Do ảnh hưởng của viêm phế quản nên chú Tuân thường có biểu hiện khó thở, tức ngực, đôi khi dồn lên ngực và cổ, kèm theo ho không có đờm. Chú Tuân có tiền sử viêm dạ dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chú Tuân có lấy hai đợt thuốc (tổng cộng 40 thang + 4 hộp phế âm) về điều trị. Sau 20 thang thấy bệnh giảm hẳn, khó thở, tức ngực gần như hết hẳn. Uống 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe bình thường.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Trần Thị Diệp 1950 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản. Khi trở trời thay đổi thời tiết là phát bệnh. Gân đây tôi hay bị tức ngực, khác đờm lẫn máu. Thỉnh thoảng khó thở, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, váng đầu. Tôi đã đi khám bác sĩ kết luận giãn tĩnh mạch thanh quản, thỉnh thoảng đau bụng quanh vùng rốn. Tôi được anh Miên đã chữa khỏi tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, tôi đến phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau khi điều trị 20 ngày, hiện tượng ho ra máu hết, không còn mệt mỏi. Bệnh gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn. Và tôi cũng sẽ giới thiệu tới mọi người địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để nhiều người được chữa khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Trần Văn Miên sn 1947 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản, ho ra máu, bị từ năm 2006, hiện tại cứ khoảng 3-4 tháng khạc ra đờm lẫn máu, lúc đầu màu đen, sau đó máu đỏ. Khi bị như vậy tôi thấy tức ngực và rất mệt. Những ngày bình thường thi ho, ngủ kém, mệt mỏi. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi nên cảm thấy rất chán nản. Cũng thật tình cờ, tôi vào mạng và biết được địa chỉ Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến cơ sở của Thầy Toàn trên Hà Nội, được Thầy bắt mạch và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày thuốc, tôi thấy hiện tượng ho đã đỡ nhiều, hiện không còn hiện tượng khạc đờm lẫn máu, giấc ngủ ngon hơn. Tôi đang tiếp tục điều trị bệnh đau tức ngực cũng rất hiệu quả. Tôi chân thành cảm ơn Lương y Hữu Toàn cùng các bác sĩ phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi, giúp tôi khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Lê Thị Vân Hồng 1979 - Hà Nội

Tôi bị viêm phế quản, ngứa cổ, tức ngực, đã bị hơn 1 tháng nay. Người cảm giác nóng, ho khan. Đã điều trị thuốc tây mà không khỏi. Tôi chuyển sang điều trị bằng đông y. Tôi thấy nhiều người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Cũng thật may mắn tôi hợp thầy hợp thuốc, sau khi điều trị 10 thang mà hiện tượng ho của tôi đã khỏi hẳn, không còn cảm giác ngứa cổ, nóng và ho nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Trịnh Thanh Dương sn 1934 Đ/c: NGuyễn Du – Quang Trung – Uông Bí - Quảng Ninh

Tôi bị viêm phế quản, khó thở, thường xuyên phải dùng bình sịt, đau ngực phải nhiều. Ngoài ra tôi còn bị rất nhiều bệnh kèm theo: ăn kém, táo bón, u tiền liệt tuyến, đi giải buốt, sót, mót rặn, khó đái, loét hành tá tràng , ngồi lâu tê, chóng mặt, thỉnh thoảng buồn nôn. Tôi được người quen giới thiệu phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, Tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 3 thang đầu, tôi đã thấy đỡ rất nhiều, hết khó thở, Sau khi uống 20 thang, hiện bệnh viêm phế quản của tôi đã khỏi hoàn toàn.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, lương y.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn thị Hải sn 1969

Tôi bị viêm phế quản, tức ngực khó thở, khò khè phải dùng thuốc xịt, bị 8 năm, mùa hè bị nhiều, khi bị toát mồ hôi, ngủ kém. Tôi đi xét nghiệm bác sĩ kết luận bị viêm phế quản và viêm xoang. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang tôi đỡ nhiều, không phải dùng thuốc xịt. Tôi còn chứng bệnh hay đau đầu. Đợt điều trị thứ 2 bác sĩ có kết hợp điều trị các bệnh viêm xoang, đau đầu. Hiện nay, sau khi điều trị 5 tháng, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng. Tôi xin chân thành cảm ơn

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân ông Vũ Văn Nhị sn 1965 đ/c Hải An - Hải Phòng

Tôi bị đau da dày ,viêm phế quản ,đại tràng co thắt thường xuyên táo bón người nóng ,lưỡi nhợt. Tôi đến nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và lấythuốc, sau khi điều trị 35 ngày bệnh nay hoàn toàn bình thường. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Phạm Tuấn Anh 1974 Đà nẵng ngô quyền Hải phòng

Tôi bị viêm phế quản mãn tính, thay đổi thời tiết và mua rét hay bị, trước khi khó thở thường hắt hơi sổ mũi, ho khan, tức ngực, hít vào dễ thở ra khó, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mặt kê thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh ổn định.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hương sn 1988 - Đ/ c: Thái bình

Tôi bị viêm phế quản, ho nhiều. Dodùng kháng sinhnên tôi bị dị ứng, nổi đỏ khắp người. Ho nhiều về đêm, có đờm dính khó khạc, đại tiện táo, tiểu tiện, tức ngực khó thở, ngạt mũi, lưỡi nhạt, rêu trắng. Tôi vào trang web thaythuoccuaban được các bác sĩ tư vấn dùng thuốc đông y sắc uống hàng ngày. Sau khi dùng 10 thang bệnh khỏi hẳn. Không còn hiện tượng ho, tức ngực, khó thở. Toi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Vi Thị Hương 1984 Trường THPT Đoàn Kết-huyện Tân Lạc- Hoà Bình
Email: tranchung.hoabinh@gmail.com

Tôi tên là Vi Thị Hương - Hòa Bình

Xin chào bác sỹ: sau khi tôi bị sốt vi rút thì bị ho,ho có đờm (đờm xanh) và kéo dài hơn một tháng nay,uống thuốc kháng sinh,thuốc long đờm(atussin) chỉ đỡ được vài ngày lại mắc lại.tôi chưa đi khám cơ sở ý tế. Tôi có tiền sử là bệnh viêm họng thường xuyên ho nhưng cứ uống kháng sinh 5 đến 7 ngày là khỏi. Hiện tại tôi còn bị Viêm đại tràng co thắt, đại tiện thường xuyên táo 3-4 ngày đi 1 lần, miệng khô, ngứa cổ hay buồn nôn, đôi khi ợ hơi, đầy bụng khó tiêu, đại tiện có nhầy trắng, ăn kém, người gầy, ngủ kém, hay bị đau đầu.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc uống gần 3 tháng. Đến nay bệnh đã khỏi. Hôm đó con tôi có triệu chứng ho, viêm họng. Tôi cho cháu uống thuốc. Cháu cũng khỏi luôn.

Tôi viết mấy lời xin cảm ơn Các Lương y Bác sĩ đã nhiệt tình khám chữa và hỏi thăm bệnh tình trong suốt quá trình tôi chữa bệnh

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhân Phạm Ngọc tuyến sn 1962 Đ/C: Xã Chương Dương – Thương Tín, Hà Tây

Email: tuyenvanphong@gmail.com

Tôi bị ho, viêm phế quản, thay đổi thời tiết là bị ho, ho khan, ít khi ra đờm. Ho hết ngứa thì ngừng, hầu như không có đờm. Tôi bị đã 2 năm rất khó chịu, Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi được người quen giới thiệu địa chỉ Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tôi vào website https://www.thaythuoccuaban.com/ kể bênh và được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị, kiêng khem. Tôi lấy thuốc và sau quá trình điều trị 60 thang. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn triệu chứng ho khi thay đổi thời tiết. Tôi chân thành cảm ơn các bác sĩ đã nhiệt tình hướng dẫn, hỏi thăm và quan tâm đến tôi trong quá trình điều trị.

Tôi xin cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh viêm phế quản cho bệnh nhânVụ Thị Kim Phượng sn 1978 sau 10 ngày- Số 6 /47 Đại Học Dân Lập Dư hang Kênh

Đầu tiên tôi bị sốt, sau đó ho nhiều. Tôi đi khám và được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm phế quản,người rất mệt mỏi, hơi khụt khịt mũi, ăn ít. Tôi đã điều trị tây y mà không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc. Trong thời gian uống thuốc tôi thấy bệnh thuyên giảm, sau khi dùng hết 10 ngày, các triệu chứng ho và mệt mỏi hết hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chữa khỏi viêm phế quản cho bệnh nhân Trần Khánh Ly 2006. Hà Nội

Tên tôi Mẹ cháu Trần Khánh Ly sn 2006 - Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Cháu bị viêm mũi mãn tính, viêm phế quản nhẹ Cháu bị viêm mũi khoảng nửa năm nay, mũi xanh,đặc, không chảy ra ngoài, nhưng xì mũi sẽ ra, mũi thường xuyên sụt xịt, thở phì phò. Nếu điều trị bằng kháng sinh thì sẽ khỏi, nhưng khoảng 1, 2 ngày sau thi lai bi viêm mũi lại. Ít hắt xì, nhưng nếu hắt xì thì tiếng rất to. Cháu vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường, nhưng khi ngủ thì hay ho, ho oẹ ra đờm mới thôi, chỉ ho buổi sáng ngủ dậy, đêm một lần, trưa ngủ dậy. Tôi được đưa cháu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và bốc thuốc. Tôi rất lo vì cháu còn nhỏ, không biết có hợp thuốc không. Nhưng bác sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi tin tưởng và yên tâm hơn. sau khi chau uống 30 thang bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn hiện tượng nước mũi đặc, khó thở và ho cháu cũng khỏi. Tôi chân thành cảm ơn. Hiện tại đến nay đã 1 năm bệnh không tái phát.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Viêm phế quản tuyệt đối tránh thực phẩm này?

Tham khảo ý kiến thầy thuốc

Lưu ý khi trẻ nhỏ bị viêm phế quản

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y chữa bệnh