Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

U xơ cổ tử cung

Bị u xơ tử cung nên ăn uống như nào?

Hết u xơ cổ tử cung mà không cần phẫu thuật

U xơ tử cung khỏi hẳn sau 4 tháng

Cách đây mấy năm tự nhiên tôi thấy bụng dưới hay bị đau, có kinh thường bị đau, tôi có đi kiểm tra và phát hiện trong cổ tử cung có u xơ lành tính kích thước 1.5x 3.0 cm, bác sĩ khuyên tôi nên làm phẫu thuật để bóc tách u xơ. Tôi rất lo lắng khi phải phẫu thuật, người bạn tôi giới thiệu đến cắt thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống. Tôi kiên trì uống thuốc 4 tháng liên tục sau đó đi kiểm tra lại, kết quả kích thước khối u đã nhỏ hơn chỉ còn 1x2.5. Sau đó tôi tiếp tục uống thuốc thêm 2 tháng nữa và đi kiểm tra lại thì không còn khối u nữa. Tôi rất vui và cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ cổ tử cung cho bệnh nhân Lại Thu Thảo Nguyên 1978, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Vợ chồng tôi đã có một con gái 3 tuổi, hiện tại tôi muốn có một cháu nữa, đợt vừa rồi tôi đi khám và phát hiện có u xơ cổ tử cung, kích thước khá to nên tôi cũng lo lắng. Tôi vào internet và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là một phòng khám lâu đời, có uy tín và chữa bệnh hiệu quả. Nên tôi có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh lấy thuốc, tôi kiên trì uống thuốc 4 tháng liên tục thì khối u không còn, và kinh nguyệt của tôi đã đều hơn và vòng kinh ngắn hơn, sau thời gian điều trị 1 tháng thì tôi có bầu. Hiện tại tôi đã sinh môt bé trai được 8 tháng. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Điều trị khỏi u xơ cổ tử cung cho bệnh nhân Vũ Thị Tươi 1959, Yên Khánh, Ninh Bình

Chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Tháng trước tôi có đi kiểm tra và phát hiện bị u xơ cổ tử cung, khối u lành tính, chưa thấy tế bào K. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám của Bác Toàn để cắt thuốc về điều trị, tôi điều trị ở đây được 3 tháng thì có siêu âm, nội soi để kiểm tra lại thì khối u đã hết. Tôi xin gửi lời cảm ơn nhà thuốc. Chúc nhà thuốc ngày càng chữa khỏi bệnh cho nhiều người hơn nữa. Hiện nay tôi đang bị rối loạn tiền đình, mong nhà thuốc gửi thuốc để điều trị khỏi bệnh này cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Điều trị khỏi u xơ cổ tử cung cho bệnh nhân Trần Thị Hoài 1973, Lâm Đồng

Thân gửi bác Toàn.

Cháu xin gửi lời cảm ơn đến bác. Cháu là bệnh nhân Trần Thị Hoài, ở Lâm Đồng, cháu đã điều trị bệnh u xơ cổ tử cung ở phòng khám của bác. Cháu đã uống thuốc và ăn uống như lời dặn của các bác sĩ. Sau khi uống hết 4 tháng thuốc, cháu có đi kiểm tra lại và bác sĩ kết luận cổ tử cung bình thường, không phát hiện khối u. Cháu gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ cổ tử cung cho bệnh nhân Phạm Thị Hà 1980, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Cháu đi khám và phát hiện bị u xơ cổ tử cung, kích thước khối u nhỏ, bác sĩ nói chưa cần phải phẫu thuật. Cháu có vào mạng và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả nhiều trường hợp. Cháu có gửi mail về phòng khám để kể bệnh lấy thuốc. Các bác sĩ tư vấn đã tư vấn rất nhiệt tình cho cháu, sau khi uống hết thuốc theo liệu trình của bác cháu có đi kiểm tra lại thì khối u đã không còn, cháu rất vui và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Chế độ ăn cho bệnh u xơ vú

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang