Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

U SAO BÀO

Bài thuốc gia truyền điều trị u sao bào

Khám bệnh trực tuyến

Chế độ ăn uống không thể bỏ qua khi bị u sao boà

Điều trị khỏi u sao bào cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận có khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 18/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra. Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại sức khỏe rất tốt.

Điều trị hiệu quả u sao bào cho bác Nguyễn Thị Tính 1945. Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội

Bệnh án: U sao bào, kích thước 4*3*2.5cm, cấu trức u gồmcác tế bào nhỏ, hình thoi hoặc đa diện,nhiều nhánh bào trương gắn vào vách mạch máu tăng sinh, vách dầy, thoái hoá trong, mổ hơn 10 ngày, hiện tại từ khi phát hiện bệnh bịmất trí nhớ, đau đầu chóng mặt, ăn kém, người gầy. Đã điều trị tây y, tuy nhiên hiện tượng đau đầu chóng mặt không đỡ, trí nhớ suy giảm.

Người nhà bác Tính có đến phòng khám ở Hà Nội lấy thuốc cho bác uống. Bác uống thuốc vào thì thấy các triệu chứng chóng mặt có giảm, ăn uống tốt hơn. Bác điều trị tổng cộng 12 liệu trình (240 thang thuốc + u não hoàn) thì dừng thuốc. Bác bắt đầu điều trị từ tháng 5/2009 đến cuối tháng 10/2010 thì dừng thuốc.

Điều trị hiệu quả u sao bào cho anh Nguyễn Anh Tuấn 1959. Địa chỉ: 23/ 16 Bình Thới phường 11 quận 11 TP HCM

Đầu năm 2011 chú Tuấn đi kiểm tra thì phát hiện có khối u não, dạng u sao bào. Sau khi tiến hành phẫu thuật sức khỏe bình thường tuy nhiên hay bị giật, ngày giật 3-4 lần, mắt trợn lên, tay chân cứng, cử động khó. Thỉnh thoảng đau đầu. Hiện tại thỉnh thoảng đau đầu, mỏi cổ gáy. Ăn uống bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Chuẩn bị đi xạ trị.

Được người quen giới thiệu chú Tuấn gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị hạn chế khối u.

Tháng 11/2014 Chú Tuấn uống được 20 thang thuốc đầu tiên thì thấy hiện tượng giật có đỡ, tay chân vẫn còn chân cứng, cử động còn khó.

Sau đó chú lấy thêm 40 thang thuốc nữa về điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc nữa bệnh nhân thấy sức khỏe tốt hơn, nên không đi xạ trị nữa và dừng thuốc.

Tháng 5/2012 bệnh nhân đi kiểm tra lại thấy khối u không phát triển nữa, nhưng lượng đường trong máu hơi cao nên chú Tuấn gọi điện đặt tiếp thuốc điều trị hạn chế sự phát triển của khối u và giảm lượng đường trong máu.

Chú uống 60 thang thuốc thì dừng thuốc vì sức khỏe tốt hơn, khối u đã teo nhỏ dần.

12/12/2015 chú Tuấn thông báo khối u teo nhỏ dần và biến mất, sau khi mổ năm 2011 chú không phải xạ trị. Hiện tại không còn u não, sức khỏe tốt. Bệnh nhân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị hiệu quả u sao bào cho chị Trần Thi Trúc Duyên 1989. Địa chỉ: Ấp 7 xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, Long An

Trích bệnh án: Phát hiện u não từ năm 2015, đã xạ trị 30 tia, đã khỏi, hiện tại 2012, có dấu hiệu bệnh phát lại, đi kiểm tra phát hiện khối u tuyến yên, đã xạ trị lần 2, hiện tại : nói chuyện khó, đi lại yếu, như người bệnh liệt nửa người, trong miệng liên tiên lở miệng, đau rát, khó ăn, đi tiểu nhiều ngày và đêm, uống nước nhiều, mang bầu trước lúc u não, ngủ kém, ko sâu giấc. Đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang+ u não hoàn: còn nhức đầu vào buổi sáng, và chiều. Còn đau răng.

Liệu trình 2: 20 thang + u não hoàn: Bệnh đỡ, đi lại còn yếu

Liệu trình 3: 20 thang + u não hoàn: chân tay còn yếu, thi thoảng đau đầu, đi lại dễ chịu hơn.

Liệu trình 4: 20 thang+ u não hoàn: Uống thuốc thấy nóng trong người. Đại tiện khó. Thỉnh thoảng đau đầu tầm 3h chiều. Đi lại vững hơn.

Liệu trình 5: 20 thang + u não hoàn: đi lại vững hơn, thỉnh thoảng còn nhức đầu.

Liệu trình 6: 20 thang+ u não hoàn: bệnh đỡ

Liệu trình 7: 20 thang + u não hoàn. Kinh nguyệt không đều, tăng cường nội tiết.

Bệnh nhân điều trị hết 10 liệu trình (200 thang thuốc + u não hoàn) đi kiểm tra khối u không còn. Bệnh nhân rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân tiếp tục duy trì thêm 5 liệu trình thuốc nữa.

Tổng cộng điều trị 15 liệu trình (300 thang thuốc + u não hoàn) sức khỏe tốt. Tháng 7/2014 bệnh nhân thấy sức khỏe tiến triển rất tốt nên bệnh nhân dừng thuốc. Bệnh nhân và gia đình gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Điều trị hiệu quả u sao bào cho bệnh nhân Phan Thị Liệu 40 tuổi. Địa chỉ: Quảng Uyên, Cao Bằng

Cô Liệu phát hiện bị u não từ năm 2011. Sau khi phát hiện u não đã mổ lần đầu vào năm 2011 nhưng khối u vẫn chữa hết và lại mọc tiếp. Đến năm 2013 phải mổ tiếp lần nữa. Sau khi mổ thỉnh thoảng bị co giật, đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Cứ thay đổi thời tiết đau đầu nhiều hơn. Vận động đi lại khó khăn, chân tay run. Tiền sử hay táo bón. Cô Liệu biết được thông tin phòng khám chữa bệnh u não hiệu quả cho nhiều trường hợp. Cô gọi điện ra phòng khám và được các bác sĩ tư vấn rất chi tiết, sau khi uống hết liệu trình đầu tiên cô Liệu thấy hiện tường đau đầu giảm hẳn, tuy nhiên vùng mắt thỉnh thoảng vẫn còn cắn giật, hiện tượng tê bì chân tay khi ngủ vẫn còn, thỉnh thoảng vẫn bị chuột rút. Cô Liệu tiếp tục lấy thuốc điều trị. Sau liệu trình thứ 2 cô Liệu thấy bệnh đỡ hơn, các triệu chứng giảm hơn so với liệu trình 1. Kết thúc liệu trình 3 các triệu chứng không giảm rõ rệt như liệu trình 1, 2, nhưng người dễ chịu hơn. Cô Liệu điều trị liên tục từ tháng 9/2014 đến tháng 6/2015 thì đi kiểm tra lại, khối u đã không còn. Cô rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Điều trị hiệu quả u sao bào cho bệnh nhân Vũ Văn Trung 1960. Địa chỉ: Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bệnh án:“ U não, kích thước khối u lớn, đi kiểm tra ở Việt Đức, khối u to, nằm ở vị trí không thể mổ được. Bệnh viên Việt Đức cho về. Tai trái ù, không nghe rõ, sợ ánh sáng, vận động khó khăn. Tay trái, chân trái khó vận động, mắt hơi lệch. Huyết áp cao. Hiện tại nằm một chỗ ăn uống kém, không đi lại được.

Người nhà bác Trung đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh u não cho nhiều trường hợp nên có đến Phòng khám ( số 481 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) cắt cho bác 10 thang thuốc về uống. Uống hết 10 thang đầu tiên thấy bác có khỏe hơn một chút, nên người nhà lại đến lấy thuốc cho bác uống. Uống 20 thang nữa các triệu chứng của bác đã giảm hẳn, không còn ù tai và sợ ánh sáng như trước, tuy nhiên vẫn còn hơi choáng, bác đã ngồi dậy được, tự ăn uống và vệ sinh cá nhân được. Bác Trung tiếp tục duy trì uống 60 thang thuốc nữa thì người khỏe hẳn, đã đi lại được. Bác Trung bắt đầu điều trị từ tháng 9/2013 đến hết năm 2013 bác đã đi lại được, có thể đạp xe đi khắp làng.

Hiện tại thỉnh thoảng con trai bác vẫn đến phòng khám lấy thuốc u não hoàn cho bác uống định kỳ. Tháng 6/2015 con trai bác Trung đến mua thuốc u não hoàn cho bố và thông báo với phòng khám: Bố em khỏi hẳn bệnh rồi, bây giờ khỏe lắm, đã đi làm được rồi.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Hết u não không cần phẫu thuật

Bài thuốc chữa u não hiệu quả

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang