Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Vỡ ối non

Chế độ ăn uống phòng ngừa vỡ ối non

Hạnh phúc đã mỉn cười với hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn

Nói chuyện trực tiếp với Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị phòng ngừa vỡ ối non thành công cho bệnh nhân Vũ Thị Tuyết N, 27 tuổi, Móng Cái, Quảng Ninh.

Bệnh án: Chị N lập gia đình đã 2 năm, đã có thai 1 lần nhưng bị chửa ngoài dạ con. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 5 đợt thuốc, chị đi kiểm tra, vòi trứng của chị đã thông. Sau đó chị có đi thụ tinh ống nghiệm, đã có thai. Hiện thai được 16 tuần, chị bị hở eo cổ tử cung. Bác sĩ chỉ định phải khâu eo nếu không sẽ dễ dẫn tới hiện tượng vỡ ối non. Chị N có gọi điện đến phòng khám thông báo tình trạng hiện tại, được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đồng ý lấy thuốc điều trị hở eo cổ tử cung. Sau 3 ngày dùng thuốc hoàn hở eo cổ tử cung, chị đã thông báo hiện cổ tử cung đã đóng, cổ tử cung đã dài hơn. Chị đang tiếp tục uống thuốc bổ an thai tại phòng khám, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Điều trị phòng ngừa vỡ ối non thành công cho bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy, 28 tuổi, Phường 3, Vũng Tàu

Kính chào bác sỹ. Cháu năm nay 26 tuổi. Cháu đã có thai năm 2012 đuợc 6 tháng thì bị vỡ ối non dẫn tới sinh non. Do tuổi thai còn ít tuần nên không giữ được. Lần này cháu mới có thai đuợc 13 tuần, cháu có đi khám ở bệnh viện thì hiện tại sức khoẻ của cả mẹ và bé đều bình thuờng. Nhưng bác sỹ có khuyên cháu khi đuợc 14 tuần thì nên khâu eo cổ tử cung để tránh hiện tượng vỡ ối non như lần trước. Cháu cũng rất lo lắng về việc này. Vì lần trước cháu có khâu eo tử cung nhưng vẫn không giữ được. Mong các bác sỹ tư vấn giúp cho vợ chồng cháu. cháu xin chân thành cảm ơn.

Sau khi nhận được thư của chị Thủy phòng khám đã tư vấn cụ thể và chuyển thuốc bổ an thai cho chị. Đến khi thai nhi được 17 tuần thì chị Thủy có hiện tượng gò tức bụng, hở eo. Phòng khám chuyển thuốc hở eo cho chị điều trị. Sau 3 ngày uống thuốc hở eo, của phòng khám chị Thủy không còn bị lên cơn gò bụng, nặng bụng. Được sự tư vấn và hướng dẫn của phòng khám, hiện tại chị Thủy đã sinh cháu khỏe mạnh bình thường. Chị Thủy và gia đình gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị phòng ngừa vỡ ối non thành công cho bệnh nhân Phạm Thị Mai P, 30 tuổi, Tánh Linh, Bình Thuận.

Bệnh án: Lập gia đình 2 năm , đã có thai 1 lần. Thai được 6 tuần đi kiểm tra nhau bám thấp, cổ tử cung ngắn, khi thai được 21 tuần thì bị vỡ ối non do hở eo cổ tử cung, không giữ được. Từ đó tới nay không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng không có bầu.

Điều trị: Uống 60 thang có bầu. Thai được 14 tuần có hiện tượng nặng bụng, đi kiểm tra bị hở eo tử cung và yêu cầu khâu eo. Chị P có gọi điện về phòng khám để được tư vấn. Chị P đã uống 1 liều thuốc hở eo tử cung. Đến khi thai nhi được 20 tuần, chị lại có hiện tượng gò bụng, chị P tiếp tục uống thêm 1 liều hở eo tử cung nữa và được hướng dẫn hạn chế đi lại, nên nằm kê cao chân. Thai nhi được 30 tuần do cổ tử cung ngắn nên chị có hiện tượng ra máu, gồ bụng, nặng bụng, bác sĩ tây y chuẩn đoán chị dễ sinh non, dễ bị vỡ ối non. Phòng khám cho chị uống tiếp 1 liều hở eo tử cung trong 3 ngày. Thai nhi giữ được đến tuần thứ 36 tuần, chị sinh được cháu bé nặng 2.8 kg.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Vỡ ối non

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang