Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Chữa dứt điểm bệnh phụ khoa

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Tươi sinh năm 1990 – Địa chỉ: Ninh Bình

Chị bị viêm lộ tuyến, khí hư ra nhiều, dạng bột trắng, dính. Quan hệ đau rát, kinh nguyệt không đều. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn và cách điều trị. Sau 3 đợt điều trị, chị có gọi điện đến phòng khám thông báo bệnh khỏi hoàn toàn và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc sn 2005 - Hải Phòng

Kính chào bác sĩ Toàn, con gái tôi là cháu Bích Ngọc, năm nay mới 12 tuổi, bị viêm phần phụ được 8 tháng, có đi khám ở cả viện nhi, và viện sản và bác sĩ có kê thuốc kháng sinh về uống. Trong khi dùng thuốc kháng sinh thì bệnh đỡ nhưng khi không dùng thuốc thì lại bị lại. Hiện tại cháu bị ra dịch rất nhiều, còn bị ngứa và đau rát, lại thường xuyên bị đau bụng. Sau khi uống 20 thang thuốc của bác sĩ, bệnh của con gái tôi đã đỡ nhiều, không còn bị đau bụng nữa. Hiện tại cháu vẫn tiếp tục uống thuốc để bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin thông báo để bác sĩ được biết.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Hồ Thị Dung sn 1987 - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cháu bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung 2 năm, ra nhiều khí hư có màu vàng, có mùi hôi tanh, kinh nguyệt không đều, thường chu kỳ dài 35-40 ngày,trước khi hành kinh ra máu màu đỏ thẫm, thỉnh thoảng có cục màu đỏ thẫm, hơi đen, 2 ngày đi ngoài 1 lần phân táo, tiểu đêm 1 lần, chân tay lạnh. Tháng 1 năm 2012 cháu có thai được 5 tuần thì bị sảy. Hiện tại cháu ăn uống bình thường.Trước đây cháu đã bị viêm âm đạo do nấm, kèm theo viêm kết mạc dị ứng. Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám kèm theo thuốc đặt đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận cháu đã khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư không còn nhiều như trước kia nữa, ngoài ra kì kinh cũng ngắn lại còn 30 đến 35 ngày. Cháu xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Tống Bích Ngọc sn 1978 - Hải Phòng

Tôi bị bệnh viêm phần phụ, nhiều khí hư. Đi khám tây y có kết luận viêm âm đạo, nhiễm trùng roi. Tôi đã dùng thuốc tây y nhưng bệnh không thuyên giảm mấy. Nghe mọi người mách đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc về uống sẽ khỏi. Tôi đến phòng khám ở 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để bắt mạch cắt thuốc. Tôi lấy 10 thang về uống thử thì thấy bệnh đã đỡ nhiều. Dùng tiếp 20 thang nữa thì bệnh đã gần như khỏi hẳn. Hiện nay tôi lại cắt tiếp tục 10 thang thuốc nữa về uống cho trị dứt điểm mầm bệnh. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân bệnh nhân Vũ Thị Hồng Nguyệt sn 1986 – Hà Nội

Tôi bị nấm âm đạo, khí hư ra nhiều, có màu trắng bột, có lúc đục, ngứa ngáy rất khó chịu. Tôi đã uống thuốc và đặt thuốc tây y nhưng không có hiệu quả, hay bị tái phát. Qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi khám bệnh và lấy thuốc. Uống 30 thang đầu tiên kết hợp sử dụng thuốc đặt bệnh của tôi đã đỡ nhiều. Uống thêm 2 đợt thuốc nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, đến nay không bị tái phát nữa. Tôi xin gửi lời cám ơn tới tập thể phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Vũ Thị Thanh 1989 - Hà Nội

Tôi bị viêm âm đạo từ lâu, khí hư ra rất nhiều, đi siêu âm phát hiện nang, tôi đã điều trị thuốc tây nhiều mà không có tiến triển, tôi tìm kiếm thông tin điều trị và biết đến địa chỉ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn – Hải Phòng. Tôi đến cơ sở phòng khám trên Hà Nội, được lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc. Sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, tôi thấy các khí hư ra ít hơn. Tôi tiếp tục điều trị và sau 100 thang thuốc, tôi đến bệnh viện sản Trung ương kiểm tra, tôi rất vui vì kết quả kiểm tra tôi đã hết viêm. Tôi xin chân thành cảm ơn

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Nguyễn Lệ Nguyên sn 1972 - Bạc Liêu

Tôi bị viêm lộ tuyến, ra rất nhiều khí hư trắng, thỉnh thoảng bị ngứa và cảm giác có mụn vùng kín. Tôi có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc, tôi lấy thuốc sắc uống cùng với viên thuốc đặt âm đạo. Hiện tôi thấy tình trạng ngứa đã khỏi, khí hư cũng ra ít hơn trước. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Huỳnh Tú Anh 1982 - Đ/c: Phước Hòa, Phước Hiệp, Củ Chi, Tp.HCM

Cháu năm nay 26t,thời gian khoảng một năm nay cháu bị bệnh nhưng cháu rất ngại , không đi khám bệnh. Cháu bị bệnh Huyết trắng thường xuyên, bị ngứaở vùng kín. Cháu vệ sinh hằng ngày trước khi đi làm buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ nhưng bệnh cứ tái đi tái lạấuCháu biết đến website thaythuoccuaban.com, được tư vấn và lấy thuốc, Sau khi điều trị được. 10 thang kết hợp dùng thêm thuốc ngâm rửa hiện tại không còn ngứa, và khí hư đã giảm nhiều. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc

Điều trị khỏi viêm âm đạo cho bệnh nhân Hoàng Thị Kim Chi 1988 -Đ/C: Từ Liêm - Hà nội

Tôi bị viêm âm đạo đã 10 tháng, bị đi bị lại nhiều lần, khí hư trắng, ra nhiều, không ngứa, đặt thuốc tây thì khỏi nhưng chỉ khoảng vài ngày là bị lại, chân tay thường xuyên bị lạnh. Tôi được người giới thiệu địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa hiệu quả nhiều bệnh, tôi đến bắt mạch lấy thuốc, sau khi điều trị 5 thang tôi thấy tình hình rất tốt, gần như khỏi, điều trị hết 10 thang, tôi thấy hiện tượng khí hư không còn, và không bị lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa hết viêm phần phụ cho chị Nguyễn Thị Vân 1989. Địa chỉ: Hà Nội

Trích bệnh án: Viêm phần phụ, dính đáy buồng tử cung, lượng kinh ít kéo dài 2-3 ngày thì hết, có đau bụng kinh.

Qua tìm hiểu chị Vân biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình hiếm muộn, chị Vân có đặt thuốc điều trị, và niềm vui đã đến với chị và gia đình. Nhờ uống thuốc của phòng khám kết hợp với chế độ ăn uống, kiêng kị hợp lý, chị đã có bầu. Hiện tại chị Vân đã sinh bé được 6 tháng.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang