Bài thuốc chữa bệnh - Banner
HOME MENU Bài thuốc chữa bệnh - Tìm kiếm

Tin vui cho bệnh nhân vô sinh

Bài thuốc chữa vô sinh của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là bài thuốc được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền của dòng họ. Với con trai lấy bổ thận làm cốt, gái lấy điều kinh làm đầu, lại kết hợp những phép bổ khí, hành khí, một cách thấu suốt thì có thể thụ thai được. Ngày nay cùng với sự phát triển của YHHĐ, nguyên nhân vô sinh được xác định rõ ràng hơn, việc kết hợp kết quả xét nghiệm của tây y với việc chẩn bệnh của đông y, từ đó gia giảm bài thuốc thích hợp với từng nguyên nhân, từng người bệnh mà hiệu quả điều trị cao hơn. Tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 70-80% bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn: trung bình 2-5 tháng uống thuốc đã có con.

Khi có bầu vợ tôi cười như nga ngố" - Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Dung sinh năm 1970. Địa chỉ: Bảo Thắng – Lào Cai.

Chị lấy chồng nhưng chưa có con. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận trứng nhỏ. Đã kích trứng nhưng không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã thông báo chậm kinh, đã có thai.

" Khi biết mình có bầu vợ tôi cười như nga ngố " - Chồng bệnh nhân chia sẻ với các thầy thuốc của phòng khám. "Đến 21/6 này là cháu tròn 1 tuổi, cháu được 12 kg. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh". Cùng chia sẻ niềm vui tới gia đình chị Nguyễn Thị Dung 1970. Địa chỉ: Thôn Bắc Ngầm Xã Xuân Quang huyện Bảo Thắng Tỉnh Lào Cai
Chị lấy chồng muộn, tuổi đã lớn, nên sau khi lấy chồng anh chị muốn có cháu ngay. Vợ chồng chị không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa có tin vui. Kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, máu thâm đen, 2 ngày là hết. Đã dùng thuốc kích trứng nhưng chỉ đạt được 17mm là rụng. Buồng trứng trái có nang 9mm, buồng trứng phải có nang 10mm. Hiện tại bị viêm cổ tử cung, khí hư màu trắng. Đã điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả.
Điều trị: 30 thang, kiểm tra có thai. Hiện tại đã sinh con 1 tuổi.

Anh đã đến phòng khám gửi lời cảm ơn và copy ảnh của cháu bé gửi cho phòng khám.

 

Dưới đây là rất, rất nhiều những tâm sự, những hoàn cảnh hiếm muộn khác nhau.

 

Chị Trần Thị Vân sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai.

Chị lấy chồng được 3 năm mà chưa có con, tiền sử chị bị thai ngoài tử cung 2 lần. Chị mới mổ thông vòi trứng, sau đó bị tắc lại. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả. Chị gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 6 đợt thuốc (120 thang), chị gọi điện thông báo chị chậm kinh thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị đã có thai được 3 tháng, sức khoẻ 2 mẹ con đều tốt. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Lụa sinh năm 1986. Địa chỉ: Huyện Lập Thạch – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Chị đã có 1 cháu 6 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩkết luận bị tắc vòi trứng trái. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 3 đợt (60 thang), chị thấy chậm kinh 7 ngày, thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chị Thái Thị Hương sinh năm 1982. Địa chỉ: Thành phố Đà Lạt -tỉnh Lâm Đồng.

Chị đã có 1 cháu 6 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 mà thả hơn 2 năm chưa có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận trứng nhỏ, niêm mạc tử cung mỏng. Chị có gọi điện đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (73 thang) chị đã gọi điện thông báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra, thai đã được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đinh mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Mai Thị Thuỷ sinh năm 1988. Địa chỉ: Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Chị kết hôn từ tháng 10 năm 2013, đến nay đã gần 2 năm mà chưa có thai. Chị đi kiểm tra tại bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, thường đau bụng khi có kinh. Chị đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gửi thư thông báo chị chậm kinh 10 ngày, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra, thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu sinh năm 1988. Địa chỉ: Thuận An – Bình Dương

Chị lấy chồng đã lâu mà chưa có con, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng 6mm. Kinh nguyệt thường không đều, lượng kinh ít. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi lấy 40 thang, chị đi kiểm tra, niêm mạc tử cung đã dầy lên 12mm. Chị tiếp tục điều trị, sau 5 đợt thuốc (100 thang) chị đã gọi điện thông báo chị có thai. Chị đi kiểm tra, thai được 7 tuần, đã vào buồng tử cùng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Lê Thị Thanh Nga sinh năm 1978. Địa chỉ: Kim Sơn – Ninh Bình.

Chị có 1 cháu 8 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Chị rất lo lắng và chị đã ra phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã gọi điện cho phòng khám thông báo chị có thai được 5 tuần, thai đã vào buồng tử cung. Chị gửi lời cảm ơn tớiLương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể y bác sĩ phòng khám.

Chị Phạm Thị Thu Hà sinh năm 1984. Địa chỉ: Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chị lập gia đình đã 7 năm mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc vòi trứng, trứng nhỏ. Chị có mổ nhưng không thành công. Tiền sử chị bị viêm phần phụ. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 5 đợt thuốc (100 thang + 10 hộp thuốc thông ứ) chồng chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch, thai được 3 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Suốt 5 năm liền anh chị không biết bao lần hy vọng rồi lại thất vọng. Nhưng rồi niềm hạnh phúc đã đến với vợ chồng anh chị. Chị Hồ Thị Lài sinh năm 1984 và Anh Lương Chi Lăng sinh năm 1982 đã thực sự rất hạnh phúc khi chị có bầu.

Địa chỉ: Huyện Đức Cơ - Tỉnh Gia Lai

Anh lấy vợ đã 5 năm mà chưa có con lần nào. Anh đi kiểm tra tinh trùng yếu. Chị đi khám bị tắc 2 bên vòi trứng, đã mổ thông 1 bên, một bên vẫn bị tắc, trứng không phát triển.

Anh chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh cho cả 2 vợ chồng. Sau 5 đợt thuốc (100 thang) anh đã gọi điện thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại, anh có thông báo vợ anh đã có thai 3 tháng, anh gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể y bác sĩ phòng khám rất nhiều. Chúc anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Huỳnh Minh Toàn sinh năm 1991. Địa chỉ: Tỉnh Sóc Trăng.

Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có thai. Anh đi kiểm tra phát hiện tinh trùng yếu và ít. Tỉ lệ sống 33%, tiến tới nhanh: 1%, chậm: 9%, không tiến tới: 21%, không di động: 69%, hình dạng bình thường: 2%. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) anh đã gọi điện thông báo vợ anh chậm kinh, đi kiểm tra đã có bầu. Anh gọi điện gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể y bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chị Vũ Thị Ninh, Thôn Hạnh Đàm Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi lập gia đình 3 năm nay, đã có 1 cháu gái, tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa, nhưng thả gần 1 năm nay chưa có con. Tôi và chồng có đi kiểm tra thì chồng tôi bình thường, còn tôi bị tắc hai bên vòi trứng. Kinh nguyệt của tôi không đều, phải 3, 4 tháng mới có kinh một lần mà kinh chỉ khoảng 3,4 ngày là hết. Máu kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Những ngày có kinh bụng dưới tôi rất khó chịu, thường đau âm ỉ. Người tôi hơi béo. Còn mọi thứ khác của tôi đều bình thường, tôi không có tiền sử bệnh gì. Tôi có được biết đến lương y Nguyễn Hữu Toàn rất giỏi trong điều trị bệnh tắc vòi trứng. Vậy xin bác sĩ cắt thuốc cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Sau khi nhận được thư của chị phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn, chị đã đặt thuốc điều trị.

Chị Ninh uống tổng số 100 thang thuốc + thông ứ hoàn. Chị thấy chậm kinh thử que lên hai vạch, hiện tại thai nhi được 5 tuần tuổi, đã vào buồng tử cung. Chồng chị gọi điện cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Cảm tưởng chị Lê Thị Hải sinh năm 1989. Địa chỉ: Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình.

Chị lập gia đinh đã 2 năm mà chưa có bầulần nào. Chị thường xuyên kinh nguyệt không đều, 4-5 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 6 đợt thuốc (120 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chị đã có thai, thai được 11 tuần. Đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chịcùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Lê Thị Dung sinh năm 1988. Địa chỉ: Huyện An Dương – Hải Phòng

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nội tiết kém, vòi trứng trái thông hạn chế. Chị đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 4 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chị đã có tin vui, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tơi chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Đặng Ngọc Mai sinh năm 1990. Địa chỉ: Lê Chân –Hải Phòng

Chị lấy chồng 8 tháng mà chưa có thai. Chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thường xuyên ngứa, khí hư nhiều. Chị đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chi đã gọi điện về phòng khám thông báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng anh Võ Hoàng Nhẫn 1986. Địa chỉ: Huyện Đồng Phú – Bình Phước

Anh lấy vợ đã hơn 1 năm mà chưa có con. Anh có tiền sử Giãn tĩnh mạch thừng tinh. Anh đi kiểm tra tinh trùng: tỷ lệ sống: 64%, tiến tới nhanh: 44%, tỷ lệ dị dạng nhiều: 99.5%. Thường xuyên đau mỏi thắt lưng. Ngày 23/11/2014, Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc điều trị (80 thang), anh đã gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có bầu được 6 tuần và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y bác sĩ tại phòng khám. Đến ngày 29/3/2015, phòng khám gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của chị, anh đã thông báo vợ anh có bầu được 14 tuần, thai phát triển bình thường, khoẻ mạnh. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

File MP3: Bệnh nhân Võ Hoàng Nhẫn

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Yến sinh năm 1982. Địa chỉ: Phường Tân Hoà – Thành phố Buôn ma Thuột – Tỉnh Đăk lawk.

Chị đã có 1 con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà thả hơn 1 năm chưa có. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận tắc cả 2 bên vòi trứng. Chị có điều trị bằng tây y, đã thông được vòi trứng phải. Tuy nhiên chị thả mà vẫn chưa có thai. Kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) và 2 hộp thuốc viên thông ư, chị đã gọi điện ra phòng khám thông báo chị đã có thai, chị thử que lên 2 vạch và đi kiểm tra, thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Đặng Cường Thịnh sinh năm 1984. Địa chỉ: Phú Yên – Vĩnh Phúc.

Anh lấy vợ đã 3 năm mà chưa có con, anh thường bị đau lưng, sinh lý yếu. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, men gan tăng. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc (60 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Anh gọi điện thông báo và đặt thuốc bổ an thai cho vợ. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Dương Hà Phú sinh năm 1983. Địa chỉ: Huyện Lập Thành – Vĩnh Phúc.

Anh lập gia đã 2 năm nhưng chưa có con, anh đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Anh thường đau lưng, xuất tinh sớm. Anh có gọi điên ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) anh đã thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Anh gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của anh Lê Văn Hiệp sinh năm 1989. Đỉa chỉ: Thường Tín – Hà Nội.

Anh lập gia đình đã hơn 1 năm mà chưa có con. Năm 2012, Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng ít, yếu. Anh thường đau mỏi lưng, khó ngủ. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 đợt thuốc (60 thang), vợ anh đã có bầu và đã sinh cháu gái. Hiện tại, anh muốn sinh thêm cháu và đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị và đã thông báo kết quả điều trị tại phòng khám 3 năm trước. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Cảm tưởng Anh Nguyễn Chí Cường sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Kế Chấp – Tỉnh Sóc Trăng.

Anh lập gia đình đã hơn 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, anh thường xuất tinh sớm, ra mồ hôi chân tay. Anh đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 7 đợt thuốc (140 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh đã có bầu và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phuc.

Cảm tưởng của anh Nguyễn Văn Phong sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Bà Vì – Hà Nội.

Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. mật độ 7*10, sống 50%, nhanh 0%, chậm 20%, hoạt động tại chỗ 30%, không Di Động 50%, hình dạng bình thường 70%, đầu 17%, đuôi 13%. Anh thường bị đau mỏi lưng, đau đầu, chóng mặt. Anh đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc điều trị (60 thang), anh đã gọi điện ra phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phuc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm sinh năm 1985. Địa chỉ: Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai.

Chị lập gia đình nhiều năm nhưng chưa có thai. Chịthường bị viêm phần phụ. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị viêm lộ tuyến. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 6 đợt thuốc (120 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị chậm kinh 6 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lê Thị Hường 1984. Địa chỉ: số 52 đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lăk

Chị Hường lấy chồng được 1 năm mà chưa có con. Vợ chồng chị đi kiểm tra kết quả: chồng chị bình thường còn chị bị tắc 2 bên vòi trứng, ứ nước tại loa vòi trứng. Chu kì kinh nguyệt đều 30 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra bình thường, sau 5 ngày sạch kinh, sắc kinh ngày đầu đỏ tươi những ngày sau thâm đen, vón cục . Người nóng trong, cách đây 1 tháng đi kiểm tra có viêm xung huyết cổ tử cung, trước năm 2012 có viêm lộ tuyến đã điều trị ổn định. Khí hư ra nhiều gần đến ngày có kinh. Siêu âm trứng phát triển bình thường, niêm mạc tử cung dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hường nghe thông tin về phòng khám nên có gọi điện ra phòng khám để lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống liệu trình đầu tiên chị Hường thấy có biểu hiện đau tức vùng vòi trứng. Trong khi uống liệu trình thuốc thứ 2 chị Hường đã có kinh, kinh kéo dài 4 ngày là hết, lượng kinh ra nhiều hơn, ít hòn cục hơn trước, có đau bụng kinh âm ỉ 2 ngày đầu, ngày sau thì hết. Vùng bụng dưới vẫn còn hơi tức. Chị Hường tiếp tục uống thuốc và theo dõi, uống được 100 thang thì chị Hường dừng thuốc.

Ngày 27/2/2016 chị Hường có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thông báo: Nhân ngày 27/2 em xin gửi lời chúc mừng đến thầy Toàn và tập thể y bác sĩ tại phòng khám thật nhiều sức khỏe, đợt đó sau khi uống hết 3 tháng thuốc của phòng khám, còn chồng em cũng đi khám tây y tinh trùng hơi yếu một chút thì tẩm bổ và chịu khó kiêng bia rượu, thuốc lá. Hai vợ chồng thả là có em bé luôn. Hiện tại thai được 14 tuần rồi, đợt trước nghén nhiều nên em chưa gọi điện cho phòng khám, hôm nay ngày Thầy thuốc em gọi điện chúc mừng thầy Toàn cùng các thầy thuốc phòng khám và thông báo tin cho phòng khám”.

Nguyễn Thị Đào 1982. Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Đào đã có một con gái, muốn sinh thêm một cháu thứ 2.Mấy năm nay thả mà vẫn chưa có con. Cắt 1 bên vòi trứng bên phải năm 2011, vòi bên trái thông mới kiểm tra năm 2013, nhưng trứng chỉ phát triển bên phải, buồng trứng bên trái nhỏ, đã kích trứng và bơm IUI 1 lần nhưng không được. Kinh nguyệt không đều 2 tháng nay mất kinh, ăn uống tốt, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Đào tìm hiểu và được biết thông tin phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên đến bắt mạch lấy thuốc điều trị.

Chị Đào điều trị gần 3 tháng (80 thang thuốc tại phòng khám) thì chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Ngày 27/2/2016 chị Đào có tới phòng khám lấy thuốc bổ an thai và thông báo thai nhi đã được 3 tháng, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Vợ chồng chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Ngọc Anh 1980. Địa chỉ: Xóm Liên Yên Xã Thanh Liên huyện Thanh Chương Nghệ An

Chị Ngọc Anh đã có 1 cháu 9 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng mãi vẫn chưa có. Sau khi sinh cháu đầu tiên, chị cũng đã có thai 3 lần nhưng cả 3 lần đều bị lưu ở giai đoan sớm. Chị đi kiểm tra niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt của chị đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 ngày thì hết, máu kinh đỏ. Những ngày có kinh hơi râm râm đau bụng.

Chị Ngọc Anh bắt đầu lấy thuốc điều trị tại phòng khám vào tháng 8/2015. Chị Ngọc Anh kiên trì dùng 80 thang thuốc,thì dừng thuốc, phòng khám có liên lạc với chị mấy lần nhưng không được. Tháng 2 năm 2016 người thân của chị Ngọc Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị hiếm muộn và có thông báo với phòng khám: “ Em được chị Ngọc Anh sinh năm 1980 ở Nghệ An trước đây có uống thuốc ở phòng khám và đã có thai. Chị ấy giới thiệu em lấy thuốc ở phòng khám điều trị, mong phòng khám cắt thuốc cho em để em sớm được làm mẹ như chị ấy”.

Cao Xuân Hóa 1986 . Đ/C : xóm 7 Xã Diễn Hạnh huyện Diễn Châu Tỉnh Nghệ An

Trích bệnh án: Lập gia đình 6 tháng, hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vợ chưa có thai. Đị kiểm tra tinh dịch đồ kết quả tinh trùng yếu: mật độ 30*10^6 , tổng số 30*10^6, sống 40%, di động 5%. Đã dùng thuốc tây y nhưng không có hiệu quả, đi kiểm tra lại tiến tới nhanh 0%, không tiến tới 35%, không di động 55%. Lòng bàn tay, bàn chân lạnh, thi thoảng xuất tinh sớm, người gầy, nhiệt miệng, thi thoảng tiểu đêm.

Anh Hóa tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, anh Hóa gọi điện đến phòng khám để được tư vấn, lấy thuốc điều trị. Anh Hóa uống hết liệu trình thuốc đầu tiên (20 thang) vẫn chưa có biểu hiện gì. Anh tiếp tục điều trị thêm 40 thang nữa (2 liệu trình) thì dừng thuốc.

Tháng 2/2016 anh Hóa có gọi điện về phòng khám thông báo:Vợ em đã mang thai được 14 tuần, thai đôi, em xin được cảm ơn thầy Toàn và phòng khám rất nhiều.

Phạm Thị Son 1981. Địa chỉ: Đường 17 A, thôn Nam Am, Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Tp Hải Phòng

Chị Son đã có 1 con gái 8 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm một cháu nữa, dù không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Lo lắng anh chị đưa nhau đi kiểm tra, kết quả anh không vấn đề gì, còn chị thì lại bị tắc hai bên vòi trứng. Kèm theo đó kinh nguyệt của chị không được đẹp, sắc kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Cách đây 3 năm chị cũng đã đậu thai được 1 lần nhưng thai lại bị lưu, nên phải cho ra.

Chị Son nghe người ta mách Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) rất mát tay trong điều trị hiếm muộn nên vợ chồng chị đi từ Vĩnh Bảo ra Hải Phòng để lấy thuốc. Do cũng điều trị ở nhiều nơi rồi nên chị Son rất hy vọng lần này tin vui sẽ đến với chị và gia đình.

Lần đầu tiên bác sĩ cho chị 1 đợt 20 ngày thuốc, uống hết đợt thuốc đầu tiên, kinh nguyệt của chị ra ít hơn, có nhiều hòn cục, sắc kinh vẫn còn đỏ thẫm.

Chị Son tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của phòng khám.

Sau khi uống hết 80 thang chị Son thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Trần Thị Hồng Thương 1991. Địa chỉ:Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Ba Vĩ, Hà Nội

Chị Thương lấy chồng 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng, đã mổ thông nhưng vẫn chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị không đều, máu kinh đỏ thẫm, khí hư nhiều, tiền sử viêm âm đạo. Được người quen là bệnh nhân Nguyễn Thị Liên 1985 đã điều trị hiếm muộn tại phòng khám giới thiệu, chị Thương đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau gần 2 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám chị Thương thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai được 3 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Chị Thương gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Lê Thị Thảo 1982. Địa chỉ: Tổ 3 phường Phú Đô quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chị Thảo đã có 2 cháu, muốn sinh thêm cháu nữa, nhưng thả mãi chưa có in vui. 1 năm trở lại đây kinh nguyệt thư dần, 2-4 tháng mới có kinh một lần. sắc kinh thâm đen. Tiền sử viêm phần phụ đã điều trị khỏi. Chị đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang. Chị Thảo nghe người quen mách Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, chị Thảo tới phòng khám bắt mạch và cắt thuốc để sớm có tin vui.

Ngày 8/8/2015 chị bắt đầu uống thuốc, uống được 10 ngày thuốc thì chị có kinh, lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi, không bị đau bụng, ít hòn cục. Chị Thảo uống thuốc đến tháng 11/2015 được 5 liệu trình (100 thang thuốc) thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi siêu âm thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung, sức khỏe của mẹ và con đều tốt. Chị Thảo gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các thầy thuốc của phòng khám đã mang lại niềm vui cho chị và gia đình.

Ngô Thị Vân Anh 1988. Địa chỉ: T 18 Đông Phương An (Đằng sau cổng điện lực mới ) tp Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

Chị Vân Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có em bé. Hơn nữa 4 tháng nay kinh nguyệt của chị rất ít, 3 ngày đã hết kinh, chị đi kiểm tra phát hiện prolactin cao, kèm theo hiện tượng tiết sữa nhiều. Buồng trứng đa nang, tử cung nhỏ. Ăn uống không ngon miệng, người hơi béo. Các chỉ số khác bình thường.

Chị Vân Anh được biết phòng khám đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân prolactin cao nên chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi được tư vấn và làm bệnh án cụ thể, phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nhà cho chị Vân Anh.

Uống hết liệu trình đầu tiên 20 thang thuốc chị thấy ngực đỡ bớt tiết sữa hơn

Chị tiếp tục điều trị tổng cộng 4 liệu trình (80 thang thuốc + bổ huyết hoàn) chị đi kiểm tra lại chỉ số prolactin đã trở lại bình thường, ngực đã không còn tiết sữa nữa. Buồng trứng phát triển tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục điều trị để tăng khả năng thụ thai.

Từ Thị Hiền 1982. Địa chỉ: Móng Cái, Quảng Ninh

Chị Hiền lấy chồng đã có 1 con 10 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2, nhưng mãi mà vẫn chưa có, đi kiểm tra bị tắc cả hai bên vòi trứng, tiền sử chửa ngoài tử cung, đã cắt 1 bên vòi trứng vào tháng 11/2012 còn bên kia vẫn tắc, tắc dính đoạn kẽ, đoạn eo nên không mổ thông vòi trứng được. Kinh nguyệt đều, máu đỏ tươi, có hòn cục.

Được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh hiếm muộn cho rất nhiều trường hợp nên chị Hiền đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Hiền điều trị 5 liệu trình thuốc (100 thang) kết hợp với thuốc thông ứ hoàn. Tháng 1/2015 chị dừng thuốc, nghỉ thuốc 1 tháng thì chị có bầu. Trong thời gian dừng thuốc phòng khám có liên lạc với chị Hiền nhưng không được. Ngày 29/12/2015 chị Hiền có gọi điện về phòng khám thông báo chị đã sinh con trai được mấy ngày, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên nhà thuốc. Chị cho biết khi có thai vợ chồng chị rất mừng nhưng vì sợ nói ra không tốt, nên dù phòng khám có liên lạc mấy lần nhưng chị không nghe máy, đợi đến khi mẹ tròn con vuông mới thông báo cho phòng khám.

Thay mặt phòng khám gửi lời chúc mừng chị và gia đình. Chúc bé hay ăn chóng lớn.

Lý Thị Đầm 1980. Đ/C : Trạm Y tế Xã Vĩnh Bình huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu

Trích bệnh án: Lập gia đình hơn 15 năm nay đã sinh 1 cháu 12 tuổi, hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2, đi kt bị tắc 1 vòi trứng phải. Vòi trứng trái thông thoáng , buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều 25 -28 ngày , kéo dài 3 ngày thì hết kinh, máu kinh đỏ tươi, đôi khi có hòn cục, lượng kinh bình thường, dịch âm đạo ít, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. hay đau nhức đầu, đau mỏi sau gáy, mắt thi thoảng có mờ , nóng trong người, có bốc hỏa , thích uống nước mát. Tiền sử viêm đường tiết niệu.

Chị Đầm tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân tắc vòi trứng, chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Sau khi điều trị được 80 thang thuốc + thông ứ hoàn hoàn chị Đầm có đi kiểm tra lại vòi trứng. Kết quả vòi trứng của chị đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám và mong phòng khám cắt thuốc để chị sớm thụ thai.

Lê Thị Thanh Thúy 1990. Địa chỉ: Thôn 3 Xã Tân Bình, Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai

Chị Thúy lấy chồng 5 năm mà chưa có con. Vợ chồng chị đến viện kiểm tra kết quả chị bị buồng trứng đa nang hai bên, tử cung, vòi trứng bình thường. Kinh nguyệt 2-3 tháng mới có kinh 1 lần , mỗi lần chu kỳ kéo dài 3-7 ngày , lượng kinh tháng nhiều tháng ít , màu kinh đen nhiều , có hòn cục , có đau bụng kinh, gần kỳ kinh có đau ngực . Tiền sử nhiễm nấm âm đạo, đã điều trị ổn định. Người gầy, thường xuyên bị bốc hỏa lên mặt, chóng mặt, tim đập nhanh khi thay đổi tư thế. Huyết áp, tim mạch bình thường.

Chị Thúy có tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị có gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị Thúy điều trị tổng cộng 80 thang thuốc thì ngày 20/11/2015 chồng chị có gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui chị Thúy chậm kinh, thử que lên hai vạch và mong phòng khám sớm gửi thuốc an thai cho chị Thúy và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Tịnh 1991. Địa chỉ: Khu Khe Nước phường Cộng Hòa thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh

Bệnh án: Lấy chồng 6 năm chưa có con. Chưa có bầu lần nào. Đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, vòi trứng, tử cung bình thường không bị tắc. Kinh nguyệt rất ít không cần phải đóng băng vệ sinh, nhưng kéo dài 10 ngày mới hết, máu kinh màu nâu. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống 140 thang + bổ huyết hoàn. Ngày 5/10/2015 chị Tịnh gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, thử que lên hai vạch và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Nguyễn Thị Quyên 1983. Địa chỉ: Phòng PC 64 Công An Tỉnh Ninh Thuận , Tp Phan Rang , Tháp Chàm

Chị Quyên đã có 1 con gái 6 tuổi, sau đó thả đã có thai, nhưng đến tuần thứ 8 thai bị hư. Từ đó đến nay mãi mà chưa có thai lại dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Sốt ruột chị đi khám, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng trái, vòi trứng bên phải có nhiều nang. Kinh nguyệt của chị đều, 30 ngày mới có kinh một lần. Sắc kinh đỏ. Kinh kéo dài 6-7 ngày thì hết, lượng kinh 3 ngày đầu ít, 3 ngày sau nhiều, có nhiều hòn cục. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Quyên có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống hết liệu trình đầu tiên (20 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Quyên chưa thấy có biểu hiện gì. Chị tiếp tục đặt thuốc điều trị, kết thúc liệu trình thứ hai chị thông báo kinh nguyệt kỳ này đến sớm hơn 5 ngày, sắc kinh bình thường, nhưng lượng kinh ra nhiều hơn, hết kinh là sạch luôn chứ không dây dưa như trước. Người còn nóng trong, hay đau mỏi người, đau lưng nhiều, thi thoảng nhói một chút. Chị Quyên tiếp tục điều trị thêm 4 liệu trình (80 thang thuốc + thống ứ hoàn). Tổng cộng chị Quyên điều trị 120 thang thuốc thì đi kiểm tra. Kết quả hai vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và tiếp tục điều trị tăng cường tử cung, buồng trứng để dể thụ thai.

Chồng tinh trùng yếu, vợ trứng nhỏ, u xơ tử cung, uống 40 thang thuốc có bầu

Đó là trường hợp của vợ chồng anh Nguyễn Văn Vũ 1985 và vợ là chị Nguyễn Châu Thị 1987.

Địa chỉ: Số nhà 11, Dũng Sỹ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Anh Vũ và chị Thi lấy nhau 2 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng anh chị đến viện kiểm tra, kết quả chồng tinh trùng yếu, vợ trứng kém phát triển. Được người quen giới thiệu anh chị có đặt thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Sau khi uống được 40 thang thuốc chị Thi thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trích bệnh án của chồng: Nguyễn Văn Vũ 1985 “Tinh trùng yếu, ph = 7.2, mật độ 20 * 10 ^ 6 , tiến tới nhanh 0 %, tiến tới chậm 16 %, ko tiến tới 20 %, ko di động 64 %, tỷ lệ sống 36 %, tinh trùng bình thường 2 %,tinh dịch loãng, thường xuyên tiểu đêm, hay mất ngủ, cảm cúm, người gầy.”

Trích bệnh án của vợ Nguyễn Châu Thi 1987: “ Từ khi lập gia đình chưa có bầu lần nào, vòng kinh đều khoảng 24-26 lần. Khi có kinh sắc kinh thâm đen, kinh ít, lượng kinh kéo dài 3 ngày là hết. Kiểm tra bác sĩ kết luận trứng nhỏ, kém phát triển, tử cung có nhân xơ nhỏ. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.”

Chị Hoàng Thị Hưng 1979 và chồng là anh Lê Đình Tâm 1974.

Địa Chỉ; Trung Tâm Điện Thoại Nam Sài Gòn - 009 Mỹ Hưng, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 TP HCM

Đầu tháng 4 năm 2014 chị Hưng có gửi thư về phòng khám:

Trước hết Em xin chào Bác sĩ lương Y Nguyễn hữu Toàn và tập thể anh chị em tại phòng khám.
Năm 2001 em lập gia đình, tháng 07/2002 thì sinh bé gái, từ đó đến năm 2010 do hôn nhân trắc trở nên em không sinh con lần nào và đặt vòng tránh thai. Năm 2011 em lập lại gia đình, tháng 08/2011 em có thai khoảng gần 3 tuần theo kết luận của bác sĩ (hình thành túi thai). Do điều kiện kinh tế chưa ổn nên em đã phá thai bằng thuốc. Sau khi dùng thuốc uống xong thì em đi siêu âm bác sĩ kiểm tra thì bình thường.
Từ đó đến nay hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con. Chu kỳ của em đều là 28 ngày khí hư cũng nhiều, mỗi khi tới tháng thì đau bụng dưới bên phải, khám phụ khoa bác sĩ cho biết viêm cổ tử cung nhẹ và có cho đặt thuốc và hay có triệu chứng tiêu chảy trong những ngày đó.

Bản thân có bệnh đau bao tử và viêm tá tràng.”

Sau khi được tư vấn vợ chồng chị Hưng đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Uống được 1 liệu trình chị lại gửi thư về phòng khám:

“Bác sĩ cho em hỏi cả hai vợ chồng em dùng thuốc của phòng khám trong mấy liệu trình thì khỏi và sinh con đước ạ, qua thông tin của phòng khám em biết nên từ ngày 28/04/2014 em có gọi điện cho phòng khám kể bệnh, bốc thuốc qua đường bưu điện, uống xong một liệu trình rồi mà chưa thấy gì khác lạ cả, khi có kinh bụng vẫn đau như cũ, và từ ngày 19/05/2014 bắt đầu uống liệu trình thứ 2. bác sĩ cho em hỏi là sau 02 liệu trình thì em có nên đi kiểm tra lại vòi trứng hay là uống tiếp thuốc. Em mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, em xin cảm ơn bác sĩ.”

Uống hết liệu trình thứ 3 anh Hưng gửi thư tới phòng khám.

Lời đầu tiên Hưng kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể anh chị em trong phòng khám. Chúc cho Lương Y Nguyễn Hữu Toàn và anh chị em luôn luôn mạnh khỏe, phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

Trước đây, cụ thể là cuối tháng 04/2014 theo kết luận của tây y thì em bị tắc vòi trứng bên phải và được tư vấn qua điện thoại phòng khám Lương Y Nguyễn Hữu Toàn, cả hai vợ chồng bốc thuốc theo phòng khám của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn. Trong thời gian uống tổng cộng mỗi người 60 thang. Khi chưa dùng thốc tinh trùng chồng hình dạng bình thường 0%, di động tiến tới 68% thể tích là 204ml. Bây giờ đã có cải thiện hơn một chút, còn em thì không còn tình trạng cũ như đau bụng hay huyết trắng nhiều. Cứ nghĩ rằng chờ thời gian cho thuốc ngấm rồi sẽ có em bé nhưng nội tiết của em có sự thay đổi mặc dù khi uốc 60 thang trên vẫn có thuốc nội tiết và em chưa đi chụp lại vòi trứng sau khi dùng thuốc bắc. Hiện giờ theo thăm khám của tây y thì ngày 2 của chu kỳ niêm mạc mỏng 4mm ngày thứ 8 của chu kỳ thì niêm mạc có 7mm, trứng thì bên phải có 3 bên trái có 1 nhưng đến ngày rụng trứng thì chỉ có 1 trưởng thành. Em sốt ruột và rất lo bởi vì tuổi cũng lớn rồi, ông xã sinh năm 1974.

: tinh trùng của ông xã ít và tiến tới chậm kết hợp ít trứng của vợ nữa . Em mong nhận được hồi âm của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn để vợ chồng em có thêm niềm vui.

Vì kinh tế gia đình cũng rất eo hẹp nên không đủ đều kiện để có thể làm thụ tinh rong ống nghiệm

Theo Lương Y Nguyễn Hữu Toàn vợ chồng em nên làm thế nào để sớm có con a. Em xin cảm ơn Lương Y Nguyễn Hữu Toàn nhiều lắm.”

Được sự động viên của phòng khám, Chị Hưng và anh Tâm kiên trì uống được 80 thang thuốc thì chị có tin vui. Tuy nhiên khi có tin vui. Ngày 8/12/2015 anh Tâm có gọi điện thông báo: Chị ơi, em là Tâm 1974, vợ là Hưng 1979 ở Thành Phố Hồ Chí Minh, năm ngoái vợ chồng em có lấy thuốc của phòng khám điều trị hiếm muộn. Vợ chồng em uống được 80 thang thuốc của phòng khám thì vợ em có thai, vợ em đang mang thai ở tháng thứ 9 rồi, chuẩn bị sinh cháu trai rồi. Chị báo với thầy là cho chúng em gửi lời cảm ơn thầy và phòng khám rất là nhiều. Trong thời gian điều trị ở phòng khám có nhiều lúc chúng em cũng sốt ruột, lo lắng, không tin tưởng, nhưng nhờ có sự động viên của phòng khám mà vợ chồng em mới có được niềm hạnh phúc này.

Tắc vòi trứng uống 100 thang thì có bầu

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Liên 1985. Địa chỉ: Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Huyện Ba Vĩ, TP Hà Nội

Chị Liên đã có 1 con 9 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng mãi vẫn chưa có, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Kinh nguyệt không đều, máu đỏ thẫm, ăn uống bình thường, ngủ kém.

Được người quen giới thiệu chị Liên đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Liên uống được 5 liệu trình (100 thang thuốc) chị định uống hết liệu trình 5 thì đi kiểm tra, nhưng chưa kịp đi kiểm tra thì chị thấy chậm kinh, đi kiểm tra lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 3 tuần đã vào buồng tử cung. Chị Liên gọi điện gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Hương Giang 1988. Địa chỉ: X1 D 26 Tổ 31 Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Chị Giang lập gia đình gần 1 năm, không kế hoạch mà chưa có tin vui. Vợ chồng chị đến viện kiểm tra, kết quả chị bị buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của chị không đều, lúc thì 30 ngày, lúc lại 40 ngày mới có. Kinh nguyệt kéo dài 4 -7 ngày thì hết, sắc kinh đỏ thâm, có hòn cục. Những ngày đến chu kỳ thường có hiện tượng đau bụng, đau lưng. Thể trạng người béo. Ngoài ra chị không có tiền sử bệnh gì.

Chị Giang tìm hiểu và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị có đến phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch. Sau khi uống 5 liệu trình thuốc (100 thang) chị Giang thông báo có tin vui. Chị Giang rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám

“lehuonggiang95: em chào chị

lehuonggiang95: chị ơi, e 2 vạch rồi

thaythuoccuaban01: hương giang 1988 đúng ko em

lehuonggiang95: vâng

thaythuoccuaban01: em chậm kinh lâu chưa ?

lehuonggiang95: hôm trước chị bảo em thử , ngày hôm sau em thử luôn

thaythuoccuaban01: thê à. chị chúc mừng em nhé

lehuonggiang95: đến hôm nay là e chậm 12 ngày

thaythuoccuaban01: em đa đi kt siêu âm chưa ?

lehuonggiang95: em chưa

lehuonggiang95: cuối tuần này em mới đi siêu âm

lehuonggiang95: chị nói với thầy là cho e cảm ơn thầy nhé”

Nguyễn Thị Huyền 1987. Địa chỉ:Số nhà 122 dãy 35A Tổ 8 Khu TT Học Viện Quân Y – Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Chị Huyền kết hôn gần 2 năm mà chưa có cháu nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Vòng kinh đều 30 tuần ngày có kinh một lần, sắc kinh đỏ tươi, ít hòn cục. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị hiện tại hết viêm. Chị Huyền được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn giống như chị, nên chị có đến phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị bắt đầu điều trị tại phòng khám từ tháng 8/2014. Sau khi uống hết 40 thang thuốc tại phòng khám chị Huyền thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch nhưng thai được 6 tuần thai không phát triển nên phải cho ra. Chị Huyền nghỉ ngơi 1 thời gian sau đó chị tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đợt 2 chị uống được 80 thang thuốc thì có thai. 25/11/2015 chị Huyền có gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám: “Em mới sinh con trai được 1 tuần, hiện tại sữa rất ít, bé không đủ bú mong phòng khám cắt thuốc lợi sữa cho em. Em rất cảm ơn phòng khám.”

Vũ Văn Duy 1993. Địa chỉ: Thôn Tam An, xã Sa Sơn, Huyện Sa Thầy, tỉnh Kontum

Bệnh án của chồng: Lấy vợ 2 năm nay vẫn chưa có con. Đi kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống là 66%, tiến tới 27%, không tiến tới 17%, không di động 66%. Hình dạng bình thường 0%. Sinh lý bình thường. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Bệnh án của vợ: Vợ đi kiểm tra các chỉ số bình thường, tuy nhiên kinh nguyệt không đều, thỉnh thoảng có hòn cục.

Vợ chồng anh Duy chị Hồng cùng lấy thuốc của phòng khám để điều trị.

Sau 3 liệu trình điều trị anh Duy gọi điện thông báo vợ đã có bầu được 6 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Hứa Thị Vụ 1987. Địa chỉ: Thôn Áp, Xã Tân Quang, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

“Kính gửi bác sĩ

Cháu lấy chồng hơn 1 năm nay mà chưa có con, dù hai vợ chồng cháu không kế hoạch. Cháu chưa có thai lần nào. Cháu đi kiểm tra tây y bác sĩ nói cháu bị prolactin cao. Kinh nguyệt của cháu đều, kéo dài 5-6 ngày thì hết, 2 ngày đầu thì ra nhiều, còn những ngày sau thì ít. Máu kinh lúc đỏ tươi, lúc đỏ thẫm, thi thoảng có hòn cục. Cháu ăn uống kém, ngủ không sâu, người gầy. Ngoài ra cháu còn có tiền sử đau dạ dày.

Chồng cháu đi kiểm tra tinh trùng hơi yếu.

Mong bác sĩ tư vấn để vợ chồng cháu sớm có tin vui.”

Sau khi nhận được thư của chị Vụ, phòng khám có liên lạc trực tiếp và tư vấn cụ thể cho vợ chồng chị.

Vợ chồng anh chị uống 40 thang thuốc có gửi thư đến phòng khám:

“ Tôi đã đi khám.kq la voi trứng thông.niêm mạc tử cung hơi mong 9,8mm.prolactin cao 936um/l.thay kinh đâu bụng ,đau lưng,ra mau cục,2ngay đầu màu thâm,kinh kéo dài 5-6 ngay.do đk công tác xa nhà.tôi goi điện lấy thuốc.tôi uống 40 thang rồi nhưng chưa thấy hiểu quả.Tôi kính mong nhà thuốc xem xét lại va thay thuốc khác có hiểu quả hơn được k.đăng trong giờ làm việc tôi chỉ gửi qua đây”

Được sự động viên, tư vấn của phòng khám vợ chồng anh chị tiếp tục điều trị. Anh chị uống thêm 3 liệu trình thuốc (60 thang) đến ngày 6/10 năm 2015 (sau 5 liệu trình điều trị = 100 thang thuốc) chị Vụ thấy chậm kinh. Thử que lên hai vạch.Chị Vụ gọi điện cảm ơn phòng khám đã đem lại niềm vui cho gia đình chị.

Nguyễn Thị Thanh Thúy 1990. Địa chỉ: 93D, Quốc lộ 9, Shop Rượu Chuông Vàng, Đông Hà Quảng Trị

Bệnh án: Lập gia đình 2 năm. Chưa từng có thai lần nào. Đi khám tây y nhưng bác sĩ nói tất cả đều bình thường. Bác sĩ kết luận vô sinh không rõ nguyên nhân. Kinh nguyệt không đều, kinh thường trễ, kéo dài 7 ngày, lượng 2-3 ngày đầu nhiều, sau ít, máu đỏ thẫm hòn cục. Đau bụng đau lưng. Khí hư ra nhiều, đặc, có mùi hôi. Đại tiểu tiện thường táo bón. Cơ thể nóng trong. Thể Trạng gầy. Ngủ hay mơ.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang + bổ huyết hoàn: uống thuốc có hiện tượng đi ngoài phân lỏng, chưa có kinh.

Liệu trình 2: 20 thang + bổ huyết hoàn: đã có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, lượng kinh bình thường, máu hòn cục.

Liệu trình 3: 20 thang + bổ huyết hoàn: bình thường

Liệu trình 4: 20 thang + bổ huyết. Chậm kinh, thử que lên 2 vạch

Lê Ngọc Bích 1992. Địa chỉ số 31, ngõ 86, Đoạn Xá, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Bệnh án: Có thai được hơn 3 tháng, có hiện tượng đau bụng, nặng bụng dưới, thỉnh thoảng có cơn gò bụng đi kiểm tra bác sĩ kết luận hở eo nặng, và cần khâu eo ngay. Tiền sử cổ tử cung ngắn.

Điều trị: Thuốc bổ an thai + thuốc hở eo hoàn.

Tháng 11/2015 mẹ của chị Bích có đến phòng khám cắt thuốc và thông báo với phòng khám: “Con gái tôi uống có 1 liều thuốc của phòng khám mà khỏi hẳn từ đó tới giờ, không phải khâu gì, mấy tuần nữa là cháu sinh rồi. Thuốc tốt thật đấy, may mà biết đến đây lấy thuốc, không có phải khâu thì khổ.”

Tinh trùng yếu, uống thuốc hơn 1 tháng, vợ có bầu.

Nguyễn Ngô Trình 1989. Địa chỉ: Số 62 Lưu Chí Hiếu, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu
Email: trinhaps@gmail.com: “Kính gửi phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn.
Năm nay em 26 tuổi, em đã lập gia đình đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Em đã đi khám bác sĩ kết luân em bị tinh trùng yếu, 70% tinh trùng đầu nhỏ, có nhiều không bào. tỷ lệ sống 62%, tiến tới 34%, không tiến tới 17%, không di động 49%. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người gầy, sau khi quan hệ có hiện tượng đau lưng.

Vợ em bác sĩ kết luận bình thường.
Phòng khám cho em hỏi thêm sau khi hai vợ chồng quan hệ, vợ em đi tiểu bị buốt rất khó chịu như vậy vợ em bị bệnh gì có chữa trị được không, có ảnh hưởng đến việc có con của vợ chồng em không.
Em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong nhận được sự giúp đỡ của phòng khám.”

Sau 2 liệu trình điều trị tại phòng khám. Đầu tháng 12/2015 anh Trình có gửi thư tới phòng khám

“Kính gửi: Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể lương y phòng khám.

Em là trình sống tại Bà rịa – Vũng tàu, là bệnh nhân chữa trị bệnh hiếm muộn tại phòng khám qua hình thức kể bệnh lấy thuốc. Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm mà vẫn không có em bé sau khi đi khám thì em bị bệnh hiếm muộn. Qua tìm hiểu về bệnh của mình thì em tình cờ đọc được một bài báo viết về phòng khám của lương y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa được bệnh của mình và đã đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình có hoàn cảnh như vợ chồng em mà không cần phải ra tận phòng khám để các bác sĩ bắt bệnh lấy thuốc, sau khi gọi điện được sư tư vấn tận tâm, tận tình của nhân viên phòng khám em đã quyết định lấy thuốc để điều trị.

Vì tính chất công việc nên em thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn “ phóng xạ” nên muốn có con thì em phải cách ly với “phóng xạ” ít nhất là 6 tháng nên từ lúc lập gia đình em đã chuyển qua làm việc khác. Nhưng sau khi lấy thuốc điều trị được 2 tháng (1/6/2015 đến tháng 8/2015) mà vợ chồng em vẫn chưa được đón tin vui thì cũng là lúc em phải quay lại tiếp xúc với “phóng xạ” chính điều này mà em không thể tiếp tục uống thuốc và cũng vì một phần em nghĩ bệnh của mình không chữa được.

Hôm nay em viết thư này để cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể lương y của phòng khám vì sau khi uống hết 40 thang thuốc và được sự quan tâm nhắc nhở uống thuốc đều đặn của phòng khám thì vợ em đã có em bé được 5 tháng rồi ạ.

Vợ chồng em xin chúc cho toàn thể lương y phòng khám Nguyễn Hữu Toàn nói chung và lương y Nguyễn Hữu Toàn nói riêng luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn mang lại liều thuốc “ hạnh phúc, tương lai” cho những gia đình có hoàn cảnh như vợ chồng em.

Em xin chân thành cảm ơn.”

Ngô PhươngTrà 1991. Địa chỉ: Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bệnh án: Lập gia đình mãi chưa có con. Kinh nguyệt không đều, 4-5 tháng mới có kinh một lần, kinh hòn cục, sắc kinh thâm đen, lượng kinh ít, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: 60 thang. Bệnh nhân thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại đã sinh con gái hơn 1 tuổi.

Tháng 11/2015 chị Trà có dẫn con gái tới phòng khám cắt thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám. Chị Trà cũng thông báo chị có giới thiệu cho bạn là Nguyễn Phương Thảo 1991. Địa chỉ: 36/45 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải phòng.

Trích bệnh án: mớilập gia đình, kinh nguyệt ko đều, mất kinh liên tục 3-4 tháng mới có 1 lần, dùng thuốc thì có dừng thuốc mất kinh, lựơng máu ít, 3-4 ngày thì sạch, sắc bình thường, chu kỳ kinh đau lưng nhiều, ăn ngủ đại tiểu tiện bình thường, ợ hơi, đau tức thượng vị.

Điều trị: 2 liệu trình thuốc 40 thang. Bệnh nhân có thai. Hiện tại mới sinh con.

Vợ chồng anh Nguyễn Khắc Đạt 1900 và chị Mai Hồng Nga 1989. Địa chỉ: Số 3, ngõ 46, Đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh án anh Nguyễn Khắc Đạt: Lấy vợ gần 3 năm chưa có cháu nào. Kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống 57%, nhanh 6%, chậm 32%, ko tiến tới 19%, ko di động 43%, hình dạng bt 26%, sinh lý xuất tinh sớm, đau lưng. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường

Bệnh án chị Mai Hồng Nga: Lấy chồng gần 3 năm nay chưa có thai, kiểm tra tây y buồng trứng có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt chu kỳ 40-45 ngày mới có 1 chu kỳ có khi 2 tháng mới có, máu đỏ tươi có lúc lẫn máu cục, ăn ngủ bt, đi ngoài bt, nước tiểu vàng có lúc vàng đậm.

Vợ chồng anh Đạt chị Nga có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Cả hai vợ chồng uống được 60 thang thuốc thì chị Nga thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của chị Trần Thị Bích Trâm sinh năm 1985 và anh Nguyễn Xuân Đào sinh năm 1970. Địa chỉ: Huyện Trảng Bom -Đồng Nai.

Anh chị lập gia đình đã 8 năm, đã có một cháu 6 tuổi. Anh muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà chưa có. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tỉ lệ sống 40%, tiến tới nhanh: 10%. Vợ anh thường kinh nguyệt không đều. Anh chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc. Sau 5 đợt thuốc (100 thang). Anh đã gọi điện ra thông báo, vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm, thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Lưu Mạnh Hà sinh năm 1974 và chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung sinh năm 1981. Địa chỉ: Phương Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Anh chị muốn sinh thêm cháu nhưng thả mà chưa có. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 10%, tiến tới chậm 15%, Không di động 50%. Anh thường bị đau lưng, yếu sinh lý. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị đã thông báo có thai, thai được 2 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Trương Thị Diễm My sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang.

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có thai lần nao. Kinh nguyệt chị không đều, chị có tiền sử bị viêm lộ tuyến, viêm phần phụ. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Hồ Văn Lê sinh năm 1984. Địa chỉ: Xuân Lộc – Đồng Nai

Anh chị lập gia đình đã hơn 1 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra kết luận tinh trùng ít và yếu. Tỷ lệ di động: 20%, Không tiến tới: 16%, Không di động: 64%, tỉ lệ sống: 41%. Vợ anh kinh nguyệt đều, bị tắc 1 bên vòi trứng phải.Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị cho hai vợ chồng. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) anh gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh chậm kinh 4 ngày. Anh đã rất hồi hộp và vui mừng khi vợ anh thử que đã lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Thái Thị Thiện sinh năm 1987. Địa chỉ: Huyện Châu Thành – An Giang

Chị đã lấy chồng 1 năm mà chưa có con. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến cổ tử cung. Chị đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị viêm âm đạo và thuốc nội tiết để có em bé. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) hiện tượng viêm của chị đã đỡ nhiều. Saukhi điều trị hết 6 đợt thuốc (120 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chị kết hôn đã 2 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc vòi trứng. Vòng kinh đều, sắc kinh đỏ. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị được 4 đợt thuốc (80 thang) chị đã gọi đến phòng khám thông báo chị đã có thai 7 tuần. Chị gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của anh Đinh Trần Minh Quý sinh năm 1983. Địa chỉ: Thành phố Long Xuyên – An Giang

Anh lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi khám tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến tới nhanh 35%, không tiến tới 18%, không di động 47%, hình dạng: dị dạng hoàn toan. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợ thuốc (60thang) anh đã gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có tinvui, chị chậm kinh 7 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Vũ Vân Anh sinh năm 1988. Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ - thành phố Lạng Sơn.

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng, chỉ số AMH cao. Chị thường hay bị viêm âm đạo. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), chịthấy kinh nguyệt ra đều hơn, khí hư đã giảm hẳn. Chị tiếp tục điều trị. Sau 5 đợt thuốc (100 thang), chị đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui, chị thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chịcùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chịĐỗ Thị Thanh Loan sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Kinh nguyệt thường không đều, có đợt 5 tháng mới có kinh. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang.Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo trong thơi gian điều trị, kinh nguyệt của chị đã đều. Chị tiếp tục điều trị thuốc tạiphòng khám . Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã gọi điện thông báo chị đã có thai được 10 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Phạm Thị Liên sinh năm 1985. Địa chỉ:Hồng Bàng – Hải Phòng

Chị lấy chồng và đã có 1 con được 7 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng chưa có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của chị thường xuyên không đều. 3-4 tháng mới có kinh một lần. Chị đã đi kích trứng nhiều lần mà trứng không phát triển.

Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị (30 thang) chị đã thông báo về phòng khám đã có kinh, kinh ra đều hơn. Sau khi điều trị 60 thang, chị đã đến phòng khám thông báo chị đã có thai. Chị thử que lên 2 vạch, đi siêu âm, thai đã vào buồng tử cung. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn và các y bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyền sinh năm 1983. Địa chỉ: Hùng Vương – Hải Phòng

Chị lấy chồng và đã có 1 con 3 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu nữa mà không có. Kinh nguyệt của chị thường không đều. Chị đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 7 đợt điều trị (80 thang) chị đã thông báo chị thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Võ Thị Thảo sinh năm 1987. Địa chỉ: Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Chị lập gia đình được 2 năm nhưng chưa có con. Tiền sử chị thường xuyên bị rong kinh. Chị có đi kiểm tra Bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng, chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang) hiện tượng rong kinh của chị đã khỏi. Chị đi kiểm tra, niêm mạc tử cung đã dầy hơn. Chị tiếp tục điều trị, sau 5 đợt thuốc (100 thang) chị thấy chậm kinh, thử que được 2 vạch. Hiện tại, chị đã có thai được 11 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng anh Mai Minh Tuấn sinh năm 1985 và chị Lê Thuỳ Linh sinh năm 1985 .

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Anh lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 50%, nhanh 5%, chậm 35%, không di động 10%. Vợ anh kiểm tra bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt 45 – 50 ngày mới có 1 lần. Chị đã điều trị bằng tây y, kích trứng 3 tháng liên tục mà không thành công. Anh chị có đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang) vợ anh đã có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc

Cảm tưởng của Anh Nguyễn Tấn Lộc sinh năm 1986. Địa chỉ Phường Thuận An – Quận Thốt Nốt- Thành phố Cần Thơ.

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 40%, tiến tới nhanh 12%, tiến tới chậm 22%. Anh có gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang) anh đã thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Anh gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phuc.

Cảm tưởng của Chị Trương Thị Hằng sinh năm 1979. Địa chỉ: Xã Hưng Lộc – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.

Chị có 1 con 8 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm mà chưa có. Cách đây 2 năm, Chị có đi kiểm tra, bị tắc 1 bên vòi trứng, đã điều trị nhưng không thành công. Hiện tại chị đi kiểm tra lại, bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (80 thang) chị gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng anh Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến đến nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Cảm tưởng bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Đỗ Thị Nga sinh năm 1990. Địa chỉ: Kiến Thuy – Hải Phòng

Chị lấy chồng 4 năm mà chưa có con. Chị có đi kiểm tra tây y nhưng bác sĩ kết luận không rõ nguyên nhân. Kinh nguyệt của chị thường không đều, 30-40 ngày, có khi lên tới 2 tháng mới có. Chị đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 5 đợt thuốc (50 thang), chị nghỉ 2 tháng, Chị thấy chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Hiện tại, chị đã có thai được 16 tuần, chị đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng Nguyễn Thị Bích Huyền sinh năm 1972. Địa chỉ: Kiến An – Hải Phòng.

Chị lấy chồng 3 năm nay chưa có thai. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt chị không đều, thường đau bụng kinh. Chị đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã đến phòng khám thông báo chậm kinh. Chị thử que lên 2 vạch. Chị đến phòng khám thông báo tin vui, chị rất bất ngờ và vui mừng khi tin vui đã đến với chị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Lê Thị Thoa sinh năm 1982. Địa chỉ: Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Chị đã có 1 cháu 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng thả nhiều năm mà chưa có. Chịbị niêm mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt thường không đều. Chị đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc ( 40 thang), chị thấy trong người khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị đã đến phòng khám thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Nguyễn Quang Khải sinh năm 1985. Địa chỉ: Phúc Thọ - Hà Nội

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trung yếu, ít. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Anh gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Đậu Thị Hoài Thu sinh năm 1989 và anh Nguyễn Đình Luận sinh năm 1985 - Địa chỉ: Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Anh chị lập gia đình hơn một năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường không có, phải dùng thuốc nội tiết mới có kinh. Chồng bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh trùng yếu. Hai anh chị đã gọi điện đến phong khám đặt thuốc điều trị. Sau 5 đợt thuốc điều trị, chị đi kiểm tra, buồng trứng đã hết đa nang, kinh nguyệt đã đều hơn. Chị điều trị thêm 1 đợt thuốc nữa và đã gọi điện về phong khám thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Thu Lan sinh năm 1981. Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chị muốn sinh thêm cháu nhưng chưa có. Chị có tiền sử bị thai lưu. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc điều trị, chị chậm kinh thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện thông báo đến phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Đặng Việt Toàn sinh năm 1977. Địa chỉ: Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Anh đã có 1 cháu 6 tuổi. Anh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đã mổ 2 lần. Hiện anh muốn sinh cháu thứ 2 nhưng bị tinh trùng yếu, ít, tỉ lệ sống 21%, tiến tới =0%, tiến tới chậm = 4%, ko tiến tới = 15%, ko di động = 81%, hình dạng bình thường 1%. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 5 đợt thuốc điều trị (110 thang) Anh đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui, vợ anh đã có thai được 7 tuần. Anh có gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng củaChị Mai Thị Liên sinh năm 1974. Địa chỉ: Huyện Thạch Thành- Tỉnh Thanh Hoá

Chị đã có 1 con, muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng thả nhiều năm không có. Chị đi khám tây y, kết quả tắc vòi trứng. Chị đã đi điều trị nhiều nơi nhưng chưa có hiệu quả. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc (38 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui. Chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai đã vào buồng tử cung. Chị gọi điện cảm ơn Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng củaChị Đỗ Thị Kim sinh năm 1979. Địa chỉ: Huyện Ân Thi – Hưng Yên

Chịlập gia đình đã 2 năm mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra, trứng nhỏ, kém phát triển, kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc điều trịchị đã gọi điện về phòng khám thông báo, chị chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Ngọc Phương Trang sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu.

Chị lập gia đình đã 5 năm nhưng chưa có em bé. Chị đã cắt vòi trứng phải, vòi trứng trái thông kém. Chị còn bị buồng trứng đa nang, đã kích trứng nhưng trứng không to được. Kinh nguyệt không đều, thường xuyên chậm, thường 35- 40 ngày mới có. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 5 đợt thuốc điều trị, chị đã gọi điện thông báo phòng khám chị đã có tin vui, thai được 6 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin được chia vui cùng chị và gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Đinh Thị Hường sinh năm 1985. Địa chỉ: Đồ Sơn – Hải Phòng.

Chị lập gia đình 9 năm, đã có 1 cháu. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng chưa có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc hai bên vòi trứng, phần phụ bị viêm. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (45 thang) chị đã đến phòng khám thông báo chị đã có tin vui và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Luyến sinh năm 1994. Địa chỉ: Huyện Lạng Giang – Tỉnh Bắc Giang.

Chị lấy chồng được 1 năm nay nhưng chưa có con lần nào. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận chị bị tắc 1 bên vòi trứng, 1 bên thông hạn chế. Chu kỳ kinh nguyệt không đều, 2 tháng mới có kinh1 lần. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn và đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 4 đợt thuốc (80 thang), chịthấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm, thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Trần Thị Phi Yến sinh năm 1983. Địa chỉ: Thành phố Vinh – Nghệ An

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có con. Chị có gửi thư đến phòng khámkể bệnh để được các bác sĩ tư vấn: “Tôi lập gia đình đã được 3 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Tôi có đi khám tây y ở nhiều nơi và tôi cũng đã dùng thuốc kích trứng 3 lần rồi và chưa có kết quả. Hiện tại tôi đang theo chữa bệnh ở Hà Nội, bác sỹ bảo tôi bị suy buồng trứng và bsỹ đang cho tôi dùng thuốc kích trứng IVF mà mỗi buồng trứng chỉ có 1 quả trứng. Bác sỹ bảo trường hợp của tôi cũng khó có thai. Tôi rất lo lắng. Tháng 8 vừa rồi tôi xét nghiệm chỉ số AMH chỉ được 1 thấp , mà chỉ số bình thường phải từ 2-6,8.” Sau khi nhận được thư, các bác sĩ đã gọi điện cho chị tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, chị đã đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang) chị đã thông báo thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai được 6 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1981. Địa chỉ: Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chị có tiền sử thai ngoài tử cung, đã cắt bỏ 1 bên vòi trứng bên trái. Chị muốn sinh thêm con nhưng thả nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng còn lại. Chị thường xuyên bị viêm âm đạo, đã điều trị nhiều nơi không có hiệu quả. Chị gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (80 thang) chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Sau đó chị đi kiểm tra. Thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Lệ sinh năm 1982. Địa chỉ: Khâm Thiên – Hà Nội.

Chị bị dính buồng tử cung, buồng trứng. Chị đã sinh 1 cháu 5 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm khôngcó. Chu kỳ kinh kéo dài (45- 60 ngày mới có). Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị lấy 1 đợt thuốc và uống được 12 thang, chị đã gọi điện về phòng khám thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Thoa sinh năm 1980. Địa chỉ: Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị đã lập gia đình 2 năm mà chưa có con. Chị bị nhân xơ tử cung, nội mạc tử cung 3.3 mm. tử cung ngả sau. Thỉnh thoảng đau bụng. Chồng chị bị tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 45%. Tiến tới nhanh 8%. Tiến tới chậm 15%. Không di động 57%. Hình dạng bt 10%. Anh có Tiền sử quai bị. Anh Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị cho 2 vợ chồng. Sau 3 đợt thuốc chị có gọi điện thông báo với phòng khám là chậm kinh. Hiện tại, chị đã sinh cháu trai được 3 tháng tuổi. Chị cũng đã giới thiệu rất nhiều người đến điều trị tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Lê Thị Thanh Tâm sinh năm 1981. Địa chỉ: Phường 13, Tân Bình, Hồ chí Minh

Chị kết hôn được 1 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc 2 loa vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 7 đợt thuốc điều trị (140 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Lê Thị Yến sinh năm 1989. Địa chỉ: PHường 3 thành phố Vũng Tàu.

Chị kết hôn đã 2 năm mà chưa có con. Vòng kinh không đều, 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận suy buồng trứng, buồng trứng không hoạt. Bác sĩ tây y kết luận chị không có khả năng mang thai, chị rất hoang mang và gọi điện đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, chị đã đồng ý lấy thuốc. Khi chị uống đến đợt thuốc thứ 2 (28 thang), chị thấy trong người khó chịu, buồn nôn, chị gọi điện đến phòng khám. Bác sĩ yêu cầu chị mua que thử thai, tuy nhiên chị đã nói chưa thể có thai vì bác sĩ tây y đã kết luận chị không có khả năng có thai, chị mới uống 28 thang thì chưa thể có điều kỳ diệu đó được. Sau khi bác sĩ phân tích, chị đã đồng ý mua que thử, và điều kỳ diệu đã đến, chị thử que lên 2 vạch và đã gọi điện đến phòng khám để thông báo. Bác sĩ phòng khám cũng đã rât vui mừng vì trường hợp của chị là rất khó, nhưng đã có kết quả. Niềm hạnh phúc không chỉ với chị mà toàn thể các bác sĩ phòng khám thấy cũng rất vui và hạnh phúc. Hiện tại chị đi kiểm tra, thai đã được 10 tuần, sức khoẻ 2 mẹ con tốt. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Nguyễn Thị Hoài Phương sinh năm 1980. Địa chỉ: Lệ Thuỷ - Quảng Bình. Vô sinh thứ phát, hiếm muộn 4 năm do tắc vòi trứng - Điều trị 40 thang có bầu.

Chị đã có 1 cháu, chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả 4 năm mà không có thai trở lại.Chị đi kiểm bị bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không có thai. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc tại phòng khám (40 thang) chị đã rất vui mừng, xúc động gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có thai. Sau nhiều năm chờ đợi, mong mỏi, niềm vui đã đến với chị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của anh Pham Minh Tiến sinh năm 1974 - Quận Bình Thạnh - Thành phố HCM

Anh lấy vợ đã 10 năm nhưng chưa có con, anh đi xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tỉ lệ tiến tới 2%, không di động 85%, không tiến tới 7%, tỉ lệ sống 21%, hình dạng bình thường 2%. Anh đã làm thụ tinh ống nghiệm nhưng không thành công. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 1 năm điều trị, anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, kết quả đã tốt hơn rất nhiều. Anh đi thụ tinh ống nghiệm đã thành công. Hiện vợ anh đã có thai.Chị sinh 3 cháu: 2 gái, 1 trai. Nhà chị đã rất vui mừng gọi điện thông báo tin vui và gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của anh Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Anh chịlập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có thai. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Anh chị có thư cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

"Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Ngày 10/11/2014

Kính gửi:- Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn

- Cùng các cộng sự phòng khám.

Thưa Bác sỹ. Trong niềm vui lớn của cả gia đình và bản thân vợ chồng cháu. Ngày 9/11/2014, thật sự là một ngày đáng nhớ khi vợ cháu là Nguyễn Phương Thịnh, có tin vui. Sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đến nay đã có kết quả ban đầu. Kỳ thai đã được 4 tuần 5 ngày. Đã vào trong tử cung và phát triển bình thường.

Dẫu biết rằng đây là kết quả bước đầu cho 1 quá trình 9 tháng mang thai, nhưng để có được giây phútngày, khoảnh khắc này là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình, tận đức rất lớn của Bác sỹ và các cộng sự giúp đỡ vợ chồng cháu.

Thay mặt cho gia đình, dòng họ cháu xin gửi tới Bác Sy và các cô chú lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Để đảm bảo cho thai nhi phát triển an toàn, cháu mong muốn tiếp tục được sử dụng thuốc an thai của Phòng khám và rất mong tiếp tục nhận được sự tư vấn, quan tâm của Bác và các Cô Chú trong thời gian tới.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Người gửi

Đặng Minh Tân"

(xem thư)

Cảm tưởng của Anh Nguyễn Trung Kiên sinh năm 1975 và chị Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1976.

Địa chỉ: Đội 5, Thôn 2, Xã Hiệp An Huyện Kinh Môn Tỉnh Hải Dương

Anh chị đã có 1 cháu 16 tuổi, chị có thả nhiều năm mà không có thai. Anh chị đi kiểm tra, bác sĩkết luận, chị bị tắc vòi trứng 1 bên, 1 bên thông hạn chế. Anh bị tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị, chị đã gọi điện về thông báo có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Quyên sinh năm 1988 – Địa chỉ: Phường Hồng Châu – Thành phố Hưng Yên.

Chị lập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếpvà lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị, chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui, chị chậm 9 ngày và thử que đã nên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chịNguyễn Tâm Liên Tú sinh năm 1987. Địa chỉ: Đồng Hới – Quảng Bình.

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên chậm, 2-3 tháng mới có. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc, chị thấy người có cảm giác khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám, thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Hiện chị đã có bầu được 9 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Trang sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Thường Tín – Hà Nội

Chị đã có 1 con 6 tuổi, hiện muốn sinh thêm cháu nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra vòi trứng bên trái thông hạn chế. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống 1 đợt thuốc (20thang) chị đã thông báo có thai. Hiện chị đã có thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Hồ Phương Hoa sinh năm 1981. Địa chỉ: Phường 2 – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Chị dã sinh 1 cháu 13 tuổi. Chị đã muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Chị đi điều trị nhiều nơi, đã kích trứngmà chưa có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, các bác sĩ có tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có thai, chị chậm kinh 5 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chịVũ Thị Minh Thu sinh năm 1989. Địa chỉ: Từ Sơn – Bắc Ninh

Chị lập gia đình đã 1 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường xuyên chậm, khoảng 40 – 45 ngày mới có kinh. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 1 đợt thuốc (20 thang) chị đã thông báo thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Phạm Thị Mai Phương sinh năm 1986 – Địa chỉ: Huyện Tánh Linh – Tỉnh Bình Thuận.

Chị lập gia đình đã 2 năm, chị có thai 1 lần nhưng bị xẩy, sau đó chị không có thai lại. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 60 thang, chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có thai, thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Lê Minh Sang sinh năm 1980 – Địa chỉ: Huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh lấy vợ đã 5 năm nhưng chưa có con, anh bị viêm gan B đang điều trị bằng thuốc tây. Anh chị có đi kiểm tra, làm xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, vợ anh bình thường. Bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ tiến tới 25%, không tiến tới 20%, không di động 80%. Anh có gọi điện đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt thuốc, anh đã gọi điện thông báo vợ anh có bầu được 3 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Phạm Thị Thuý sinh năm 1985. Địa chỉ: Lê Lai – Hải Phòng.

Chị đã có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra tây y, bị tắc 1 bên vòi trứng, prolactin cao, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 40 ngày. Chị đến phòng khám bắt mạch điều trị. Sau 3 đợt thuốc (30 thang) chị có đến bắt mạch để lấy thêm thuốc điều trị tiếp, chưa uống đến đợt thuốc thứ 4, chị thấy người khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện về phòng khám thông báo và tiếp tục lấy thuốc bổ an thai điều trị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của bệnh nhân Quách Thị Thuận sinh năm 1992 – Đại chỉ: Kim Ngưu – Hà Nội

Chị đã lập gia đình nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang 2 bên. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng anh Nguyễn Văn Trưởng sinh năm 1990. Địa chỉ: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Anh lập gia đình được 8 tháng nhưng chưa có con. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luạn tinh trùng yếu, nhanh 4%, chậm 11%, không tinh trùng 20%, không di động 65%. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị (40 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám, sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, vợ anh đã có bầu. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1977 – Địa chỉ: Phan Bội Châu – Buôn Ma Thuột – Đắc Lắc.

Chị đã có 2 cháu, cháu lớn 18 tuổi, cháu bé 16 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm con nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luận vòi trứng trái bị tắc. Chị có gọi điện đến phòng khámtư vấn và đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 1 đợt thuốc (20 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị thử que lên 2 vạch, chị đi siêu âm thai đã được 3 tuần. Chị có giới thiệu bạn đến điều trị tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Dạ Lan sinh năm 1992 – Địa chỉ: Kiến Thuỵ - Hải Phòng

Chịlập gia đình đã 3 năm mà không có thai, kinh nguyệt thường xuyên không đều, chu kỳ kinh nguyệt chậm, thường 45 ngày mới có kinh. Chị đã đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 6 đợt thuốc điều trị (60 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Ngô Thị Thảo sinh năm 1984. Địa chỉ: Quảng Ninh.

Chị lập gia đình được 4 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị tắc 2 bên vòi trứng. Chị đã đi mổ thông tắc nhưng không thành công. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, Sau 60 thang thuốc, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận vòi trứng bên trái thông tốt, vòi trứng phải thông hạn chế. Chị tiếp tục điều trị, sau 180 thang, chị đi kiểm tra, hiện 2 vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị đang tiếp tục lấy thuốc điều trị hỗ trợ mang thai.

Chị Tạ Thị Thu Hương sinh năm 1983. Địa chỉ: Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Chị đã có con 7 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng đã thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường xuyên chậm, khoảng 45 ngày mới có kinh. Chị đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 7 đợt lấy thuốc (70 thang), chị đã thông báo thử que lên 2 vạch và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin giử lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Trần Thị Thuý Hải sinh năm 1976 – Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh

Chị đã có 1 cháu gái 6 tuổi, chị muốn sinh them cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị suy buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý điều trị. Sau 6 đợt điều trị (120 thang) Chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Cảm tưởng của chị Phó Thị Bích Hường sinh năm 1977 – Đống Đa – Hà Nội

Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2, kinh nguyệt chị không đều, nội tiết kém, trứng nhỏ. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc (60 thang thuốc), chị đã thông báo có bầu. Hiện tại chị đã sinh cháu cháu trai được 2.9 kg. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Hương sinh năm 1980. Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội.

Chị lập gia đình đã 11 tháng, chưa có con lần nào. Chị đi kiểm tra bên tây y, bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Chị có tiền sử viêm phụ khoa, đã điều trị ổn định. Chị đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 26 thang thuốc, chị có gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Chị lập gia đình đã 6 năm, đã có 1 con hơn 4 tuổi. Chỉ muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận 2 buồng trứng đều yếu, buồng trứng có nhiều nang. Chị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc chị thấy chậm kinh 3 ngày, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện thông báo vàgửi thư cảm ơn đến phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Kính gửi thầy Toàn cùng các bác sĩ phòng khám,

Em là Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978 ở Biên Hòa-Đồng Nai, đã được phòng khám chữa bệnh vô sinh thứ phát thành công, bệnh mà theo các bác sĩ BV Từ Dũ gọi là suy buồng trứng sớm đã tư vấn cho em làm TTTON. Hiện nay em đang mang thai được hơn 12 tuần, thai kỳ bình thường. Emviết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và các bs phòng khám.Kính chúcthầy và mọi người có nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc cao quý là chữa bệnh cứu người, phòng khám Nguyễn Hữu Toàn thậtđúng là "nơi sự sống hồi sinh".

Xin chân thành cảm ơn.

Một lần nữa kính chúc sức khỏe thầy và các BS phòng khám.

Em xin Cảm ơn. Thu Hương

Cảm tưởng của Anh Phạm Việt Phương sinh năm 1985 – Địa chỉ: Phủ Lý – Hà Nam

Anh chị lập gia đình được gần 2 năm nhưng chưa có con. Anh có đi kiểm tra tây y, kết luận, tinh trùng dị dạng nhiều, mật độ ít, tinh trùng yếu, tiến tới nhanh là 14%, chậm không di động: 20%, bình thường 1%, bất động 6%. Anh chị có gọi điên đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng thuốc đông y, Anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 1 đợt thuốc điều trị, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Sau 20 thang thuốc điều trị tại phòng khám, chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch, và đi kiểm tra, thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Hồ Thị Tình sinh năm 1991 – Địa chỉ: Huyện Dĩ An – Bình Dương

Chị lấy chồng đã 5 năm mà chưa có thai lần nào. Chị đi kiểm tra tây y, bịtắc vòi trứng trái, có dịchmủ ở trong và sưng to. Vòi trứng phải bị gập. Bác sĩ tây y yêu cầu mổ vòi trứng, và có khả năng phải cắt vòi trứng phải, khả năng thành công là rất thấp. CHị rất lo lắng cho bệnh của mình. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn chi tiết về cách điều trị bệnh bằng đông y, chị đã đồng ý đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt điều trị tại phòng khám (40 thang thuốc) Chị đã rất vui mừng thông báo thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm, thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui, hạnh phúc cùng gia đình chị. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Hà Thị Thanh Huyền sinh năm 1986 – Từ Liêm – Hà Nội.

Chị lập gia đình đã 3 năm, đã có thai 2 lần nhưng 1 lần bị sẩy và 1 lần bị thai ngoài tử cung, chị đã cắt 1 bên vòi trứng phải, 1 bên vòi trứng trái bị tắc kẽ. Chị gọi điện đến phòng khám trong tâm trạng rất lo lắng. Sau khi được bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị, Chị đã đồng ý lấy thuốc. Sau 4 đợt điều trị tại phòng khám (80 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc

Chị Nguyễn Thị Hường sinh năm 1986 – Thanh Sơn – Phú Thọ.

Chị đã có 1 con 9 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 mà không có, kinh nguyệt không đều. Chị đi kiểm tra tây y kết luận viêm tắc 2 vòi trứng, có nấm trong âm đạo. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chịđi kiểm tra, tuy chưa có thai nhưng chị đã rất vui và thông báo về phòng khám là 2 vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị tiếp tục điều trị viêm nấm âm đạo để nhanh có thai.

Chị Nguyễn Thị Hương sinh năm 1990. Địa chỉ: Huyện Yên Phong – Bắc Ninh

Chị Kết hôn đã 8 tháng nhưng chưa có con, bác sĩ kết luận 2 vòi trứng thong hạn chế. Chồng bị tinh trùng yếu, có tiền sử bị quai bị. Anh chi đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy người yếu, chán ăn, chị mua que thử thai, đã lên 2 vạch, Chị có gọi điện về phòng khám thong báo và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Hiền sinh năm 1984 – Địa chỉ: Hải Hậu, Nam Định

Chị lấy chồng 3 năm mà chưa có thai. Chị đi kiểm tra, kết luận bị buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt thường không đều, đi siêu âm trứng rất nhỏ. Chị đã điều trị nhiều năm, nhiều nơi nhưng không có kết quả. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đã đồng ý điều trị, trong quá trình uống thuốc, chị thường xuyên đi kiểm tra. Sau 10 đợt lấy thuốc, bác sĩ kiểm tra thấy 2 buồng trứng đã hết đa nang, đã có trứng lớn. Chị rất kiên trì điều trị bệnh. Sau thời gian điều trị (200 thang thuốc) chồng chị đã thông báo, chị đã có bầu được 3 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Đoàn Thị Cẩm Nhung sinh năm 1989 – Địa Chỉ: Thành phố Điện Biên.

Chị bị viêm phần phụ, rối loạn kinh nguyệt. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận viêm phần phụ, bạch cầu ++, Nấm +, tạp khuẩn +++. Chị lập gia đình đã 2 năm nhưng chưa có thai. Chị đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị, sau 4 đợt thuốc, chị thong báo hiện bệnh viêm phần phụ của chị đã khỏi. Chị tiêp tục điều trị. Sau 10 đợt thuốc, chị đã gọi điện đến phòng khám thong báo đã có tin vui, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm, thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Bùi Thị Nghĩasinh năm 1987. Địa chỉ: Long Nguyên, Thị trânLong Điền, Vũng Tàu

Chị lấy chồng hơn 2 năm nhưng chưa có thai. Chị có đi kiểm tra, bác sĩ kết luận trứng nhỏ, Bác sĩ cho kích trứng, sau đó chị có thai 2 lần nhưng thai không phát triển, sau đó chị để thả tự nhiên nhưng không có thai. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn, chị đồng ý điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị đã thông báo thử que lên 2 vạch. Hiện chị đã sinh con được 5 tháng, khi sinh cháu được 3.5 kg. Chị đã viết thư gửi lời cảm ơn Phòng khám: “Chào bác sĩ, Em rất cảm ơn Bác sĩ tại Phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Em đã sinh em bé đước 5 tháng. Hôm nay em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ ở Phòng khám đã giúp e có được niềm hạnh phúc mà từ lâu em đã mong đợi. Em xin chúc phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn ngày càng phát triển, nơi đáng tin cậy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, mang đến tiếng cười trẻ thơ cho các gia đình.”. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới bạn cùng gia đình, chúc bạn cùng gia đình mạnhkhoẻ, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Trương Thị Hà sinh năm 1987 – Địa chỉ: Quận Gò Vấp TP HCM

Chị lập gia đình đã hơn 1 năm nhưng chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y kết luận bị tắc vòi trứng trái, nội mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt không đều, máu kinh đen. Chị đã gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đã đặt thuốc điều trị. Sau 40 thang, chị gọi điện đến phòng khám thông báo bị chậm kinh, sau đó chị có đi siêu âm, kết luận đã có thai, thai được 5 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc.

Anh Phạm Văn Hoàn 1979. Địa chỉ: Bà Rịa – Vũng Tàu

Anh lấy vợ được 10 năm mà chưa có con, Anh đi khám tây y kết luận tinh trùng yếu: tiến tới: 10%, không di động 82%, tỉ lệ sống 22%, hình dạng bình thường: 2%. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị, sau 4 đợt thuốc điều trị (80 thang) vợ anh đã có thai. Hiện tại, vợ anh đã có bầu được 5 tháng, bé gái. Anh đã giới thiệu cho rất nhiều người đến điều trị tại phòng khám. Phòng khám xin gửi chúc mừng và chúc sức khỏe tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Phạm Thanh Tuyền sinh năm 1984 – Địa chỉ: Huyện Cần Đước – Long An

Chị đã có 1 cháu, hiện muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị thường xuyên bị rong kinh, đi kiểm tra tây y, kết luận có nhiều nang buồng trứng, người thường xuyên hoa mắt, chóng mặt. Chị đã gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt điều trị tại phòng khám (80 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai, hiện thai đã được 34 tuần, bé gái. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể bác sĩ phòng khám. Phòng khám chúc mừng chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Anh Trương Lợi Huỳnh 1978 – địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Anh lập gia đình 5 năm nhưng chưa có con lần nào. Anh đi kiểm tra tại bệnh viện Từ Dũ, kết luận tinh trùng yếu, khả năng vô sinh 90%. Anh đã rất hoang mang và lo lắng. Sau đợt điều trị tại bệnh viện nhưng không có kết quả, anh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ tư vấn và anh đã đồng ý điều trị. Sau 1 đợt điều trị 10 thang và 1 hộp cao nhung hươu, 2 tháng sau vợ anh đã có bầu. Hiện con anh đã được 5 tuổi, anh có gửi thư cảm ơn đến phòng khám: “Kính gửi PKĐY Nguyễn Hữu Toàn, trước tiên tôi xin một lần nữa cảm ơn Lương Y, đã giúp tôi có được hạnh phúc khi có một bé trai kháu khỉnh sau khi uống 10 thang, và một hủ cao nhung hươu cách đây 5 năm. trân trọng kính chào, Trương Lợi Huỳnh”. Phòng khám rất vui khi nhận được thư của anh đã báo đến phòng khám. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của Chị Phạm Thị Yến sinh năm 1988 – Địa chỉ: Huyên Hưng Yên – Nghệ an

Chị lập gia đình được hơn 1 năm, mà không có thai, chị đi kiểm tra buồng trứng đa nang 2 bên, kinh nguyệt thường chậm. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị, chị đồng y đặt thuốc. Sau 2 đợt điều trị, chị có gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui, thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng của chị Phạm Thị Thu Hằng sinh năm 1986 – Địa chỉ: Yên Mỹ - Hưng Yên

Chị lấy chồng đã 2 năm nhưng chưa có con. Chồng chị hoàn toàn bình thường, chị bị tắc vòi trứng 2 bên, viêm lộ tuyến, thiểu dưỡng 2 buồng trứng. Chị đã đi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, đã bơm IUI nhưng không thành công. Sau đó 3 tháng, chị đi chụp lại, vòi trứng lại bị tắc và có phần trầm trọng hơn. Khi chồng chị gọi điện đến phòng khám, anh rất hoang mang và lo lắng, rất phân vân về cách điều trị vì anh chị đã điều trị rất nhiều năm, nhiều nơi và rất tốn kém. Sau khi được sự tư vấn của bác sĩ, anh đã đồng ý điều trị, Sau 3 đợt điều trị (60 thang) anh có gọi điện về phòng khám, anh đã vui mừng không nói lên lời. Anh thông báo vợ anh thử que lên 2 vạch, anh chị thực sự đã rất xúc động, chị đã khóc sau khi thử que lên 2 vạch vì chị chờ niềm vui này đã nhiều năm. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Lương Thị Nhân sinh năm 1986 – Địa chỉ: Thành phố Lào Cai.

Chị Lập gia đình gần 2 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 5-6 tháng mới có kinh 1 lần, kinh hòn cục, người béo. Chồng chị bị tinh trùng yếu, v= 2ml, tỉ lệ sống 60, A= 5, b= 28, c= 13 , d= 54. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị (60 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui, chị đã thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cảm tưởng chị Nguyễn Lan Anh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Khâm Thiên – Hà Nội.

Chị lập gia đình 1 năm nhưng chưa có thai, chị đi kiểm tra, 2 bên buồng trứng có nhiều nang nhỏ, trứng lép, người béo. Chị có đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui, đi siêu âm, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

AnhNguyễn Văn Tuyên 1989 – Địa chỉ: Mỹ Hào – Hưng Yên

Lấy vợ 1 năm nhưng không có con, anh đi kiểm tra, kết luận tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 25%, nhanh 5%. Anh thường xuyên bị đau lưng. Anh đã điều trị tây nhưng không tiến triển, sau đó anh gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đồng ý đặt thuốc. Sau 5 đợt thuốc ( 100 thang) anh có gọi điện đến phòng khám thông báo đã có tin vui, vợ thử que lên 2 vạch, thai đã được 4 tuần. Anh gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng các bác sỹ tại phòng khám. Xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới anh cùng gia đình.

Chị Lê Hồng Linh Trân sinh năm 1989 – Địa chỉ: Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Chị kết hôn hơn 1 nămnhưng không có thai, kinh nguyệt không đều, thường xuyên đau bụng kinh, kinh hòn cục. Chị có giọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn, chi đồng ý lấy thuốc đông y điều trị. Sau 5 đợt điều trị, chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Hồng 1990 (Thanh Miện – Hải Dương) bị tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái thông, buồng trứng trái có nhiều nang nhỏ. Điều trị 60 thang có bầu.

Chị lấy chồng hơn 2 năm, cách đây 1 năm có thai nhưng bị xẩy, hiện tại bị tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái có nhiều nang nhỏ. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, chị có đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị (60 thang), đã đã thông báo có tin vui, thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tắc 1 bên vòi trứng, buồng trứng đa nang, điều trị 2 tháng có tin vui.

Phạm Thị Duyên sinh năm 1986 - Địa chỉ: phường 3 thành phố Vũng Tàu

Chị lập gia đình đã 2 năm chưa có con, vòi trứng trái tắc, vòi trứng phải có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, thường xuyên đau bụng kinh dữ dội. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý lấy thuốc. Sau 3 đợt điều trị (60 thang) chị có gọi điện về phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Hà My 1989. Địa chỉ: Hoàng Mai – Hà Nội bị buồng trứng đa nang, uống thuốc 40 thang có bầu.

Chị lập gia đình đã 1,5 năm nhưng chưa có thai. Chị đi kiểm tra bị Buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, mấy tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Sau đó chị đi siêu âm, chị đã có thai được 5 tuần. Chị có gọi điện thông báo về phòng khám và chị đang lấy thuốc điều trị bệnh viêm họng trong quá trình mang thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Hiếm muộn 5 năm do buồng trứng đa nang (thụ tinh nhân tạo 2 lần không được) Uống thuốc 40 thang có tin vui. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1978. Địa chỉ: Đà Nẵng- Hải Phòng.

Chị lập gia đình đã 5 năm chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y, kết luộn bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh 30 -50 ngày, máu kinh đen, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã đi thụ tinh nhân tạo 2 lần mà không thành công, kích trứng rất nhiều lần mà không đạt. Chị có đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (40 thang) chị đã mang thai. Hiện chị đã sinh con trai được 3 tháng. Chị có đến phòng khám gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hiếm muộn 5 năm do lạc nội mạc tử cung, tắc 2 bên vòi trứng, điều trị 40 thang có bầu.

Chị Phạm Thị Vui sinh năm 1979 – Phương Lưu – Hải Phòng.

Chị lấy chồng 5 năm chưa có con, chị đi kiểm tra, kết luận lạc nội mạc tử cung, tắc 2 bên vòi trứng. Chị đến phòng khám bắtmạch và lấy thuốc điều trị bệnh. Sau 4 đợt điều trị (40 thang) Chị đã thông báo có tin vui, hiện tại thai của chị đã được 34 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Kích trứng, thụ tinh nhân tạo không được, uống thuốc 2 tháng có bầu. Chia vui cùng chị Phạm Thị Thanh Duyên sinh năm 1984 – Địa chỉ: Hải Phòng

Chị lấy chồng đã có 1 con, muốn sinh thêm 1 cháu nữa nhưng nhiều năm không có, chị đã đi kích trứng và thụ tinh nhân tạo nhưng không thành công. Chị đã đến phòng khám điều trị, sau khi điều trị 3 đợt thuốc (60 thang thuốc) chị đã thử que lên 2 vạch, hiện thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Phạm Diệu Thúy sinh năm 1983 – Thành Phố Hạ Long – Quảng Ninh (ứ nước 2 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều - điều trị 2.5 tháng có thai)

Chị Lấy chồng 5 năm, đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm thả mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luận bị ứ nước 2 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều. Chị đã đến phòng khám khám trực tiếp và đặt lấy thuốc. Sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh - Dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang, điều trị 40 thang có thai

Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng trứng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiên không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh 1989. Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội bị buồng trứng đa nang, uống thuôc 40 thang có bầu.

Chị đã có 1 cháu 3 tuổi, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả mà không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. CHị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Vô sinh thứ phát nhiều năm: tắc hai bên vòi trứng điều trị 40 thang (hơn 1 tháng có thai) Chị Hoàng Thị Hiên 1970 Địa chỉ: TP Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Chị Hiên đã có 1 cháu 15 tuổi, cách đây 6 năm chị có thai nhưng bị lưu, sau đó không có lại. Chị đi kiểm tra thì bị tắc và ứ dịch 2 bên vòi trứng. Chị đã gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, chị đồng y lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, chị đã rất vui mừng thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tắc buồng trứng điều trị 2 tháng có bầu. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Vinh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Play cu tỉnh Gia Lai

Chị đã có 1 cháu bé 4 tuổi, mổ u nang buồng trứng, bị tắc buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Sau 3 đợt lấy thuốc chị chị có thấy hiện tượng trễ kinh, thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến cảm ơn Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và hiện tại chị đã sinh cháu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xem tiếp

Tuyệt vọng vì suy buồng trứng, phép màu đã tới khi chị có thai

Hành trình chữa vô sinh

Địa chỉ chữa vô sinh hàng đầu Việt Nam

Sau 10 năm chờ đợi con yêu đã về với chị

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo bác sĩ: 0912759613 -0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Chia sẻ facebook Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn . Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang