Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Chế độ ăn uống kiêng kị cho người bị viêm mũi dị ứng

Đông y chữa viêm mũi dị ứng

Lời khuyên của bác sĩ

Đoàn Tiến Dũng 1990. Kiến An, Hải Phòng (đang làm việc tại Hàn Quốc)

Trích bệnh án: Sáng ngủ dậy hắt hơi, xổ mũi, dịch mũi xanh, ù tai, hay đâu đầu, ngứa mũi, người gầy, ăn ngủ bình thường. Bị bệnh đã 2 năm nay, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Cứ dừng thuốc là bị xổ mũi, chảy mũi.

Mẹ anh Dũng là cô Nguyễn Thị Hải 1969 đã điều trị khỏi hẳn bệnh viêm phế quản mãn tính tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, từ năm 2004 đến nay không bị tái lại (Cô Hải bị viêm phế quản, tức ngực khó thở ít ho khò khè phải dùng thuốc xịt, bị 8 năm, ít đờm, mùa hè bị nhiều, khi bị toát mồ hôi, tiểu tiện vàng, ngủ kém). Cô Hải có đến phòng khám đặt 2 tháng thuốc chữa viêm xoang mũi cho con trai để gửi sang Hàn Quốc. (Để tiện cho bệnh nhân uống và vận chuyển ra nước ngoài nên phòng khám đã làm thuốc hoàn cô đặc cho bệnh nhân).

Anh Dũng uống 55 ngày thuốc hoàn của phòng khám thì bệnh khỏi hoàn toàn. Từ tháng 9/2015 đến bây giờ bệnh không bị tái phát lại. Mẹ anh Dũng tới phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới thầy Toàn và các nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân Đinh Thị Huệ sn 1977 - Quảng Ninh

Tôi bị viêm mũi dị ứng, rất hay bị ngạt mũi, hắt hơi nhất là khi thay đổi thời tiết. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Tôi đã gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và lấy thuốc. Uống 30 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều: không còn ngứa, và ngạt mũi. Hiện tại tôi vẫn tiếp tục uống thêm 20 thang nữa cho khỏi hẳn. Tôi thấy đây thực sự là một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và đáng tin cậy.

Chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân Mẹ cháu Nguyễn Phương Vy sn 2001 - Hà Nội

Tôi là người nhà cháu Nguyễn Phương Vy sn 2001. Cháu nhà tôi hay bị ngạt mũi khi trời lạnh hoặc thay đổi thời tiết. Cháu có đi khám tây y kết luận viêm Amidal. Đã điều trị tây y nhưng không đỡ. Tôi có cho cháu đến cơ sở 2 của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội, được bác Toàn bắt mạch và kê đơn, sau khi điều trị 30 thang đầu, cháu đỡ rất nhiều, hiện tượng ngạt mũi giảm. Tôi cho cháu điều trị đến nay là 80 thang. Hiện cháu đã khỏi hoàn toàn, thay đổi thời tiết không còn ngạt mũi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân bạn Lê Thị Thoa -Trường THPT Nguyễn Trãi -Phan Rang -Ninh Thuận
Email: lethoa1978@yahoo.com.vn

Tôi 31 tuổi,bị viêm mũi từ năm 2002.Khi mới xuất hiện bệnh,thường hắt hơi nhiều lần,liên tục,có khi vài chục lần trong một lúc.Nước mũi trong chảy ra nhiều.Sau đó thường xuyên nghẹt mũi.Tôi đã uống thuốc đông y rồi cả tây y,nhưng chỉ được một thời gian ngắn,khi trở trời hoặc trời lạnh thì mũi lại nghẹt,chảy nước mũi và hắt hơi liên tục,bên trong mũi như có kiến bò,rất khó chịu.Khi bị nghẹt mũi thì ngày cũng như đêm,không thở được nên ăn,ngủ rất khổ sở.Chẳng may bị cảm cúm dù có uống thuốc cũng rất lâu khỏi. Gáy cổ tôi cũng hay bị đau, cả vùng triền vai.Khi ấn vào triền vai thì có cảm giác như điện giật.Hai bàn tay thi thoảng bị tê .Nửa tháng nay tôi bị cảm cúm làm cho mũi của tôi có vẻ nặng thêm :Nước mũi đặc,có màu vàng hơi xanh tái,làm tức cả vùng mặt;mũi nghẹt suốt ngày. Khi nước mũi nhiều phải xì mũi thì rất khó xì;và hình như nước mũi phọt lên cả tai ,lam tôi có cảm giác hơi đau trong tai.Dùng bông ngoáy tai nhưng không thấy gì trong tai cả.Tôi phải dùng thuốc xịt mũiThái Dương thì thấy thông mũi,xì mũi cũng dễ dàng.Một ngày phải vài lần xịt thuốc như thế mới thở được bình thường còn nếu không thì nghẹt tắc vì nước mũi đặc.Rất khổ sở.Nhờ thầy thuốc tư vấn xem các triệu chứng trên có liên quan đến nhau không.Xin kê cho tôi bài thuốc đông y chữa bệnh này.Hiện nay tôi dùng thử thuốc chữa viêm xoang của CT Dược Fitô Phama.Mong sớm được thầy thuốc trả lời

Sau khi điều trị 20 ngày, bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn không còn các triệu chứng trên .Xin chân thành cảm ơn.

Tên tôi Mẹ cháu Trần Khánh Ly sn 2006 - đường Phạm Hùng, Hà Nội

Cháu bị viêm mũi mãn tính, viêm phế quản nhẹ Cháu bị viêm mũi khoảng nửa năm nay, mũi xanh,đặc, không chảy ra ngoài, nhưng xì mũi sẽ ra, mũi thường xuyên sụt xịt, thở phì phò. Nếu điều trị bằng kháng sinh thì sẽ khỏi, nhưng khoảng 1, 2 ngày sau thi lai bi viêm mũi lại. Ít hắt xì, nhưng nếu hắt xì thì tiếng rất to. Cháu vẫn sinh hoạt, ăn uống bthưuhường, nhưng khi ngủ thì hay ho, ho oẹ ra đờm mới thôi, chỉ ho buổi sáng ngủ dậy, đêm một lần, trưa ngủ dậy. Tôi được đưa cháu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và bốc thuốc. Tôi rất lo vì cháu còn nhỏ, không biết có hợp thuốc không. Nhưng bác sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi tin tưởng và yên tâm hơn. sau khi chau uống 30 thang bệnh thuyên giảm rõ rệt, không còn hiện tượng nước mũi đặc, khó thở và ho cháu cũng khỏi. Tôi chân thành cảm ơn. Hiện tại đến nay đã 1 năm bệnh không tái phát.

Chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho bệnh nhân Hoàng Văn Quyết - Đ/c: Long Biên - Hà nội

Tôi bị viêm mũi dị ứng, nước mũi trong, hay chảy máu cam,hay nổi mụn. Sau khi điều trị 20 thang thuốc sắc uống tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, hiện tượng viêm mũi khỏi, mặt cũng đỡ mụn, Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang