Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Zona thần kinh - Di chứng zona

Bài thuốc gia truyền chữa zona thần kinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp

Chế độ ăn uống kiêng kị cho bệnh zona thần kinh

Cảm tưởng của bệnh nhân Phí Trọng Thời sinh năm 1986. Địa chỉ: Kim Thành - Hải Dương

Trước anh bị rô la thần kinh, mọc liên sườn, vết thương đã lành nhưng để lại di chứng, đôi khi bị cắn nhức, khó chịu, nhiều mụn ngứa, để lại vết thâm, ù tai, có tiếng kêu như ve. Anh đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trực tiếp bắt mạch và điều trị, Sau 40 thang, anh có thông báo các triệu chứng cắn nhức đã khỏi hoàn toàn, không còn ngứa. Hiện chỉ còn triệu chứng ù tai, anh vẫn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám.

Phạm Thị Kiều Hoa 1985. Địa chỉ: Số 114 Đường Trần Phú Phường Quang Trung TP Phủ Lý Hà Nam
Email: bskieuhoa@gmail.com

Tháng 3/2014 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được mail của chị Kiều Hoa với nội dung như sau: “Tôi bị zona cách đây 3 năm tại vùng ngực trái và lưng trái. từ khi khỏi đến nay tại vùng bị zona đã khỏi luôn bị ngứa, đau mỏi rất khó chịu.đặc biệt khi trời nóng ra mồ hôi hoặc lúc mệt mỏi.xin bác sĩ tuư vấn cách chữa. Hiện tại tôi đang cho con bú, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người bình thường, hay bị nhức mỏi, hơi rát, thỉnh thoảng bị cắn giật nhẹ.”

Sau khi nhận được thư của chị Hoa phòng khám đã tư vấn và cắt thuốc cho chị điều trị. Sau 1 liệu trình 20 ngày thuốc của phòng khám các triệu chứng như: ngứa, đau nhức, cắn giựt của bệnh hậu zona thần kinh đã hết hẳn. Bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Trâm 1937, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Trâm 1937 bị zona thần kinh.Bệnh nhân đau vùng đùi phải, đau kéo dài đến đầu gối. Hiện tại đã khỏi phồng, nhưng đau rát, khó chịu. Đau cả ngày lẫn đêm, thỉnh thoảng có ngứa. Có đêm đau không ngủ được. Tiền sử huyết áp cao. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám, bệnh khỏi hoàn toàn.

Nguyễn Khắc Dương 1950. Địa chỉ: Xóm 9 xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Bác Dương bị zona thần kinh 2 tháng nay, zona lên ở vùng cổ, ngực và gáy. Bác Dương đã điều trị 10 ngày thuốc tây, vết thương có liền nhưng bên trong thì đau rát nhiều, ấn tay vào thấy đau, da vùng bị zona sần đỏ lên. Mặc áo vào càng đau rát hơn. Thay đổi thời tiết, nhất là khi trời lạnh thì càng đau nhức hơn. Tiền sử có bệnh cao huyết áp, tiểu đường.

Bác Dương điều trị liên tục 60 thang thuốc bệnh khỏi hoàn toàn, không còn đau nhức. Bác Dương có giới thiệu cho hàng xóm đến phòng khám lấy thuốc điều trị.

Nguyễn Mạnh Mật 1937. Địa chỉ: Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Ông Mật bị zola thần kinh, sau khi vết thương đã liền da nhưng bên trong cứ bị cắn rứt liên tục, đau nhói rất khó chịu. Vết thương lan sang cả nách phải. Tiền sử u trực tràng. Hiện tại ăn kém, ngủ kém.

Ông Mật tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết 10 thang thuốc, chỗ bị zola thần kinh đỡ cắn giật hơn. Ông tiếp tục điều trị 20 thang nữa bệnh khỏi hoàn toàn. Dừng thuốc nửa năm nay nhưng không có hiện tượng đau, nhức, cắn giật như trước.

Đoàn Văn Tề 1950. Địa chỉ: 2 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chú Tề bị zona thần kinh từ ngày 20/6/2015, zona mọc nhiều ở mặt, chú điều trị bằng thuốc tây,hiện tại vết thương đã liền sẹo nhưng vẫn còn đau rát. Đã tiêm và uống nhiều loại thuốc tây mà ko đỡ. Chú Tề được người quen giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị. Chú Tề uống 10 thang thì thấy da đỡ bỏng rát, đỡ cắn rứt hơn trước. Chú tiếp tục điều trị tổng cộng 30 thang thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn. Tháng 4/2016 người nhà bệnh nhân có tới phòng khám lấy thuốc và thông báo sau khi uống 30 thang thuốc của phòng khám bệnh của chú đã khỏi hoàn toàn.

Bị zona thần kinh khi mang thai.

Tôi đang có bầu ở tháng thứ 8 thì thấy có cảm giác rát ở vùng bụng. Trên bụng nổi nhiều nốt đỏ ly ty, ngứa và rất rát, lại còn có cảm giác như kiến cắn, đau nhức lắm. Tôi đi khám thì bác sĩ kết luận bị zona thần kinh. Vì đang có bầu nên việc điều trị có chút vấn đề.Mẹ chồng tôi bảo lấy thuốc đông y về điều trị. Tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống khoảng 10 thang thuốc thì đỡ ngứa, và đỡ đau rát hơn. Uống tiếp 15 thang nữa thì bệnh của tôi khỏi hẳn, không còn đau nhức, cắn rứt. Hiện nay tôi đã sinh con trai, cháu được 3,4 kg, mẹ tròn con vuông, sinh thường. Tôi xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn rất nhiều, chúc Lương y và gia đình luôn khỏe mạnh và ngày càng có nhiều bài thuốc hay, chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Vật vã vì bị zona thần kinh hành hạ

Chào bác sĩ Toàn, tôi là bệnh nhân Nguyễn Trung Đức, ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi bị bệnh zona thần kinh cách đây đã 7 năm, đã chữa khỏi, bên ngoài da hiện tại không có dấu vết gì cả. Nhưng không hiểu tại sao phần ngực và lưng trước kia bị zona thần kinh, từ ngày đó tới giờ vẫn thường xuyên bị đau nhức. Tôi cũng có uống nhiều loại thuốc nhưng chỉ được một thời gian sau đó lại đau nhức trở lại. Suốt ngày cắn rứt khiến tôi rất khó chịu. Nghe mọi người nói Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa khỏi bệnh này nên tôi có đến cắt thuốc về uống. 10 thang đầu, hiện tượng đau nhức cũng không có thuyên giảm. 10 thang tiếp theo thì có giảm một chút. Tôi kiên trì điều trị trong vòng 2 tháng thì không còn bị đau nhức, cắn rứt như trước nữa. Từ ngày điều trị đến bây giờ đã được 3 năm, nhưng bệnh của tôi không tái phát lại nữa. Tôi xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bà Đỗ Thị Nhỡ - P410-H1-Kim Giang -Thanh Xuân-Hà Nội

Email: vuhoe@yahoo.com

Tôi bị đau ở nách bên trái, xưng tấy đỏ, mọc mụn ngứa, sau đó đau lên vai bên trái, rồi đau buốt cả cánh tay bên trái, ho nhiều có đờm dính khó khạc

. Đi khám ở bệnh viện Tràng An, bác sĩ bảo bị bệnh zona. Cho thuốc uống zovirax, thuốc bôi P.zovirax, zona tạm ổn định nhưng vẫn đau, nhiều khi đau buốt lắm. Bẹnh kéo dài đã 2 tháng nay rồi. Sau khi dùng được 10 ngày thuốc đỡ 70% dùng tiếp 10 ngày nữa khỏi dứt điểm không đau không rát, hết ho

Nguyễn Công Đức 1928 Số 16/80 Lê Lai, Ngô quyền, Hải Phòng

Tôi bị zona, sau khi khỏi để lại di chứng bị đau nhức buốtbên trong chỗ trước kia bị bệnh, nhất là những khi trở trời càng thêm đau, đã chữa nhiều loại thuốc nhưng không đỡ, ngủ kém, huyết áp giao động, tiểu tiện đỏ, sau khi điều trị 20 ngày tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện đã qua 1 năm bệnh không tái phát,

Chữa khỏi zona thần kinh cho bà Nguyễn Thị Tuyết - 3B Tập thể Tráng Men - Đường vòng Vạn Mỹ - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị zona, sau đó để lại di chứng đau nhức vùng bị bệnh, sau khi điều trị 18 thang khỏi hẳn, tôi xin cám ơn phòng khám!

Chữa khỏi zona thần kinh cho bệnh nhân Nguyễn Thị Kim Phượng 1980 -14/291 Đà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Hện tại zola nổi nhiều bụng, càng ngày càng lan nhiều, sau khi uống 10 ngày nốt phỏng hết, điều trị 10 ngày tiếp không còn đau ngứa, Hiện tại qua 6 tháng không có hiện tượng đau lại.

Chữa khỏi bệnh hậu Zona thần kinh cho chị Nguyễn Thị Luyến 1969. Đ/c: số nhà 36, phố Lãng Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Chị Luyến bị zona thần thần kinh ở vùng sườn, sát ngực, sau lưng. Đau rát, khó chịu. Đã điều trị thuốc tây y 20 ngày vết thương liền sẹo nhưng bên trong vẫn cảm giác ngứa rát như có dòi bò.
Chị Luyến tìm hiểu trên mạng và biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa hậu zona rất tốt nên có tới cơ sở 2 của Phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 20 ngày uống thuốc bệnh của chị Luyến đã khỏi hoàn toàn, chị không còn bị cắn giật, đau nhức gì cả. Chị Luyện gửi lời cảm ơn phòng khám.

Thaythuoccuaban.com

Bài thuốc gia truyền chữa zona thần kinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp

Chế độ ăn uống kiêng kị cho bệnh zona thần kinh

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang