Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN

Chế độ ăn cho bệnh tiền liệt tuyến

Lời cảm ơncủa Nguyễn Phồn Minh sn 1988 - Hà Nội

Cháu chào bác sĩ. Cháu là Minh sinh năm 1988 ở Hà Nội. Cháu bị viêm tiền liệt tuyến, tiểu tiện bình thường, đã dùng thuốc tây. Cháu có cắt thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống, sau khi uống được 2 tháng bệnh của cháu đã ổn định. Cháu gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Gia Hùng sn 1951 - Tp Hồ Chí Minh

Mấynăm gần đây tôi có hiện tượng tiểu tiện đi đêm nhiều, khó đi, đi nhiều lần, đôi khi sót lại không thoải mái, nước tiểu lúc trong lúc vàng, người gầy. Qua trang web thaythuoccuaban.com tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả, vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và đặt 1 đợt là 20 thang thuốc. Thật bất ngờ mới uống đến thang thứ 7 mà bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, đêm đã đi tiểu ít hơn và tiểu cũng dễ hơn, tôi rất vui mừng. Uống hết 20 thang thì bệnh của tôi cũng khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Trọng Thực sn 1958 - Yên Thành - Nghệ An

Tôi đi siêu âm u xơ tiền liệt tuyến 35 g, tôi đi tiểu nhiều, buốt và hay nóng rát đường tiểu. Tôi biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh này mà không cần mổ. Tôi gọi điện đến kể bệnh và đặt lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 thang, đi siêu âm u đã tiêu hoàn toàn. Hiện tưởng tiểu buốt cũng đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơncủaTrần Bá Vương sn 1938

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 92g, tiểu tiện không thỏa mái, đi phải rặn, đi tiểu đêm nhiều. Tôi tìm hiểu và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh tiền liệt tuyến, Tôi đến khám trực tiếp và được bác sĩ bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 3 tháng, tôi đi kiểm tra hiện u xơ đã giảm còn 52 g, đi tiểu đã trở lại bình thường không bị tiểu giắt. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ. lương y, hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục điều trị thuốc tại phòng khám.

Lời cảm ơncủa Tôi là Nguyễn Huy Tới sn 1955 - Địa chỉ: Hiệp Hoà - Bắc Giang.

Tôi bị viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang cộng thêm hẹp hở van tim từ năm 14 tuôi, rất hay bị đau vùng dưới lan toả sang hai bên đùi. Đêm ngủ rất ít, thức giấc liên tục, đi giải rất nhiều lần. Tôi đã dùng nhiều kháng sinh giảm đau chỉ đỡ được một thời gian ngắn sau đó lại đau. Tôi đã uống nhiều thuốc đông y của nhiều ông thầy khác nhau nhưng bệnh cũng chỉ đỡ và giảm một thời gian, sau đó lại tái phát ngày một năng hơn. Rất may mắn cho tôi đã biết được thầy Nguyễn Hữu Toàn và Phòng khám của thầy. Tôi đã uống hết 10 thang thuốc của phòng khám và được các nhân viên của Thầy hướng dẫn cách xoa bóp, vật lý trị liệu ngâm nửa người trong nước nóng mỗi ngày, tôi thấy người khỏe lên rất nhiều, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, hiện nay qua sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tại phòng khám, tôi đã hiểu rất rõ về cơ chế bệnh của mình. Tôi tin chắc rằng, bệnh của tôi sẽ khỏi hẳn. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng đội ngũ bác sĩ của Phòng khám. CHúc các bác sĩ luôn luôn mạnh khỏe.

Tôi bị bệnh tiểu nhiều trên 3 năm, Tiểu rất nhiều lần (khoang 1 giờ đi 1 lần. Ban đêm hay thức giấc để đi tiểu (khoảng 3 lần). Dau âm ỉ vùng bẹn và bàng quang. Không thể nhịn tiểu vì mỗi lần mắc tiểu rất khó chịu và có cảm giác dau. Khó đi tiểu. bệnh càng ngày càng nặng, mặc dù đã đến bác sĩ nhưng bệnh chỉ giảm rồi tiếp tục nặng lên, sinh lý suy giảm hẳn, đại tiện táo bón rất khó đi. Đã làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm. BS kết luận viêm tiền liệt tuyến và viêm bàng quang mãn tính. ....

Sau khi uống 40 thang thuốc tôi thấy bệnh thuyên giảm nhiều so với trước, không còn đau vùng bẹn, Bàng quang cũng dễ chịu. tiểu tiện đã thưa đi nhiều, đại tiện tốt dễ đi, sinh lý hồi phục như bình thường. Đề nghị phòng khám tiếp tục điều trị cho tôi khỏe hẳn. trân trọng cám ơn

Nguyễn Duy Phướng 1979
xa Phu Chanh, Huyen Tan Uyen, Binh Duong

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang