Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

VIÊM MÀO TINH HOÀN

Đông y chữa viêm mào tinh hoàn

Chế độ ăn tốt cho nam giới

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Chữa khỏi viêm mào tinh hoàn cho bệnh nhân Y Zon Mlo 2000. Địa chỉ: Buôn Wiao Thị Trấn Krong Năng, huyện Krong Năng, tỉnh Đăk Lak

Bệnh nhân Y Zon Mlo phát hiện bị viêm tinh hoàn 4 tháng nay. Bệnh nhân đã điều trị thuốc tây nhưng không khỏi được. Hiện tại tinh hoàn sưng nóng và đau nhiều, càng về trưa đau nóng nhiều hơn, đi lại khó khăn. Tinh hoàn rất nóng, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.

Bệnh nhân đọc trên website: thaythuoccuaban.com và biết được nhiều người bị viêm tinh hoàn sau thời gian uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi hẳn nên bệnh nhân có đặt thuốc điều trị. Sau khi dùng 1 liệu trình 20 ngày thuốc bệnh nhân thấy dễ chịu hơn. Điều trị liên tục 80 thang thuốc bệnh khỏi hoàn toàn, không còn cảm giác đau tức, nóng rát. Bệnh nhân có thể đi lại thoải mái.

Chữa khỏi viêm mào tinh hoàn cho bệnh nhân Nguyễn Xuân Nghiêm sinh năm 1950 - Tứ Kỳ, Hải Dương

Tôi bị đau từ bìu dái đến hậu môn, đau dưới thắt lưng trái bụng trước, đau lưng ngay thắt lưng, đau trên thắt lưng môt tấc. Thường xuyên đi tiêu khi bón khi lỏng, ăn không tiêu, đầy hơi, bụng sôi. Tôi đã uống nhiều thứ thuốc mà không khỏi. Người thì chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến, nơi thì nói do thấp nhiệt hạ chú, hoặc viêm đại tràng mãn. Đã uống 6,7 chục thang thuốc, đi 5,6 thầy mà bệnh không dứt hẳn. Xin giúp tôi, nếu chẩn đoán bệnh đúng, thì gửi thuốc cho tôi.

Sau khi nhận được mail của bác Nghiêm phòng khám có liên lạc trực tiếp và tư vấn cho bác.

Liệu trình đầu tiên phòng khám gửi cho bác 20 thang thuốc.

Sau khi uống 20 thang bệnh tình đã giảm được 60% kính nhờ phòng khám chuyển tiếp cho tôi 20 ngày nữa

Phòng khám tiếp tục gửi 1 liệu trình 20 ngày thuốc cho bác Nghiêm điều trị. Sau khi hết 2 liệu trình bác Nghiêm gửi thư thông báo tới phòng khám với nội dung như sau:

Tôi bị viêm mào tinh hoàn, tức bụng, tê và nặng, đại tiện thỉnh thoảng hơi nát rất khó chịu. Tôi tìm hiểu và biết đến địa chỉ https://www.thaythuoccuaban.com chữa trị được nhiều bệnh. Sau khi điều trị 40 ngày bệnhđã đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Khi chàng bị yếu... phải làm sao...???

Chế độ ăn tốt cho nam giới

Không có tinh trùng vẫn sinh con trai

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang