Đông y chữa bệnh - Banner
HOME MENU Đông y chữa bệnh - Tìm kiếm

Hoạt động thiện nguyện - Từ thiện - An sinh xã hội

- Lương y Nguyễn Hữu Toàn chung tay cùng chương trình Cặp lá yêu thương

- Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tri ân các gia đình chính sách

- Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

- Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh, phát thuốc cho người cao tuổi, gia đình chính sách.

- Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 4/7/2018 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp cùng Phường Đông Khê tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Đông Khê

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng, và Câu lạc bộ các thầy thuốc có tấm lòng nhân hậu tổ chức: Khám tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con vùng cao.

Dự án châm cứu chữa bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

Dự kiến kéo dài trong 2 năm 2015-2017

Địa điểm: Số 481 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bắt đầu từ ngày 18/9/2015 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Quận Ngô Quyền, Hội hành nghề YDTN Quận, tổ chức: Dự án châm cứu chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn Quận Ngô Quyền. Dự án dự kiến diễn ra trong 2 năm. Mỗi người thuộc diện trên được miễn phí 1 liệu trình điều trị bằng phương pháp châm cứu trị giá 600.000đ (tương đương 10 lượt châm cứu). Mỗi ngày Phòng khám châm cứu điều trị bệnh cho khoảng 30 người. Thời gian tiến hành từ 7h -8h30 các buổi sáng hàng tuần trừ sáng thứ hai.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: Tôi được biết có rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, họ muốn được chữa bệnh nhưng vì điều kiện nên không có cơ hội để chữa bệnh. Tôi chỉ mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình đem lại sức khỏe cho thật nhiều người, mang đến cơ hội được chữa bệnh cho thật nhiều người... Khi nhìn thấy khuôn mặt rạng ngời của bệnh nhân tôi thấy hạnh phúc vô cùng"

Kĩ thuật viên tiến hành châm cứu điều trị đau thần kinh tọa

Kĩ thuật viên châm cứu điều trị bệnh đau khớp vai

Kĩ thuật viên châm cứu điều trị bệnh Đau gót chân

Kĩ thuật viên châm cứu điều trị bệnh đau khớp gối

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chung tay cùng Dự án từ thiện “Cặp lá yêu thương”

Tối ngày 4/10/2015 lễ ra mắt dự án từ thiện Cặp lá yêu thương đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là dự án mới do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội. Dự án lần này hướng tới hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, trọng tâm là trẻ em nghèo hiếu học và các em nhỏ bị tật nguyền.

Buổi lễ ra mắt dự án Cặp lá yêu thương có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội cùng nhiều nhà hảo tâm.

Các vị đại biểu dự lễ ra mắt dự án từ thiện: Cặp lá yêu thương

Hướng tới đối tượng là trẻ em nghèo hiếu học và những trẻ em bị tật nguyền (được gọi là "lá chưa lành"), dự án từ thiện Cặp lá yêu thương sẽ là nơi để các tấm lòng hảo tâm (được gọi là "lá lành") chung tay chia sẻ yêu thương, là động lực để các em vững bước đến trường.

Trong lễ ra mắt dự án tối 4/10, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt khi theo dõi phóng sự về những em nhỏ kém may mắn nhưng luôn khát khao ước mơ được cắp sách tới trường.

Ca sĩ Tùng Dương đại sứ của dự án Cặp lá yêu thương hát tặng cô bé xương thủy tinh Nguyễn Thị Hảo

Tại buổi lễ ra mắt Lương y Nguyễn Hữu Toàn đại diện cho các nhà hảo tâm phát biểu ý kiến. “Cặp lá yêu thương thực sự là một chương trình nhân văn, có ý nghĩa thiết thực giúp các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được đến trường. Với thông điệp “200.000 đồng mỗi tháng, trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời”, tôi hy vọng rằng dự án sẽ kết nối tình yêu thương của con người với con người để chặng đường đến trường của các em nhỏ khó khăn sẽ bớt nhọc nhằn hơn, góp phần đưa các em đến một tương lai tươi sáng. Cảm ơn VTV24 đã cho những nhà hảo tâm như chúng tôi có cơ hội được chia sẻ, và đồng hành cùng các em trên chặng đường đi học đầy khó khăn.”

Lương y Nguyễn Hữu Toàn đại diện các nhà hảo tâm chia sẻ trong chương trình " Cặp lá yêu thương"

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền bày tỏ: “Cặp lá yêu thương là một chương trình giàu tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những em nhỏ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, lá lành hỗ trợ lá chưa lành. Tôi đánh giá cao ý tưởng thực hiện Cặp lá yêu thương của Trung tâm Tin tức VTV24 bởi chính tên gọi của chương trình đã nói lên rất nhiều điều. Khi Cặp lá yêu thương được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, tôi tin rằng chương trình sẽ có sức lan tỏa, lay động lòng người, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp Lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam”.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tri ân các gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-2015

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp cùng Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Đông khê tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ: Khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các gia đình thương binh liệt sĩ, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, thăm tặng quà một số gia đình chính sách, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh liệt sĩ.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp với UBND Phườngkhám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách Phường Đông Khê - Ngô Quyền- Hải Phòng

Chiều ngày 21/7/2015Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đãbàn giao công trình sửa nhà cho bà Lê Thị Tềnh (tổ 27 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng). Tới dự lễ bàn giào có Lương y Nguyễn Hữu Toàn (Giám đốc Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, Ông Đào Văn Quang Ủy viên Quận ủy Ngô Quyền, bí thư Đảng ủy Phường Đông Khê, bà Vũ Thị Song Quỳnh – phó chủ tịch phường Đông Khê, đại diện hội chữ thập đỏ, hội phụ nữ cùng bà con nhân dân trong tổ 27.

Lễ bàn giao công trình sửa nhà cho mẹ liệt sỹ Lê Thị Tềnh

Tại lễ bàn giao, Lương y Nguyễn Hữu Toàn chúc mừng mẹ Tềnh, cảm ơn mẹ Tềnh cùng chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ hội được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bàn giao công trình sửa nhà cho mẹ liệt sỹ Lê Thị Tềnh

Mái nhà cũ bị dột của bà Lê Thị Tềnh

Mo cau được mẹ Tềnh dùng để hứng nước mưa dột

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn làm lại mái nhà mới cho mẹ liệt sỹ Lê Thị Tềnh

Bà Lê Thị Tềnh là mẹ liệt sỹ, có con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, gia đình bà có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Hiện tại bà đang sống với người con gái bị ưng thư giai đoạn cuối, nhà bà xuống cấp nặng, cứ trời mưa là nước dột khắp nhà: đầu giường bà để rất nhiều mo cau làm máng hứng nước mỗi khi trời mưa. Sau khi công trình hoàn thành, mặc dù đêm hôm đó trời mưa rất to, nhưng mẹ Tềnh có thể yên tâm ngủ ngon. Tại lễ bàn giao đại diện gia đình phát biểu cảm ơn chân thành tới tấm lòng nhân ái của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tới sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn - Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6.2015, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng dành cho các trẻ em ung thư đang tổ chức chương trình giao lưu "Tin ở tương lai – Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư” tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng hỗ trợ một phần kinh phí cho các gia đình khó khăn có thêm điều kiện để chữa bệnh. Dù chỉ là một khoản kinh phí chỉ vài trăm ngàn đồng mỗi tháng, mỗi gia đình bệnh nhi ung thư sẽ có thêm một khoản bù đắp vào vé tàu xe, hay đỡ một phần chi phí đi lại ăn ở để chữa bệnh; nhờ thế, bệnh nhi sẽ có cơ hội được điều trị đến hết phác đồ, quay lại với cuộc sống bình thường.

Chương trình sẽ kết nối 1 nhà hảo tâm với 1 em bé có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư. Nhà hảo tâm có thể nhận bảo trợ cho 1 em bé một khoản kinh phí nhất định nào đó (từ 300.000đ – 1.000.000đ/tháng) để hỗ trợ em bé điều trị bệnh. Sự bảo trợ sẽ chấm dứt khi em bé được xác định đã khỏi bệnh (hết giai đoạn duy trì), thông thường thời gian điều trị của mỗi em khoảng 1 đến 3 năm

Sau khi biết được thông tin trên Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481+482 Lô 22 đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã nhận bảo trợ cho 4 trường hợp bệnh nhân nhi bị ung thư với mức bảo trợ 500.000đ/1 tháng đến khi các em khỏi bệnh.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trao quà cho bệnh nhân nhi bị ung thư

Em Đinh Tiến Đạt 6 tuổi, ở Hòa Bình bị ung thư máu. Hoàn cảnh: 3 con lợn, 1 con trâu bố mẹ Đạt đã bán. Giờ con cái nhà sàn gỗ cũng đang được tính toán để nếu cần sẽ dỡ ra để có thêm chút tiền cho con chữa bệnh.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đồng hành nhận bảo trợ cho bệnh nhân ung thư

Em Lê Trung Đức 6 tuổi, Hà Nội, Ung thư máu. Bố cháu không có nghề nghiệp ổn định, thỉnh thoảng đi làm thợ mộc thuê. Gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Mẹ đã bỏ nhà đi từ lâu. Bé là con thứ ba trong gia đình, 2 chị lớn đều bị bại não. Con bệnh nặng thường xuyên đi viện.

Em Nguyễn Tiến Đạt, 8 tuổi, Nam Định, bệnh bạch cầu cấp. Bố mất sớm, mẹ Đạt bỏ đi từ lâu, để lại cháu và anh trai cho bà nội chăm. Một mình bà nội đã yếu, không có lương, cố gắng chăm sóc cho 2 anh em được đi học. Gia đình là hộ nghèo của xã, con liên tục phải nằm điều trị trong bệnh viện. Hoàn cảnh kinh tế vô cùng khó khăn.

Em Hồ Trọng Nhân, 6 tuổi, Bình Định, Ung thư hạch, Bố làm lao động tự do, mẹ làm ruộng. Gia đình ở xa, 2 mẹ con ra ông bà ngoại chơi, con ốm bệnh nên ở lại điều trị không về Bình Định nữa. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh từ thiện tại Phường Đông Khê

Sáng ngày 12/5/2015 phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại UBND phường Đông Khê. Đây là một trong những hoạt động thường niên của phòng khám trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn phường Đông Khê nói riêng và trên Thành phố Hải Phòng nói chung. Đây cũng như là dịp để Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng như tập thể thầy thuốc phòng khám có cơ hội tri ân những gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.

Tại buổi khám bệnh từ thiện, các thầy thuốc của phòng khám phối hợp cùng một số cán bộ Trạm y tế phường Đông Khê đã kiểm tra huyết áp, khám bệnh, và phát thuốc miễn phí cho hơn 120 đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh từ thiện.

Lãnh đạo phường Đông Khê phát biểu ý kiến tại buổi khám bệnh từ thiện

Lương y Nguyễn Hữu Toàn phát biểu

Lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh cho đối tượng chính sách

Thầy thuốc phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh cho đối tượng chính sách

Thầy thuốc kiểm tra huyết áp và tư vấn sức khỏe cho người dân

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện thường niên của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cuối tháng 12 -2014 Lương y Nguyễn Hữu Toàn – Giám đốc phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Hữu Lư trú tại tổ 18 – Cụm 5 – Phường Đông Khê – Ngô Quyền- Hải Phòng. Tại lễ khởi công Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã trao số tiền trị giá 30.000.000đ cho ông Trần Hữu Lư. Ông cho biết: “ Gia đình bác Lư thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn phường Đông Khê, bản thân bác Lư lại thường xuyên đau ốm, nên mọi gánh nặng đổ hết lên vai người vợ. Kinh tế gia đình khó khăn. Tôi rất vui khi có thể góp một phần nhỏ bé của mình để bác và gia đình có thể ăn tết đầm ấm hơn trong ngôi nhà mới”. Tới dự lễ khởi công có đại diễn lãnh đạo UBND quận Ngô Quyền, đại diện MTTQ quận Ngô Quyền, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Đông Khê.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Nhà cũ của ông Trần Hữu Lư - Tổ 18, Cụm 5, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng. Đầu tháng 2-2015 gia đình bác Lư đã nhận chìa khóa ngôi nhà mới khang trang. “Tết này cả nhà không còn phải chịu cảnh nhà dột, vữa trên tường nhà cứ bở ra rơi lả tả xuống dưới như trước nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo quận Ngô Quyền, lãnh đạo phường Đông Khê, cảm ơn các nhà hảo tâm, nhất là Lương y Nguyễn Hữu Toàn – Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình tôi xây nhà mới”.

Thông qua hoạt động này, góp phần giúp đỡ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn cải thiện nhà ở, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo.

Một số hình ảnh về lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa.

Căn nhà mới khang trang đã được hoàn thiện sau hơn hai tháng xây dựng.

1. Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng các lương y, Bác sĩ tại phòng khám thăm, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Hưng - Tiên Lãng - Hải Phòng.

2.Lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh cho các cụ già

2.Lương y Nguyễn Hữu Toàn tặng quà, tặng Bò cho nạn nhân chất độc Da cam

2.Lương y Nguyễn Hữu Toàn Tài trợ cho chương trình "Con đường trinh phục" - Truyền hình Hải Phòng

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang