Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn

Trong cuộc đời của mỗi người đều có rất nhiều cuộc hành trình khác nhau, mỗi cuộc hành trình đều có những khó khăn, vất vả riêng, trong số đó không ít những người đã bỏ cuộc giữa chừng, và cũng không ít người thì kiên trì tới cùng. Hành trình tìm con yêu, hành trình chữa vô sinh, hiếm muộn là một hành trình dài và mệt mỏi với không ít cặp vợ chồng. Có những người chỉ phải mất 1, 2 năm cho hành trình này, nhưng có người lại phải bỏ ra quãng thời gian gấp 3,4 lần thậm chí gấp 5,10 lần. Cho dù hành trình đó có khó khăn vất vả nhưng chúng ta cũng đừng bao giờ bỏ cuộc. Bởi: Hạnh phúc không chỉ là cái đích ta hướng tới mà còn là hành trình ta đang đi."

Hy vọng, cầu chúc cho tất cả các cặp vợ chồng đang trong hành trình tìm con yêu sớm đạt được ước nguyện giống như những cặp vợ chồng ở dưới đây.

chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng

Đầu tiên là trường hợp của Chị Ngọ Thị Hằng sinh năm 1984 ở Yên Định, Thanh Hóa.

Chị Hằng lấy chồng 1 năm mà chưa có bầu, chị đã canh trứng 7 tháng nhưng chưa có con. Khám tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang do nội tiết tố nam tăng. Thể trạng người béo, kinh nguyệt ko đều, uống thuốc điều kinh mới có kinh, không uống thuốc là mất kinh. Chồng bình thường. Ngày 31/5/2013 lấy thuốc của phòng khám về điều trị. Sau gần 1 tháng uống thuốc, bệnh nhân thử que, đã lên 2 vạch. Bệnh nhân và gia đình rất vui và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Hay như trường hợp của chị Trần Thị Mỹ Hạnh 1981 - Hải Dương. Suốt 4 năm trời chạy chữa tìm con yêu (chị bị buồng trứng đa nang) nhưng rồi may mắn đã cho chị gặp được Lương y Nguyễn Hữu Toàn - Chỉ sau 2 tháng uống thuốc chị đã có tin vui.

Tôi là bệnh nhân Trần Thị Mỹ Hạnh, 33 tuổi, ở Thành phố Hải Dương. Tôi lấy chồng được 4 năm nhưng chưa có con, đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận buồng trứng, tử cung của tôi không có vấn đề gì. Kinh nguyệt đều, máu kinh màu đỏ thẫm, đôi khi có hòn cục, máu kinh màu đỏ thẩm.

Tôi có đến khám và lấy thuốc về điều trị, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi đi kiểm tra, bác sĩ kết luận trứng tốt, kinh nguyệt máu đỏ tươi, kéo dài 3 ngày thì hết. Sau khi uống gần 2 tháng thuốc tại phòng khám, thấy người mệt mỏi, tôi thử que đã lên 2 vạch rõ, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Vũ kiều Trang 1985 - Hà Nội

Bệnh nhân Vũ Kiều Trang 1985, Thanh Xuân, Hà Nội. Lập gia đình được 2 năm, uống thuốc kích trứng có thai được 6 tuần thì xảy, sau đó chưa có thai lại, buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt 2 chu kỳ gần đây không đều, thường đến muộn, lượng kinh ít, máu đỏ sẫm loãng. Ăn uống bình thường, người hay mệt mỏi. Kỳ trước 40 ngày mới có kinh một lần, hiện tại 2 tháng nay chưa có kinh, kiểm tra không có bầu. Ngày 4/5/2013 có đến khám tại cơ sở 2 số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc thì có kinh, kinh kéo dài 5 ngày thì hết, máu kinh nhạt, lượng kinh ít, kèm theo đau vùng bụng dưới. Bệnh nhân lấy tiếp 2 đợt, 1 đợt 15 ngày, 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Hiện tại thấy người mệt, thử que đã lên hai vạch, đi siêu âm, bác sĩ kết luận có bầu.

Bệnh nhân Đặng Thị Hồng Trâm, 31 tuổi, Đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hai, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Chị Trâm lập gia đình cách đây 3 năm, lấy nhau được 3 tháng thì có thai nhưng do bị rubela nên phải bỏ thai. Từ đó tới giờ đã gần 3 năm vẫn chưa có thai lại, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng phải. Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám để điều trị buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho chị 20 thang. Sau khi uống hết 20 thang, chị thấy có biểu hiện hơi đau nhói ở vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều hơn, chị thấy lo lắng nên có gọi điện cho phòng khám. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cụ thể chị hiểu đó là do thuốc đã có tác dụng đến vòi trứng, chị có đặt thêm 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Đợt thuốc thứ 2 chị uống được 13 thang thì thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể bác sĩ phòng khám.

Bệnh nhân Lê Minh Trang, Cầu Giấy, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Le minh trang 1986 175, ở ngách 36, tổ 55, Đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội. Cháu lấy chồng được 5 tháng, chưa có thai buồng trứng đa nang cả hai bên buồng trứng, kinh nguyệt đều, máu hòn cục, đỏ xẫm, ăn ngủ bt, chu kỳ kinh 32-36 ngày. Ngoài ra cháu còn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn Hải Phòng bắt mạch, và lấy thuốc về uống. Sau khi uống hết 20 thang thấy lượng kinh vẫn ít, có kinh hết đau bụng, và không còn hòn cục như trước nữa. Cháu có đến khám lại và cắt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Sau khi uống được khoảng 13 thang thuốc của đợt này cháu thấy người mệt mỏi, buồn ngủ, chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Cháu và gia đình rất vui. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác Toàn và tập thể bác sĩ ở phòng khám.

Bùi Thị Duyên, 30 tuổi, ở xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

Tôi là Bùi Thị Duyên, 30 tuổi, ở xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Lấy chồng từ năm 2008 chưa có em bé, kinh nguyệt không đều, 1 hoặc 2 tháng mới có kinh một lần. Có kinh kéo dài 3-5 ngày thì hết, máu kinh bình thường. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng nhỏ, cổ tử cung hẹp. Mấy tháng nay tôi chưa có kinh. Sau khi uống hết 15 thang thuốc ở phòng khám, tôi vẫn chưa thấy có kinh nên lấy tiếp một đợt 20 thang thuốc và 2 hộp bổ huyết về uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc tôi thử thai đã lên 2 vạch. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Vinh, Kon Dong, Huyện Mang Yang, Gia Lai

Bệnh nhân Nguyễn Thị Vinh, 25 tuổi, ở thị trấn Kon Dỡng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Đã có 1 em bé được 4 tuổi, muốn có con thứ hai nhưng chưa được. Đã mổ u nang buồng trứng, bị tắc buồng trứng, kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ có vón cục, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Sau khi tìm hiểu trên trang thaythuoccuaban.com chị Vinh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Sau khi được các bác sĩ tư vấn làm bệnh án và tư vấn về triệu chứng bệnh của chị và liệu trình điều trị vô sinh ở phòng khám chị Vân đồng ý lấy 20 thang thuốc và 1 hộp tứ chân về điều trị. Hết đợt thuốc đầu tiên chị Vân tiếp tục lấy thêm 2 đợt thuốc nữa, chị uống được 60 thang đi kiểm tra đã có bầu. Ngày 12/6/2013 bác sĩ tư vấn gọi điện hỏi thăm sức khỏe của chị Vân, chị thông báo hiện tại thai được 6 tuần, hai mẹ con khỏe mạnh bình thường.

Bệnh nhân Phùng Thị Phương ở số 504 k12A tập thể Bách Khoa 2 Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận buồng trứng đa nang, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, không đau bụng, viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trần Thị Liên, Hoàng Văn Thụ, Tân Thịnh, Hòa Bình

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Trần Thị Liên 1977, ở Hòa Bình. Tôi đã có 1 con được 9 tuổi, muốn có một con khác nhưng chưa có. 1 năm nay hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng chưa có con. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận tôi bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc thì kinh nguyệt mới đều, không uống thuốc thì kinh thưa, máu kinh ít, kinh ra màu đen, kéo dài 1 tuần.Ngày 3/3/2013 tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, tôi chưa thấy tiến triển gì, được các bác sĩ tư vấn tư vấn nên uống thuốc liên tục từ 2-3 tháng mới có kết quả, nên tôi tiếp tục uống thuốc, trong khi uống đợt thuốc thứ 2 thì tôi có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh ra nhiều hơn. Sau đó tôi lấy tiếp 1 đợt thuốc nữa để uống. Hiện tại tôi đã có thai được 4 tuần. Tôi xin cảm ơn tới tập thể bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Nguyễn Thị Sâm, 25 tuổi, Thôn Yên Thắng xã Thắng Quân Huyện Yên Sơn Tỉnh Tuyên Quang

Chị Nguyễn Thị Sâm đến điều trị hiếm muốn tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trong tình trạng: Hai vòi trứng thông hạn chế, kinh nguyệt không đều, 2,3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh nhạt, có hòn cục. Tiền sử viêm phụ khoa, nhiều khí hư màu vàng, ngứa. Kiểm tra tây y có u bì 2 bên buồng trứng. Ăn uống không thấy ngon miệng. Chị lấy 2 đợt thuốc, tổng cộng 40 thang thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám, uống được 31 thang, thấy biểu hiện khác trong người, thử que đã lên hai vạch. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám, và muốn cắt thuốc bổ an thai.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đoàn Thị Thúy Hằng, 1985, Thái Nguyên

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là Đoàn Thị Thúy Hằng, hiện cháu đang công tác tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thành Phố Thái Nguyên. Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều, có lúc 2,3 tháng mới có kinh 1 lần. Có khi 1,2 tháng mới có kinh 1 lần. Kinh ra nhiều cục huyết, lượng kinh lúc ít, lúc nhiều, máu đỏ tươi. Cháu hay bị tức bụng. Cháu có đi khám, bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kích thước 9mm. Vòi trứng phải thông hạn chế, niêm mạc tử cung dầy. Cháu được biết thông tin về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh hiệu quả nên ngày 3/5/2013 cháu có đến khám, bắt mạch và lấy 20 thang thuốc kết hợp với thuốc viên về uống. Sau khi uống 20 thang thuốc, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám

Chị Hoàng Thị Thoa sinh năm 1979 địa chỉ: Từ Liêm – Hà Nội.

Chị lấy chồng và đã có 1 con 10 tuổi, sau đó có thai 1 lần nhưng bị sẩy, bị dính tắc vòi trứng, dính cổ tử cung. Chị đã điều trị tây y nhưng không có kết quả. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn, chị đồng y lấy thuốc. Sau khi điều trị 100 thang, chị đã thông báo tin vui và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Anh Thư sn 1983 và Anh Nguyễn Quốc Hải sn 1979.Địa chỉ: Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh chị lấy nhau đã được 5 năm chưa có con. Chồng đi kiểm tra bịtinh trùng yếu, tỷ lệ sống 76%, tiến tới nhanh 0%. Vợ đi kiểm trabị buồng trứng có nang nhỏ. Anh chị đã đi thụ tinh nhân tạo nhưng không có kết quả.

Anh chị có gọi điện đến phòng khám, được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 70 thang thuốc, anh có gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui được 2 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang