Đông y chữa bệnh - Banner
HOME MENU Đông y chữa bệnh - Tìm kiếm

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6.2015, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng dành cho các trẻ em ung thư đang tổ chức chương trình giao lưu "Tin ở tương lai – Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư” tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng hỗ trợ một phần kinh phí cho các gia đình khó khăn có thêm điều kiện để chữa bệnh. Dù chỉ là một khoản kinh phí chỉ vài trăm ngàn đồng mỗi tháng, mỗi gia đình bệnh nhi ung thư sẽ có thêm một khoản bù đắp vào vé tàu xe, hay đỡ một phần chi phí đi lại ăn ở để chữa bệnh; nhờ thế, bệnh nhi sẽ có cơ hội được điều trị đến hết phác đồ, quay lại với cuộc sống bình thường.

Chương trình sẽ kết nối 1 nhà hảo tâm với 1 em bé có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư. Nhà hảo tâm có thể nhận bảo trợ cho 1 em bé một khoản kinh phí nhất định nào đó (từ 300.000đ – 1.000.000đ/tháng) để hỗ trợ em bé điều trị bệnh. Sự bảo trợ sẽ chấm dứt khi em bé được xác định đã khỏi bệnh (hết giai đoạn duy trì), thông thường thời gian điều trị của mỗi em khoảng 1 đến 3 năm

Sau khi biết được thông tin trên Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481+482 Lô 22 đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã nhận bảo trợ cho 4 trường hợp bệnh nhân nhi bị ung thư với mức bảo trợ 500.000đ/1 tháng đến khi các em khỏi bệnh.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hỗ trợ các em bé bệnh ung thư

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trao quà cho bệnh nhân nhi bị ung thư

Em Đinh Tiến Đạt 6 tuổi, ở Hòa Bình bị ung thư máu. Hoàn cảnh: 3 con lợn, 1 con trâu bố mẹ Đạt đã bán. Giờ con cái nhà sàn gỗ cũng đang được tính toán để nếu cần sẽ dỡ ra để có thêm chút tiền cho con chữa bệnh.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đồng hành nhận bảo trợ cho bệnh nhân ung thư

Em Lê Trung Đức 6 tuổi, Hà Nội, Ung thư máu. Bố cháu không có nghề nghiệp ổn định, thỉnh thoảng đi làm thợ mộc thuê. Gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Mẹ đã bỏ nhà đi từ lâu. Bé là con thứ ba trong gia đình, 2 chị lớn đều bị bại não. Con bệnh nặng thường xuyên đi viện.

Em Nguyễn Tiến Đạt, 8 tuổi, Nam Định, bệnh bạch cầu cấp. Bố mất sớm, mẹ Đạt bỏ đi từ lâu, để lại cháu và anh trai cho bà nội chăm. Một mình bà nội đã yếu, không có lương, cố gắng chăm sóc cho 2 anh em được đi học. Gia đình là hộ nghèo của xã, con liên tục phải nằm điều trị trong bệnh viện. Hoàn cảnh kinh tế vô cùng khó khăn.

Em Hồ Trọng Nhân, 6 tuổi, Bình Định, Ung thư hạch, Bố làm lao động tự do, mẹ làm ruộng. Gia đình ở xa, 2 mẹ con ra ông bà ngoại chơi, con ốm bệnh nên ở lại điều trị không về Bình Định nữa. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang