Trang Chủ Menu

 

BỆNH U NÃO

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh U Não

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh u não

Châm cứu chữa bệnh u não

 

Cảm tưởng của cháu Lưu Thị Hạnh - Tỉnh Tuyên Quang

Cháu Lưu Thị Hạnh 10 tuổi, ở Thôn Hoàng Tân 1, xã Ninh Lai, Huyện Xuân Dương, Tỉnh Tuyên Quang đi kiểm tra chụp CT phát hiện u não kích thước 7 mm. Thường xuyên đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, giảm trí nhớ. Thỉnh thoảng đau đầu lại lên cơn co giật, nôn nhiều, miệng méo. Lên cơn chân tay co quắp lại. Bình thường chân tay vận động yếu. Mặc dù được các thầy thuốc khuyên bệnh u não uống thuốc đông y phải từ 2-3 tháng mới đi kiểm tra lại, nhưng gia đình sốt ruột, lại thấy sau khi cháu uống thuốc vào các triệu chứng đau đầu, buồn nôn, giảm hẳn, ko thấy lên cơn co giật như trước. Gia đình cho cháu đi kiểm tra, thấy khối u đã giảm đi nhiều, gia đình đã  rất mừng và đang lấy tiếp tục thuốc điều trị cho cháu.

Phạm Thị Hương Hiền 1997, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cháu Hiền phát hiện u não mấy tháng nay, khối u to, nằm sâu trong đại não nên không thể mổ được. Ăn uống thường xuyên bị nôn, chân tay tê, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Bố bệnh nhân được người ta giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về điều trị. Bệnh nhân bắt đầu uống thuốc từ ngày 20/6/2015, đến ngày 5/9/2015 bệnh nhân đi kiểm tra lại tại bệnh viện Việt Đức, kích thước khối u đã giảm, bệnh nhân ăn tốt, người khỏe, đi lại bình thường. Hiện tại cháu Hiền vẫn đang tiếp tục điều trị.

Cảm tưởng của Đoàn Thị Xuân sn 1960

Đ/c: Nam Định

Đông y chữa bệnh u nãoTôi Bị bệnh u não, co giật nửa mặt bên phải, mắt phải bị giật, thường xuyên bị đau đầu, choáng, hoa mắt, chóng mặt, đại tiện táo, bên phải gần như mất cảm giác. Tôi biết phóng khám Nguyến Hữu Toàn điều trị bệnh u não rất hiệu quả, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau khi điều trị 20 thang, tôi thấy đỡ rất nhiều, hiện tượng co giật giảm hẳn, hoa mắt chóng mặt cũng đõ rất nhiều. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại nhà thuốc và tôi viết vài dòng xin cảm ơn nhà thuốc đã có bài thuốc hay giúp điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân u noã như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc.

 

Cảm tưởng Bệnh nhân Nguyễn Tiến Lực sinh năm 1965 – Địa chỉ: Phường 6 thành phố Sóc Trăng

Anh bị mờ mắt, đau đầu,  đi kiểm tra bệnh viện Cần Thơm kết luận bị  u não, u ác tính. Anh đã đi xạ trị 30 lần, nhưng khối u vẫn không hết. Anh có gọi điện đến phòng khám khối u của anh kích thước 1.5 * 2, dạng chai, trong quá trình điều trị, anh thường xuyên đi kiểm tra, các bác sĩ thấy khối u giảm đi nhiều và cũng rất bất ngờ, hỏi anh đã điều trị ở đâu và khuyên anh đã  điều trị tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn có kết quả rất tốt thì nên tiếp tục theo. Sau khi điều trị 140 thang thuốc, anh có đi chụp lại, bác sĩ kết luận khối u còn nhỏ xíu, chỉ còn dịch, không còn nhìn rõ khối u. Mắt anh hiện tại đã sáng bình thường. Sức khỏe tốt. Phòng khám xin chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Sau khi anh điều trị tiếp 20 thang, anh đi kiểm tra, hiện tại khối u đã hết, không còn chân u. Anh đã rất vui mừng. Sức khoẻ của anh hiện tại rất tốt. Phòng khám xin chúc mừng anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Bệnh nhân Nguyễn Thị Dương sinh năm 1923

Tôi là Lê Văn Thụ là con của bệnh nhân Nguyễn Thị Dương. Mẹ tôi năm nay 89 tuổi, tuổi cao lại bị mắc bệnh u màng não. Lúc nào bà cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, liên tục xuất hiện những cơn đau ở đỉnh đầu, thường xuyên cảm thấy choáng váng, đau tức ngực ở bên trái. Ngoài ra tay chân lại bị run, người mệt mỏi, ăn gì vào cũng bị nôn ra. Sau khi được mọi người giới thiệu tôi đưa mẹ tôi đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi kiểm tra mạch, và  hỏi một số triệu chứng và tiền sử bệnh của mẹ tôi bác sĩ Toàn đã kê cho mẹ tôi 20 thang thuốc về nhà uống. Uống được khoảng vài thang tôi cảm nhận thấy những triệu chứng của mẹ tôi đã có phần giảm nhẹ hơn một chút. Sau khi dùng hết 20 thang thì bệnh đỡ hẳn, mẹ tôi không còn bị buồn nôn, hay nôn như trước kia nữa, triệu chứng đau đầu chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục cắt thuốc cho mẹ tôi uống để tăng cường sức khỏe và dứt điểm bệnh.

Cảm tưởng của anh  Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc  4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau  khi điều trị 15 thang  \ tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xóm  đã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện K  và đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.  Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

 

Cảm tưởng của Trần Thị Tuyết sn 1954 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi bị di chứng nhồi máu não bị 1 năm, điều trị khỏi, Hiện tại tôi hay bị đau đầu, huyết áp tụt, hay viêm họng, họng đau rát. Tôi điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 20 ngày điều trị bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi, không còn đau đầu, ngủ tốt. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc.

Cảm tưởng của Nguyễn Kim Quỳnh Trang 1989 - Phú Thọ

Tôi bị u nang não thái dương phải,đã phẫu thuật được 4 tháng. sau phẫu thuật sức khoẻ ổn định,tuy nhiên chân và tay trái vẫn chưa phục hồi chức năng,chân không đi bộ được lâu, tay hoàn toàn không thể cầm nắm. Sau khi mổ u não, chân tay tôi tê nặng. Tôi chụp lại thì phát hiện bị phù ở chỗ mổ. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị. Tôi lấy thuốc điều trị 3 tháng và kết hợp với châm cứu bệnh đỡ rất nhiều,chân đi lại được lâu,tay cầm nắm dễ dàng. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tận tình điều trị và hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi.

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh U Não

 

Ung thư não – U não

  I.Đại cương:

Não là một khối mô mềm, xốp được bảo vệ bởi xương sọ và 3 lớp màng mỏng gọi là màng não.U não là một khối hay một đám tế bào bất thường trong não. Khối u có thể là nguyên phát hoặc thứ phát, lành tính hoặc ác tính.

U não nguyên phát: bắt nguồn ở não hoặc gần não, như sương sọ, màng não, dây thần kinh sọ não,tuyến yên hoặc tuyến tùng. Hay gặp nhất là u tế bào đệm, u tế bào hình sao, u màng não thất, u màng não, u sọ hầu, u tuyến yên tuyến tùng. Phần lớn các khối u não ở trẻ em là tiên phát. Có thể do di truyền, yếu tố môi trường, virus. U não thứ phát: là khối u bắt nguồn từ nơi khác của cơ thể và sau đó di căn lên não. Ung thư phổi và ung thư vú dễ di căn lên não nhất

Bệnh nhân u não thường có các triệu chứng tăng áp lực nội sọ (nhức đầu, nôn buồn nôn, phù gai thị) hoặc các biểu hiện về thần kinh như liệt nửa người, lên cơn động kinh, rối loạn trí nhớ, rối loạn giấc ngủ...

Tùy theo vị trí của khối u mà bệnh nhân có những biểu hiện lâm sàng khá phong phú:

- U não thùy trán, bệnh nhân thường bị sa sút trí tuệ, cử chỉ chậm chạp, có phản xạ cầm nắm bên đối diện. Nếu u ở phía sau của thùy trán dưới bên trái có thể bị thất ngôn diễn đạt. Khi khối u đè ép vào dây thần kinh khứu giác sẽ gây mất khứu giác

- U não thùy thái dương: ảo giác khứu giác, ảo giác vị giác, bệnh nhân có các động tác như liếm môi hoặc cắn môi. Nếu tổn thương bên trái có thể gây nói khó

- U não thùy đỉnh: rối loạn cảm giác bên đối diện, mất hay giảm cảm giác. Rối loạn xúc giác giảm khả năng phân biệt đồ vật bằng xúc giác, không nhận biết được đồ vật đặt ở tay. Nếu tổn thương hồi nếp cong trái gây mất đọc, mất vẽ, mất phân biệt phải trái, mất phân biệt ngón tay.

- U não thùy chẩm: Nếu tổn thương bên trái hay cả hai bên gây mất phân biệt thị giác cả về đồ vật và màu sắc, còn tổn thương kích thích ở mỗi bên có thể gây ảo thị, không nhận được mặt người quen

- U thân não và tiểu não, gây liệt các dây thần kinh sọ, gây tăng áp lực nội sọ muộn. U tiểu não biểu hiện mất phối hợp, giảm trương lực cơ.

Tùy theo vị trí khối u và tình trạng của bệnh nhân chọn phương pháp điều trị thích hợp.

 

Đọc tiếp...

Sản phẩm u não hoàn.

Thành phần: Sừng tê giác, Đan sâm, Kỷ tử, Cúc hoa, Xuyên khung ...

Công dụng: Đặc trị u não, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, chân tay đau nhức, mất ngủ, mắt mờ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 6 - 8 viên chia 2 lần.

Sản phẩm được sản xuất tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

 

Chất lượng đảm bảo

Giá: 400.000

Đặt mua hàng

 

 
Print  u nao, u não, unao    u nao, u não, unao

 

à

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com