Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Sau 10 năm chờ đợi con yêu đã về với chị

Sau 10 năm chờ đợi mòn mỏi, chạy chữa đủ các loại thuốc đông y, tây y, ... Cũng đã có nhiều lúc vợ chồng chị muốn bỏ cuộc, muốn buông xuôi nhưng rồi với sự động viên của bạn bè, người thân anh chị lại tiếp tục theo đuổi hành trình tìm con. Và rồi hạnh phúc thực sự vỡ òa khi niềm mong mỏi làm cha, làm mẹ suốt 10 năm ròng cuối cùng đã được đền đáp.

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Vân 1982 ở xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

Trích thư:

"Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn

Tôi là Nguyễn Thị Vân, 32 tuổi ở Bắc Ninh, tôi lấy chồng 10 năm nay chưa có con, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng nhỏ do buồng trứng đa nang,(dấu hiệu suy buồng trứng). Kinh nguyệt của tôi không đều, 2 tháng mới có kinh 1 lần, máu kinh màu sẫm, phải dùng thuốc tây mới có kinh, không uống thuốc tây là không có kinh. Tiền sử có thai một lần nhưng do sử dụng thuốc tây thai bị dị dạng. Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ có điều trị bệnh này nên tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với 2 hộp vô sinh, tôi thấy người khác lạ, kiểm tra que thử thai đã lên hai vạch. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ và nhân viên phòng khám."

Chị Nguyễn Thị Lan sn 1985- Địa chỉ: Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã mất 5 năm chờ đợi con yêu

Chị lập gia đình đã 5 năm, chưa có em bé. Trước đó kinh nguyệt không đều. Chị dậy thì năm 11 tuổi, có kinh được 5 năm, sau đó mất kinh hoàn toàn, dùng thuốc điều kinh mới có, kinh thâm đen, lượng kinh ít. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang. Chị đã điều trị rất nhiều nơi chưa có kết quả. Chị có tìm hiểu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và có gọi điện đến phòng khám. Chị được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý đặt thuốc, sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Cả chị và gia đình đều rất vui mừng vì đã chờ đợi tin vui này trong suốt 5 năm. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui và gưi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới chị cùng gia đình.

chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng

Chị Ngô Hồng Loan 1983 – Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn.

Chị lấy chồng đã 3 năm chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận bị suy buồng trứng, kinh nguyệt không đều, hay bị viêm phần phụ. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý đặt thuốc điều trị. Sau 6 đợt điều trị, chị đã dừng thuốc, sau 3 tháng, chị gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Trần Thị Lan Phương sinh năm1982. Địa chỉ: Nha Trang – KHánh Hòa

Chị kết hôn được 6 năm, chưa có con. Trước đây chị có 2 lần có thai nhưng bị lưu, sau đó chị thả nhưng không có. Vợ chồng chị có đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chồng chị bị tinh trùng yếu, A= 17%, ko tiến tới 27%, ko di động 56%, tỷ lệ sống 50%, hinh dạng bt 3%. Anh chị có đặt thuốc điều trị tại phòng khám, sau 2 đợt điều trị, Anh chị đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui. Phòng khám xin được gửi lời chúc tới Anh chị, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị An Thi Van 1979. Địa chỉ: Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Chị Đã có 1 cháu 10 tuổi, sau đó có thai 1 lần nhưng xẩy. Cách đây hơn 1 năm muốn có con nhưng không được, khám tây y được kết luận suy buồng trứng sớm. kích trứng 2 tháng gần nhau nhưng không có kết quả. kinh nguyệt đều. Chị có gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng phương pháp đông y. Chị đồng ý điều trị, sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Lương Thị Làng sinh năm 1990 Địa chỉ Huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ

Lập gia đình hơn 1 năm chưa có bầu lần nào, kinh nguyệt ko đều, 28- 30 ngày có kinh 1 lần, kéo dài hơn 1 ngày thì hết, lượng kinh ít, niêm mạc tử cung mỏng. Chị đã có gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, sau 4 đợt điều trị, chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Hoàng Thị Thêu sinh năm 1979 – địa chỉ xã Gia Nghĩa tỉnh Đắc Nông

Chị đã có 1 con 7 tuổi đang muốn sinh con thứ 2. Khám tây y kết luận tắc ống dẫn trứng cả 2 bên, đã mổ thông rồi được 1 tháng nay . Bên tây y yêu cầu phải thụ tinh nhân tạo nhưng chị không đồng ý. Chu kì kinh nguyệt không đều 35- 37 ngày có kinh1 lần, lượng kinh ra nhiều, sắc kinh đen thâm,vón cục nhiều. Mấy tháng này đến ngày có kinh hơi đau bụng âm ỉ, tiền sử viêm âm đạo đã điều trị thuốc tây y rồi.

Sau khi điều trị 40 thang thuốc, chị thấy người khó chịu, chị thử que thử thai thấy lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra thai được 7 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Lương Thị Minh Thu sinh năm 1986 Phường Phước Mỹ, quận Sơn trà - Đà Nẵng

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn

Sau khi dùng 2 đợt thuốc tại phòng khám đông y của thầy thì hiện tai tôi đã có thai được 6 tuần. Tôi không nghĩ là lại nhanh đến thế, vì tôi chỉ mới uống được có 40 thang, nó giống như sự kỳ diệu vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tấm lòng của vợ chồng tôi đến phòng khám. Gia đình đình và bạn bè ai nghe tôi có tin vui cũng đều hỏi dùng thuốc ở đâu. Để tỏ lòng biết ơn đến phòng khám tui đã giới thiệu cho tất cả mọi người địa chỉ liên hệ tại phòng khám. Tôi hy vọng với sự mát tay của thầy có thể đem lại niềm vui cho nhiều cặp nhiều cặp vợ chồng hơn nửa.

Một lần nửa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu toàn.

Kính thư!

Cảm tưởng của Chị Hà Thị Thảo sn 1988 – Địachỉ Hoàng Mai – Hà Nội

Chị lập gia đình hơn 1 năm chưa có em bé, cả 2 vợ chồng chị đi kiểm trabác sĩ kết luận vô sinh không rõ nguyên nhân, kinh nguyệt đều, hau đau bụng kinh. Chị có tiền sử bị u nang buồng trứng, hay nóng trong, người gầy. Chồng chị bình tinh trùng yếu. Chị có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị cho cả hai vợ chồng. Chị đã đồng ý lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui về cho phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị lập gia đình và đã có con, nay muốn sinh thêm 1 cháu nữa nhưng 10 năm rồi mà không có. Chị đã bị cắt 1 bên vòi trứng, 1 bên bị tắc kẽ. Kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều năm nhưng không có kết quả. Chị gọi điện đến phòng khám và đặt thuốc. Sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám và thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

ChịTô Thị Vân 1987 địa chỉ Huyện Thanh Oai Hà Nội

Tôi đã từng điều trị 2 đợt thuốc điều trị buồng trứng đa nang, hiên tại tôi đã có thai được 5 tuần 4 ngày. Tôi viết mail này gửi đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng các anh chị tại phòng khám lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn Thầy Toàn cùng phòng khám đã mang đến niềm vui cho gia đình vợ chồng tôi.

Kính thư: Tô Thị Vân!

Cảm tưởng của Chị Lê Thị Ngọc Ánh sn 1976- Địa chỉ: Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc

Chị kết hôn 12 năm, đã có 1 cháu trai 11 tuổi, chị muốn có thêm cháu nữa nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng, kinh có hòn cục. Chị gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt điều trị, chị thấy trễ kinh 10 ngày, chị thử que thử thai đã có thai. Chị có gọi điện thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ sinh năm 1987. Địa chỉ: Trương Công Định, Phuờng 3, tp Vũng Tàu

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1987. Trước đây chị đã có thai được 6 tuần thì sinh non. Đợt này, chịcó thai được 20 tuần thì bị hở eo cổ tử cung, bánh rau dầy 44mm. Có triệu chứng gò tức ở bụng. Gia đình chị rất lo lắng vì trước đã có tiền sử sinh non. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn lấy thuốc đông y điều trị. Sau 20 thang thuốc, bánh nhau đã giảm xuống 33mm, không còn hiện tượng đau tức bụng. Sau 3 đợt thuốc điều trị, sức khỏe của chị đã ổn định. Hiện chị đã sinh con mẹ tròn con vuông, cháu gái được 3.5 kg. Chị có gọi điện gửi lời cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Vũ Thị Nhài sinh năm 1980. Địa chỉ: Xã Xuân Lương – Huyện Yên Thế - Bắc Giang.

Chị đã có 1 cháu 12 tuổi. Tiền sử đã bỏ thai 2 lần, sẩy thai 1 lần. Hiện muốn sinh thêm cháu thứ 2, nhưng nhiều năm không có. Chồng bị men gan cao, tiểu đường, tinh trùng yếu. Chị gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, Chị đã đồng ý lấy thuốc điều trị cho cả hai vợ chồng. Sau 2 tháng điều trị tại phòng khám. Chị đã thông báo có tin vui và gửi lời cảm ơn tới lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các lương y, bác sĩ tại phòng khám. Xin gửi lời chúc mừng tới niềm vui của chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Lê Thị Mai sinh năm 1989 địa chỉ: đường Trần Hưng Đạo - Hạ Long - Quảng Ninh

Chị lấy chồng 2 năm, đã có thai 1 lần nhưng bị sẩy. Sau đó kinh nguyệt không đều, có khi 3 tháng mới có kinh 1 lần, đau bụng kinh. Đi kiểm tra tây y kết luận không có trứng, niêm mạc tử cung mỏng. Chị đến khám trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 23 thang thuốc, chị thông báo thử que lên 2 vạch, sau đó chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận đã có thai, thai trong buồng tử cung. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui. Phòng khám xin được chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của chị cùng gia đình.

Nguyễn Thị Hương 1988 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Hương ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, Cháu mới bị viêm âm đạo, khí hư ra nhiều, có màu trắng trong, không có hiện tượng ngứa rát. Kinh nguyệt không đều, thường thì khoảng 30-35 ngày mới có kinh một lần, sắc kinh màu đỏ thâm, có vón cục. Cháu đi kiểm tra tây y, tử cung, buồng trứng của cháu đều bình thường. Hai vợ chồng cháu không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa có bầu. Cháu đọc trên mạng và được biết về phòng khám của bác sĩ Toàn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn, nên cháu gọi điện đến phòng khám kể bệnh, và được bác sĩ tư vấn rất tận tình. Cháu đặt 1 đợt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên, cháu thấy trong người khác lạ, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Anh Nguyễn Văn Mạnh sn 1984. Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình.

Anh có gia đình được 1 năm, chưa có con. Anh có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, di chuyển chậm. Anh tiền sử bị viêm tinh hoàn. Anh có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, anh đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui. Phòng khám xin được gửi lời chúc tới anh cùng gia đình. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Đặng Thị Thông sinh năm 1982 – Địa chỉ: PHường Rạch Dừa – Vũng Tàu.

Chị đã có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2, nhưng sau thời gian không dùng biện pháp tránh thai mà không có. Đi kiểm tra tây y, bị tắc cả 2 vòi trứng, lòng tử cung ứ dịch. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi, sau khi tìm hiểu thông tin điều trị bằng thuốc đông y tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, Chị đặt lấy 20 thang thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc, chị đi kiểm tra vòi trứng trái đã thông, vòi trứng phải thông hạn chế. Chị uống tiếp 5 đợt thuốc tiếp, đã thông báo về phòng khám là có thai.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng đến chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bệnh nhân Lê Thùy Linh sinh năm 1985. Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh.

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Kiểm tra tây y bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt trễ khoảng 45- 50 ngày mới có. Có khi 2 tháng mới có. Chồng đi kiểm tra bị yếu sinh lý. Tỷ lệ sống 50%, nhanh 5%, chậm 35%, ko di dộng 10%. Anh chị đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả. Chị đã đi kích trứng 3 tháng liên tục mà không thành công. Sau khi tìm hiểu thông tin về phòng khám Anh chị đã gọi điện đặt thuốc. Sau 3 đợt điều trị 60 thang, chị đã có bầu. Hiện tại thai được 23 tuần. Hai mẹ con khỏe mạnh. Chị có gửi lời cảm ơn tới phòng khám và giới thiệu nhiều bạn bè cùng cảnh ngộ đến điều trị tại phòng khám với mong muốn nhiều người có được niềm vui như mình.

Bệnh nhân Lê Thị Hiền Lương 1985 - Quảng Ninh

Xin chào Bác sĩ. Em tên là Hiền Lương 28 tuổi ở Quảng Ninh. Em viết mail này xin gửi lời cảm ơn tời Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Vợ chồng Em lấy nhau được 5 năm và hiện chưa có cháu bé nào. Vợ chồng Em đã đi xét nghiệm bệnh viện kết luận vợ chồng Em vô sinh không rõ nguyên nhân và đã điều trị rất nhiều ở các bệnh viện phụ sản nhưng vẫn không có kết quả. Sau khi điều trị 50 thang thuốc tại phòng khám, hiện tại em thử que lên 2 vạch và đi siêu âm kết quả đã có bầu được 6 tuần. Em cũng rất bất ngờ và vô cùng vui mừng. Em xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám đã tư vấn và điều trị cho em trong quá trình điều trị.

Phạm Thị Phương Lan 1977 Thôn chung châu, xã An Cầu, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Chị Lan đã có 1 con 11 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2, hai vợ chồng không dùng biện pháp gì nhưng mãi chưa có con. Vợ chồng chị đi kiểm tra tây y, chồng hoàn toàn bình thường, còn chị Lan bị viêm dính niêm mạc tử cung, do 2 lần bị xảy thai và nạo thai. Kinh nguyệt của chị không đều, sắc kinh đỏ tươi, mỗi khi có kinh thì lượng kinh rất ít, chỉ 2 ngày là hết sạch. Được người quen giới thiệu chị Lan đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc về điều trị. Chị Lan uống thuốc 5 đợt liên tiếp (tổng cộng hết 100 thang thuốc). Đến ngày 20 tháng 11 năm 2013 chị Lan gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Chị Nguyễn Thị Bích Thảo sn 1978 địa chỉ: Quận I. Thành phố Hồ Chí Minh

Chị lập gia đình từ năm 2002 đã có 1 bé 11 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng đi kiểm tra bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám và được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đặt lấy 20 thang đầu. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, chi có gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có bầu, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung.Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị và gia đình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ngô PhươngTrà 1991 địa chỉ: Minh Khai – Hồng Bàng – Hải Phòng

Chị Ngô Phương Trà sinh năm 1991 đã lấy chồng hơn 1 năm mà không có thai, kinh nguyệt không đều, khoảng 4-5 tháng mới có 1 lần. Chị đến khám trực tiếp tại phòng khám và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 30 thang thuốc tại phòng khám. Chị gọi điện thông báo đã có thai. Phòng khám xin được chia vui và gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Nguyễn Thị Hạnh 1982 Địa chỉ: Phường Quang Trung , thành phố Kon Tum ,tỉnh Kon Tum

Số nhà 79, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Quang Trung , thành phố Kon Tum ,tỉnh Kon Tum

Chị Nguyễn Thị Hạnh sinh năm 1982. Chị đã lấy chồng và có 1 cháu, muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị có đi kiểm tra tây y, kết luận dính vòi trứng, đã mổ nội soi nhưng sau đó lại bị dính lại. Chị rất buồn vì đã chữa nhiều nơi, nhiều năm mà không có tin vui. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn và chị lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 120 thang thuốc, chị đã có bầu. Phòng khám xin được chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vi Thị Hiền sinh năm 1995 và Anh Vi Văn Dũng sinh năm 1993

Anh chị lấy nhau đã hơn 1 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ, cổ tử cung bị viêm, kinh nguyệt 2-3 tháng mới có 1 lần. Chồng chị bị Tinh trùng rất yếu và ít , đi kiểm tra tinh trùng kết luận chỉ có 1 vài con tinh trùng di chuyển chậm , v= 0.5, ly giải = 30p. Anh chị lấy thuốc điều trị tại phòng khám. Sau 3 đợt điều trị (30 thang), anh chị đã gọi điện thông báo về phòng khám chậm kinh, sau đó anh chị kiểm tra que thử, thông báo đã có thai. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Bệnh nhân Cấn Thị Thu Hiền 1990, Sơn Tây, Hà Nội

Chị Hiền lập gia đình được 1 năm chưa có bầu lần nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận bị tắc 1 bên vòi trứng, đã đi mổ thông nhưng ko được. Kinh nguyệt của chị bình thường. Chị Hiền có đến khám tại cơ sở 2: Số 4, ngõ 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội và lấy thuốc về điều trị. Chị Hiền uống tổng cộng 2 đợt 40 thang thuốc kèm theo 6 hộp thông ứ, thấy chậm kinh, kiểm tra đã lên hai vạch, đi siêu âm đã thấy thai trong buồng tử cung. Chị Hiền gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc an thai về uống.

Phòng khám gửi lời chúc mừng chị Hiền và gia đình.

Nguyễn Công Dân 1979 Địa chỉ: Từ Liêm – Hà Nội

Lấy vợ nhiều năm, đã có 1 thai 1 lần nhưng bị sẩy, đi kiểm tra tinh trùng yếu, ra ngoài môi trường tinh trùng chết, vợ kiểm tra bình thường. Đã bơm IUI 2 lần nhưng không thành công. Sau quá trình điều trị 40 thang, bệnh nhân thông báo vợ đã có bầu. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình.

Ta Thi Duong 1988, nhà sô 6 ngõ 172 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu lấy chồng được 9 tháng nay, hai vợ chồng cháu thả mà không có bầu, cháu đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt không đều. Khoảng 2-3 tháng cháu mới có kinh một lần, sắc kinh màu đỏ tươi, lượng kinh bình thường không có hòn cục. Chồng cháu bình thường. Cháu được người quen giới thiệu đến bốc thuốc ở chỗ bác về điều trị. Sau khi uống 20 thang chị vẫn chữa thấy có kinh, nên tiếp tục lấy tiếp thuốc về điều trị, uống hết 40 thang cháu thấy đã có kinh vào ngày 18/9/2013 lượng kinh ra nhiều, sắc kinh đỏ tươi. Cháu cũng kiên trì uống thuốc, theo chỉ dẫn của bác sĩ. Và cuối cùng niềm vui đã mỉm cười với cháu. Vậy là sau đúng 100 thang thuốc cháu thấy trong người khó chịu, thử que đã lên hai vạch. Cháu rất cảm ơn phòng khám và Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu Dương.

Chị Lê Phương Thúy sinh năm 1985, địa chỉ 28D1, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Chị Thúy lập gia đình một thời gian mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kinh thường đến trễ, mấy tháng mới có kinh một lần. Khi có kinh thì kinh kéo dài 3 ngày, màu kinh màu đỏ thẫm. Được người quen giới thiệu chị Thúy có đến cơ sở 2 của phòng khám ở số 4, ngõ 172, ngọc hồi, thanh trì, hà nội khám và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống uống 30 thang thuốc, chị Thúy dừng thuốc vì thấy trong người hởi mệt mỏi, sau đó kiểm tra que thử đã có bầu. Ngày 15 tháng 11 năm 2013 chị Thúy gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc an thai về điều trị.

Bệnh nhân Huỳnh Bảo Trân 1984, Địa chỉ số 386 /32 lê Văn Sỹ Phường 14 quận 3 Tp HCM

Chị Huỳnh Bảo Trân lập gia đình được 4 năm, 2 năm đầu hai vợ chồng kế hoạch, sau đó bắt đầu thả, thả là có bầu luôn nhưng lại bị sảy thai ngay ở giai đoạn sớm (chưa xác định được tuổi thai). Từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 6 năm 2013 không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng không có bầu. Cháu đi kiểm tra tây y: bị tắc vòi trứng bên phải, vòi trứng bên trái thông tốt, tử cung hai sừng. Buồng trứng phải có nhiều trứng tốt, buồng trứng trái có ít trứng. Chu kỳ kinh của cháu khoảng 40- 45 ngày. Chồng tinh trùng bất thường. Hai vợ chồng uống thuốc của phòng khám được gần 30 thang, vợ chậm kinh 10 ngày, thử que đã lên hai vạch. Bệnh nhân gọi điện đến phòng khám gửi lời cảm ơn

Anh Nguyễn Đương Liên, sinh năm 1979, Đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vợ chồng anh chị đã có 1 con được gần 10 tuổi, muốn có cháu thứ hai từ mấy năm nay nhưng hai vợ chồng không dùng bất kì biện pháp tránh thai nào mà mãi vẫn chưa có. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, tinh trùng di chuyển chậm, dương vật khó cương cứng. Mỗi khi quan hệ xong thì người mệt mỏi, thỉnh thoảng đau lưng. Chân tay ra nhiều mồ hôi, thường đi tiểu đêm (2,3 lần 1 đêm). Anh có đến khám và bắt mạch trực tiếp tại phòng khám và lấy 20 thang thuốc về điều trị. Sau liệu trình 20 thang đầu tiên, anh gọi điện đến phòng khám thông báo bệnh có tiến triển, đau lưng, mỏi gối và tiểu đêm đã giảm. Sau đó anh đặt tiếp 1 đợt 20 ngày nữa điều trị. Hết đợt điều trị thứ 3 vợ anh chậm kinh, kiểm tra que thử lên hai vạch. Vợ chồng anh gọi điện thông báo tin vui và cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Trịnh Thị Lan sn 1980

Bệnh nhân Trịnh Thị Lan sn 1980 Xã Quảng Hưng - Thanh Hóa. Chị đã có cháu 9 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2. Hiện tại đã cắt vòi trứng phải, bòi trứng trái bán tắc và ứ dịch.

Sau khi điều trị 40 thang thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hiện chị thông báo đã có thai và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ tại phòng khám.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng đến gia đình chị.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Phượng 1979, Quảng Ninh

Tôi là Nguyễn Thị Bích Phượng, ở Quảng Ninh, tôi lấy chồng được hơn chục năm. Sau đó 4 năm tôi mới có con, hiện tại cháu đã được 5 tuổi. Đã mấy năm nay hai vợ chồng tôi muốn có cháu thứ hai, nhưng mãi vẫn chưa có. Tôi có đi khám, bác sĩ kết luận bị tắc 1 bên vòi trứng. Ngoài ra kinh nguyệt của tôi không đều, thường chậm. Khi có kinh thì kéo dài 1 tuần mới hết, màu kinh đỏ thẫm, có nhiều hòn cục. Tôi lên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa bệnh vô sinh, tắc vòi trứng rất hiệu quả, nên tôi có đến cắt thuốc về điều trị. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho tôi 20 thang thuốc và 1 hộp tứ chân phiến. Sau khi uống gần hết thuốc tôi có gửi thư cho bác sĩ hỏi có cần uống thuốc tiếp không, được các bác sĩ tư vấn, tôi tiếp tục lấy thuốc điều trị. Tôi kiên trì uống thuốc, và niềm vui đã đến với tôi, hiện tại tôi đang mang thai ở tuần thứ 5, tôi rất vui sướng và hạnh phúc. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ ở phòng khám.

Nguyễn Thị Bích Phượng

Bệnh nhânNguyễn Thị Thanh Hương 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Thanh Hương và chồng là Trịnh Quốc Thanh 1979 ở 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai. Hai vợ chồng cháu có uống thuốc điều trị hiếm muộn ở phòng khám. Vợ chồng cháu đã sinh 1 bé được 5 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng chưa được. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận cháu bị tắc hai bên vòi trứng, kinh nguyệt cháu bình thường, kéo dài 5-7 ngày hết. Máu kinh có hòn cục, thường bị đau bụng kinh. Trong thời gian uống đợt thuốc đầu tiên kinh nguyệt của cháu ra ít hơn, máu kinh đen, tuy nhiên cục huyết ít hơn. Sau đó cháu có đặt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Uống hết đợt thuốc thứ hai, cháu thấy chậm kinh, thử que đã lên 2 vạch. Cháu và gia đình rất vui sướng và hạnh phúc. Cháu cảm ơn phòng khám rất nhiều. Cháu và gia đình xin chúc phòng khám mạnh khỏe.

Chị Nguyễn Thị Diễm Phương địa chỉ công ty FPT, lô 3-4, đường CN11, khu công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Chị Phương lấy chồng 3 năm chưa có con, từ khi lập gia đình thì bị mất kinh, không thấy có kinh lại. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc vào thì mới có kinh, ham muốn giảm, người béo, ăn uống ngủ nghỉ bình thường. Chị có tìm hiểu qua mạng và được biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có lịch sử chữa vô sinh từ nhiều đời nên đặt thuốc điều trị. Từ ngày 23/5/2013 chị bắt đầu lấy thuốc uống. Đến ngày 12/8/2013 sau khi uống được 75 thang thuốc, chị Phương vẫn chưa có kinh, nhưng thấy trong người có biểu hiện khác lạ, buồn ngủ, có cảm giác nghén nên mua que về thử. Kết quả đã lên hai vạch. Chị Phương và gia đình vô cùng vui mừng. Chị gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy ở Phố chợ 1 thị trấn Đại Từ huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Chị Thủy tiền sử tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái thông hạn chế. Sau đó chị Thủy điều trị tại bệnh viện phụ sản Trung Ương một thời gian có bầu nhưng lại bị chửa ngoài dạ con. Hiện tại bác sĩ chỉ định mổ nội soi thông tắc vòi trứng. Chị vào mạng tìm hiểu và biết được Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc đặc trị thông tắc vòi trứng không cần phải phẫu thuật. Chị có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc về điều trị. Sau khi uống thuốc gần 3 tháng tại phòng khám, ngày 5/8 bệnh nhân đã gọi điện thông báo có bầu và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ phòng khám.

Bệnh nhân Lê Thị Trân Diệu sinh năm 1983. Địa chỉ huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang thuộc thị trấn Vĩnh Thuận tỉnh Kiên.

Chị Lê Thị Trân Diệu đã lập gia đình 3 năm đã có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 40 ngày, lượng kinh ít, màu thâm đen, có hòn cục. Chị đã đi khám tây y, kết luận viêm âm đạo, buồng trứng đa nang. Chồng chị bị tinh trùng yếu, đi khám tây y tinh trùng yếu, tiến tới 6%, ko tiến tới 12%, ko di động 82%, tỉ lệ sống 25%. hình dạnh bt 1%.

Sau khi điều trị 2 đợt thuốc (42 thang), chị thấy chậm kinh, thử que thử thai lên 2 vạch. Chị có gửi thư và gọi điện cảm ơn Phòng khám.

Lã Văn Trường 1985. Địa chỉ 7/110A, Khu phố 3, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bệnh án: Bệnh nhân lấy vợ mấy năm chưa có con. Kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 28%. Tiến tới nhanh 11%. Tiến tới chậm 10%. Không di động 79%. Hình dạng bt 2%. Lòng bàn chân nóng. Ăn uống, ngủ bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Tiền sử thủ dâm nhiều, hay đau lưng mỏi gối, mỏi nhức bả vai.

Điều trị: 1 liệu trình 20 thang thuốc kết hợp với cao ban long, sau đó vì đk bệnh nhân dừng thuốc. 1 tháng sau bệnh nhân gọi điện thông báo vợ có bầu được 5 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám

Trần Thị Quyên 1983 . Địa chỉ: 217/21 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Buôn Mê Thuật, Tỉnh Đắc Lắc.

Chị Quyên lập gia đình 4 năm nay, đã có bầu 1 lần nhưng bị xảy thai ở giai đoạn sớm. Từ đó tới nay không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi không có con. Hiện tại bị viêm phần phụ, khí hư ra nhiều. Kinh nguyệt xấu: máu kinh thâm đen. 2-3 tháng mới có kinh một lần. Ăn uống ngủ bình thường. Người gầy, nóng trong, nước tiểu vàng, hay bị táo bón. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng chị Quyên biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chị đã gọi điện kể bệnh và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống hết 40 thang thuốc chị thấy có kinh nguyệt: máu kinh sắc đỏ tươi, kéo dài 4 ngày. Khí hư ra nhiều. Sau đó chị tiếp tục uống thêm 2 đợt thuốc nữa thì thấy trong người mệt mỏi, có biểu hiện khác lạ, thử que đã lên hai vạch. Chị Quyên gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thẻ nhân viên phòng khám.

Vợ chồng chị Lê Thị Duyên 1980 và anh Nguyễn Phúc 1978. Địa chỉ: Số 55/ 5P Ấp Hậu Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Chị Duyên và anh Phúc lấy nhau đã sinh 1 bé 6 tuổi. Hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay nhưng vẫn không có bầu. Vợ chồng anh chị đi khám và làm các xét nghiệm. Anh Phúc bị tinh trùng yếu, ít: thể tích 1,2ml, ly giải 18p, ph = 7,5 mật đô 31* 10^6, tỉ lệ sống 35, tiến tới 16, ko di động 70, gan nhiễm mỡ, vôi hóa trung tâm tiền liệt tuyến, lý bình thường, ăn ngủ tốt, sức khỏe tốt, người bình thường. Còn chị Duyên buồng trứng tử cung bình thường, kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh hơi xấu, có màu đen, hòn cục, đau bụng kinh. Anh chị đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Một lần tình cờ đọc báo, chị Duyên biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, do ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp, anh chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, và lấy thuốc đều trị. Sau 3 tháng điều trị tại phòng khám, chị Duyên đã có tin vui. Anh chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Đỗ Lan Phương 1981, địa chỉ: 426 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh án: Đã có 1 cháu 7 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 cách đây1 năm đã có thai, thai được 8 tuần không có tim thai, phải cho ra. Từ đó tới nay không có thai lại. Đi kiểm tra tây y bình thường. Kinh nguyệt không đều, có kinh kéo dài 5 ngày thì hết. Máu kinh đỏ tươi, có nhiều cục huyết. Có khí hư. Tiền sử viêm cổ tử cung. Mồm miệng khô háo, ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, mạch huyền 80.

Điều trị: Uống 2 đợt thuốc. Bệnh nhân gọi điện thông báo có bầu, gửi lời cảm ơn phòng khám.

Le Thi Thanh 1994, Xóm 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Bệnh án: Lập gia đình 1 năm nay chưa có con. Đi kiểm tra tây y Niêm mạc 8mm, 2 vòi trứng thông. Kinh nguyệt đều, kéo dài 5 ngày, lượng bt, máu đỏ tươi, đau bụng, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chồng bình thường

Điều trị: Uống 40 thang, gọi điện thông báo có bầu. Gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Đặng Thị Hồng Trâm, 31 tuổi, Đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hai, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Chị Trâm lập gia đình cách đây 3 năm, lấy nhau được 3 tháng thì có thai nhưng do bị rubela nên phải bỏ thai. Từ đó tới giờ đã gần 3 năm vẫn chưa có thai lại, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng phải. Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám để điều trị buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho chị 20 thang. Sau khi uống hết 20 thang, chị thấy có biểu hiện hơi đau nhói ở vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều hơn, chị thấy lo lắng nên có gọi điện cho phòng khám. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cụ thể chị hiểu đó là do thuốc đã có tác dụng đến vòi trứng, chị có đặt thêm 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Đợt thuốc thứ 2 chị uống được 13 thang thì thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể bác sĩ phòng khám.

Niềm vui đã đến với cặp vợ chồng hiếm muộn 6 năm

Chị Trương Thị Bích Hằng sinh năm 1979, cùng chồng là anh Nguyễn Thanh Văn sinh năm 1965 lấy nhau đã 6 năm, năm đầu kế hoạch, sau đó thả, không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa có con. Hai anh chị đi kiểm tra ở viện sản, vànguyenthiđác sĩ kết luận: chị bị tắc hai bên vòi trứng, kèm theo viêm âm đạo, đã điều trị tây y nhưng không có kết quả. Còn anh Thanh Văn chồng chị đi kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống là 24%, tuy nhiên tiến tới nhanh lại là 0%. Qua người quen giới thiệu anh chị đã lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn uống. Sau khi điều trị chưa đến 2 tháng thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị thấy chậm kinh, kiểm tra đã lên 2 vạch. Anh chị đã thông báo tin vui và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Trịnh Thị Yến - Hà Nam

Chị Trịnh Thị Yến sinh năm 1987 ở Hà Nam lấy chồng 2 năm nay chưa có con. Đi kiểm tra tây y hai buồng trứng có nhiều nang nhỏ, đã kích trứng 1 lần nhưng không được. Chu kỳ kinh nguyệt đều từ 24-25 ngày, máu kinh đỏ thẫm, có hòn cục, có kinh là bị đau bụng dữ dội, phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. Nghe người quen giới thiệu chị đến cơ sở 2 ở phòng khám: số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khám và lấy thuốc về điều trị. Chị uống thuốc khi vừa hết kinh được 7 ngày. Sau khi uống được 20 thang thuốc của phòng khám, chị thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch, chị gọi điện thông báo tin vui và cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lê Thị Ngọc Sang, 1980, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 33 tuổi đã sinh 01 cháu trai 8 tuổi, nay muốn sinh thêm một bé nữa nhưng hơn một năm nay không kế hoạch mà không có thai. đi khám BS chụp X quang vòi trứng kết quả vòi trứng bên trái bị gấp khúc không mềm mại. hiện tại kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 – 3 ngày thì hết, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh, ăn ngủ bình thường, đại tiện lúc lỏng lúc táo. Ngày 4 tháng 4 năm 2013 tôi cắt thuốc của phòng khám về uống và điều trị, tôi thấy lượng kinh ra nhiều hơn, và đỡ đau bụng hơn nhiều. Tôi uống được 70 thang thuốc, đi kiểm tra đã có bầu. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể y, bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ sức khỏe, công tác tốt.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc, 1987, Tứ Kỳ, Hải Dương

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Bích Ngọc, ở Tứ Kỳ, Hải Dương. Cháu lấy chồng đã 3 năm nay, hai vợ chồng không kế hoạch gì mãi mà chưa có con. Cháu có đi khám hiếm muộn thì phát hiện ra bị tắc vòi trứng bên phải. Kinh nguyệt của cháu không đều, máu kinh màu đỏ thẫm, thỉnh thoảng có cục. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc, cháu vẫn chưa có kinh nguyệt, khí hư ít, có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Cháu có gọi điện đến phòng khám để hỏi thì được biết đó là do tác dụng của thuốc, đẩy huyết ứ ra ngoài, giúp thông tắc vòi trứng. Sau đó tôi yên tâm uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đến ngày 9/7/2013 cháu uống được gần 60 thang thuốc, thì thấy chậm kinh, cháu kiểm tra đã lên 2 vạch. Cháu rất vui mừng, hạnh phúc. Cháu xin cảm ơn lương y nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám. Chúc bác luôn mạnh khỏe để đem lại thật nhiều niềm vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn như cháu.

Cảm tưởng của bệnh nhân của Bệnh nhân Phạm Thị Hải Yến 1993

Cháu bị buồng trứng đa nang, 3-4 tháng mới có kinh 1 lần. Cháu lập gia đình hơn năm nhưng chưa có con. Nghe tin thấy Thầy Toàn có thuốc đặc trị chữa bệnh buồng trứng đa nang và bệnh vô sinh. Cháu có gọi điện lấy thuốc. Sau khi điều trị 50 thang thuốc, cháu thử que, thực sự không tin đó là sự thật. Cháu có đi kiểm tra ở bệnh viện và xét nghiệm máu, mới dám tin đó là sự thật. Cháu cùng Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các lương y, bác sĩ phòng khám.

Bệnh nhân Trần Thị Lan tổ 16 phường Cam Giá, Thái Nguyên

Chị Lan lấy chồng được 2 năm, có thai 1 lần nhưng thai bị lưu. Từ đó tới giờ chưa có thai lại. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh đen, có hòn cục, lượng kinh ít. Có kinh thường đau bụng. Kiểm tra tây y tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Ăn ngủ kém, người nóng, hay đau đầu chóng mặt. Tiền sử bị viêm âm đạo. Đến khám tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, và lấy 20 ngày thuốc về điều trị. Sau 20 thang thuốc chị Lan chưa thấy dấu hiệu gì, sau đó chị gọi điện đến phòng khám đặt tiếp 20 thang thuốc nữa về điều trị. Đến ngày kinh, kinh ra nhiều hơn, sắc kinh đỏ tươi. Chị Lan uống tiếp đợt thuốc thứ 3, tổng cộng 60 thang, đến ngày kinh chưa thấy có, chậm kinh 4 ngày chị thử que đã lên 2 vạch.

Hoàng Thị Liên 1983. Địa chỉ: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: lienho211983@gmail.com

Mình là Liên hiện đã kết hôn được gần 5 năm nhưng hai vợ chồng vẫn chưa có con mặc dù không hề dùng biện pháp tránh thai nào. Hai vợ chồng có đi khám thì hầu hết đều bình thường, tinh trùng của anh làm xét nghiệm thì cái mới nhất hồi tháng 02/2015 là bình thường. Còn minh đã làm tất cả các xét nghiệm và khám trong năm 2013. Chu kỳ kinh của mình thì thường trễ từ 3 đến 5 ngày và chưa mất kinh tháng nào. 2 vợ chồng mình đã làm thụ tinh ống nghiệm 2 lần mà không được. Nếu mình muốn uống thuốc của phòng khám thì có cần phải đi khám lại hay không?

Sau khi nhận được thư của chị Liên phòng khám đã liên lạc và tư vấn cho chị. Chị Liên rất tin tưởng phòng khám và đã đặt thuốc điều trị.

Chị Liên uống được 60 thang thì có tin vui.

Tháng 3/2017 chị Liên có gửi thư về phòng khám

“Kính gửi phòng khám!

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Phòng khám đã giúp vợ chồng em có em bé. Năm 2015 em có uống thuốc ở phòng khám và bây giờ vợ chồng em đã có em bé được 7,5 tháng rồi.”

Hai vợ chồng kiểm tra các chỉ số đều bình thường, thả nhiều năm không có bé. Nguyễn Hồng Nhung  1978  - Hà Nội

Chị Nhung đã có 1 bé 9 tuổi, muốn sinh thêm cháu nữa, đã thả 2 năm nay mà chưa có tin vui. Đi kiểm tra các chỉ số đều bình thường.

Chị Nhung tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Nhung uống liên tục 3 tháng, thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, siêu âm thai đã được 5 tuần. Chị Nhung rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Nguyện và chồng là anh Nguyễn Văn Du ở Xã Bảo Đài Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

Anh chị lấy nhau được 10 năm, đã có 1 bé 9 tuổi. Muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng, 1 bên tắc đoạn ngắn, 1 bên tắc đoạn dài kèm theo viêm ứ nước vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, hòn cục, khí hư nhiều.

Vợ chồng anh chị có lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị.  Chị điều trị tắc vòi trứng, anh tăng chất lượng tinh trùng. Sau 2 liệu trình 40 thang thuốc, chị đã có tin vui.

Tháng 3/2017 chị Nguyện thông báo: bé nhà chị đã được 9 tháng rưỡi và gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Nguyễn Thị Xuân 1984. Thôn 2 xã Yên Phong huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Chị Xuân đã có 1 bé 8 tuổi. Muốn sinh bé thứ 2 nhưng thả 2 năm mà không có. Đầu năm 2014 chị đi kiểm tra phát hiện bị tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt đều 25 -26 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục.

Được người quen giới thiệu chị Xuân đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Xuân uống được 80 thang, thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Xuân nhắn tin thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.  Hiện tại bé nhà chị đã được 5 tháng.

Phạm Hồng Phương 1979. Địa chỉ: Kinh Môn, Hải Dương

Chị Phương đã có 1 bé 12 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa. Tiền sử mang thai ngoài tử cung. Hiện tại tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Được người quen giới thiệu, chị Phương đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Phương uống được 40 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn thì thấy chậm kinh,  thử que lên 2 vạch. Chị Phương rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Muộn 1991. Đ/C : Bưu Điện Thị Trấn Tam Quang, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Chị Muộn lập gia đình 1 năm mà chưa có bé. Đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục.

Tháng 2/2016 chị Muộn có đặt thuốc điều trị tắc vòi trứng tại phòng khám. Sau khi uống 40 thang thuốc chị Muộn thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Muộn gọi điện thông báo đã sinh bé gái được 3.2kg. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Lài 1991 - Thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chị Lài lấy chồng được 1, 5 năm mà chưa có bé.  Đi kiểm tra bị tắc 1 bên vòi trứng trái, vòi trứng phải thông bình thường. Tiền sử đã mổ chửa ngoài dạ con 1 lần. Chu kì kinh ko đều 60 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra không đều, 5-6 ngày sạch kinh.

Chị Lài tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi tắc vòi trứng cho nhiều bệnh nhân nên đặt thuốc điều trị. Hiện tại chị đã có bầu được 4 tuần, chị Lài rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đồng Thị Diễm Chi 1994.  Đc: Số nhà 45c , ấp 1 , Xã An phước , Huyện Châu Thành , Tỉnh Bến Tre.

Lấy chồng 1,5 năm mà chưa có bé, đi kiểm tra: tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Viêm phần phụ.

Điều trị: 80 thang thuốc + thông ứ hoàn tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã có bầu.

Tháng 3/2017 bệnh nhân gọi điện về phòng khám thông báo đã có bầu được 17 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vũ Thị Huệ 1981. Đc: Tòa nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Lập gia đình hơn 1 năm nay, chưa có con. Kiểm tra tây y bị dính 1 phần tử cung, và 1 bên vòi trứng bị thông hạn chế, chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày, lượng kinh ít 2-3 ngày là sạch, sắc kinh không đỏ lắm, đau bụng kinh, viêm phần phụ.Bệnh khác: đạu dạ dày, đại tràng.

Điều trị: 70 thang thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc vòi trứng 2 bên - tắc sừng, uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có bầu và mang thai tự nhiên.

Trần Thị Thoa 1977- Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trích bệnh án: Đã có 2 bé, muốn sinh bé thứ 3 nhưng thả mấy năm chưa có. Kiểm tra tây y phát hiện tắc 2 bên vòi trứng (tắc dạng sừng). Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ thẫm. Tiền sử viêm phần phụ.
Điều trị 140 thang, có bầu. Hiện tại thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung.

Nguyễn Hoàng Thanh Thủy. Địa chỉ: 22 A Trương Định, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Chị Thủy lấy chồng được 4 năm mà chưa có con lần nào. Khám tây y bác sĩ kết luận hẹp 1 bên vòi trứng trái, còn vòi trứng bên phải thông bình thường. Kinh nguyệt đều 32 ngày, lượng kinh ra bình thường 4 ngày thì sạch kinh, sắc kinh đỏ đậm. Tiền sử có thai ngoài tử cung 1 lần, viêm dạ dày. Cơ địa hay nóng nhiệt.

Chị Thủy tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều người bị tắc vòi trứng, nên chị gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 30 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Thủy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng – Điều trị 80 thang thuốc có bầu - Nguyễn Thị Lý – 1986. Thôn 16 xã EANing, huyện Cưkuin, Tỉnh Đắc Lắc

Chị Lý đã sinh 1 cháu 8 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Đi khám phát hiện bị tắc 2 vòi trứng, kinh nguyệt ko đều lắm, 30- 40 ngày có kinh 1 lần, kéo dài 4 – 6 ngày thì hết hẳn, máu kinh có hòn cục, đau bụng nhiều, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Người hơi béo. Ko bị viêm phần phụ. Tiểu tiện đi đêm nhiều lần, người hay mệt mỏi, nhức đầu.

Chị Lý tìm hiểu và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng mà không phải mổ. Chị rất tin tưởng nên gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 80 thang thuốc (hơn 2 tháng) thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng, prolactin cao – Điều trị 40 thang có bầu.

Nguyễn Thị Thanh Hà 1995. Đội 6 thôn Xuân Tân, xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Chị Hà lấy chồng 3 năm mà chưa có bé. Hai vợ chồng đi kiểm tra, phát hiện chị bị tắc 2 bên vòi trứng. Bác sĩ yêu cầu chị mổ nội soi, nhưng không thông được vòi trứng. Ngoài ra prolactin cao, có hiện tượng ngực tiết sữa. Chu kì kinh nguyệt đều 28-29 ngày có kinh 1 lần, 5 ngày sạch kinh, sắc kinh đỏ tươi. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị ổn định. Người nóng trong. Tiền sử viêm dạ dày, có viên gan B

Được người quen giới thiệu chị Hà gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Uống được 40 thang, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục dùng thuốc bổ an thai của phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa - Chị Đỗ Thị Lợi 1988. Địa chỉ: Thôn 6 Pháp Cổ, Lại Xuân, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Chị Lợi đã có 1 bé 6 tuổi, muốn sinh thêm bé thứ 2 nhưng chưa được. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa, có viêm phần phụ. Kinh nguyệt đều.

Chị Lợi có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị kiên trì điều trị 140 thang thuốc, đi kiểm tra vòi trứng đã thông hoàn toàn.
Chị tiếp tục lấy thuốc uống để tăng cường sức khỏe cho tử cung, buồng trứng. Đến tháng 1/2017 chị Lợi đã có tin vui, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Tắc 1 bên vòi trứng - Lê Thị Thanh 1983. Đ/C: Tổ 6 Thị Trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông

Chị Thanh đã có 1 bé năm nay 4 tuổi, thả 3 năm nay nhưng vẫn chưa có tin vui. Chị có tiền sử bị rong kinh, lượng kinh ra nhiều, ồ ạt, khi có kinh 2 ngày đầu ra nhỏ giọt màu đen thẫm, từ ngày 3 trở đi cũng có ra nhiều hơn, màu kinh đỏ thẫm, có hòn cục , nếu để tự nhiên sạch thì ko biết bao giờ , nếu bị khoảng 10 ngày mà chưa sạch là uống thuốc nội tiết là hết rong kinh, trước kỳ kinh có đau bụng kinh có đau lưng, không đau đầu, không chóng mặt, trước khi lấy chồng tháng nào cũng đau bụng kinh, sau sinh con có tháng đau bụng có tháng ko ,có viêm nhẹ ,khí hư ra nhiều màu hơi xanh, khi thì ra màu đục có gợn bẩn, ko mùi hôi, ko ngứa rát ,ăn uống bt, người bt ko béo ,có nóng trong hay nhiệt miệng ,đại tiện thi thoảng có bị táo bón

Đi khám bác sĩ kết luận: Tắc vòi trứng phải. Tử cung bình thường.

Chị Thanh có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Bệnh nhân điều trị liên tục 7 liệu trình thuốc thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Thanh gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chị Nguyễn Thị Nụ 1980 – Hà Nội - Tắc 2 bên vòi trứng, trứng nhỏ kém phát triển

Vợ chồng chị hiện đã có 1 cháu 11 tuổi, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả 2 năm mà chưa có. Đi kiểm tra tắc 2 bên vòi trứng: 1 bên vòi trứng tắc đoạn kẽ, 1 bên vòi trứng tắc đoạn eo. Bác sĩ tây y khuyên chị nên thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại trứng nhỏ. Kinh nguyệt 27-28 ngày, kéo dài 5 ngày thì hết, lượng kinh nhiều, màu kinh đen nhiều có hòn cục ,ko đau bụng kinh , khí hư bt , ko viêm nhiễm phụ khoa , ăn uống bt , người gầy , ko nóng trong người.
Tiền sử đau dạ dày + đại tràng, có đầy hơi , chướng bụng , ăn đồ sống , tanh lạ , đồ dầu mỡ nhiều đi ngoài , thi thoảng có táo bón có khi lỏng nát như nước , có bọt nhiều , mùi chua nhiều , phân sống , thi thoảng có đau đầu, sáng dậy 6 h đau bụng phải đi ngoài.

Chị Nụ có tới cơ sở 2 của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) khám và điều trị. Uống 40 thang chị đi chụp lại vòi trứng: cả 2 vòi trứng đã thông thoáng bình thường. Tuy nhiên trứng còn nhỏ. Chị tiếp tục điều trị 40 thang thuốc tăng cường chất lượng trứng thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị Nu rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Nhị 1982. Địa chỉ: Công ty nhiệt điện Sơn Động- TKV Thôn Đồng Rì, Xã Thanh Sơn, Sơn Động, Bắc Giang

Chị Nhị đã có 1 bé, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng niềm vui vẫn chưa đến với vợ chồng chị. Cách đây vài năm chị có mang bầu 2 lần nhưng đều bị lưu. Hiện tại đi kiểm tra phát hiện dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang hai bên. Chỉ số AMH =6.35. Chu kỳ kinh nguyệt ko đều, có khi hơn 2 tháng mới có kinh 1 lần, kinh ít, sắc kinh thâm đen, vón cục, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh.

Chị Nhị biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị Nhị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 6 liệu trình điều trị liên tục (120 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) Chị Nhị thấy trong người có biểu hiện khác lạ, hay buồn ngủ, chị thử que đã lên 2 vạch.

Hoàng Mai Phương 1988. DC: Số 37/36 Vạn Mỹ - Ngô Quyền – Hải Phòng

Chị Phương lấy chồng 3 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tắc vòi trứng phải, kèm theo buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày. Chị Phương có cắt thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Phương thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đã có bầu được 7 tuần. Thai phát triển bình thường.

Nguyễn Hồng Như 1993. Địa chỉ: Trần Văn Phú, Thị Trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Chị Như lấy chồng 2 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt không có, phải dùng thuốc mới có kinh. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị đa nang buồng trứng. Chị Như biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua internet nên chị gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 5 liệu trình điều trị liên tục (100 thang thuốc) chị Như thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị mang bầu được 8 tuần. Sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Chị Như rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chị Tống Thị M – Yên Mô, Ninh Bình

Trích bệnh án: Buồng trứng đa nang, 2 bên vòi trứng thông hạn chế. Đã bơm IUI và kích trứng 2 lần nhưng không thành công.

Điều trị: 2 liệu trình thuốc thang + thuốc viên thông ứ hoàn. Đã có tin vui. Hiện tại mang bầu được 18 tuần.Chị M gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

“Mất tích 1 thời gian và giờ cháu đã quay lại và đem hình ảnh này cho bác ạ. Uống chưa hết hai liệu trình là cháu nghỉ luôn mấy tháng giờ cháu đã có con ạ. Cháu bị vòi trứng thông kém ạ. Cháu báo để bác biết ạ nếu vòi trứng không thông thì sao mà cháu có niềm hạnh phúc này ạ. 4nam rưỡi chờ đợi của gia đình cháu bác ạ. Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!

Chúc bác và phòng khám sẽ mang lại nhiều hạnh phúc khác cho mọi gia đình như cháu ạ. Một niềm vui thật khó tả bác ạ!”

Vũ Thị Hương 1977. Địa chỉ: Thạch Bình, Thạch Thành, Thanh Hóa

Con lớn của chị Hương năm nay đã 17 tuổi, vợ chồng anh chị muốn sinh thêm bé nữa, nhưng mong muốn có thêm con của chị đã nhiều năm mà vẫn chưa được đền đáp. Cách đây 10 năm chị đã từng phải cắt 1 bên vòi trứng do chửa ngoài tử cung. Hiện tại còn 1 vòi trứng bị tắc, kèm theo nhân xơ tử cung. Chị Hương cũng đã điều trị ở nhiều nơi mà chưa có tin vui. Tiền sử viêm phần phụ.

Chị Hương tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y NGuyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả nên chị có gọi điện ra phòng khám (18006834) để được tư vấn và đặt thuốc chữa vòi trứng.

Uống được 2 liệu trình thuốc chị Hương thả và có tin vui luôn. Hiện tại bé được 6 tuần, thai nhi phát triển khỏe mạnh, bình thường.

Chị Hương rất vui mừng vì sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng chị cũng đã có tin vui.

Hoàng Mai Phương 1988. DC: Số 37/36 Vạn Mỹ - Ngô Quyền – Hải Phòng

Chị Phương lấy chồng 3 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tắc vòi trứng phải, kèm theo buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày. Chị Phương có cắt thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Phương thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đã có bầu được 7 tuần. Thai phát triển bình thường.

Suốt 10 năm ròng rã tìm con, tưởng chừng cánh cửa hạnh phúc đã đóng lại với vợ chồng chị sau 2 lần thụ tinh ống nghiệm không thành công. Nhưng sự kiên trì, niềm hy vọng của vợ chồng chị đã được đền đáp.

Nguyễn Thị Duyên 1985. Địa chỉ: Đội 7 Thôn Phương Duệ Xã Kim Xuyên huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương.

Chị Duyên lấy chồng hơn 10 năm nay mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng. Chị đã mổ nội soi thông vòi trứng nhưng không thành công. Bác sĩ chỉ định cho chị làm thụ tinh ống nghiệm. Nhưng cả 2 lần làm thụ tinh ống nghiệm con yêu vẫn không đến với vợ chông chị.

Hiện tại vòi trứng hai bên tắc, trứng kém phát triển. Kinh nguyệt không tốt, sắc kinh thâm đen.
Tháng 7/2017 sau nhiều năm chạy chữa nhiều nơi không được, chị Duyên biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chị đã tìm đến phòng khám để bắt mạch lấy thuốc điều trị với niềm tin và hy vọng mong manh (vì đã điều trị nhiều nơi) nhưng vì có nhiều người giới thiệu phòng khám nên chị cứ đến thử xem sao.

Điều kỳ diệu cuối cùng đã đến với chị: Chưa đầy 3 tháng uống thuốc (80 thang thuốc + thông ứ hoàn) niềm vui đã đến với chị. Chị không dám tin khi thử que lên 2 vạch. Chị và gia đình vô cùng hạnh phúc. Gia đình chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Cập nhật hàng tuần

 

Cảm tưởng của anh Trần Xuân Việt sinh năm 1990.Địa chỉ Phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Anh lấy vợ đã 1 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra kết luận tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 75, nhanh 15%, chậm 40%, không tiến tới 25%, không di động 20%. Anh thường bị đau lưng, xuất tinh sớm. Anh có gọi điện ra phòng kams đặt thuốc điều trị. Sau 5 đợt thuốc (100 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phuc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu sinh năm 1988. Địa chỉ: Thuận An – Bình Dương

Chị lấy chồng đã lâu mà chưa có con, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng 6mm. Kinh nguyệt thường không đều, lượng kinh ít. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi lấy 40 thang, chị đi kiểm tra, niêm mạc tử cung đã dầy lên 12mm. Chị tiếp tục điều trị, sau 5 đợt thuốc (100 thang) chị đã gọi điện thông báo chị có thai. Chị đi kiểm tra, thai được 7 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Nghe tâm sự của bệnh nhân chữakhỏi bệnh vô sinh: Trang1, 2, 3,4,5

Trang tiếp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang