Đông y chữa bệnh - Banner
HOME MENU Đông y chữa bệnh - Tìm kiếm

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chung tay cùng Dự án từ thiện

“Cặp lá yêu thương”

Tối ngày 4/10/2015 lễ ra mắt dự án từ thiện Cặp lá yêu thương đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là dự án mới do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội. Dự án lần này hướng tới hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, trọng tâm là trẻ em nghèo hiếu học và các em nhỏ bị tật nguyền.

Buổi lễ ra mắt dự án Cặp lá yêu thương có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội cùng nhiều nhà hảo tâm.

Các vị đại biểu dự lễ ra mắt dự án từ thiện: Cặp lá yêu thương

Hướng tới đối tượng là trẻ em nghèo hiếu học và những trẻ em bị tật nguyền (được gọi là "lá chưa lành"), dự án từ thiện Cặp lá yêu thương sẽ là nơi để các tấm lòng hảo tâm (được gọi là "lá lành") chung tay chia sẻ yêu thương, là động lực để các em vững bước đến trường.

Trong lễ ra mắt dự án tối 4/10, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt khi theo dõi phóng sự về những em nhỏ kém may mắn nhưng luôn khát khao ước mơ được cắp sách tới trường.

Ca sĩ Tùng Dương đại sứ của dự án Cặp lá yêu thương hát tặng cô bé xương thủy tinh Nguyễn Thị Hảo

Tại buổi lễ ra mắt Lương y Nguyễn Hữu Toàn đại diện cho các nhà hảo tâm phát biểu ý kiến. “Cặp lá yêu thương thực sự là một chương trình nhân văn, có ý nghĩa thiết thực giúp các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được đến trường. Với thông điệp “200.000 đồng mỗi tháng, trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời”, tôi hy vọng rằng dự án sẽ kết nối tình yêu thương của con người với con người để chặng đường đến trường của các em nhỏ khó khăn sẽ bớt nhọc nhằn hơn, góp phần đưa các em đến một tương lai tươi sáng. Cảm ơn VTV24 đã cho những nhà hảo tâm như chúng tôi có cơ hội được chia sẻ, và đồng hành cùng các em trên chặng đường đi học đầy khó khăn.”

Lương y Nguyễn Hữu Toàn đại diện các nhà hảo tâm chia sẻ trong chương trình " Cặp lá yêu thương"

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền bày tỏ: “Cặp lá yêu thương là một chương trình giàu tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những em nhỏ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, lá lành hỗ trợ lá chưa lành. Tôi đánh giá cao ý tưởng thực hiện Cặp lá yêu thương của Trung tâm Tin tức VTV24 bởi chính tên gọi của chương trình đã nói lên rất nhiều điều. Khi Cặp lá yêu thương được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, tôi tin rằng chương trình sẽ có sức lan tỏa, lay động lòng người, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp Lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam”.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang