ten1, ten2, ten3 ten1, ten2, ten3 ten1, ten2, ten3 Trang chủ ten1, ten2, ten3 ten1, ten2, ten3 Liên hệ
ten1, ten2, ten3

Chào mừng bạn đến với website Thầy thuốc của bạn.com - Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc

ten1, ten2, ten3
ten1, ten2, ten3

CHUYÊN MỤC CHÍNH

ten1, ten2, ten3
ten1, ten2, ten3

ẢNH HOẠT ĐỘNG

ten1, ten2, ten3

ten1, ten2, ten3

ten1, ten2, ten3

ten1, ten2, ten3

TIN KHÁC

ten1, ten2, ten3
ten1,  thuốc chữa bênh ten1, thuốc chữa ten1, thuốc ten1, chữa ten1, đông y chữa ten1, ten2, thuoc chua ten2, thuoc chua ten2, thuoc ten2, chua ten2, dong y chua ten2,Thuốc Đông y, đông y chữa bệnh mãn tính, chữa bệnh bằng thuốc đông y, bệnh mãn tính, thuoc dong y, dong y chua benh, chua benh bang thuoc dong y, man tinh, đông y dược,  phòng khám, phòng khám nguyễn hữu toàn, mãn tính, mạn tính, phòng khám online, dong y, đông y gia truyền, phòng khám gia truyền, phong kham nguyen huu toan, phong kham dong y, phong kham gia truyen,đau thần kinh, đau thần kinh tọa, đau đầu, dau, dau xuong, dau khop, dau than kinh, dau than kinh toa, dau dau,viem tuyen vu, viem than, viem gan, viem hong, viem xoang, ten1, benhten1, thuocchuabenhten1, chuaten1, chuabenhten1, thuocten1, thuocchuaten1, Thực phầm chức năng ten1 Thực phẩm dinh dưỡng ten1 ten1 thuc pham chuc nang ten1 thuc pham dinh duong ten1 ten2 thuc pham chuc nang ten2

Chuyên mục :"Đất nước đang trên đường đổi mới" - Báo Tuỏi trẻ Thủ Đô

600.000 NGƯỜI TRUY CẬP MỖI THÁNG

Với mong ước, đưa những bài thuốc của mình đến với bệnh nhân các vùng miền và vươn ra thế giới, năm 2007 lương y Nguyễn Hữu Toàn đã xây dựng Website: thaythuoccuaban.com. Với nội dung phong phú, kiến thức đông y sâu rộng, đặc biệt là hiêu quả tư vấn chữa bệnh miễn phí và bốc thuốc qua mạng Internet ngày càng hữu dụng, Website này đã đón hàng trăm ngàn người truy cập miễn phí mỗi tháng.

           Đưa đông y lên mạng INTERNET

Lương y Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội của lương y Nguyễn Hữu Hách - Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Say mê, sáng tạo, kết hợp với khả năng ngoại ngữ và tin học, sau nhiều năm mày mò nghiên cứu Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã lập ra một chương trình phần mềm thống kê kết quả chưã bệnh với từng loại bài thuốc. Với phần mềm này, anh có thể phân loại thông tin, quản lý bệnh nhân theo nhóm bệnh sử. Cách làm mới mẻ này giúp quá trình điều trị của anh được nhanh chóng và hiệu quả cao; giúp anh đúc kết, nâng cao công dụng của các bài thuốc gia truyền và tìm ra được hàng trăm bài thuốc chữa bệnh mới. Trong đó có những bài thuốc chữa bệnh nan y như: tiểu đường, vô sinh, ung thư... Những bệnh thường gặp như: viêm dạ dầy, đại tràng, viêm xoang, sỏi thận, viêm gan, xương khớp... được anh điều trị hiệu quả cao.  

Với mong ước, đưa những bài thuốc gia truyền hữu dụng của mình đến với những bệnh nhân ở các tỉnh, thành và vươn ra thế giới, từ đầu năm 2007, Nguyễn Hữu Toàn đã lập ra Website: thaythuoccuaban.com với hàng triệu lượt người truy cập. Website này có nhiều nội dung phong phú, như: trang dưỡng sinh, làm đẹp, giới thiệu các bài thuốc gia truyền; phần mềm trắc nghiệm khả năng đông y để giúp cho các thầy thuốc đông y học tập và rèn luyện khả năng y học của mình; phần vị thuốc với trên 1000 vị thuốc và đang tiếp tục cập nhật giúp cho các thầy đông y và người dùng dễ dàng tra cứu chữa bệnh... Ngoài ra, nó còn giúp anh có thể cập nhật thông tin, tìm ra những dược liệu quý, học hỏi kinh nghiệm của đông y bốn phương. Đặc biệt, khi bạn đang có vấn đề về sức khỏe, hay đang mắc một chứng bệnh khó nói? Mời bạn vào chuyên trang bệnh án của Website này bạn sẽ được tâm sự trực tuyến với lương y về những vấn đề bệnh lý cuả bạn.

            Để lương y có thể "bắt mạch" trực tuyến cho bạn, khi vào trang bệnh án, bạn sẽ phải tự "kể bệnh" của mình qua hệ thống các câu hỏi về việc: ăn, uống, ngủ, nghỉ, đại tiện và các chứng đau... của mình. Điều quan trọng là việc kể bệnh của bạn phải trung thực, bám sát hệ thống câu hỏi trong trang bệnh án. Ví dụ, riêng việc kể về chứng đau cũng có khoảng 15 loại, như: đau tức, đau nhức, đau tê, đau ê ẩm... Sau khi bạn đã kể bệnh đầy đủ theo hệ thống câu hỏi, chỉ sau 24h, lương y sẽ "bắt bệnh" và tư vấn cách chưã trị cho bạn miễn phí... Nếu bạn cần cắt thuốc, Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn sẽ kê đơn, cắt thuốc và có nhân viên gủi đến tận nhà cho bạn.

            Theo lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: "Từ khi Website: www.thaythuoccuaban.com đi vào hoạt động đến nay, mỗi tháng Phòng khám chúng tôi tổ chức tư vấn miễn phí cho gần 5000 bệnh nhân, cắt thuốc cho trên 1000 bệnh nhân/tháng, trong đó có 10% bệnh nhân là kiều bào Việt Nam và người nước ngoài ở nhiều nước trên thế giới.  

            Không chỉ là một lương y kê đơn bốc thuốc giỏi, Nguyễn Hữu Toàn còn có khả năng điều trị bệnh bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt rất thiện nghệ. Nhận thức rõ vai trò, hiệu quả của việc chữa bệnh không dùng thốc, những năm qua anh đã dành nhiều tâm sức học hỏi và nghiên cứu từ kinh nghiệm châm cứu của ông nội trong cuốn "châm cứu thực hành", xuất bản năm 1963, được tái bản nhiều lần và được Bs Nguyễn Văn Hưởng Nguyên Bộ trưởng Bộ y tế đánh giá rất cao.

            Niềm say  mê và óc sáng tạo của anh đã đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Chỉ bằng việc châm cứu, người bệnh có thể đi ra được sỏi thận; những người bị tê liệt sau khi được anh châm cứu có thể đi lại bình thường.

            Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

            Bênh cạnh công tác chuyên môn, hàng năm Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn còn luôn lấy việc Hỗ trợ cộng đồng là một mục tiêu chính của đơn vị. Từ ngày thành lập Phòng khám đến nay đơn vị có nhiều hoạt động xã hội từ thiện như: Từ năm 2000, Phòng khám này thường xuyên phối hợp với Hội đồng y Hải Phòng khám bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách vào các dịp 27/7 hàng năm.

Năm 2004, khi Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin Việt Nam gửi đơn kiện đầu tiền lên Toà án liên bang Mỹ, Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tổ chức hỗ trợ kinh tế cho một số gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn Hải Phòng

Năm 2005, Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp với Chi đoàn Báo An ninh Hải Phòng tặng một con bê giống trị giá trên 3 triêu đồng cho gia đình cựu chiến binh có 2 con nhiễm chất độc da cam Dioxin tại xã Đông Phương huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng.

Năm 2006, tài trợ cho quĩ từ thiện của chương trình "Con đường chinh phục" - Đài phát thanh truyên hình Hải Phòng trên 30 triệu đồng.

Năm 2007, lương y Nguyễn Hữu Toàn phối hợp với Văn phòng Báo Tuổi trẻ Thủ đô tại Hải Phòng, trao tặng 4 triêu đồng cho 2 gia đình hội viên Hội người mù, người tàn tật Hải Phòng.

Năm học 2007 - 2008, Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tặng trên 300 quyển vở và 200 cây bút cho học sinh nghèo các tỉnh miền Trung trong trương trình "Giúp bạn đến trường" do Báo Tuổi trẻ Thủ đô phát động.

Tặng gần 100 phần quà cho trẻ em các gia đình nghèo trên địa bàn quận Ngô Quyền, Hải Phòng nhân dip tết nguyên đán 2008.

Cùng với đó, Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn còn thường xuyên chăm lo đời sống cho CBCNV cả về tinh thần và vật chất như: hỗ trợ thêm 50% số quỹ công đoàn người lao động đóng góp; hỗ trợ từ 50 - 100% khi CBCNV tham gia bảo biểm xã hội, bảo hiểm y tế; hàng năm tổ chức cho CBCNV đi thăm quan du lịch 2 lần. Đặc biệt, Phòng khám luôn sẵn sàng  truyền thụ nghề nghiệp cho những đồng nghiệp có tâm muốn học tập nghề nghiệp.

Với những đóng góp của mình, năm 2000, Bộ y tế đã trao tặng Nguyễn Hữu Toàn danh hiệu "Lương y Quốc gia". Từ năm 2000 đến năm 2007, Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã 5 lần được Thành Hội đông y Hải Phòng và UBND quận Ngô Quyền tặng bằng khen. Năm 2008, lương y Nguyễn Hữu Toàn đã được Liên hiệp các hội khoa học kĩ thuật Việt Nam trao tặng giải thưởng "Danh y Việt Nam Lê Hữu Trác", Năm 2009. Lương y Nguyễn Hữu Toàn  và phòng khám được nhận danh hiệu "Trái tim Vì sức khoẻ Người Việt" do Bộ trưởng Bộ y Tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng.

theo B¸o Tuæi trÎ Thñ §«

 

 

      

 

 

 

Xem tiếp >>

 

ten1, ten2, ten3
Print ten1, ten2, ten3  ten1, ten2, ten3

ten1, nơi mua ten1, nơi bán ten1, thực phẩm chức năng ten1, tác dụng của thực phẩm dinh dưỡng ten1, cách dùng ten1, công dụng ten1, ten1 chữa bệnh, kinh doanh ten1, noni, tahitian noni, noni không phải là thần dược, nước ép noni, trái nhàu, thực phẩm dinh dưỡng noni, noni chữa bệnh gì, noni là gì, mua noni ở đâu, noni kinh doanh theo mạng, noni kinh doanh đa cấp, nơi bán noni, bán noni,

Ten2, noi mua ten 2, noi ban ten2, thuc pham chuc nang ten2, tac dụng của thuc pham dinh duong ten2, cach dung ten2, cong dung ten2, ten2 chua benh, kinh doanh ten2, mua noni, ban noni, noni khong phai la than duoc, nuoc ep noni, trai nhau, cay nhau, thuc pham dinh duong noni, noni chua benh gi, noni la gi, mua noni o dau, noni kinh doanh theo mang, noni kinh doanh da cap, noi ban noni,

 
ten1, ten2, ten3

Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn : Số 481 - 482  Lô 22  Lê Hồng Phong - Hải Phòng. Điện thoại: 84.031.3722083. GP : 197GCN HNY SYTHP

ten1, ten2, ten3